Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Kê Gối Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Đảm Bảo Thành Công # Top 6 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Kê Gối Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Đảm Bảo Thành Công # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Kê Gối Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Đảm Bảo Thành Công mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các cách kê gối khi quan hệ dễ thụ thai nhất

Cách kê gối khi quan hệ là biện pháp giúp tinh trùng sau khi xuất tinh sẽ giữ được trong âm đạo lâu hơn và không bị trào ra ngoài sau khi quan hệ, khiến cho số lượng tinh trùng ở trong âm đạo đổ về cổ tử cung và tử cung đạt số lượng nhiều nhất giúp chúng sẽ tăng cơ hội cho các tinh trùng sau khi được xuất ra đều có thể tiến và tìm trứng để thực hiện việc thụ thai. Nhờ đó mà khả năng có thai sẽ cao hơn bình thường. Cách kê gối này chỉ áp dụng cho những cặp đôi mong muốn có thai, còn những ai không mong muốn có em bé vào lúc này thì không nên thực hiện.

Việc kê cao gối giúp tinh trùng không bị trào ra ngoài có thể có hai cách thương dùng như sau:

– Kê gối cao phía dưới mông trong tư thế quan hệ truyền thống.

Bạn nữ sẽ nằm ngửa và đặt gối dưới mông lúc quan hệ. Đây là tư thế khiến dương vật xâm nhập sâu vào trong gần cổ tử cung nhất nên khi người chồng xuất tinh thì tinh trùng sẽ dễ dàng hơn trong việc đi qua tử cung và tiếp cận với trứng để thụ tinh. Ngoài ra, đây là tư thế mà giúp bạn nữ đạt cực khoái cao nhất giúp cổ tử cung mở rộng đón tinh trùng được phóng thích tiến sâu vào trong trong thời điểm nạm nữ đạt khoái cảm nên sẽ làm cho khả năng mang thai cao hơn.

– Cách kê gối với tư thế quan hệ từ phía sau

Đây là tư thế được áp dụng trên tư thế kiểu doggy, nhưng khác ở điểm bạn nữ sẽ nằm úp và lấy 1 cái gối kê ở phần bụng dưới để âm đạo nhô lên cao hơn cho dương vật dễ dàng thâm nhập. Ban nữ sẽ dùng tay chống lên mặt giường để lấy điểm tựa để dương vật có những cú hích lực hơn làm cho nữ phê cực đỉnh tăng cao hưng phấn mở rộng cổ tử cung hơn. Khi đó tinh trùng sẽ giữ được ở sâu bên trong cổ tử cung mà không bị chảy ra ngoài giúp tinh trùng thuận lợi di chuyển đến gặp trứng trong thời gian ngắn nhất làm tăng khả năng thụ thai cao hơn.

Cách kê gối sau khi quan hệ để tăng khả năng thụ thai

Sau khi quan hệ nam giới xuất tinh vào tử cung, chị em dùng một hoặc vài cái gối kê phía dưới mông cho mông cao và nằm im tư thế đó trong khoảng 30 phút. Điều này sẽ giúp tạo thành độ dốc vừa phải giúp cho tinh trùng được giữ lại trong dễ dàng tiếp cận và thụ tinh với trứng. Nếu bạn không muốn kê cao gối thì có thể áp dụng cách nhấc mông cao hay bắt chéo 2 chân và đưa thẳng lên trời với tử cung nằm ở vị trí hướng ngược lên trên hoặc nghiêng về phía trước. Vị trí kê gối tốt nhất để dưới bụng của người phụ nữ để nâng mông cao lên trời 15-30 phút việc này giúp tinh trùng tiến càng gần cổ tử cung hơn.

Quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài phải làm sao?

Rất nhiều chị em trên diễn đàn webtretho lo ngại về khả năng mang thai khi mà quan hệ xong, chị em vào nhà tắm để vệ sinh thì ngay lập tức tinh trùng trào ra ngoài. Thực tế thì chị em không cần quá lo lắng về vấn đề này. Bởi vì khi chị em đã áp dụng cách kê gối khi quan hệ rồi thì dịch nhờn chứa tinh trùng của nam giới đã lưu giữ lâu hơn ở trong âm đạo của mình. Lượng lớn tinh trùng đã “tự bơi” vào trong tử cung để thụ thai với trứng. Còn lượng dịch nhờn chảy ra ngoài mà chị em nghĩ là tinh trùng thực chất nó đã giảm số lượng tinh trùng rất nhiều rồi. Các tài khoản của chị bibi_baolinh và haphuonghp9x trên webtretho đều chia sẻ rằng việc quan hệ xong tinh trùng trào ra ngoài không ảnh hưởng gì đến khả năng thụ thai của chị em, thậm chí còn làm sạch sẽ vùng kín của chúng mình hơn đấy ạ.

Các cách làm tăng khả năng thụ thai

Ngoài cách kê cao gối, các cặp đôi cũng nên áp dụng một số cách làm tăng khả năng thụ thai sau đây:

Giữ nguyên tư thế khi xuất tinh: Thông thường, sau khi xuất tinh bạn trai sẽ rút dương vật ra và tinh dịch dễ bị tràn ra ngoài khiến lượng tinh trùng có trong âm đạo cổ tử cung sẽ giảm. Do vậy nếu muốn tăng khả năng thụ thai bạn nên giữ nguyên cậu nhỏ trong vùng kín của chị em càng lâu càng tốt để tinh trùng không bị thất thoát ra ngoài. Nhờ đó sẽ tận dụng được tối đa số lượng tinh binh tiếp cận với trứng. Sau khi quan hệ tuyệt đối không được dùng dung dịch vệ sinh tẩy rửa sâu vào âm đạo sẽ khiến tinh trùng bị trôi ra ngoài và làm tinh trùng nhanh chết.

Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp: Việc lựa chọn đúng tư thế quan hệ sẽ gia tăng khả năng thụ thai cho các cặp đôi.Theo các chuyên gia tư thế quan hệ nên áp dụng thường xuyên tư thế truyền thống.

Giữ tâm lý thoải mái: Giữ đầu óc thoải mái, không nên căng thẳng, khó chịu sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và khoái cảm tình dục của các cặp đôi.Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, những cặp đôi có tâm lý thoải mái, vui vẻ tỉ lệ mang thai sẽ cao hơn những người bình thường.

Quan hệ khoa học quanh ngày rụng trứng: Việc quan hệ thường xuyên liên tục các ngày không gần ngày rụng trứng của người vợ sẽ khiến lãng phí tinh trùng và khiến tinh trùng không kịp được sản sinh và trưởng thành để dùng lúc trứng rụng khi này tinh trùng của người chồng sẽ yếu và số lượng cũng ít đi làm giảm cơ hội khả năng thụ thai. Chính vì vậy mà các cặp vợ chồng phải biết nhịn đến ngày cách ngày rụng trứng 3-5 ngày thì mới bắt đầu quan hệ liên tục đến khi trứng rụng được 1-3 ngày. Vì tinh trùng có thể sống được thời gian khoảng từ 1-3 ngày trong âm đạo nên nếu tinh trùng khỏe mạnh, chờ gặp được trứng rụng thì việc thụ tinh sẽ nhanh chóng diễn ra.

Tính ngày quan hệ – ngày rụng trứng gần chính xác

Nếu bạn quan hệ vào thời kỳ rụng trứng của bạn nữ thì sẽ nâng cao được tỷ lệ nhiều hơn. Vì thế, bạn cần phải biết cách xác định ngày rụng trứng của bạn nữ.Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của bạn nữ sẽ kéo dài trong 28 -30 ngày. Ngày rụng trứng khoảng từ ngày thứ 12-14 sau khi thấy kinh ngày đầu tiên. Chẳng hạn như: Ngày bắt đầu thấy máu kinh của chu kỳ là 1/5. Chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày. Như vậy, ngày rụng trứng sẽ sau đó 14 ngày tức là ngày 15/5. Thời gian quan hệ để tinh trùng dễ gặp trứng nhất là từ ngày 13 đến ngày 17 của tháng 5.

Dấu hiệu khi trứng đã rụng: Dịch nhầy xuất hiện nhiều hơn và khi này thân nhiệt cơ thể sẽ tăng nhẹ và luôn có ham muốn tình dục cao hơn. Vì tinh trùng có thể sống trong môi trường âm đạo khoảng 72 tiếng nên nếu tinh trùng khỏe mạnh sẽ chờ sẵn ở buồng tử cung khi trứng rụng, tinh trùng sẽ kết hợp với noãn đúng thời điểm thì việc thụ tinh sẽ nhanh chóng diễn ra. Hầu hết các cặp đôi căn được thời điểm vàng này và thỏa mãn điều kiện sinh lý khỏe mạnh thì đều nhanh chóng có tin vui. Trong những trường hợp các mà không thể tự biết được chính xác thời điểm rụng trứng thì bạn có thể nhờ theo dõi bằng siêu âm để canh ngày trứng rụng. Hiện nay tại các quầy thuốc lớn có bán que thử nước tiểu cũng có thể xác định được ngày rụng trứng bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Các tư thế quan hệ dễ thụ thai

Theo chuyên gia về tình dục Marilyn Glenvile cho biết; tư thế quan hệ tình dục cũng là yếu tố quyết định tới việc có mang thai hay không. Bện cạnh đó khi người phụ nữ đạt được khoái cảm thì cổ tử cung sẽ mở và lúc này người đàn ông xuất tinh tinh dịch sẽ được bắn thẳng vào trong cổ tử cung và buồng tử cung, như vậy sẽ giúp tinh trùng đến gần trứng nhanh hơn, đây là yếu tố quyết định đến việc dễ thụ thai của họ. Hai nhà sinh vật học người Anh đã phát hiện ra rằng trong khoảng trước 1 phút và sau khoảng 40 phút người đàn ông xuất tinh thì người phụ nữ đạt cực khoái nhất và khi đó sẽ giữ được số lượng tinh trùng nhiều hơn so với khi quan hệ mà không được thỏa mãn.

Tư thế truyền thống

Là tư thế toàn thân người phụ nữ nằm ngửa chống chân vuông góc với mặt giường, còn người đàn ông nằm phía trên bụng người phụ nữ. Đây là tư thế khiến dương vật tiến sâu được vào trong gần cổ tử cung nhất nên khi xuất tinh, tinh trùng sẽ tiếp cận gần đến trứng hơn, làm cho khả năng mang thai cao hơn.

Tư thế nâng vòng 3

Là tư thế người phụ nữ nằm sấp, quỳ đầu gối lên và chống khuỷu tay trên mặt giường để nâng mông cao hơn đầu tạo thành một góc 90 độ, khi này người đàn ông đứng phía sau ôm mông người phụ nữ và đưa dương vật tiến sâu vào âm đạo khiến việc phóng tinh dễ dàng bắn thẳng vào cổ tử cung giúp tinh trùng tiến sâu vào buồng tử cung tạo điều kiện thuận lợi giúp dễ mang thai hơn.

