Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Kết Nối Iphone/Ipad Với Máy Tính Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả / 2023 # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Kết Nối Iphone/Ipad Với Máy Tính Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kết Nối Iphone/Ipad Với Máy Tính Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

iPhone đã trở thành mẫu smart phone bán chạy nhất, trong khảo sát quý 1 năm 2020, chỉ tính số Iphone 11 bán ra cũng bằng 3 dòng điện thoại android bán chạy nhất cộng lại, điều này chứng minh vị thế của Iphone ngày càng được lòng tin của người dùng.

Dùng 1 hệ điều hành riêng nhưng Apple đã tạo ra một cộng đồng iOS, macOS ngày càng lớn mạnh. Đây vừa là điểm lợi, vừa là điểm gây khó khăn cho người dùng khi cần chuyển, sao chép dữ liệu giữa các thiết bị.

Việc chuyển dữ liệu giữa các thiết bị của hãng Apple được hỗ trợ tối đa, nhưng khi kết nối giữa iPhone, iPad sang máy hãng khác thì sẽ phức tạp hơn đôi chút. Minh Lộc sẽ hướng dẫn một số cách kết nối iPhone/iPad với máy tính để hỗ trợ các bạn trong việc chuyển dữ liệu qua lại.

1. Các bước chuẩn bị hướng dẫn kết nối iPhone với Máy tính

Một trong những cách đơn giản nhất để truyền dữ liệu qua lại chính là kết nối điện thoại iPhone với Máy tính bằng dây Cáp kết nối USB Lightning hoặc Cáp USB-C Lightning và đảm bảo rằng máy tính của bạn cũng thỏa mãn những điều kiện sau:

Macbook có cổng kết nối USB và có Hệ điều hành 0S X 10.9 trở lên .

Dòng Laptop PC có cổng kết nối USB và Hệ điều hành Windows 7 (Win 7) trở lên.

Trong trường hợp cáp kết nối của bạn không phù hợp với máy tính thì tùy trường hợp bạn sẽ có thể sắm thêm bộ tiếp hợp khác nhau:

2. Chuyển dữ liệu iPhone/iPad với máy tính MAC VÀ PC

Với sự phát triển càng lúc càng mạnh của các phiên bản IOS thì thật là khó để đối tượng mới sử dụng dòng sản phẩm Apple có thể bắt kịp xu hướng và tùy vào phiên bản IOS của bạn là bao nhiêu thì sẽ có cách kết nối và truyền dữ liệu khác nhau.

2.1 Phần mềm kết nối điện thoại iPhone với máy tính PC bằng iTtunes Đối với IOS 12.

Đối với phiên bản IOS 12 trở xuống thì để chuyển dữ liệu từ iPhone với dòng máy tính khác hay điều khiển iPhone bằng Máy tính thì bạn sẽ sử dụng phần mềm là iTunes ( Là 1 trong những phần mềm quản lí kết nối iPhone với máy tính PC tốt nhất )

Và bạn cũng yên tâm về dung lượng của app này. Vì chúng sẽ không quá nặng như bạn tưởng tượng đâu .

Đây là một phần mềm kết nối iPad/ iPhone với máy tính được Apple thiết kế. Công cụ này tăng độ bảo mật khi kết nối máy tính với iPhone của bạn. Không giống như các dòng điện thoại Android chỉ cần cắm dây cable để kết nối điện thoại và máy tính, với iPhone bạn phải cài đặt và đăng nhập iTunes 11 trên máy tính trước đã.

Tải iTunes cho máy tính và bắt đầu kết nối iphone với iTunes

Sau khi đã cài iTunes trên máy tính và kết nối itunes với iphone, chuẩn bị 1 sợi dây cable iPhone để có thể kết nối máy tính với iPhone/iPad như phần 1 mình đã nêu trên.

NOTE: Từ bản iTunes 10.5 trở đi bạn có thể hoàn toàn kết nối  màn hình iPad/ iPhone với Máy tính qua mạng Wifi sau khi kết nối chỉ 1 lần dùng Cáp kết nối .

