Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Kiếm Tiền Từ Chụp Ảnh # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Kiếm Tiền Từ Chụp Ảnh # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kiếm Tiền Từ Chụp Ảnh mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn tốn bao nhiều tiền và thời gian học chụp ảnh? Bạn có muốn lấy lại chi phí đó không? Chúng ta cùng tìm hiểu 5 cách kiếm tiền từ chụp ảnh. Sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chi phí và đôi khi trở thành nguồn thu nhập chính của bạn.

Kiếm tiền từ chụp ảnh dịch vụ

Đây là cách chụp ảnh kiếm tiền cơ bản nhất. Chụp bất cứ điều gì khách hàng yêu cầu và trong khả năng của bạn. Từ tiệc cưới, sinh nhật, ảnh thẻ…và rất nhiều thể loại khác. Chụp và có tiền là chụp ảnh dịch vụ. Vậy cần máy ảnh nào để chụp dịch vụ?

Chỉ cần có một chiếc máy ảnh DSLR, MRL và ống kit trở lên. Bạn có thể chụp ảnh dịch vụ. Bởi vì rất ít khách hàng phân biệt được máy xịn hay không. Họ nhìn vào ảnh nhận được mà thôi. Cho nên hãy tự tin chụp tốt với trình độ của bạn. Câu hỏi tiếp theo, tôi trình kém, chụp dịch vụ được không?

Trình độ tới đâu, chụp tới đó. Bạn chỉ cần biết bấm máy, cắt ảnh, tăng sáng chụp ảnh thẻ vô tư. Bạn giỏi hơn chụp ảnh nhà cửa, sản phẩm, tiệc tùng. Hai ví dụ đầu tiên rất đơn giản, ai cũng làm được.

Giỏi hơn nữa thì không cần đọc bài viết này, bạn đã biết mình cần chụp gì rồi. Câu hỏi khó hơn, khách hàng ở đâu và làm sao họ biết đến tôi?

Cách tìm khách chụp ảnh

Chắc hẳn đa số chụp ảnh vì đam mê và làm việc chính tại công ty. Hãy chụp miễn phí cho đồng nghiệp và công ty của bạn. Họ sẽ cảm nhận tinh thần, chất lượng ảnh và muốn bù đắp cho bạn.

Đồng nghiệp sẽ những khách hàng đầu tiên. Người thương bạn sẽ nhờ chụp tiệc cưới của mình, tiệc thôi nôi, sinh nhật. Người chưa cần sẽ giới thiệu bạn cho bạn bè của họ.

Công ty có nhiều ảnh đẹp chất lượng cao hơn. Trong khi chẳng tốn chi phí, lại rất nhiệt tình. Công ty sẽ bù đắp cho bạn bằng một vị trí tốt hơn, quà tặng, tiền và gọi bạn chụp các sự kiện tiếp theo. Mình đã làm qua như vậy và kết quả rất tốt, khách hàng không ở đâu xa, ngay bên bạn thôi.

Nếu bạn thích chụp ảnh người mẫu. Hãy chụp miễn phí khi trình độ của bạn chưa cao. Cô ấy sẽ là khách hàng tiềm năng. Họ sẽ gọi bạn đi chụp căn hộ, đám cưới và đôi khi là những kỷ niệm tuyệt đẹp. Để bạn nhận ra có tiền cũng không mua được (Chắc 100%). Những gì viết trong đây là trải nghiệm thực tế và đã có thu nhập. Cách này dễ làm nên sẽ có cạnh tranh lớn. Cho nên hãy điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện của bạn.

Kiếm tiền từ bán ảnh trên internet

Nếu như chụp dịch vụ, ngưng chụp là ngưng tiền. Sức người có hạn, ai mà chụp 24/24 được. Bán ảnh sẽ giải quyết vấn đề thời gian và sức lao động. Internet thay bạn tiếp cận những khách hàng tiềm năng, mọi lúc mọi nơi và không giới hạn khoảng cách. Tất cả đều nhờ internet. Vậy yêu cầu ra sao, máy gì, bắt đầu như thế nào?

Hãy sử dụng máy đang có và chỉ mua thêm khi có thu nhập từ việc này. Bởi vì khách hàng rất đa dạng, ảnh cỡ nào cũng có người quan tâm. Đừng lo khi bạn chụp quá cùi bắp.

Bán ảnh trên Pixabay

Chắc chắn sẽ có người gửi tiền cho bạn Paypal. Mức gửi thấp nhất là 1$ và đôi khi là 5$ tới 10$. Bạn thử nghĩ xem, đi làm cả ngày mới được 200k.