Tư thế bắc cầu

Là tư thế bạn nữ nằm ngửa, lấy vai làm điểm tựa dốc ngược và đặt hai chân bên hông bạn nam. Bạn nam quỳ gối, giữ chân đối tác và tiến tới. Đây là tư thế khiến âm đạo và tử cung của người vợ được dốc ngược lên cao mà không cần kê gối dưới mông mà vẫn giúp dương vật xâm nhập sâu hơn tư thế truyền thống, khi đó tinh trùng sẽ không bị trào ra ngoài mà chảy sâu vào trong cổ tử cung và buồng tử cung giúp tinh trùng sẽ tiếp cận đến trứng hơn nhanh và dễ dàng hơn, làm cho khả năng mang thai cao hơn

Cách Kê Gối Sau Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Và Có Con

Cách kê gối khi quan hệ dễ thụ thai nhất

Cách kê gối khi quan hệ là cách giúp cho tinh trùng không bị trào ra ngoài mà lưu giữ được lâu và sâu nhất trong âm đạo. Để từ đó, tăng số lượng cũng như khả năng tinh trùng bơi đến tử cung, rồi kết hợp với trứng để nhanh chóng thụ thai. Đây là cách mang tính hiệu quả cao cho nên chỉ áp dụng cho cặp đôi nào muốn có thai.

Cách kê gối để tinh trùng không bị trào ra ngoài được thực hiện như sau:

Kê gối ở dưới mông khi quan hệ theo tư thế truyền thống

Nữ giới sẽ nằm ngửa, gối đặt dưới mông. Đây chính là cách giúp nâng lỗ âm đạo lên cao hơn để dương vật dễ thâm nhập nhất. Đồng thời, với tư thế này cậu nhỏ của chàng có thể tiến sâu hết cỡ vào cô bé, được cô bé “che chở, bao bọc” nên ngay sau khi xuất tinh, tinh trùng không bị rơi ra ngoài mà hầu hết đều được đẩy sâu vào bên trong, từ từ tiến tới trứng để thực hiện việc thụ thai.

Cách kê gối để dễ thụ thai – Tư thế đâm từ phía sau

Chủ yếu là tư thế Doggy – tư thế giúp dễ thụ thai và lên đỉnh hơn cả. Nữ giới sẽ nằm úp, đặt chiếc gối ở dưới bụng, hai tay chống cao đồng thời ưỡn người ra về phía sau, mông cong lên để lỗ âm đạo được mở rộng cũng như giúp dương vật của chàng dễ tiến vào hơn. Chàng sẽ từ phía sau, “đục”, “khoan” mãnh liệt, mỗi lần đâm vào đều sâu rõ rệt. Khi đó, vẫn giữ vững tư thế này khi xuất tinh, tinh trùng sẽ được chảy ngược vào trong, thậm chí không bị tràn ra bên ngoài.

Đây là tư thế phải nói là giúp tinh trùng bơi nhanh và khỏe để có thời gian thụ thai nhanh nhất.

Cách kê gối sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ, chàng đã xuất tinh xong thì các nàng hãy thực hiện ngay động tác này để tinh trùng không bị rò rỉ ra ngoài:

Nằm ngửa, kê gối cao dưới mông. Sau đó, giơ cao, thẳng hai chân hướng lên trần nhà. Dáng này giúp tạo ra một dòng lưu chuyển duy nhất để tinh trùng chỉ có thể đi vào mà không thể đi ra.

Nên duy trì động tác trên lâu nhất là 30 phút. Chính vì vậy, nếu sợ mỏi chân khi phải giơ lên cao quá lâu thì có thể lựa chọn cách thức nằm ngửa, đặt gối dưới mông và vắt chéo chân hoặc chỉ cần nằm yên với cái gối ở dưới. Nằm bất động 15 phút càng tạo cơ hội cho tinh trùng đến với trứng tốt hơn.

Sau khi quan hệ ra nhiều nước có thai không?

Nếu như áp dụng y nguyên hướng dẫn kê gối được nhắc ở trên trong lượng thời gian khá lâu thì chị em có thể đi vệ sinh lại bộ phận đó của mình mà không lo tinh trùng bị mất đi. Việc đi tiểu sau khi quan hệ và đi vệ sinh sạch sẽ lại cô bé sẽ giúp ích cho phụ nữ và vùng kín của mình rất nhiều.

Do đó, khi vệ sinh thấy hơi nhớt và có dịch chảy ra thì đừng lo ngại vì trong dịch đó, lượng tinh trùng không nhiều như ban đầu và nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng thụ thai.

Cách để có thai nhanh chóng hiệu quả

Tần suất quan hệ để dễ thụ thai

Đa phần các cặp vợ chồng đều cho rằng quan hệ càng nhiều sẽ càng giúp thụ thai dễ dàng hơn. Thế nhưng quan niệm này có thể sai lầm vì nhiều hơn chưa chắc đã tốt hơn.

Quan hệ quá nhiều còn có thể gây ra hậu quả như: giảm cả chất và lượng tinh trùng, vì thế mà dẫn đến những thất bại trong việc thụ thai.