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes vừa được tải về và cài đặt trên máy tính.

Bước 3: Kết nối điện thoại iPhone hay iPad với máy tính hoàn tất, một bảng iCloud hiển thị. Nếu là máy tính của bạn có thể chọn Dowload iCloud for Windows (Tải dữ liệu từ iCloud về máy tính Windows ) để tải toàn bộ dữ liệu iCloud trên máy tính. Còn nếu không thì chọn Remind me later

Bước 4: Để xem iPhone của bạn trên iTunes, hãy nhấn vào iPhone của bạn tại mục Devices. Bây giờ bạn có thể tùy chọn Music, Movie, TV Shows … cũng nhiều chế độ khác để copy, gửi nhận file giữa iPhone và máy tính.

Cách làm này không hề phức tạp chút nào, ngoài việc tải phần mềm iTunes riêng có phần cầu kỳ hơn so với thao tác trên android thì cách này cũng khá đơn giản để chia sẻ dữ liệu qua lại giữa iPhone với máy tính PC. Bên cạnh đó, điểm cộng dành cho phần mềm này giúp iPhone bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân trên điện thoại.

2.2 Cách xóa dữ liệu bạn vừa chia sẽ

Để thực hiện xóa dữ liệu bạn thực hiện những bước như sau:

Bật iTunes trên máy PC hoặc Macbook của bạn ( Đảm bảo đã cài đặt thành công iTunes )

Kết nối sản phẩm Apple với máy tính của bạn bằng cáp USB đi kèm

Chọn thiết bị đã kết  nối iTunes với bạn

Chọn ứng dụng từ danh sách trong phần Chia sẻ tệp và xóa nó.

2.3 Những lỗi khiến iPhone không thể kết nối được với máy tính.

Nếu với hai cách trên không thể giúp bạn kết nối được với máy tính Macbook/ iMac hoặc PC khác của bạn thì có thể là do:

Cắm iPhone với Máy tính không nhận do Cáp USB bị lỏng hoặc hư hỏng

Máy Mac chưa cập nhật phiên bản iTunes mới nhất ( Mới nhất là iTunes 3 )

Màn hình iPhone chưa mở khóa.

Trường hợp hiếm hoi là bạn chưa mở iTunes trên máy tính của mình

2.4 Kết nối máy tính với iphone bằng iTools

Ngoài việc sử dụng iTunes làm phương tiện kết nối giữa điện thoại iPhone với PC thì còn có một phần mềm quản lý iPhone khác là iTools.

iTools là một phần mềm miễn phí, cung cấp cho người dùng iOS một giải pháp đơn giản mà hiệu quả để chia sẻ các tài liệu của các thiết bị Apple với laptop.

Các bạn cần cài iTools trên chiếc máy tính của mình. Tải tại iTools4 

Các bước kết nối máy tính với iphone bằng iTools

Bước 1: Kết nối Iphone của bạn với Laptop và mở công cụ iTools đã tải về.

Giao diện iTools xuất hiện bạn sẽ thấy tùy chọn Đáng tin cậy hoặc Không đáng tin cậy, nhấp vào Tin cậy.

Bước 2: Sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính:

Bước 3: Sao chép toàn bộ dữ liệu từ máy tính sang iPhone:

3. Kết nối iPhone với máy Macbook Đối với iPhone phiên bản từ IOS 13 trở lên.

Bước 1: Trên giao diện Thanh Finder , hãy chọn loại thiết bị iPhone, iPad mà bạn muốn kết nối

Chuyển dữ liệu từ máy tính Macbook sang iPhone: Kéo File từ cửa sổ Finder lên trên một tên ứng dụng trong danh sách.

