Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N # Top 10 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cơ bản cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng evasi0n chi tiết nhất

Jailbreak là can thiệp bằng phần mềm vào máy, giúp người dùng vượt qua bảo mật của Apple để truy cập sâu vào hệ thống, tối ưu việc sử dụng máy. Jailbreak giúp bạn có thêm ứng dụng Cydia, bạn có thể cài thêm những ứng dụng một cách miễn phí mà Appstore không có hoặc phải trả phí. Và sau đây là cách Jailbreak iPhone 4S chạy iOS 7 bằng Evasion đơn giản và thành công 100%.

+ Một chiếc máy tính, đang chạy Windows XP trở lên hoặc Mac OS X 10.7 trở lên + Phần mềm evasi0n phiên bản mới nhất, tải ở trang chủ evasi0n.com + Phần mềm iTunes mới nhất đã được cài đặt (nếu như đang chạy Windows, Mac thì đã có sẵn iTunes) + Một chiếc iPhone 4S đã được cập nhật lên iOS 7 bằng iTunes trên máy tính từ trước + Cáp USB để nối iPhone vào máy tính

+ Sao lưu lại mọi dữ liệu của bạn, có thể dùng iTunes hoặc iCloud. Nếu có gì sai sót, bạn còn có thể quay về như cũ nhưng quá trình jailbreak iPhone 4s chạy ios 7 này không hề mất dữ liệu nên đây chỉ là phòng ngừa. + Tắt mật khẩu khóa máy + Tránh tác động đến iTunes hay các thành phần iOS trong khi chương trình evasi0n đang chạy + Nếu trong quá trình Jailbreak mà bị treo, hãy khởi động lại evasi0n và khởi động lại iPhone 4S (có thể ấn giữ phím Home và phím Nguồn cho đến khi máy tắt), rồi làm lại từ đầu.

Bước 1: Kết nối iPhone 4S với máy tính và tiến hành sao lưu dữ liệu.

Bước 2: Mở chương trình evasion lên (chuột phải chọn Run As Administrator)

Bước 4: Chương trình evasi0n sẽ quét thông tin của điện thoại rồi tạo ra dữ liệu jailbreak, xử lý rồi cấu hình các thiết lập cần thiết.

Bước 5: Bạn sẽ được thống báo mở khoá điện thoại, hãy chạm lên biểu tượng ứng dụng. Bạn phải chạm vào biểu tượng này nhanh chóng vì nó sẽ đóng lại ngay.

Bước 6: Chương trình Evasi0n sẽ khởi động lại điện thoại iPhone 4S một lần nữa, chỉnh sửa thiếp lập, và sau đó sẽ việc Jailbreak sẽ nhanh chóng hoàn thành. Bước 7:Bây giờ thì iPhone 4S khởi động lại đã có Cydia. Điện thoại iPhone 4S chạy iOS 7 của bạn đã Jailbreak thành công.

Có Thể Jailbreak Iphone 4S Ios 7 Để Dàng Với Evasi0N

Sử dụng phần mềm evasi0n để jailbreak iphone 4S ios 7

iPhone là chiếc điện thoại smart phone nổi tiếng của Apple, ngoài các tính năng chính của một chiếc điện thoại thông minh thì iPhone trở nên nổi tiếng là vì nó sở hữu một số nét khác biệt riêng có như: thiết kế độc quyền khiến người dùng nhận ra ngay chiếc iPhone ở mọi lúc mọi nơi hay hệ điều hành riêng biệt khó có thể phá vỡ… Với hệ điều hành riêng biệt iPhone tạo ra một bức tường cản trở việc cài đặt các tweak hay ứng dụng, game… khiến việc jailbreak máy ra đời để phá vỡ bức tường đó, cho phép người dùng mở được kho ứng dụng khổng lồ – Cydia.

Chọn Mac OS X nếu bạn dùng Ipad hoặc Windows nếu dùng máy tính để jailbreak

Bước 1: Cần lưu ý rằng khi bạn jailbreak máy thì các dữ liệu sẽ mất hết nên trước khi làm bạn nên sao lưu hết dữ liệu như ảnh, danh bạ, tin nhắn…..

Bạn tải về máy tính phần mềm evasi0n7. Sau khi giải nén bạn mở thư mục evasi0n7 và sử dụng user: admin rồi ấn Run as Administrator để cài đặt.

Bước 2: Lúc này biểu tượng evasi0n7 đã ở trên máy tính của bạn, bấm đúp chuột vào đó, đồng thời kết nối iPhone với máy tính.

Bước 3: Tại cửa sổ trên bạn ấn vào Jailbreak và phần mềm sẽ tự động chạy lần lượt các bước trên màn hình:

– Retrieving remote package

– Uploading jailbreak data

– Injecting evasion app (1/2)

– Injecting evasion app (2/2)

– Configuring system (1/2)

– Configuring system (2/2)

– Rebooting device

Khi evasi0n7 đang chạy các bước trên bạn cần lưu ý là không nên làm bất cứ một việc j khác trên máy tính hay điện thoại để đảm bảo việc jailbreak không bị lỗi.

Bước 4: Sau khi bước 3 hoàn thành, iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại, một dòng thông báo yêu cầu bạn mở khóa iPhone để evasi0n tiếp tục làm việc sẽ hiện ra:

Bước 5: Bạn mở khóa iPhone và sẽ thấy biểu tượng evasi0n7, bạn nhấn vào đó. Lúc này màn hình sẽ trống trơn và iPhone của bạn sẽ tự động khởi động lại lần nữa.