Đăng một tấm ảnh rồi bán quanh năm, chắc chắn sẽ giúp cải thiện thu nhập tốt. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc chính. Chẳng cần studio, máy móc khủng khiếp như chụp ảnh thương mại cao cấp.

Chụp cái gì và đăng cái gì? Hãy bắt đầu đăng những ảnh đã có. Qua lượt tải và like bạn sẽ biết cần chụp gì tiếp theo. Chắc chắn mọi việc sẽ tốt và có thu nhập cho bạn tái đầu tư vào thiết bị. Như vậy chúng ta biết hai cách kiếm tiền từ chụp ảnh.

Kiếm tiền từ dạy chụp ảnh và sử dụng máy ảnh

Bạn đã dành rất nhiều thời gian học, làm dịch vụ và bán ảnh. Trải nghiệm nhiều hơn và mọi thứ trở nên rõ ràng hơn. Hãy bắt đầu chia sẻ và dạy những người giống bạn những ngày đầu tiên. Vậy dạy ai và dạy cái gì đây?

Qua những ảnh bạn chia sẻ, sẽ có người quan tâm và muốn học hỏi. Hãy bắt đầu dạy những người có nhu cầu. Nếu bạn thích gặp có thể dạy tại nhà, dạy tại quán cafe. Nghe dạy có vẻ cao sang. Thực tế, dạy là đáp ứng nhu cầu học hỏi của khác hàng.

Một người cần học sử dụng Nikon D750, bạn hỗ trợ và giải đáp được 100% vấn đề là thành công. Thay vì mất vài năm tự tìm hiểu và rút kinh nghiệm. Bạn giúp họ học trong 2 tháng. Chắc chắn sẽ có thu nhập.

Nếu người học ở xa, bạn chưa có điều kiện mở lớp. Internet sẽ giải quyết vấn đề này. Mình đã dạy qua Teamview, Facebook cho một số bạn bên Mỹ hơn 1 năm vừa qua. Hoàn toàn không gặp bất cứ khó khăn nào.

Chỉ cần hai chiếc máy tính và kết nối internet. Không cần phòng học hay bất cứ chi phí điều hành nào. Những người có nhu cầu học như vậy thường trả rất cao và bằng tiền nước ngoài. Cách này yêu cầu bạn phải có đủ trải nghiệm cho nên không phù hợp với tất cả mọi người. Chính vì vậy nên mức độ cạnh tranh giảm và dễ có thu thập tốt khi đã bắt nhịp thành công.

Bán máy ảnh và phụ kiện nhiếp ảnh

Bạn đam mê chơi máy ảnh và thích tìm hiểu sâu về nhiếp ảnh. Thật tuyệt! Tại sao không bắt đầu bán thiết bị nhiếp ảnh? Bạn hiểu thiết bị mình bán, hỗ trợ khách hàng tốt hơn các cửa hàng điện máy. Vì họ chỉ bán thôi, bán xong là xong. Gọi hỗ trợ chụp thế này, chỉnh thế kia chắc chắn không bao giờ có phản hồi. Chắc hẳn nhiều bạn đọc bài này đã nhắn tin hỏi mình về cách sử dụng máy ảnh. Đáng lẽ bạn nhận được sự hỗ trợ đó từ cửa hàng bán máy?

Bạn có thể làm tốt điều đó, khách hàng sẽ thương yêu bạn hơn. Một lối đi tốt cho người đủ kinh nghiệm. Vậy bắt đầu thế nào, bán cái gì?

Hãy bắt đầu bán những phụ kiện giá rẻ, để học hỏi cách kinh doanh. Giúp bạn đủ kinh nghiệm trước khi bán thiết bị mắc tiền hơn. Thu mua lại những thiết bị cũ nguồn gốc rõ ràng và trong tầm kiểm soát.

Cụ thể hơn mua từ những người cùng đam mê chụp ảnh. Bạn thường biết họ mua ở đâu, dùng bao lâu và tình trạng máy móc ra sao. Như vậy sẽ giảm rủi ro trong những ngày đầu kinh doanh. Khi tình hình tốt hơn, những nơi khác sẽ tự tìm đến bạn. Phần này mình sẽ dành riêng một bài viết chi tiết hơn. Chúng ta tìm hiểu cách thứ 5 kiếm tiền từ chụp ảnh.