Ngoài ra, do lao động quá sức như vậy khiến nhiều người không thể “làm việc” vào trước ngày rụng trứng dẫn đến đánh mất cơ hội. Lời khuyên được đưa ra ở đây là các vợ chồng nên chọn lựa thời gian hợp lý nhất trong tháng và có lối sống sinh hoạt tình dục điều độ thì khả năng thụ thai mới được cao hơn.

Tạo tâm lý thoải mái

Phải biết cách gợi dục cho cả mình và người vợ. Vì khi hưng phấn, ở phụ nữ sẽ tạo ra những cơn co thắt tử cung, cơn co thắt này có tác dụng to lớn trong việc giúp thụ thai. Bởi vì khi tử cung co sẽ đẩy tinh trùng chui vào cổ tử cung và hướng về ống dẫn trứng tốt hơn.

Ngoài ra, cảm giác cực khoái làm cho âm đạo tiết ra dịch nhầy có tính kiềm mang công dụng cho tinh trùng bơi và sống sót được. Vì bình thường pH chuẩn của âm đạo là acid – chất này khiến tinh trùng không thể tồn tại được. Chính vì lý do này mà phải tạo cảm xúc hứng thú cho phái nữ khi quan hệ góp phần cho việc thụ thai được thuận lợi hơn.

Bắn tinh trùng vào tử cung – Giữ nguyên tư thế

Đây chính là cách thức để giữ tinh trùng sâu cho âm đạo. Sau khi xuất tinh xong, người chồng không nên lập tức rút “cậu nhỏ” phạch phát ra khỏi “cô bé” ngay. Mà thay vào đó, hãy chịu khó giữ nguyên tư thế này một lúc vì việc làm này sẽ ngăn cản tinh dịch trào ra ngoài, đồng thời, nó còn giúp cho quãng đường di chuyển của tinh trùng đến trứng được ngắn hơn.

Lựa chọn tư thế phù hợp

Có được tư thế quan hệ đúng đắn là sự sáng suốt của các cặp đôi. Vì tư thế quan hệ ảnh hưởng không nhỏ đến việc thụ thai được hay không. Và tư thế được cho rằng giúp ích cho việc đó chính là tư thế truyền thống.

Chọn đúng thời điểm

Theo các chuyên gia về sức khỏe tình dục, thời điểm tốt nhất trong ngày là buổi sáng. Thế nhưng, ngược lại hoàn toàn đa phần các cặp đôi sẽ dành cho nhau sự “gần gũi” vào buổi tối. Vì khoảng thời gian này họ đã gần như kết thúc được công việc và nghĩ đây là lúc thích hợp để thư giãn, nghỉ ngơi. Nhưng không phải ai cũng nhận ra rằng đây là thời điểm cuối ngày mọi mệt mỏi sẽ được dồn vào nó vì thế mà khả năng đạt cực khoái của các cặp vợ chồng bị giảm đi ít nhiều.

Trong khi đó, buổi sáng sớm là lúc cơ thể có được nguồn năng lượng “vô biên” vì đã được hồi phục sau một đêm dài. Điều đặc biệt hơn nữa, đó là chất lượng và số lượng tinh trùng của đàn ông vào thời điểm này chính là tốt nhất trong ngày.

Quan hệ vào thời điểm rụng trứng

Dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để có thể tính gần chính xác ngày rụng trứng. Thời điểm tốt nhất trong ngày là sáng sớm thì thời điểm tốt nhất trong tháng chính là ngày rụng trứng. Hãy giữ gìn sức lực để hoạt động tối đa vào ngày này.

Trong âm đạo, tinh trùng có khả năng sống sót từ 1-3 ngày nên vẫn có thể dành thời gian đợi trứng rụng để thụ tinh.

Việc vệ sinh vùng kín sau khi quan hệ là điều cần thiết. Thế nhưng không phải chị em nào cũng biết vận dụng đúng cách. Đôi khi vô tình lại làm cho việc thụ thai gặp trở ngại và khó khăn hơn.

Nhiều phụ nữ có thói quen thụt rửa vào sâu trong âm đạo hay dùng dung dịch vệ sinh để cân bằng lại độ pH sẽ làm cho tinh trùng bị trôi hết ra ngoài hoặc không còn sống sót được. Ngoài ra, hành động thụt rửa sâu còn đẩy mạnh nguy cơ viêm nhiễm hơn nên là không nên rửa sâu vào trong âm đạo.

Sau khi quan hệ, cách tốt nhất để giữ cho tinh trùng được thuận lợi thụ tinh mà vẫn giữ được vùng kín được sạch sẽ thì chỉ nên rửa với nước sạch bình thường.

Sau “cuộc yêu”, phái mạnh thường rút “cậu nhỏ” của mình ra khỏi “cô bé” sau một vài phút. Ở tư thế đang nằm ngửa hay lúc cử động, ngồi hoặc đứng dậy thì phần nhiều lượng tinh dịch sẽ bị trào ra ngoài. Điều đó có làm ảnh hưởng tới khả năng mang thai của bạn?

Quan hệ xong tinh trùng bị trào ra ngoài vẫn có thể có thai

Trung bình, mỗi lần xuất tinh, tinh dịch của nam giới có tới 40 – 200 triệu tinh trùng. Ngay khi được xuất vào âm đạo, tinh trùng nhanh chóng chuyển động tới tử cung để gặp trứng trong vài phút.

Do đó, nếu tinh trùng không bị trào hết ra ngoài khi nam giới vừa xuất mà được giữ lại ở âm đạo trong vài phút thì cơ hội thụ thai vẫn khá cao.