Bước 6: Sau khi bạn khởi động lại iPhone thì biểu tượng của evasi0n sẽ choán hết cả màn hình, lúc này evasi0n đang jailbreak trên iPhone của bạn, vì vậy bạn cứ để nguyên cho evasi0n làm công việc của nó.

Khi jailbreak xong iPhone của bạn sẽ khởi động lại và màn hình xuất hiện biểu tượng Cydia. Lúc này là bạn đã jailbreak thành công. Bạn có thể vào ngay Cydia để tải các tweak, game hay ứng dụng yêu thích về máy.

Nhấn vào Cydia bạn sẽ nhận được câu hỏi “Who Are You?”, bạn chọn User.

Đây là màn hình chính của Cydia, từ đây bạn tiến hành thêm source (nguồn) để tìm kiếm các tweak, game hay ứng dụng về máy.

Hướng Dẫn Jailbreak Ios 7 Bằng Evasi0N7 (Cập Nhật: Đã Có Phiên Bản 1.0.1)

Ngày hôm nay nhóm Evad3rs vừa bất ngờ tung ra công cụ jailbreak mới nhất mang tên Evasi0n7, và với công cụ này chúng ta có thể dễ dàng jailbreak iOS 7. Bản jailbreak này tương thích với mọi phiên bản iOS 7, bao gồm iOS 7.0, 7.0.1, 7.0.2, 7.0.3 và 7.0.4 (và có vẻ như cả iOS 7.1 beta cũng sử dụng được). Team evad3rs đã làm cho Evasi0n7 rất dễ sử dụng, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng không biết cách làm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước để thực hiện.

Lưu ý: Bản jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị iPhone, iPod touch, iPad và iPad mini chạy iOS 7.0 đến 7.0.4. Điều này có nghĩa là bạn không thể thực hiện trên Apple TV hay bất kỳ thiết bị nào đang chạy iOS 6. Và hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu thiết bị của mình bằng iCloud hoặc iTunes. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ rủi ro nào.

Cập nhật: Nhóm Evad3rs khuyến cáo những người dùng đã cập nhật iOS thông qua OTA nên backup thiết bị và restore lại firmware iOS 7 đầy đủ trước khi sử dụng Evasi0n7.Cập nhật 2: Evasi0n7 được cập nhật lên phiên bản 1.0.1 bỏ đi gói cài đặt TaiG của Trung Quốc.

Bước 1: Tải evasi0n7 tại địa chỉ chúng tôi Link phụ:

Bước 2: Chạy evasi0n7.

Bước 4: Gắn thiết bị iOS 7 vào máy tính, chờ một lát để evasi0n7 nhận diện thiết bị.

Bước 5: Bạn sẽ thấy thông báo rằng công cụ đã nhận diện được thiết bị, và nút “Jailbreak” sẽ không còn mờ và có thể bấm được.

Bước 6: Nhấn vào nút “Jailbreak”. Và ngồi chờ evasi0n7 làm việc.

Bước 7: Cuối cùng, bạn sẽ bị evasi0n7 “nhờ bấm giùm” vào icon evasi0n7 trên màn hình chính của thiết bị iOS 7.

Toàn bộ quá trình trên chỉ tốn 5 phút, và thiết bị iOS 7 của bạn sẽ khởi động lại vài lần.

Qua nhiều năm, OS X đã có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng gần như giống với…

Jailbreak Iphone 4S On Ios 5, 5.0.1 With Absinthe 0.3 Linux

Yesterday we told you that Absinthe v0.3 was released for the Linux operating system. With Absinthe now working on Linux, this means users who own a Linux computer, can now Jailbreak their iPhone 4S running the iOS 5.0 firmware and both versions of the iOS 5.0.1 firmwares (9A405 and 9A406). In this how to from chúng tôi you will learn how to Jailbreak your iPhone 4S running the iOS 5.0 and both versions of the iOS 5.0.1 firmwares with Absinthe for Linux.

Linux Absinthe iPhone 4S Jailbreak

Perquisites: The very first thing you need to do before starting this how to guide is make sure your iPhone 4S is backed up. As the Absinthe Jailbreaking tool was only recently released, there is a good chance that you may experience an error Jailbreaking it. Thus, it is always a good idea to make sure all your content on your iPhone 4S is backed up. Additionally, if you iPhone 4S has a passcode lock you must disable it, and furthermore you will need to disable any current VPN’s setup on your iPhone 4S.

Recommendation: It is our personal recommendation that you simply restore your iPhone 4S to factory settings on the iOS 5.0.1 firmware (if you do not require an unlock). This will dramatically reduce the chance you have of experiencing an error while Jailbreaking it.

Step 1: The first thing you will need to do is ensure that you have libimobiledevice installed on your Linux machine. If your Linux computer recognizes your iPhone 4S when you plug it into your computer then chances are you have this library installed. If Linux does not recognize that you have an iPhone 4S plugged into your computer then you will need to open up terminal and type in the following commands:

sudo add-apt-repository ppa:pmcenery/ppa sudo apt-get update sudo apt-get install libimobiledevice

Download Absinthe 0.3 (Linux)

Step 5: Once your iPhone 4S reboots you can slide-to-unlock it and then on your SpringBoard (homescreen) you should notice a new Absinthe icon. Tap this Absinthe icon now, the official GreenPois0n website should appear for an instant, and then your iPhone 4S will reboot. Upon being rebooted you should notice that Cydia takes the place of the prior Absinthe icon.

Bạn đang xem bài viết Cách Jailbreak Iphone 4S Chạy Ios 7 Bằng Evasi0N trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!