Tư vấn & hỗ trợ kỹ thuật

Kiếm Tiền Facebook 2022: Bật Kiếm Tiền Chụp Ảnh Tự Sướng Cũng Có Tiền

Bài viết này sẽ giới thiệu 5 cách kiếm tiền trên facebook và hưỡng dẫn chi tiết cách kiếm tiền phù hợp với bạn, kể cả là người mới cũng có thể làm được.

Kiếm tiền facebook 2021

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới, nơi tập trung rất nhiều người dùng chỉ cần có kết nối internet. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, gia tăng thu nhập thụ động bền vững và mãi mãi.

Trong bài viết này, thuận sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook 2021 uy tín bền vững và hiệu quả.

8 cách kiếm tiền từ facebook năm 2021 đơn giản mà hiệu quả dễ làm:

1. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

3. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

5. Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

6. Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

7. Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

​8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Lợi ích khi kinh doanh kiếm tiền trên Facebook:

Tính đến nay, Facebook đã có khoảng 1 tỷ thành viên, có thể nói đây là mạng xã hội lý tưởng để kinh doanh & kiếm tiền online.

Kiếm Tiền Trên Facebook Kiếm 80tr/Tháng

Bên cạnh khả năng kết nối & chia sẻ, Facebook còn cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tìm kiếm bạn chung độ tuổi hay chung sở thích, qua đó họ có thể gửi thông điệp đến đúng đối tượng.

Hiệu quả kinh doanh cao, lượng khách hàng tập trung lớn, Facebook đang trở thành địa điểm lý tưởng cho các Cá nhân và Doanh nghiệp kiếm tiền trên mạng.

Ola City làm nhiệm vụ 1 triệu / ngày

1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola City một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Link đăng ký tài khoản: https://olacity.com/dang-ky

Kiếm tiền từ facebook fanpage

Nếu đã tìm hiểu về kiếm tiền online thì chắc các bạn không còn xa lạ gì với fanpage facebook. Nhưng để kiếm tiền từ fanpage thi còn rất nhiều điều cần học hỏi. Thuận sẽ hưỡng dẫn cách kiếm tiền fanpage FB năm 2020 tạo nhu nhập cao và bền vững cho các bạn, Kể cả người mới cũng có thể làm được.

Xây dựng một fanpage cơ hội hái ra tiền

Việc xây dụng một cộng đồng fan lớn trên Facebook là điều cần thiết. Tuy nhiên, số lượng fan không phải là tất cả. Có thể fan page của bạn có 100.000 fan và bạn không kiếm được xu nào. Một page khác của bạn có hàng ngàn fan nhưng có thể tạo ra thu nhập cho hàng triệu đồng/tháng.

Thu nhập từ fanpage phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Cách kiếm tiền trên facebook đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được, miễn là bạn biết sử dụng facebook. Muốn kiếm tiền thì công việc của bạn là tạo ra một tài khoản facebook, sau đó đi like fanpges, like ảnh, like post hay đi đường dẫn trên face người khác…

Kiếm tiền facebook ad break

Ad Breaks là một chương trình dành cho những người sáng tạo video trên Facebook. Và tất nhiên giống như Youtube, bất cứ ai cũng có thể tham gia. Từ đó có lợi nhuận chia sẻ video được facebook chi trả.

Tính năng này đã xuất hiện được hơn năm nay và lúc đầu người dùng vẫn chưa quen áp dụng Facebook ad break. Nhưng hiện tại, nhiều trang Facebook đang kiếm kha khá doanh thu từ các ad break.

Kiếm tiền facebook video

Nếu trang fanpage của bạn đủ điều kiện của Facebook đưa ra, bạn sẽ nhận được tin nhắn hiển thị khi trang facebook đủ điều kiện để chèn facebook ad breaks

Nếu bạn nhận được thông báo rằng trang của bạn vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện dành cho Facebook ad breaks thì điều đó đồng nghĩa với việc …

Bạn cần đáp ứng một số yêu cầu khác để đạt chất lượng như Facebook đề ra.

Theo impression (trên 1000 hiển thị), hay còn gọi là CPM

Kiếm tiền facebook watch

Để fanpage của bạn có thể tham gia kiếm tiền facebook watch bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện do facebook đề ra:

1. Trang của bạn phải tuân thủ các chính sách kiếm tiền của đối tác Facebook: Tập trung vào các tiêu chuẩn cộng đồng, thực thi bản quyền, tính xác thực và mức độ tương tác.

