Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Mua Bao Cao Su Không Ngại Ngùng Bạn Nên Biết # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Mua Bao Cao Su Không Ngại Ngùng Bạn Nên Biết # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Mua Bao Cao Su Không Ngại Ngùng Bạn Nên Biết mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bệnh tâm lý khi đi mua bao cao su

1. Những hiện tượng tâm lý

Những đôi bạn trẻ lần đầu tiên chuẩn bị cho chuyện ấy có phần bối rối khi suy nghĩ về việc làm thế nào để mua được bao cao su mà không phải đối diện với những ánh mắt xung quanh . Còn có những bạn nam ngại ngùng đến nổi phải phó thác chuyện mua bao cao su cho cả bạn gái. Nhiều trường hợp cười ra nước mắt: Khi vào shop bao cao su mà y như kẻ trộm, đeo khẩu trang, kính râm, mắt láo liên, hỏi nhân viên bán hàng mà lắp bắp không nên lời rồi trả tiền theo kiểu bỏ của chạy lấy người.

Do tâm lý của các bạn còn nghĩ chuyện sử dụng bao cao su tránh thai là điều gì đó tội lỗi nếu ai đó biết được. Vì quan hệ tình dục là chuyện thầm kín nên ai cũng ngại tiết lộ. Bạn còn ngại thì bạn còn thiệt thòi nhiều. Bao cao su có công dụng lớn hơn chuyện ngại ngùng nhỏ nhoi kia như vừa tránh thai an toàn, vừa ngừa được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Có trường hợp ngay cả đã là vợ chồng rồi, sau khi có con xong thì ngừa thai bằng bao cao su vì ai cũng biết dùng thuốc tránh thai lâu ngày sẽ không tốt cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ, ấy vậy mà ông chồng vẫn cảm thấy xấu hổ khi đi mua bao cao su. Thực ra tâm lý đàn ông lúc này xem việc mua bao cao su như ngoại tình hay đơn thuần sợ đối diện với nhân viên bán hàng “nhiều thắc mắc”, chẳng hạn sợ gặp người quen. Hiểu rõ điều này nên các ngài cứ yên tâm, người bán luôn biết giữ sự tế nhị lịch sự cho quý anh và cởi mở hơn khi người mua cần hỏi.

2. Nguyên nhân tâm lý gây ngại đi mua bao cao su

Theo ThS tâm lý Lê Thị Minh Hoa, việc “ngại” xuất phát từ chính suy nghĩ của người mua khi cho rằng mọi người xung quanh đang phán xét mình, nghĩ rằng mình không có quan hệ vợ chồng mà đã quan hệ tình dục hoặc có quan hệ bậy bạ, bất thường nên mới phải sử dụng bao cao su.

Thật ra những suy nghĩ này không phải không tồn tại trong xã hội hiện nay, nhưng phần nhiều do chính người mua tự suy diễn chứ không phải ai cũng có những phán xét tiêu cực như thế.

Cách tiếp nhận sự giáo dục từ gia đình cũng là cốt lỗi gây nên sự tự suy diễn của bản thân người muốn mua. Văn hóa Việt Nam vẫn còn tồn tại sự dè chừng về vấn đề tình dục từ bậc làm cha mẹ. Họ dạy con trẻ mọi thứ nhưng lại tránh việc giáo dục giới tính cho chúng và nói rằng “con nít không nên biết chuyện đó, như thế là hư”.

Chính vì thế khi các bạn trưởng thành lại e sợ nghĩ rằng bản thân đang làm một điều mà xã hội không chấp nhận. Chỉ do bạn nghĩ thế thôi chứ các tổ chức y tế và dân số còn khuyến khích tuyên truyền sử dụng BCS từ rất lâu rồi.

Giải quyết tâm lý là cách mua bao cao su không ngại ngùng xấu hổ

1. Suy nghĩ cởi mở về “chuyện ấy”

Bạn dám làm “chuyện lớn” được thì sao phải ngại ngùng chuyện mua bao cao su cỏn con kia? An toàn sức khỏe tình dục và tránh rủi ro có thai ngoài ý muốn là trên hết chứ! Hãy bỏ qua hết những lúng túng mà tập trung suy nghĩ cách mua bao cao su không ngại chỗ đông người như không có người.