Bên cạnh đó, chẳng cần lượng tinh dịch quá nhiều, chỉ cần lượng nhỏ tinh trùng khỏe mạnh có thể tới ống dẫn trứng trong thời gian ngắn thì khả năng mang thai cũng rất cao.

Quan hệ xong tinh trùng bị chảy hết ra ngoài làm giảm khả năng thụ thai

Dù cho khả năng mang thai vẫn còn, nhưng việc quan hệ xong tinh trùng chảy hết ra ngoài cũng sẽ là cản trở lớn đối với các cặp vợ chồng lâu ngày chưa có con.

Để kết hợp được với trứng, trước đó tinh trùng phải bơi nhanh, đủ khỏe mạnh để chống lại acid tiết ra từ dịch âm đạo, vượt qua hàng rào bảo vệ.

Như vậy, nếu số lượng tinh trùng còn lại trong tinh dịch quá ít, không đủ các tinh trùng khỏe mạnh thì khả năng mang thai sẽ bị giảm thấp nghiêm trọng.

Cách để thụ thai nhanh chóng – Tính ngày rụng trứng

Ngày kinh đầu tiên là vào ngày 8/4. Xét theo chu kỳ kinh là 28 ngày thì ngày rụng trứng sau đó 14 ngày tức là ngày 22/4. Vậy ngày quan hệ thích hợp nhất chính là 20-24 của tháng 4 đó.

Cách nhận biết ngày trứng rụng thông qua biểu hiện ở nữ giới

Cơ thể nữ giới vào thời điểm này sẽ có nhiều biến đổi. Cụ thể là thân nhiệt sẽ nhỉnh hơn bình thường, và ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn. Dịch ở âm đạo cũng được tiết ra nhiều hơn: dịch có màu trắng, nhầy và hơi nhớt. Ngực căng tức hơn do tăng nồng độ hormone progesterone.

Những dấu hiệu về thay đổi nhịp điệu sinh lý cũng là tín hiệu tích cực để cho các cặp đôi dễ dàng phát hiện và tranh thủ vào thời khắc “vàng” này để hành động, ắt có tin vui.

Cách quan hệ để có con – Kiểu truyền thống

Đây là tư thế quan hệ phổ biến nhất trong mọi cặp đôi: trai trên – gái dưới. Ở kiểu quan hệ này, “cậu bé” có khả năng đi sâu vào tử cung thì khi tinh trùng được phóng ra sẽ dễ dàng tiếp cận với trứng hơn. Tư thế này vô cùng đơn giản, không tốn nhiều sức lực lại dễ thực hiện nên được sự hưởng ứng của đông đảo cặp vợ chồng.

Cách quan hệ dễ thụ thai – Tư thế Rock and Roll

Dáng của người phụ nữ ở tư thế này gần như cuộn tròn lại. Điều đó tạo đà cho tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào tử cung hơn.

Tư thế dễ thụ thai – Tư thế Doggy

Tư thế “yêu” từ đằng sau sẽ giúp tăng tỷ lệ thụ thai hơn cả. Doggy chính là tư thế “đỉnh cao” trong việc đưa dương vật thâm nhập sâu nhất vào âm đạo. Hơn nữa ở tư thế này phòng được cả việc “tinh binh” muốn trào ngược ra khỏi lỗ âm đạo cũng hết sức khó khăn.

Quan hệ xong nên làm gì để có thai – Nằm nghiêng bên nào?

Thực tế mà nói, nằm nghiêng sang trái hay phải đều giúp có thai được. Vì nhiều cặp đôi lựa chọn tư thế nằm nghiêng khi quan hệ sẽ giúp cổ tử cung ngả về vị trí cân bằng, tạo điều kiện thuận lợi cho trứng và tinh trùng gặp nhau an toàn nhất. Nên có thể áp dụng tư thế này khi quan hệ cũng là một lựa chọn không tồi.

Khi quan hệ xong nên làm gì để mang thai Webtretho

Sau khi quan hệ nên ăn gì để có thai?

Thực phẩm giàu kẽm

Kẽm vừa giúp nâng cao chất lượng tinh trùng vừa giúp cho trứng phát triển hơn và khỏe mạnh hơn. Ngoài hàu là thực phẩm có nguồn cung cấp kẽm dồi dào nhất nhưng không phải ai cũng có điều kiện để ăn thì có thể dùng những thực phẩm chứa kém khác như: các loại đậu, hoa quả như ổi, củ cải,…

Trái cây

Nằm top loại thực phẩm tăng khả năng thụ thai. Do chứa nhiều vitamin, chất xơ và lượng chất béo không bão hòa giúp nâng cao và cải thiện chức năng sinh sản. Những phụ nữ chăm ăn trái cây có thể có thai gấp 3 lần so với phụ nữ ăn ít hoặc hầu như không ăn. Một vài loại hoa quả được cho là “vua” trong việc hỗ trợ thụ thai tốt: dứa, chuối, và nhóm quả mọng như: dâu tây, việt quất,…

Mật ong

Mật ong thực sự là một sản phẩm đa năng. Chứa nhiều acid amin và khoáng chất thiết yếu, mật ong góp phần làm chất lượng tinh trùng được nâng cao và tăng cường sức khỏe buồng trứng và tử cung. Do đó, mà mật ong có mặt trong danh sách thực phẩm hỗ trợ có thai hiệu quả.

Nên uống gì để nhanh có thai hơn?