Chuyển dữ liệu từ iPhone/iPad sang Macbook: Bấm vào biểu tượng “Tam giác” hiển thị bên cạnh ứng dụng để xem các tệp của ứng dụng đó, Kéo File đó sang cửa sổ Finder

4. Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes hay cáp USB

Minh lộc sẽ hướng dẫn bạn cách để kết nối IP với máy tính Mac mà không cần sử dụng cab USB: Sử dụng Airdrop ( Tính năng kết nối iPhone với máy tính qua Bluetooth )

AirDrop là một tính năng vô cùng tiện lợi cho người dùng iPhone cũng như Mac, công cụ AirDrop giúp kết nối và truyền dữ liệu giữa iPhone chạy và máy tính Mac cũng nhanh không kém cách dùng cab USB và chỉ Cần Bật Bluetooth là bạn hoàn toàn có thể làm được.

Bước 1:  Khi bạn đăng nhập iCloud trên máy tính : Mở Bluetooth sẵn sàng, kết nối máy Mac của bạn với mạng WiFi (mạng nội bộ)

Bước 3:   Gửi dữ liệu từ iPhone sang Macbook: Chọn dữ liệu bạn muốn chia sẻ từ iPhone sang máy Mac và bấm chọn chia sẻ qua công cụ AirDrop từ điện thoại iPhone.

Lúc này iPhone nhận diện được máy Mac của bạn và hiển thị, bạn lựa chọn thiết bị nhận qua AirDrop là máy Mac của bạn.

Bước 4: Gửi dữ liệu từ Macbook sang iPhone:

Đây là 2 phần mềm quản lý iPhone trên Laptop mà Minh Lộc thấy là hữu dụng nhất. Ngoài ra còn có những phần mềm vẫn hỗ trợ chuyển dữ liệu giữa iPhone và Máy tính khác như 3UTools ,iFunbox cho IOS 10 ,… Và tùy vào chúng ta muốn chuyển dữ liệu nào thì bạn sẽ có những hướng đi khác nhau . ( Như hiện tại iTunes chưa hỗ trợ Backup lại các App ứng dụng trong điện thoại trong khi 3UTools đã được hỗ trợ )

Ngoài tính năng AirDrop, bạn có thể  sử dụng iCloud Drive, Handoff để đồng bộ iPhone với Máy tính của bạn và sao lưu dữ liệu 1 cách tiện lợi trên iPad,Macbook và các thiết bị khác của Apple.

Ví dụ:

Bạn đang Copy dòng tin nhắn trên iPhone, khi bạn chuyển sang Macbook dùng bạn bấm Past thì sẽ hiện ra dòng Sao chép từ iPhone trước đó.

5. Kết luận

4 Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Đơn Giản Nhất 2022 / 2023

Một số cách kết nối iPhone với máy tính

Cách Kết Nối iPhone Với Máy tính thông qua iTunes

iTunes được coi là một công cụ được người dùng iOS ưu tiên sử dụng nhiều nhất trong việc kết nối giữa 2 thiết bị iOS và máy tính. Bởi vì nó sở hữu nhiều tính năng tiện lợi và dễ sử dụng.

Tải và cài đặt iTunes trên máy tính

Bước 1: Người dùng cần truy cập vào trang chính của Apple, sau đó tải và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. (Nếu như trên máy tính của bạn đã có phiên bản iTunes cũ thì bạn nên gỡ bỏ để cài đặt hoặc cập nhật phiên bản).

Chọn tin cậy để iTunes kết nối với máy tính

Bước 2: Sau khi kết nối máy tính với iPhone của bạn, chọn Tin cậy để iTunes có thể kết nối với máy tính.

Đây là giao diện của iTunes trên máy tính

Cách Kết Nối iPhone Với Máy Tính bằng iFunbox

iFunbox là gì?

iFunbox được biết đến là một phần mềm miễn phí, hỗ trợ cho người sử dụng iOS. Tính năng này đang là một giải pháp khá đơn giản nhưng lại hiệu quả để có thể theo dõi các tổ chức hay quản lý, truy cập và có thể sử dụng các tài liệu trên các thiết bị của Apple.

Giao diện của iFunbox trên máy tính

Hướng dẫn kết nối iPhone với máy tính bằng iFunbox

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải và cài đặt phần mềm iFunbox.