Bình thường hóa những e ngại từ bao giờ trong bạn bằng cách cởi mở vô tư trao đổi vấn đề tình dục và cách sử dụng bao cao su đúng cách an toàn để chuẩn bị cho “cuộc vui lâu dài” của bạn. Bao cao su cũng chỉ là vật dụng thôi mà! Chỉ khác các đồ vật khác ở công năng thôi, có gì ghê gớm đáng sợ đâu? Nếu không nói bao cao su là vật dụng thiết yếu là một sai lầm. Nó cần thiết như giấy vệ sinh, như bàn chải đánh răng, hay như đôi dép vậy…

Hãy tự tin rằng bản thân đã đủ lớn để biết về tâm sinh lý và trải nghiệm một cách thuần thục thì việc đi mua bao cao su cũng giống như ra chợ mua mớ rau vậy thôi. Những người cởi mở quanh bạn là nguồn kinh nghiệm dồi dào giúp cho tâm lý bạn trở nên bình thường trong hành động đi mua “đồ thiết yếu”.

2. Nhìn nhận xã hội theo hướng hiện đại

Công tác giáo dục giới tính đâu chỉ dành riêng cho người trưởng thành, mà nó được lồng ghép vào chương trình phổ thông ngay từ bé rồi còn gì. Vậy thì sao mình lại nghĩ đi mua bao cao su là không tốt nhỉ ?

Học cách mua bao cao su không ngại ngùng của người từng có kinh nghiệm

Cách mua bao cao su không ngại của người có kinh nghiệm dù đã từng giống bạn hiện giờ hay dạn dĩ hơn thì đều mang đến cho bạn suy nghĩ về điều hiển nhiên. Họ chia sẻ thật tình thì tâm lý bạn trở nên phấn khởi trong hành động đi mua. Bạn có thể đeo khẩu trang che mặt và đi mua ở cửa hàng hay hiệu thuốc xa nhà một chút. Nên nhớ đi mua thường xuyên dần dà sẽ trở thành thói quen trong đầu và bạn sẽ khám phá được nhiều hơn trong việc đi mua.

Nếu bạn vẫn không vượt qua được tâm lý xấu hổ khi đi mua bao cao su thì phải làm sao để có được thứ mình cần? Công nghệ 4.0 là biện pháp tiện cả đôi đường giúp bạn không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có BCS để sử dụng. Chỉ cần nhấc chiếc điện thoại thông minh lên và lướt tìm mua trên các trang thương mại điện tử hay dịch vụ giao hàng của trang web chuyên về BCS là bạn có thể mua thỏa thích mà không phải đối mặt tiếp xúc. Bạn có thể yêu cầu đóng gói kín đáo cẩn thận.

Làm Cách Nào Để Mua Bao Cao Su Không Ngại?

Chủ nhật, ngày 21/07/2019

Làm cách nào để mua bao cao su không ngại?

Chuẩn bị trước khi mua bao cao

Để mua bao cao su không ngại, trước tiên bạn phải tập thư giãn và giữ bình tĩnh. Hãy hít thở nhẹ nhàng và luôn nhớ rằng việc mua bao cao su là để bảo vệ chính mình và thể hiện tinh thần trách nhiệm của bản thân, do đó đây là việc hết sức bình thường. Đôi khi bạn có thể cảm thấy những ánh nhìn từ người khác. Tuy nhiên, chắc chắn không phải bạn là người đầu tiên đến cửa hàng mua món đồ này và những người chờ tính tiền hoàn toàn không hề chú ý đến những người xung quanh.

Ngoài chuẩn bị về tâm lý, bạn cũng nên nghiên cứu mua loại bao cao su phù hợp với mình. Bạn cần xác định kích cỡ bao, chất liệu và thương hiệu bao cao su mà mình muốn mua. Việc nghiên cứu giúp rút ngắn thời gian mua hàng để bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp và tránh tình trạng ngại ngùng khi bị người khác nhìn thấy.

Cách mua bao su không ngại

Mua hàng online

Mua sắm online không chỉ thuận tiện khi mua hàng mà còn giúp bạn mua bao cao su không ngại. Bạn cần tìm kiếm những trang web bán bao cao su uy tín và tiến hành đặt mua sản phẩm. Cách làm này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức đi mua tại cửa hàng, siêu thị mà bạn cũng không cần phải lo lắng người giao hàng biết được vì chủ shop online thường đóng gói hàng rất kỹ.

Mua bao cao su online vừa tiện lợi vừa tránh bị soi mói.

Mua ở cửa hàng xa nhà

Bạn cần nghiên cứu và tìm cửa hàng bán bao su cách xa nhà, cơ quan, nơi học tập… để tránh tình huống bị người quen bắt gặp. Khi mua ở nơi cách xa nhà và nơi làm việc thì tâm lý của bạn sẽ thoải mái hơn vì không còn lo lắng vấn đề gặp người quen khi đang mua sản phẩm nhạy cảm.