Kết hợp ăn và uống là biện pháp đẩy nhanh tốc độ có thai như mong muốn

Vitamin E

Vitamin E không chỉ dừng lại ở việc ngăn ngừa lão hóa da mà còn có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung để tăng khả năng đậu thai. Bởi lẽ, tinh trùng sau khi gặp trứng sẽ tìm nơi khu trú để làm tổ. Niêm mạc dày mới có độ bám dính tốt thì phôi thai mới ở lại được. Do vậy, cần bổ sung vitamin E để giúp nhau thai được hình thành và khỏe mạnh hơn.

Thuốc bổ sung sắt và acid Folic

Đa phần cơ thể phụ nữ đều thiếu sắt dẫn đến tình trạng suy nhược và mệt mỏi. Việc bổ sung sắt là vô cùng cần thiết ngay lúc này nếu muốn có con nhanh chóng. Không chỉ vậy, khi có thai rồi sẽ góp phần bảo vệ thai nhi, ngăn chặn việc sảy thai.

Những điều nên tránh nếu mong muốn có thai

Hút thuốc lá

Ai cũng biết hút thuốc rất có hại cho sức khỏe không chỉ ở chính người hút mà còn người xung quanh họ. Hãy từ bỏ thuốc lá sớm nhất để bảo toàn sức khỏe được tốt nhất.

Rượu, bia

Caffeine

Một chất kích thích cũng mạnh không kém. Lạm dụng nó quá nhiều sẽ làm sức khỏe ngày một yếu dần và thậm chí có thể dẫn đến vô sinh. Vì thế, hãy hạn chế đụng đến caffeine nếu muốn sở hữu một cơ thể cường tráng.

Cách Quan Hệ Để Có Thai Đảm Bảo Một Phát Ăn Ngay, Bách Phát Bách Trúng

Vợ chồng bạn em sau 1 năm được bác sỹ tư vấn thì đã sinh được cậu con trai kháu khỉnh, trước đó cứ tưởng đâu là bị bệnh gì ai ngờ chỉ là do không biết cách quan hệ để có thai đúng mà thôi!

Đã lấy chồng được 4 năm nhưng cô bạn em vẫn chưa có bầu khiến cả gia đình nội ngoại đứng ngồi không yên. Rồi hàng xóm láng giềng bàn tán nữa khiến nó lại càng sốt ruột. Bạn bè bằng tuổi thì đứa ít cũng đã có 1 đứa nhiều thì 2. Thế mà, nó vẫn chưa thấy gì cả.

Thế nên em mới khuyên nó nên đi khám xem sao. Ban đầu, nó còn ngại ngùng nhưng chắc nghĩ tới chuyện bị hàng xóm bàn tán nên đồng ý. Lúc tới nơi, trình bày hoàn cảnh thì bác sĩ Nguyễn Bá Hưng (BV đa khoa quốc tế Vinmec) có nói với nó, trường hợp của nó chỉ là chưa đúng thời điểm mà thôi. Bác sĩ cũng đưa ra một số điều kiện và một vài lưu ý, cách quan hệ để có thai.

Có đôi khi quan hệ không đúng cách chính là nguyên nhân khiến chị em mãi vẫn không có thai đấy

Điều kiện bắt buộc để có thai

Theo bác sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, để thụ thai tự nhiên được cần có 3 điều kiện.

– Số lượng và chất lượng các tế bào giao tử phải có đủ.

– Cơ quan sinh sản của cả hai vợ chồng khỏe mạnh bình thường.

– Thời điểm các tế bào giao tử gặp nhau đúng lúc.

“Nếu thiếu một trong những điều kiện này, dù chỉ xảy ra ở vợ hoặc chồng cũng không thể có thai tự nhiên. Bởi sự sinh sản ở loài người là hữu tính và cần phải có sự hài hòa của cả cơ thể người nam và nữ”, BS Hưng nói.

Mặc dù tình trạng hiếm muộn, vô sinh ngày càng nhiều nhưng theo BS Hưng, các cặp vợ chồng trẻ không nên quá lo lắng. Nếu hai người cùng khỏe mạnh, chỉ cần chú ý, cơ hội có thai sẽ nâng cao rất nhiều.

“Yêu” thế nào để có thai?

Cách quan hệ để có thai đơn giản nhất chính là đúng thời điểm

Yêu vào ngày rụng trứng

Theo nguyên tắc, chắc chắn chỉ khi tinh trùng gặp trứng thì mới có cơ hội thụ thai. Có những trường hợp quan hệ đều đặn mà không có bầu giống như vợ chồng bạn em là do “yêu” chưa đúng ngày rụng trứng. Thế nên, cách để thụ thai nhanh nhất chính là quan hệ vào đúng ngày rụng trứng.

Theo chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, trứng chỉ rụng duy nhất một lần và chỉ sống được trong vòng 24h. Trong khi đó, tinh trùng lại có thể sống trong cơ thể phụ nữ nhiều hơn, khoảng 2-3 ngày. Do đó, thời gian vàng để các cặp đôi thực hiện mong ước chỉ trong thời điểm rụng trứng hoặc trước, sau 2 ngày.

Theo BS Hưng, ngày rụng trứng của chị em thông thường rơi vào ngày thứ 14 của chu kỳ (áp dụng cho vòng kinh 28 ngày, tính từ ngày có kinh nguyệt đầu tiên). Để nhận biết ngày rụng trứng, chị em có thể căn cứ vào những biến đổi của cơ thể như ham muốn gần gũi chồng nhiều hơn, cổ tử cung tiết ra chất nhầy gần giống lòng trắng trứng gà, tức bụng dưới, nhiệt độ cơ thể tăng. Càng xác định đúng ngày rụng trứng, việc có thai càng trở nên dễ dàng hơn.