2. Bạn phải cư trú tại một trong những quốc gia nằm trong danh sách đủ điều kiện của Facebook. Đồng thời, nội dung bạn đăng tải phải được viết bằng một trong những ngôn ngữ đủ điều kiện do Facebook yêu cầu.

3. Bạn phải đăng tải content trên trang doanh nghiệp của bạn (không phải là trang facebook cá nhân) và có ít nhất 1.000 người hâm mộ (người like, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn có trường hợp facebook yêu cầu fanpage của bạn có 10.000 người hâm mộ (yêu cầu cũ trước đó).

4. Trang của bạn phải đạt được một trong những cột mốc này trong 60 ngày:

180.000 phút tính tổng trên thời lượng người dùng xem trên tất cả các video của bạn 30.000 lượt xem trong 1 phút cho video dài tối thiểu 3 phút. 5. Bạn phải trên 18 tuổi.

Việc kiểm tra xem fanpage của mình có đáp ứng đủ điều kiện Facebook đưa ra hay không sẽ giúp bạn lên plan chiến lược để tập trung triển khai cho từng hạng mục mà mình còn thiếu hướng tới việc kiếm tiền.

Kiếm tiền dựa trên Facebook AdBreak là một trong những cơ hội vàng đang chờ đón những người sáng tạo video (video creator). Với một chút nỗ lực, bạn có thể dễ dàng thông qua “chướng ngại” kiểm duyệt theo điều kiện và chính sách của facebook dành cho Facebook ad break.

Kiếm tiền facebook gaming

Facebook vừa cho phép những người livestream game tại Việt Nam được nhận tiền từ người xem, cạnh tranh trực tiếp với Twitch, YouTube và nhiều nền tảng livestream video khác.

Kiếm tiền từ group facebook

Group facebook ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ những người sử dụng và trong sự phát triển của group facebook số lượng thành viên chiếm 1 vai trò quan trọng chính vì vậy nhu cầu tăng lượng thành viên luôn được các admin quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay thuận sẽ chia sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với group tối ưu nhất.

Khi bạn sở hữu 1 group facebook tương tác tốt nhiều thành viên thì đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với 1 số cách sau:

Thứ 2: Bán group facebook

Đây cũng sẽ là 1 cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả, bạn tạo lập những group, thu hút những thành viên tham gia và tương tác, khi nó có số lượng thành viên nhất định nào đó bạn có thể bán cho những người có nhu cầu mua group để phát triển công việc của họ , giá bán group có thể dao động từ 50 – 100đ/mem. Group của bạn càng nhiều thành viên thì giá bán được càng nhiều .

Bạn có thể thấy nhu cầu của người dùng với việc mua group đang tăng lên đáng kể, có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ bán group. Và nếu bạn sở hữu group lớn mà không làm gì đến nó thì bạn có thể chuyển hướng sang bán nó đi.

Hướng dẫn bật kiếm tiền facebook

Kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage trước khi bật kiếm tiền

Để kiểm tra tính hợp lệ của Fanpage, bạn truy cập vào đường link:

https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Bạn tiến hành đăng nhập vào Facebook ở nút Đăng nhập và nhập fanpage facebook của bạn.

Hiện tại, Facebook sẽ trả tiền cho bạn thông qua Paypal hoặc Payoneer. Mình khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều.

Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Payoneer chi tiết nhất

Ở thời điểm này Facebook chưa cho bạn thêm thẳng tài khoản ngân hàng Việt Nam để nhận tiền từ facebook, nhưng thuận nghe mọi người truyền tai cuối năm 2020 này sẽ có.

Kết luận

33 Cách Kiếm Tiền Online Từ Website

Mình biết có rất nhiều bạn làm thành công, thu nhập của họ từ vài trăm đô đến vài chục ngàn đô mỗi tháng và hiện đang sống ở Việt Nam bằng cách kiếm tiền từ các trang web nước ngoài.

Khi có dòng tiền thu nhập đều đặn và thụ động (ít tốn thời gian mỗi ngày cho dòng thu nhập này), bạn sẽ được tự do tài chính, nghĩ hưu sớm, đi du lịch quanh năm và làm những điều mình thích.

Bài viết này dành cho các bạn đã thực hành và tạo được website wordpress như An hướng dẫn tại video Hướng dẫn làm website wordpress từ A đến Z.

Nào, hãy bắt tay vào chọn cho bạn cách kiếm tiền từ trang web của mình.