Nhấn chọn iFunbox_setup để cài đặt iFunbox

Bước 2: Sau khi cài đặt iFunbox xong. Hãy mở ứng dụng lên và bắt đầu trải nghiệm.

Tiếp đến chọn Run để bắt đầu

Bước 3: Người dùng cần nhấn chọn iFunbox_setup và sau đó chọn Run và chọn Finish.

Rồi chọn Finish để hoàn thành

Bước 4: Sau khi quá trình khởi tạo hoàn thành, trên màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng của iFunbox.

Biểu tượng của iFunbox trên màn hình máy tính

Cách Kết Nối iPhone Với Máy Tính bằng dây cáp USB

Bước 1: Để có thể kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB thì hãy nhấn mở ứng dụng iTunes trên máy tính mà bạn đã cài sẵn.

Sử dụng dây cáp USB để kết nối iPhone với máy tính

Bước 2: Tiếp theo, hãy sử dụng dây cáp USB để có thể kết nối iPhone với máy tính.

Nhấn chọn tin cậy (Trust) để khởi chạy

Bước 3: Sau đó, bạn cần xác nhận độ tin cậy của máy tính với iPhone (Nhấn chọn tin cây).

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong, sẽ xuất hiện 1 thông báo về iCloud.

Thông báo xuất trên iCloud

Bước 5: Bạn có thể download toàn bộ dữ liệu của mình trên iCloud về máy tính cá nhân hoặc chọn Remind me later để không tải các dữ liệu cá nhân này về máy tính công cộng.

Nhấn chọn iPhone để xem thông tin

Bước 6: Nếu các bạn muốn xem tất cả thông tin của iPhone khi tải sang máy tính trên iTunes thì hãy nhấn chọn mục iPhone trong máy tính.

Hnam Mobile

Cách Kết Nối Iphone Với Máy Tính Không Phải Ai Cũng Biết / 2023

Kết nối iPhone với máy tính “KHÔNG KHÓ” những để máy tính kết nối được với iphone không “DỄ”.

Hôm nay iPhone cũ giá rẻ xin hướng dẫn những cách kết nối iPhone với máy tính nhanh nhất.

Kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp USB

Dây USB dùng để kết nối iPhone với máy tính là sợi dây đi chung với máy iphone hay gọi cách khác là sợi dây bạn thường dùng để sạc pin đó.

Cách kết nối iphone với máy tính hoàn toàn rất đơn giản:

Cắm dây nối giữa iphone và máy tính với nhau

Nhấn vào chữ ” tin cậy” hiện trên màn hình iphone.

Mở phần mềm iTunes trên máy tính để tiến hành đồng bộ dữ liệu.

Viêc kết nối iPhone với máy tính tưởng chừng đơn giản thật nhưng để lấy dữ liệu từ iphone hay import dữ liệu cũ vào thì thật sự rất khó khăn cho ai không chuyên nghiệp.

Phần mềm kết nối iPhone với máy tính không cần iTunes

Sau khi tải về hãy nhấn cài đặt phần mềm, cứ nhấn next next next và next cho đến khi Finish là hoàn thành rồi.

Việc cuối cùng chỉ việc kết nối iPhone với máy tính như bước ở trên rồi làm việc thật dễ dàng trên iTools thôi.

Video hướng dẫn sử dụng iTool 4 để kết nối iPhone với máy tính:

Nếu sử dụng iTunes để chép nhạc sang iPhone, iPad, các bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Thủ thuật chép nhạc, phim từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes rất dễ thực hiện, có thể giúp bạn chuyển phim, hình ảnh, nhạc hàng loạt từ máy tính sang iPhone.