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể nghiên cứu cửa hàng trước khi thực sự mua bao cao su. Bạn hãy đến cửa hàng để quan sát và tìm ra quầy trưng bày bao cao su. Khi đến cửa hàng mua bao cao su thì bạn chỉ việc đến trực tiếp quầy hàng, chọn sản phẩm và thanh toán, vừa nhanh chóng vừa tránh việc bị người khác dò xét.

Tránh mua vào giờ cao điểm

Bạn nên tránh đi mua bao cao su vào giờ cao điểm. Đây là thời gian mà bạn rất dễ bị người quen bắt gặp và bị người lạ chú ý dò xét khi đang mua bao cao su. Thời điểm tốt nhất là khi vắng khách của cửa hàng, thường là buổi tối muộn hoặc buổi sáng sớm. Cứ đến những thời điểm này, bạn có thể đến mua bao cao su không ngại và nhanh chóng.

Mua chung với những món đồ khác

Mua chung với nhiều món đồ khác giúp mang đến sự thoải mái và mua bao cao su không ngại. Bạn sẽ không bị người khác chú ý vì đứng thanh toán tại quầy với chỉ một món đồ duy nhất là bao cao su. Không những thế, bạn cũng có thể đặt những món đồ khác che khuất bao cao su khỏi ánh nhìn dò xét từ những người khác.

Mua bao cao su tại cửa hàng sản phẩm dành cho người lớn

Mua bao cao su không ngại tại cửa hàng dành cho người lớn.

Mua với số lượng lớn

Khi mua bao cao su với số lượng lớn, bạn sẽ không cần phải đi mua bao su thường xuyên nữa, từ đó tránh rủi ro bị người quen nhìn thấy. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đến hạn sử dụng và bảo quản bao cao su đúng cách. Bạn cần kiểm tra ngày hết hạn của bao cao su trước khi sử dụng và bảo quản bao cao su ở nơi thoáng mát, khô ráo. Bao cao su hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng thì sẽ mất đi tác dụng bảo vệ.

Bạn sẽ không cần phải đi mua bao cao su thường xuyên nếu mua với số lượng lớn.

Lời khuyên dành cho bạn

Hãy nhớ là mua bao cao su là để đảm bảo an toàn cho bản thân và thực hiện trách nhiệm của mình với người kia.

Có thể lấy và sử dụng bao cao su do y tá ở trường cung cấp.

Nên tìm hiểu và sử dụng bao cao su đúng cách.

Không nên mua các loại bao cao su có hình dáng kì lạ hoặc có mùi hương vì chúng có thể gây dị ứng hoặc tổn thương khi quan hệ bằng âm đạo.

Nếu có các triệu chứng của dị ứng bao cao su: nổi mẩn đỏ, phát ban, bị ngứa… ở vùng da tiếp xúc với bao cao su thì bạn nên ngưng sử dụng loại bao cao su đó ngay lập tức. Đồng thời chuyển sang sử dụng bao cao su làm từ chất liệu khác (như urethane) hay loại bao cao su khác (bao cao su nữ).

Bao cao su không thể ngăn ngừa tất cả các bệnh truyền nhiễm. Các loại bao cao su hiện nay không thể ngăn ngừa lây nhiễm HPV (mụn cơm sinh dục) ở vùng mu vì bao cao su không thể phủ kín khu vực đó.

Uyên

Lưu ý: Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với Bác sĩ, Dược sĩ hoặc chuyên viên y tế để được tư vấn cụ thể.

Làm Cách Nào Để Mua Bao Cao Su?

Bao cao su được bán ở rất nhiều cửa hàng khác nhau và bạn thậm chí có thể nhận được chúng miễn phí từ nhiều trung tâm y tế.

Hộp 3 chiếc có giá khoảng 50.000đ đến 80.000đ Bao cao su thường có giá dưới 20.000đ mỗi chiếc nếu bạn mua gói từ 12 chiếc trở lên.

1.Tôi có thể mua bao cao su ở đâu?

Một trong những điều tuyệt vời nhất của bao cao su là nó được bán khá nhiều ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, điều này khiến chúng trở nên phổ biến siêu tiện lợi và dễ dàng mua.

Bạn có thể mua bao cao su ở tiệm thuốc, siêu thị, trung tâm sức khỏe, mua online qua shop bao cao su online, cửa hàng tiện lợi, thậm chí ngồi nhà gọi ship đến tận nơi cho mình.