Phần 1: 10 cách phổ biến để kiếm tiền từ website

Hiện nay ở Việt nam có các mạng tiếp thị liên kết như sau, mỗi nơi đều có hướng dẫn cách kiếm tiền rất chi tiết và có rất nhiều sản phẩm để bạn giới thiệu kiếm thêm huê hồng

Còn nếu đánh vào thị trường nước ngoài thì có các website nổi tiếng như bên dưới, các sản phẩm đều chi trả 30-70% huê hồng, nếu bạn bán được sản phẩm giá 49 USD thì bạn sẽ nhận được 34.3 USD. Các Pro Blogger dùng các mạng này để kiếm tiền online và tạo dòng thu nhập thụ động từ Internet rất thành công.

2. Google Adsense

4. Bán sản phẩm kỹ thuật số

Bạn có thể tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số đến bán cho người quan tâm. Hiện này lĩnh vực này rất phát triển.

Các sản phẩm kỹ thuật số có thể bán trên website

Online course (khoá học online): bạn quay video clip hướng dẫn mọi người. (Ví dụ như An có khoá học Tạo Website Bán Hàng)

Dịch vụ thiết kế đồ hoạ

Dịch vụ viết content

v.v…

5. Nhận đóng góp

6. Cho người khác viết bài trong website của bạn

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp muốn đặt những bài viết kèm thông tin sản phẩm dịch vụ vào những website có lượt truy cập lớn, bạn có thể thu tiền từ họ.

Bạn có thể thu thập thông tin từ khách truy cập, thường là thu thập email, rồi tiến hành sử dụng hoặc bán thông tin (không khuyến khích).

8. Xây dựng email list

Thu thập email, tiến hành chào hàng qua email marketing.

Bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn sử dụng công cụ Thu thập email và email marketing: https://anquach.com/huong-dan-su-dung-getresponse-de-lam-email-marketing/ để hiểu hơn về Email marketing.

9. Xây dựng website bán hàng online

Bạn có thể biến website của bạn thành web bán hàng, có chức năng giỏ hàng và thanh toán online. Sau đó đưa toàn bộ sản phẩm của shop bạn lên website, chụp thật nhiều hình đẹp, đưa đầy đủ thông tin và giá bán lên website. Khách hàng sẽ xem và đặt hàng online. Việc của bạn là kiểm tra email đơn đặt hàng, gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và giao hàng, thu tiền.

Hoặc tham gia khoá học Tạo Website Bán Hàng

10. Sang tay website (tạo website rồi bán)

Nếu website của bạn có giá trị, bạn có thể bán website của bạn.

Có nhiều chợ chuyên mua bán website, bạn có thể tham khảo

Phần 2: 23 cách khác để kiếm tiền từ website

Trong phần này mình chỉ nói ngắn gọn và đưa ra vài từ khoá để bạn tìm hiểu thêm trên Google. Đây là những cách phụ thêm, bạn nên tham khảo và thực hiện sau khi đã nghiên cứu và triển khai các cách kiếm tiền online ở phần 1 bên trên.

Các dịch vụ hosting, email marketing, đầu tư forex… đều có sẵn đoạn mã Widget để bạn thêm vào website. Những widget này rất hữu ích đối với khách truy cập, và khi họ sử dụng widget, đăng ký sử dụng sản phẩm, bạn sẽ được huê hồng.

Ví dụ widget như bên dưới hiển thị giá của các loại tiền tệ để bạn kinh doanh Forex, kèm nút mở tài khoản Demo, bạn có thể sử dụng thử

14. RSS Ads

15. Bán những nội dung, plugins, themes

Bạn có thể chia sẽ những sản phẩm, dịch vụ bạn đã mua cho người khác và thu lại một ít tiền phí.

16. Tạo nhóm kín, dịch vụ tư vấn

Khi bạn tham gia các diễn đàn, chắc hẳn bạn cũng đã thấy có những khu vực đặc biệt dành cho khách VIP. Đó là những khu vực kín, phải đóng tiền mới được gia nhập, và trong đó chia sẽ những thông tin rất có giá trị.

Nếu website của bạn có nhiều thông tin hay, hãy tạo diễn đàn trên website của bạn, và tạo những khu vực VIP, thu tiền khi thành viên muốn gia nhập.

Một cách nữa là bạn có thể tiến hành tư vấn, giảng dạy online, các bài viết được đưa vào khu vực kín, chỉ có những thành viên trả phí mới có quyền truy cập.