Vì sao iPhone không thể kết nối được với máy tính

Nếu với hai cách trên không thể giúp bạn kết nối được với máy tính, hãy:

Kiểm tra xem dây cáp USB kết nối iphone với máy tính có bị hỏng không

Kiểm tra xem máy tính đã cài iTunes chưa

Hãy mở mật khẩu màn hình để iPhone có thể kết nối được với máy tính

Chắc rằng phiên bản iTunes bạn cài tương thích với iTools 4

Kiểm tra lại Phiên bản iTools và tiến hành cập nhật nếu phần mềm quá thấp

Nếu vẫn không thể kết nối iPhone với máy tính, hãy đến ngay với chúng tôi:

Cửa hàng điện thoại iPhone cũ giá rẻ

Địa chỉ: Số 704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh

SĐT: 0797 097 097

Email: info@iphonecugiare.com

Website: https://iphonecugiare.com

Iphone 7 Không Kết Nối Được Với Máy Tính Phải Làm Sao? / 2023

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất thường dẫn tới tình trạng iTunes không thể nhận ra thiết bị iPhone 7. Đó có thể do dây cáp kết nối không chính hãng sẽ không thể nhận được thiết bị của bạn. Ngoài ra, dây cáp có chính hãng nhưng không đảm bảo chất lượng thì cũng làm lỗi quá trình kết nối giữa iPhone 7 với máy tính.

Nếu như bạn đang dùng một chiếc dây cáp chính hãng, đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì nhưng iPhone 7 không kết nối được với máy tính thì hãy kiểm tra cổng kết nối của điện thoại. Bởi vì nếu không sử dụng cổng kết nối thường xuyên sẽ khiến tính năng này bị kém đi, chập chờn hơn.

Bạn tải phần mềm iTunes cũ sẽ không phù hợp với chiếc iPhone 7 mà mình đang sở hữu. Cho nên việc bạn cần kết nối giữa iPhone 7 với máy tính ắt hẳn sẽ xảy ra những ảnh hưởng ít nhiều.

Vậy phải làm gì khi iPhone 7 không kết nối được với máy tính?

Theo các chuyên gia công nghệ, để khắc phục tình trạng iPhone 7 không thể kết nối với máy tính thành công thì bạn hãy áp dụng 2 bước đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả như sau:

Bước 1: Cài đặt iTools, iTunes cho máy tính

Khác với các hệ điều hành của những dòng sản phẩm SmartPhone khác, iPhone 7 để kết nối được với máy tính thì cần phải được cài đặt hai phần mềm quan trọng đó là iTools và iTunes. Bạn có thể vào trang website chính thức của Apple để tải phần mềm iTools và iTunes.

Đối với phần mềm iTunes vào hãy bấm vào link tải iTunes: http://www.apple.com/itunes/download/.

Còn đối với phần mềm iTools bạn hãy download tại http://www.itools.cn/ và thực hiện các bước tương tự như khi tải với phần mềm iTunes. Bạn cần thực hiện các bước download, giải nén file vừa tải và cài đặt để sử dụng sẽ có giao diện mới. iPhone 7 có thể chia sẻ được dữ liệu như copy một dữ liệu sang USB,…

Sử dụng dây kết nối chính hãng của iPhone 7 với máy tính. Đồng thời, trên máy tính bạn hãy mở ứng dụng iTunes đã được cài đặt lên.

Khi cắm dây kết nối, điện thoại của bạn khóa màn hình hãy mở ra. Ở trên màn hình iPhone 7 sẽ xuất hiện giao diện kết nối với máy tính.

Cuối cùng, để thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu từ iPhone 7 sang điện thoại và ngược lại bạn chỉ việc chọn mục trên điện thoại hoặc máy tính.

Tóm lại, sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 7 hiện nay thực sự là rất sang chảnh và thời thượng nhất là đối với giới trẻ. Ấy thế nhưng, để sử dụng một cách hiệu quả, xử lý các tình huống lỗi trong quá trình sử dụng thế nào chuyên nghiệp thì mới thể hiện đẳng cấp người dùng.

Bạn đang xem bài viết Cách Kết Nối Iphone/Ipad Với Máy Tính Vừa Đơn Giản Vừa Hiệu Quả / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!