Tần suất “yêu” vừa phải

Trước đây, cả em và bạn em đều nghĩ cứ quan hệ nhiều là sẽ có thai. Thế nhưng mà, hôm đi nghe tư vấn cùng bạn em, em mới vỡ lẽ ra, thì ra nếu đã xác định muốn có bầu thì vợ chồng chỉ nên quan hệ từ 1 – 2 lần/ngày mà thôi.

Tăng cường chất lượng cuộc “yêu”

Thật ra thì chất lượng mỗi lần quan hệ làm gì có ai để ý đâu. Nhưng, vị bác sỹ này tư vấn cho bạn em rằng chỉ khi chất lượng cuộc “yêu” tốt thì cơ quan sinh dục mới tiết dịch nhiều. Lúc này tầng sinh môn, tử cung và vòi trứng co bóp tốt hơn sẽ giúp quá trình rụng trứng nhanh, tinh trùng cũng sẽ dễ gặp trứng hơn.

Hãy tính ngày rụng trứng và ngưng cuộc yêu trước đó 5 ngày

Kiêng “yêu” 5 ngày trước ngày rụng trứng

Lúc trước, em chả bao giờ quan tâm tới chuyện đặt lịch báo trước ngày tới chu kì hay để ý tới chuyện ngày nào sẽ rụng trứng đâu. Nhưng mà, bác sỹ lại tư vấn rằng điều này là nên làm. Bởi vì, chúng ta sẽ biết trước và kiêng quan hệ trước 5 ngày rụng trứng để tinh trùng có chất lượng tốt. Từ đó, khả năng mang thai cũng cao hơn.

“Yêu” vào buổi sáng hay buổi tối?

Thật ra thì em vẫn hay nghĩ là buổi sáng, cơ thể khỏe mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn. Vì mới sáng sớm thức dậy chưa phải làm gì, năng lượng còn đầy đủ. Nhưng mà bác sỹ Hưng cho biết, chưa có một nghiên cứu rõ ràng về thời gian nên quan hệ dễ thụ thai, thế nên chị em cũng không nên phỏng đoán. Có lẽ, cứ nên làm theo cảm xúc thôi.

Nhờ những lời khuyên hữu ích này mà sau gần 1 năm, bạn em mang bầu. Giờ đây nó đã sinh ra 1 thằng cu kháu khỉnh được 1 tháng, còn em thì nhờ “hóng hớt” đi cùng nó mà bỏ được bao là nhiêu suy nghĩ không đúng về chuyện chăn gối.

VIDEO LIÊN QUAN:

Quan hệ thời điểm nào dễ có con?- Bs Vũ Minh Phượng 28.02.2016

10 Cách Học Tiếng Anh Đảm Bảo Thành Công

Bởi Erin in Ngôn ngữ 6 phút đọc

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thú vị. Nó cũng được coi là một ngôn ngữ tương đối dễ tiếp cận và học. Nhưng làm cách nào để học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất?

Với 750.000 từ, việc đánh vần tiếng Anh có thể dễ đối với một số người nhưng với những người khác, nó lại được xem như một thử thách khó nhằn. Tuy vậy, việc học tiếng Anh nhanh chóng có thể là điều khả thi, miễn là bạn có một chiến lược học đúng đắn.

1. ĐỌC MỌI THỨ MÀ BẠN SỜ ĐẾN

Cách học tiếng Anh này sẽ giúp bạn bổ sung thêm vốn từ vựng cho bản thân. Văn học cổ điển, sách, báo, các trang web, email, tin tức trên trang xã hội của bạn, hộp ngũ cốc: nếu nó viết bằng tiếng Anh, hãy đọc hết. Tại sao vậy? Vâng, những nội dung này đầy những từ mới hấp dẫn, cũng như nhiều từ ngữ mà bạn đã biết từ trước. Nó sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng, cũng như học lại nhiều từ bạn đã biết nhưng trong những bối cảnh mới, bằng cách đó củng cố những từ ngữ bạn đã học. Mặt khác, học từ và các cách diễn đạt mới là hết sức cần thiết để xây dựng kho từ vựng của bạn, đặc biệt là trong một ngôn ngữ nhiều từ vựng như Tiếng Anh! Tuy nhiên, đừng chỉ đọc và đọc – tiếp theo, bạn cần phải…

2. CHỦ ĐỘNG GHI LẠI CÁC TỪ MỚI

Mẹo này là một trong những phương pháp học tiếng Anh cổ điển nhưng vẫn luôn được nhắc đến: bởi lẽ nó rất hiệu quả! Khi học, chúng ta thường có vẻ cực kỳ “thưởng thức” một từ hay một cụm từ mà có vẻ như sẽ không thể nào quên được. Nhưng hãy tin chúng tôi, không phải mọi thứ đều có thể ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Để tránh điều này, hãy tập thói quen mang theo một cuốn sổ tay hiện đại hay một công cụ như Evernote. Bất cứ khi nào bạn nghe hoặc đọc 1 từ hay một cách diễn đạt mới, viết nó ra kèm theo bối cảnh đó: tức là viết cả câu, và ghi lại ý nghĩ của từ đó. Nó giúp tiết kiệm thời gian của bạn vì bạn sẽ không phải xem lại từ đó và tự hỏi lại: “Từ/cách diễn đạt này có nghĩa gì nhỉ?”