17. Đăng thông tin tuyển dụng

18. Dịch vụ tư vấn

Nếu bạn có chuyên môn về lĩnh vực nào đó, hãy chào bán dịch vục tư vấn cho khách hàng

Dịch vụ tư vấn luật

Tư vấn về thuế

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website

Gia sư

v.v…

19. Thêm nút “Tuyển Tui Đi”

Đây là cách tạo CV online, bạn tạo website, trình bày chi tiết mọi khả năng của mình, những dự án đã thực hiện, những khách hàng của bạn… Website giờ đây trở thành nơi Show Hàng, nếu có head hunter nào tìm thấy bạn và đánh giá cao kỹ năng của bạn, sẽ liên hệ tuyển bạn vào vị trí xứng đáng với mức lương khủng.

20. Bán hoặc cho thuê khu vực đăng bài

Có những plugins che nội dung, search từ khoá Content Locker Plugins để tìm và cài đặt.

Những đoạn nội dung có giá trị sẽ được che lại, người dùng cần đóng phí hoặc share, like bài viết mới xem được.

Ví dụ các quyển sách của An

Tạo khoá học online. Bạn tổng hợp lại toàn bộ bài giảng và đưa nó lên website của mình. Bạn có thể biến website thành membership site bằng cách cài đặt plugin LearnPress để biến website thành một nơi để học như Udemy, Unica…

Nếu bạn có chuyên môn cao, và nhiều người thích lắng nghe, trao đổi tực tiếp từ bạn, hãy tiến hành triển khai Webinar hằng tuần, hằng tháng và thu tiền khi họ đăng ký.

Các dịch vụ webinar hữu ích hiện nay

Biến website thành trang thành viên, trong đó chứa thật nhiều thông tin có giá trị, các khoá học, chia sẻ công cụ, tài liệu…

Để tạo website thành viên, bạn có thể sử dụng các công cụ sau

Bạn phải đăng ký vào các chợ Affiliate (tiếp thị liên kết) như AccessTrade, MasOffer, CJ… để lấy link coupon, sau đó cài plugins Coupon vào website wordpress.

Danh sách các plugins coupon (miễn phí)

. Thu thập thông tin (Poll)

Hy vọng bạn sẽ chọn được vài cách kiếm tiền từ trang web của mình để bắt đầu hành trình kiếm tiền từ các trang web nước ngoài.

Nếu bạn chưa có website, hãy tiến hành tạo website ngay. Mình có bài hướng dẫn tạo website rất chi tiết và đa số mọi người xem và làm được ngay website trong vài tiếng học và thực hành.

Tiến hành HỌC LÀM WEBSITE

Những Cách Kiếm Tiền Từ Việc Chơi Game Biến Nó Thành Công Việc Kiếm Tiền

Đó là sự thật, mình xin kể một câu chuyện có thật về cô gái Hà Thành kiếm 200 triệu mỗi tháng từ việc chơi game: Đó là cô nàng Lê Phương Thảo, sinh năm 1988 đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, từng theo học đại học tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, khoa Hệ thống điện. Hồi còn đi học, vào khoảng năm 2008, Phương Thảo được một người bạn rủ chơi game Thục Sơn Kỳ Hiệp (TSKH) để giải trí. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng đặt chân vào game online, sau đó Phương Thảo đã tham gia giải trí nhiều tựa game khác nhưng không giữ chân được cô. Sau đám cưới, Phương Thảo nhanh chóng có em bé, nên cô phải nghỉ việc, ở nhà rảnh rỗi không có việc gì làm nên cô đã quyết định tìm lại một số tựa game mà hồi còn học đại học cô hay chơi. Trong qua trình chơi, cô nhận ra rằng có rất nhiều bạn có nhu cầu mua vàng trong game (vàng ảo sử dụng trong game), vì vậy cô đã quyết định bỏ nhiều thời gian chơi 1 lúc nhiều tài khoản để kiếm thật nhiều vàng rồi bán cho các anh em có nhu cầu, mỗi lần như vậy được khoảng vài triệu đồng. Và khi cô nhận thấy việc bán vàng trong game bắt đầu có thu nhập thì cô bắt đầu mở rộng quy mô, thuê thêm nhiều dàn máy PC và thuê sinh viên giúp việc cày phụ cho cô và cô trả lương cho họ không dưới 10 triệu. Hiện giờ thu nhập của cô thông qua việc bán vàng trong game khoảng 200 triệu một tháng.

Đó chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện có thật ở Việt Nam, bạn cũng có thể học tập cô nàng này, hoặc có rất nhiều cách khác bạn có thể kiếm ra tiền. Riêng mình là sinh viên nhưng cũng có thời điểm 1 tháng mình kiếm 5 triệu nhờ vào chơi game (sự thật).