Bạn không cần kê đơn thuốc và không giới hạn độ tuổi – ai cũng có thể mua bao cao su cho bản thân mình.

Một số người cảm thấy hơi lúng túng khi vào cửa hàng và mua bao cao su, nhưng sức khỏe của bạn quan trọng hơn là một chút bối rối.

Bên cạnh đó, việc mua bao cao su không có gì là xấu cả – vì điều đó có nghĩa là bạn đang có trách nhiệm bảo vệ chính mình và đối tác của mình.

Nếu bạn cảm thấy quá xấu hổ không thể vào cửa hàng và mua bao cao su cho mình, hãy nhờ người mà bạn tin tưởng giúp đỡ.

Bạn cũng có thể đến trung tâm y tế hoặc trung tâm sức khỏe cộng đồng khác để được cung cấp bao cao su và lời khuyên về kiểm soát sinh sản và phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng qua mạng và chờ người đến tận nơi bạn ở một cách kín đáo bảo mật.

2.Bao cao su giá bao nhiêu?

Trung bình, bao cao su có giá khoảng 20.000đ mỗi chiếc, nhưng nó có thể ít hơn hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào thương hiệu, cửa hàng và cách đóng gói – hầu hết các thương hiệu bao cao su lớn hơn sẽ có giá trị tốt hơn.

Hộp 3 cái có giá khoảng 50.000đ đến 80.000đ. Trong các gói từ 12 chiếc trở lên, bao cao su thường có giá dưới 20.000đ mỗi chiếc. Vì vậy, dự trữ bao cao su không chỉ giúp bạn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc yêu mà còn có thể tiết kiệm tiền.

Bao cao su giá rẻ cho gia đình thường có số lượng lớn 120-144c 1 hộp bao cao su với chức năng cơ bản trơn và nhiều gel bôi trơn.

Bạn có thể được phát bao cao su miễn phí tại các nhà nghỉ khách sạn, các trung tâm y tế kế hoạch hóa gia đình.

Sức khỏe của bạn là vô giá – cho dù bao cao su có giá bao nhiêu đi chăng nữa, thì khả năng bảo vệ thai kỳ và phòng chống bệnh tình dục mà sản phẩm mang lại cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn lo lắng về việc mua và sử dụng bao cao su đúng cách hãy đến các trung tâm y tế gần nhất để được tư vấn và phát bao cao su miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn online hoặc mua qua các cửa hàng bao cao su trực tuyến.

3.Loại bao cao su nào phòng tránh thai tốt nhất?

Bao cao su bằng da cừu và các loại bao cao su có màng động vật khác chỉ tránh thai – chúng không bảo vệ bạn khỏi HIV hoặc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Khi nói đến hiệu quả, sử dụng bao cao su đúng cách mỗi khi quan hệ tình dục quan trọng hơn là mua một nhãn hiệu nào đó. Tất cả các loại bao cao su bằng nhựa và cao su đều cung cấp khả năng bảo vệ chống mang thai và STDs như nhau.

Cho dù chúng có hương dâu, phát sáng trong bóng tối hay bao cao su thông thường, chỉ cần kiểm tra hộp hoặc giấy bọc để đảm bảo rằng bao cao su có tác dụng bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai.

Bao cao su có nhiều kích cỡ, kết cấu, hình dạng và thậm chí cả mùi vị khác nhau (dành cho quan hệ tình dục bằng miệng). Bạn có thể thử nhiều loại bao cao su khác nhau để tìm loại mà bạn thích nhất.

Bao cao su rất co giãn và linh hoạt, vì vậy hầu hết mọi người sẽ vừa vặn với bao cao su cơ bản một cách thoải mái. Nếu bạn thấy rằng bao cao su tiêu chuẩn cảm thấy quá chật, hãy mua loại có kích thước lớn hơn. Nếu bao cao su có xu hướng tuột ra nhiều hoặc rơi ra khi quan hệ tình dục, hãy thử cỡ nhỏ hơn.

Bao cao su có tuổi thọ cao, nhưng chúng bị hỏng theo tuổi tác và khi chúng không được bảo quản đúng cách . Cho dù bạn lấy bao cao su ở đâu, hãy kiểm tra chúng trước khi sử dụng. Đảm bảo rằng lớp bọc không có lỗ hoặc rò rỉ và chưa qua ngày hết hạn.

4.Kích thước bao cao su nào phù hợp với bạn?

