Xem Nhiều 2/2023 #️ Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

[Thủ thuật Web] Cách hủy các email đã gửi nhầm – Đôi khi bạn gửi email cho một ai đó với một nội dung mà theo bạn khi họ đọc họ sẽ hiểu nhầm ý của bạn hoặc bạn gửi Email không đúng địa chỉ cho người bạn cần gửi vậy làm sao để triệu hồi lại những email đã gửi đó? Việc bạn gửi nhầm Email hay nội dung Email không thể hiện rõ nội dung làm cho người nhận email họ không thể hiểu bạn muốn gì hay nguy hại hơn nếu nội dung thư đó quan trọng mà bạn cần gửi cho đối tác có chứa thông tin bảo mật vậy thì sao?

Trong bài viết trước đây về thủ thuật Web mình có hướng dẫn các bạn cách khắc phục google chrome Kill Pages giúp bạn có thể khắc phục lỗi google chrome Kill Pages khi duyệt Web đơn giản tiếp tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy các Email đã gửi không đúng nội dung hay địa chỉ người nhận giúp bạn có thể lấy lại các Email đã gửi không mong muốn.

Hủy các email đã gửi nhầm

Phương pháp 1: Sử dụng tính năng “Undo Sent”

Ngay khi kích hoạt tính năng này, tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư.

Phương pháp 2: Sử dụng ứng dụng MS Outlook

.

Tiếp theo bạn chọn “Delete unread copies of the message” để xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặc “Delete unread copies and replace with a new message” để xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

Sau đó bạn chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient” để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Sau khi chọn xong, bạn bấm nút OK để áp dụng (với phương pháp này bạn có thể hủy các email đã gửi khi người nhận chưa đọc nội dung thư)

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!

Thủ Thuật Lấy Lại Email Đã Gửi Nhầm Trên Gmail Và Outlook Hiệu Quả

Bất kỳ ai trong chúng ta chắc hẳn cũng từng ít nhất một lần gửi email mà vẫn còn sót lỗi chính tả. Đôi khi chúng ta còn rơi vào tình huống thê thảm hơn – Gửi nhầm nội dung Email hoặc gửi nhầm địa chỉ. Bạn phải làm gì nếu chẳng may là “thủ phạm” của những lỗi Email này. Thật may mắn, chúng ta vẫn có thể lấy lại email đã gửi nhầm trên Gmail và cách lấy lại email gửi nhầm trong Outlook. Bằng cách nào? Đáp án sẽ có ngay sau đây.

1. Cách thu hồi email đã gửi trong Gmail

Gmail là một dịch vụ miễn phí giúp trao đổi tài liệu, thư tín trong quá trình học tập, làm việc. Đây là dịch vụ được xây dựng và phát triển miễn phí bởi Google. Gmail có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính bảng, điện thoại thông minh, laptop…

Gmail có tích hợp sẵn tính năng giúp thu hồi email đã gửi mang tên Undo Send. Tính năng này cho phép người dùng có thể trì hoãn thời gian gửi Gmail. Áp dụng trong trường hợp bạn vừa gửi thư đi nhưng phát hiện có sai sót, gửi nhầm địa chỉ thì có thể thu hồi thư đã gửi. Muốn kích hoạt tính năng này bạn cần tiến hành các thao tác thủ công. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào Gmail. Sau đó nhấp chuột vào biểu tượng bánh răng cưa để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Trên bảng cài đặt, ngay tại thẻ chung bạn hãy chọn mục “hoàn tác gửi”. Bạn tiến hành cài đặt thời gian hủy, xóa email như mong muốn.

Khi quan sát thư đã gửi, bạn sẽ thấy dòng thông báo “đã gửi thư”. Muốn thu hồi email đã gửi, bạn chỉ cần nhấp vào “hoàn tác thư”.

2. Cách lấy lại email đã gửi trong Gmail bằng Dmail

Lấy lại thư đã gửi bằng tính năng Undo Sendo khá đơn giản và hiệu quả. Thế nhưng, nhược điểm của tính năng này là hạn chế thời gian sau khi ấn gửi, chỉ khoảng 30s. Trên thực tế, quãng thời gian ngắn ngủi này không kịp để phát hiện ra lỗi sai. Do vậy, có một cách hữu dụng hơn là sử dụng tiện ích mở rộng Dmail .

Sau khi thêm tiện ích Dmail vào Chrome, bạn có thể thực hiện đặt lịch xóa email (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và đặc biệt là xóa email đã gửi. Để xóa email đã gửi, bạn kích vào biểu tượng Dmail → Chọn Revoke Email → OK. Vậy là nội dung của thư đã bị xóa hoàn toàn.