Một số cách kiếm tiền từ việc chơi game

1. Cày thuê

Hiện nay các loại game online tương tác giữa nhiều người đều có một hệ thống xếp hạng (dạng như nếu bạn chơi giỏi, chơi lâu, chơi nhiều thì sẽ ở bậc cao, dở hoặc chơi ít thì ở bậc thấp) và để đạt được thứ hạng cao thì buộc người chơi phải có trình độ cao hay là phải chơi nhiều, mất rất nhiều thời gian và công sức. Thế nhưng, nhiều người lại muốn leo hạng nhanh một cách nhanh chóng mà không muốn tốn công, tốn sức. Đó chính là thời điểm mà bạn ra tay hốt tiền về.

Đây là cày xếp hạng, các game thủ hay gọn là cày Rank và cũng là loại cày phổ biến nhất (lưu ý hạng càng cao thì giá thành càng cao đồng nghĩa với việc trình độ bạn phải cao mới cày được, có thời gian mình chỉ cần đánh game từ 15~20 phút là được 50k). Ngoài ra còn các loại cày khác như cày vàng, cày level,… nhưng không phổ biến và kiếm được ít tiền nên mình không giới thiệu. Các bạn có thể lên Google hoặc Facebook tìm kiếm cụm từ “cày thuê” thì sẽ tìm được rất nhiều kết quả vì vậy bạn phải nhanh chân lên thì mới kiếm cơm được.

Bạn có tìm những người có nhu cầu thuê cày game thông qua các Fanpage hoặc diễn đàn về game, liên hệ với họ, thỏa thuận giá cả, nhận tài khoản và mật khẩu là có thể bắt đầu cày thuê rồi.

2. Bán tài khoản game

Một số người mới chơi game thường có nhu cầu mua Acc (tài khoản game), vì mới chơi thì Acc thường rất sơ sài, không có vật phẩm, ít vàng, level thấp,…nên họ có nhu cầu mua Acc cũ (tức là Acc đã chơi lâu, level cao, nhiều vật phẩm hiếm,…), về phần mua bán này thì khá phổ biến, hiện trên google có rất nhiều trang web mua bán Acc, rất tiện cho việc mua hoặc bán Acc.

Ở đây các bạn chỉ cần chịu khó tham gia nhiều event game (nhất là thời điểm game mới ra, nhà phát hành sẽ tung ra nhiều vật phẩm hiếm để thu hút người chơi nên bạn chỉ cần chăm chỉ một tí là sở hửu vật phẩm hiếm rồi, sau này bán lại rất lời, thậm chí bây giờ có một số Acc lên tới vài chục triệu đồng).

Khi có Acc ngon rồi thì các bạn có thể rao bán qua các diễn đàn hoặc các trang web chuyên về mua bán Acc game. Nếu bán qua các trang web thường sẽ phải mất khoảng 10~20% tiền bán được để trả cho trang web. Nếu bạn tự liên hệ được với người cần mua, 2 bên tự giao dịch trực tiếp thì sẽ có lợi hơn, dễ dàng thỏa thuận giá cả mà không mất phí.

3. Bán vật phẩm trong game

Bán vật phẩm game hay còn gọi là bán vàng (đơn vị tiền tệ trong game khi mà chúng ta nạp tiền thật sẽ được quy đổi ra). Một số game hiện nay cho phép game thủ kiếm vàng trong game qua các event của game rồi bán ra thị trường với giá tiền thật như Thục Sơn Kì Hiệp. Bạn có thể chăm chỉ cày vàng trong game rồi bán đi với giá mà bạn thấy hợp lý nhất (trong nhiều trường hợp có thể sinh lời rất nhiều). Ở phần này mình sẽ cho các bạn thấy 1 đẫn chứng về việc bán tiền ảo qua game mà thu nhập lên tới vài trăm triệu một tháng.

4. Tham gia giải đấu

Phần lớn các game hiện nay đều có tổ chức các giải đấu trong nước và mở rộng ra nước ngoài. Nếu bạn có trình độ cao thì có thể tham gia. Giải thưởng thường lên tới mấy trăm triệu cho một lần thi đấu và bạn sẽ có cơ hội được đi ra nước ngoài hoặc trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp (lúc đó thu nhập của bạn sẽ khác hẳn). Cái này chỉ dành cho những game thủ đúng nghĩa.

Công việc này hiện nay tại Việt Nam cũng có rất nhiều người đã thành công, kiếm vài chục triệu mỗi tháng.