Bằng cách này, không chỉ vốn từ vựng tiếng Anh của bạn nhiều thêm mà bạn còn có khả năng sử dụng những từ vựng này đúng người đúng hoàn cảnh đấy!

3. NÓI CHUYỆN VỚI MỌI NGƯỜI

Một ngôn ngữ thì để làm gì nếu không phải để giao tiếp? Chẳng thế mà hàng triệu người học tiếng Anh trên khắp thế giới đặc biệt quan tâm đến việc học “tiếng Anh giao tiếp”.

Mặc dù loài người chúng ta đã trở thành chuyên gia trong việc giao tiếp mà không cần phải mở miệng – nhờ có Whatsapp! – nhưng khi nhìn vào thực tế, việc nói một ngôn ngữ sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn nhiều là chỉ đọc hoặc viết. Hãy nhớ lại xem đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy mọi người nói rằng họ có thể “hiểu, nhưng không thể nói Tiếng Anh”. Rất nhiều người chuẩn bị học Tiếng Anh đã biến việc nói ngôn ngữ này trở thành một rào cản lớn không thể vượt qua, chỉ khiến họ tự làm khó mình. Đừng giống như vậy. Hãy tìm những người bản ngữ để trò chuyện, đăng ký một khóa học, hoặc tham gia các lớp học trực tuyến.

4. ĐĂNG KÝ CÁC KÊNH PHÁT THANH TRỰC TUYẾN HOẶC CÁC YOUTUBE (BẰNG TIẾNG ANH)

Đăng ký một vài kênh ưa thích và bật nghe vào lúc lái xe, lúc di chuyển trên tàu hay giờ giải lao. Cách học tiếng anh bằng phương pháp luyện nghe sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ. Mặc dù có thể khi bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để nghe giọng của người bản địa, nhưng cứ tiếp tục đi và bạn sẽ bắt đầu hiểu những gì mà bạn nghe (cũng như học được rất nhiều từ vựng mới từ người bản địa!).

5. RA NƯỚC NGOÀI

6. TẬN DỤNG BẠN BÈ CỦA BẠN

7. HỎI THẬT NHIỀU CÂU HỎI

Sự tò mò có thể hại chết con mèo, nhưng nó cũng thúc đẩy người học ngoại ngữ đạt tới sự thuần thục hơn! Khi học Tiếng Anh, bạn sẽ sớm có hàng đống câu hỏi. Đừng để mặc chúng như vậy – hãy tò mò và tìm cách giải đáp chúng! Nếu bạn đang theo một khóa học, hãy hỏi giáo viên của bạn (sau tất cả, đó chính là lý do họ ở đây). Nhưng nếu bạn đang tự học tại nhà, đừng lo lắng: bạn có thể tìm thấy lời giải đáp cho những câu hỏi của mình ở các trang blog, các trang web về ngôn ngữ, hỏi những bạn học khác, hoặc đọc ở các diễn đàn. Bạn hẳn sẽ cảm thấy vui vì đã làm vậy!

8. HÂM MỘ MỘT NGÔI SAO NỔI TIẾNG

Hãy bổ trợ cho việc học của bạn bằng cách lựa chọn một diễn viên hay ca sĩ nói Tiếng Anh bản địa mà bạn ưa thích. Sau đó lên mạng và tìm xem các cuộc phỏng vấn của họ. Cách học tiếng Anh này có vẻ là lùng, nhưng kì thực nó lại rất hiệu quả đấy.

Hãy xem lần đầu để nắm được ý chính, sau đó thêm một lần nữa và dành thời gian ghi lại những cách diễn đạt hay câu chữ thú vị mà bạn nghe được. Những từ lóng, những câu chuyện, câu bông đùa, và những giai thoại từ cuộc phỏng vấn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn nhiều thứ để học.

9. HÃY BẮT ĐẦU VỚI NHỮNG THỨ THỰC SỰ CẦN THIẾT

10. ĐỪNG CHỈ TRÍCH BẢN THÂN MÌNH TRONG LÚC BẠN CẢM THẤY KHÔNG ỔN

Khi bạn cảm thấy rằng mình không tiến bộ – điều có thể xảy ra với mọi học viên tại một thời điểm nào đó – đừng bao giờ nói rằng “Tôi không nói được Tiếng Anh” hay là “Tôi sẽ không bao giờ làm được điều này”. Thực tế, hãy loại bỏ những từ này khỏi từ điển của bạn! Chúng chỉ khiến bạn không ý thức được những tiến bộ thực sự của bạn và góp phần thuyết phục bạn rằng bạn không thể nói Tiếng Anh giỏi được. Thay vào đó, hãy tự nhủ “Tôi đang học Tiếng Anh và đang tiến bộ hàng ngày”, “Nó không phải luôn dễ dàng, nhưng thật đáng công”, “Tôi đã tiến bộ hơn nhiều so với 6 tháng trước đây”, và những câu khác để tự nhắc nhở mình về bức tranh tổng thể.

Bằng những cách học tiếng Anh này, chỉ cần cộng thêm tinh thần kiên trì và bền bỉ, tôi tin rằng chẳng mấy chốc mà bạn sẽ chinh phục được môn ngoại ngữ này đâu!

Bạn đang xem bài viết Cách Kê Gối Khi Quan Hệ Để Dễ Thụ Thai Đảm Bảo Thành Công trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!