3. Cách thu hồi email đã gửi trong outlook

Trong loại email Outlook, bạn có thể thu hồi lá thư đã (trót) gửi bằng một thủ tục rất đơn giản, đã cài sẵn.

Tuy nhiên, không phải lá thư nào cũng có thể thu hồi, vì MS Outlook hiện chỉ có khả năng thu hồi các lá thư mà đối tượng chưa đọc. Vì thế, bạn cũng nên thiết lập để hệ thống báo cho bạn trong trường hợp thư đã được thu hồi hay chưa thu hồi, bằng cách đánh dấu chọn ” Tell me if recall succeeds or fails for each recipient “. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận.

Huỷ thư

Đến bước đánh dấu chọn Expires after rồi định thời gian huỷ thư. Chọn xong, bạn nhấn OK để xác nhận và nhấn Send để gửi thư đi.

Xóa thư đã gửi

Bạn muốn xoá lá thư đã gửi lầm cho người khác, hay sửa lại nội dung thư đã gửi đi, dù không phải là cách thu hồi email đã gửi nhưng mà cũng khá ổn.

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra, tích dấu chọn “Delete unread copies and replace with a new message” để hệ thống thu hồi lại thư trong outlook đã gửi và thay thế bằng lá thư mới.

Hoặc đánh dấu chọn thêm ” Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient ” để nhận thông báo về kết quả thay đổi thư đã gửi đi.

Bước 3: nhấn OK để kết thúc. Ngay sau đó, cửa sổ soạn thư sẽ hiện ra và bạn viết lại nội dung mới cho lá thư đã gửi đi. Cuối cùng, bấm Send để gửi lại.

Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022

1. Cập nhập tính năng xóa tin nhắn trên Facebook khi đã gửi

Thực ra thì trước Facebook, có rất nhiều ứng dụng nhắn tin khác đã phát triển tính năng thu hồi tin nhắn từ khá sớm. Và tất nhiên người dùng Facebook cũng đã trông chờ tính năng này từ khá lâu

Và tất nhiên, ngay ở thời điểm hiện tại, những gì mà tất cả mọi người trông ngóng cũng đã xuất hiện. Mà không chỉ là tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi mà người khác chưa đọc đâu, các bạn còn có thể xóa được cả những tin nhắn Facebook sao cho người kia cũng bị mất

Thật quá tuyệt vời đúng không ! ! ! Đúng là Facebook, nếu đã không làm thì thôi, còn đã làm thì làm tới nơi đến chốn, hơn hẳn các ứng dụng khác

2. Vì sao các bạn muốn thu hồi tin nhắn Facebook đã gửi?

Chắc chắn phải có lý do rồi đúng không. Và có thể là những lý do sau đây chăng:

a. Các bạn gửi nhầm tin nhắn cho người khác

Ví dụ: Yêu 2 cô (chàng) 1 lúc, rất dễ nhắn tin nhầm lắm luôn. Và lỡ nhắn nhầm thì sao, phải làm gì để không bị phát hiện. Tất nhiên là tìm cách thu hồi tin nhắn fb này rồi, không thì chết mất

b. Bảo mật nội dung tin nhắn

Trong cuộc trò chuyện của 2 người, nội dung là bảo mật. Và để đảm bảo sau cuộc trò chuyện đó, nội dung không bị rò rỉ, các bạn có thể chọn cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook cả 2 bên để đảm bảo điều các bạn cần

c. Không muốn người khác lưu giữ tin nhắn mình đã gửi

Ví dụ: 2 người yêu nhau, rồi chia tay chẳng hạn. Lúc đó các bạn muốn xóa hết tất cả những gì từng có. Bao gồm cả những tin nhắn yêu thương đã được gửi đi trên Messenger

Lúc này các bạn cũng sẽ tìm cách xóa tin nhắn Messenger đã gửi đúng không.

d. Và còn rất nhiều các lý do khác

3. Cách xóa (thu hồi) tin nhắn Facebook đã gửi cả 2 bên

Ghi chú quan trọng:

– Bạn có thể xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook, nhưng nếu đối phương đã đọc tin nhắn này, bạn chỉ có thể xóa tin nhắn với chính bạn.Nghĩa là các bạn không thể xóa tin nhắn cả 2 bên