Bao cao su quá chật có thể bị đứt và bao cao su quá lớn có thể bị tuột ra hoặc làm rò rỉ tinh dịch . Tất cả những điều này đều làm tăng nguy cơ mắc STDs hoặc mang thai ngoài ý muốn .

Cách tốt nhất để tìm ra kích cỡ bao cao su bạn cần là thử các loại khác nhau. Bắt đầu với bao cao su thông thường. Nó có đeo vào dễ dàng và giữ nguyên vị trí không? Đó là kích thước phù hợp. Nếu bạn cảm thấy lỏng lẻo hoặc có vẻ như bị tuột ra, hãy mua cỡ nhỏ hơn. (Chúng được dán nhãn “nhỏ” hoặc “vừa khít.”) Và nếu nó quá chật hoặc có vẻ như sẽ bị rách, hãy thử cỡ lớn hơn. Bắt đầu với bao cao su “lớn” hoặc magnum. Nếu chúng vẫn quá chật, hãy thử “Big Size” hoặc “XL.”

5.Bao nhiêu tuổi có thể mua được bao cao su

Ai cũng có thể mua bao cao su. Bạn không cần phải ở một độ tuổi nhất định, xuất trình giấy tờ tùy thân hoặc có đơn thuốc.

Bạn có thể mua bao cao su ở nhiều nơi, chẳng hạn như hiệu thuốc gần nhà, siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc trực tuyến. Đôi khi, bạn cũng có thể nhận chúng miễn phí tại các trung tâm kế hoạch hóa gia đình, trường đại học Y hoặc nhà nghỉ khách sạn.

Cách Đeo Bao Cao Su Đúng Cách Không Bị Tuột, Ngược

Cách đeo bao cao su đúng cách

Bước 1: Khi lấy bao ra sử dụng, việc đầu tiên bạn nên làm là xem lại hạn sử dụng, vỏ bọc bên ngoài có bị biến dạng hay không. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng bao cao su còn nguyên vẹn và còn trong thời hạn sử dụng cho phép.

Bước 2: Khi sử dụng, cầm bao lên và ngón tay đẩy bao về một phía. Sau đó mới tiến hành xé một bên vỏ bao ra theo đường chỉ dẫn nhà sản xuất đã in sẵn. Chú ý thao tác nhẹ nhàng để không làm rách bao bên trong.

Bước 3: Lấy tay bóp nhẹ phần núm ở đầu bao để đẩy hết không khí trong bao ra ngoài. Bỏ qua thao tác này là một trong những nguyên nhân khiến cho bao cao su bị rách và bị tuột khi quan hệ.

Bước 7: Ngay sau khi vừa xuất tinh xong nên rút bao cao su ra ngay. Một tay giữ chặt vành bao và rút “cậu nhỏ” ra ngoài.

Bước 8: Xử lý bao cao su bằng cách gói nó vào giấy và cho vào bịch ni lông vứt vào sọt rác. Tuyệt đối không nên vứt bao vào bồn cầu và nhấn nút xả có thể khiến bồn cầu bị tắc nghẽn và làm ô nhiễm môi trường vì bao cao su rất khó phân hủy.

Để bao cao su thật sự trở thành vật dụng an toàn, bên cạnh việc quan tâm tìm hiểu cách đeo bao cao su đúng cách bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nên chọn bao cao su có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng và bao bì còn nguyên vẹn. Tốt nhất là mua bao của những thương hiệu uy tín, không dùng hàng quá hạn hay không có nhãn mác rõ ràng.

Không tái sử dụng bao cao su đã sử dụng ở lần quan hệ trước đó. Không mua bao với số lượng lớn vì để lâu bao cao su sẽ biến chất. Dùng đến đâu mua đến đó.

Không dùng bao có dấu hiệu trầy xước hoặc bao đã bị rách.

Nên đeo bao trước thời điểm chuẩn bị giao hợp, không nên để đến khi quan hệ sắp xuất tinh mới đeo.

Khi chọn mua bao cao su bạn cũng cần lưu tâm đến kích cỡ của nó. Cần mua bao phù hợp với kích cỡ của dương vật. Nếu mang bao quá nhỏ bao sẽ bị rách khi quan hệ, ngược lại bao sẽ bị tuột khi bạn mang một chiếc “áo mưa” quá lớn.

Không để bao trong ví hoặc túi quần khiến bao dễ bị giảm chất lượng khi thường xuyên chịu lực ma sát từ bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn đang xem bài viết Cách Mua Bao Cao Su Không Ngại Ngùng Bạn Nên Biết trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!