Những game nào có thể kiếm tiền

Đầu tiên thì các bạn phải xác định xem tựa game nào có nhiều người chơi ở Việt Nam, phần này khá quan trọng đấy, vì phải có người Việt Nam chơi nhiều bạn mới dễ dàng bán ACC, vật phẩm….Rất nhiều game có thể rất hot ở nước ngoài nhưng Việt Nam thì không, bạn cũng có thể chơi và bán cho người nước ngoài nhưng sẽ khó khăn hơn so với bán cho người Việt, vì bạn phải biết chút tiếng Anh mới dễ dàng thỏa thuận, việc giao dịch, nhận tiền cũng khá bất tiện.

Quan trọng hơn, tựa game đó phải đạt được các tiêu chí sau đây:

Là game online, tương tác giữa nhiều người với nhau

Phải là một trong các thể loại MOBA, FPS, Nhập vai, Kiếm hiệp,… (thuật ngữ chuyên về game, các bạn có thể tìm hiểu trên google), các thể loại khác cũng được nhưng rất khó kiếm ra tiền.

Đặc biệt không được là game offline. Có lượt tải nhiều trên Google Play hoặc App store (trên mobile) đối với các game mobi.

Là game phát hành ở Việt Nam, có trụ sở ở Việt Nam hay chí ít cũng phải có tiếng Việt, nhiều người Việt Nam tham gia.

Sau khi đã chọn được rồi thì các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ những cách đã kể ở trên.

Những lưu ý trong việc kiếm tiền từ chơi game

Một số chú ý và lời khuyên cho các bạn khi mà kiếm tiền thông qua game: Các bạn bắt buộc phải tuân thủ các quy tắc sau thì mới có thể thành công được:

Uy tín, không phá Acc của khách hoặc bán Acc của khách.

Tuyệt đối không được bán Acc khi chưa được sự cho phép hoặc chưa thống nhất giá cả.

Phải có trình độ cao (tốt nhất bạn nên chơi khoảng 5~6 tháng trước khi bắt đầu làm).

Acc định bán tuyệt đối không được tiết lộ mật khẩu cho bên thứ 3 (kể cả bạn bè, người thân).

Bạn sẽ gặp một số khó khăn khi mới bắt đầu như là: không có khách, khách không tin tưởng, khó khăn trong giao dịch,…Thì các bạn đừng nên nản lòng. Mình sẽ chỉ các bạn một số cách để tăng lượt khách:

Nên để số điện thoại, địa chỉ để tạo lòng tin.

Quảng bá trên các diễn đàn game lớn, fanpage, facebook,…

Một số lưu ý khi thực hiện giao dịch với khách:

Nên giao dịch rõ ràng giá cả và yêu cầu với khách.

Nên chụp lại tin nhắn về giá cả và cả yêu cầu.

Có thể yêu cầu khách trả trước nửa số tiền rồi cày đến một nửa thì yêu cầu khách xem, xong thì cày tiếp và nhận số tiền còn lại.

Không nên yêu cầu khách chuyển 1 lần toàn bộ số tiền vì sẽ làm khách mất lòng tin.

Theo kinh nghiệm của mình thì không phải ai cũng hợp với nghề này đâu, nhất là những bạn chưa từng chơi game hoặc chơi ít. Công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu về game và có kỹ thuật game cao. Khi mới bắt đầu thì bạn sẽ không có khách đâu nhưng sau khoảng 3~4 tháng thì yêu cầu ngập mặt luôn, nhiều khi phải từ chối.

Nhưng không phải kiếm tiền thông qua game là một giải pháp lâu dài bởi vì game sập đồng nghĩa các bạn đi tong vì vậy bạn phải luôn đổi mới, xem xét thêm nhiều thể loại game ngoài các thể loại trên ra (thị trường luôn đổi mới mà) luôn theo dõi thông tin trên các diễn đàn game nếu không muốn bị phá sản một cách bất ngờ.

Vì thế mình nghĩ chỉ thích hợp với những người đã nghiện game hoặc đã chơi game từ lâu. Còn đối với những bạn vốn dĩ không thích chơi game thì cũng không nên tìm hiểu và lao đầu vào, công việc này tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí phải đầu tư cả tiền bạc. Lỡ sau này không những chẳng kiếm được đồng nào mà còn bị nghiện rồi trộm cắp, bỏ nhà, trốn học để đi chơi thì chết.

Bạn đang xem bài viết Cách Kiếm Tiền Từ Chụp Ảnh trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!