– Các bạn có thể thu hồi, xóa tin nhắn trên Facebook Messenger cả 2 bên nếu như tin nhắn được gửi đi và đối phương chưa đọc tin nhắn này. Nghĩa là các bạn không chỉ có thể xóa tin nhắn đối với chính bạn và mọi người trong cuộc trò chuyện này nữa

Yêu cầu: Tin nhắn đã gửi nhưng chưa ai xem

3.1 Cách xóa tin nhắn trên Facebook khi đã gửi trên máy tính

+ Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook trên trình duyệt máy tính

+ Bước 2: Chọn vào biểu tượng Tin nhắn

+ Bước 3: Nhấp vào từng cuộc trò chuyện cụ thể

Hoặc các bạn cũng có thể nhấp vào: Xem tất cả trong Messenger để đi đến phần hộp thư Messenger

+ Bước 5: Ngay cạnh mỗi tin nhắn trong hộp thoại này sẽ có biểu tượng dấu 3 chấm, các bạn nhấp vào đó và chọn Khác

3.2 Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Facebook messenger

Đa số các bạn sẽ sử dụng ứng dụng messenger để inbox trò chuyện cùng với bạn bè, người thân hay người yêu trên Facebook đúng không. Vậy làm sao xóa tin nhắn đã gửi trên messenger đây?

+ Bước 1: Truy cập ứng dụng Messenger

+ Bước 2: Nhấp chọn vào cuộc trò chuyện mà các bạn muốn xóa tin nhắn

+ Bước 6: Cuộc trò chuyện 2 các thành viên sẽ hiển thị dòng thông báo ” Bạn đã gỡ một tin nhắn” như thế này

Với tin nhắn đã gửi trên Facebook, khi người khác đã đọc, các bạn chỉ có thể xóa tin nhắn với chính mà, còn những người khác thì không. Ngược lại, với tin nhắn đã gửi nhầm trên Facebook nhưng người khác chưa xem, các bạn có thể thu hồi tin nhắn này với chính bạn và cả những người khác. Chúng ta vẫn hay bảo là làm sao để thu hồi tin nhắn gửi nhầm trên Facebook đó

Chúc thành công ! ! !

Cùng Chủ Đề:

1. Top 10 Nguyên Nhân & Cách Lấy Lại Facebook Bị Khóa 20202. Liên Hệ Hotline Facebook Việt Nam – Trung Tâm Trợ Giúp Facebook 20203. Tuyệt Chiêu Đơn Giản Hiệu Quả Nhất 20204. Token Facebook Là Gì? Cách 20205. ? Cách Đặt Hashtag Facebook Chuẩn Seo 20206. Là Gì ? Cách Bật Tính Năng Fan Cứng Trên Facebook7. Hướng Dẫn Cách Xem Các Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook 8. Làm Thế Nào Để Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook ?9. Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Bạn Bè Bằng Hình Ảnh Trên Facebook

Hướng Dẫn Cách Thu Hồi Email Đã Gửi Lâu Trên Outlook Và Gmail Nhanh

Hướng cách thu hồi email ~ Xoá mail đã gửi trên Outlook và Gmail nhanh nhất

1. Cách thu hồi email đã gửi trên Gmail

Gmail cung cấp cho người dùng khả năng Hoàn tác khi gửi nhầm email nên đó là cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail có sẵn hữu ích. Để sử dụng tính năng này, cần bật Hoàn tác gửi (Undo Send) hay còn gọi là tính năng Undo Send trong Gmail.

– Cách bật chức năng Hoàn tác gửi (Undo Send)

Tiếp theo đó Lưu thay đổi.

Cách thu hồi thư đã gửi Gmail

– Hoàn tác thư

Sau khi bật Hoàn tác gửi, email của bạn có thể được thu hồi trong thời gian đã cài đặt và không để lại dấu vết gì ở email người nhận nữa. Đây là cách lấy lại email đã gửi khá dễ.

Chúng ta quan sát khi gửi thư, bạn sẽ thấy thông báo Đã gửi thư đi của hệ htoonsg và tùy chọn để Hoàn tác hoặc Xem thư. Nhấp vào Hoàn tác để thu hồi email đã gửi thế là các bạn đã thực hiện xong cách thu hồi email đã gửi

2. Cách thu hồi email đã gửi trong Gmail bằng Dmail

Cách thu hồi email đã gửi bằng tính năng Undo Send ở trên nhanh chóng và hữu dụng. Tuy nhiên, nó lại có một nhược điểm đó chính là thời gian tối đa 30 giây sau khi ấn gửi, quá ngắn ngủi, Và thường khoảng thời gian này không kịp để phát hiện ra lỗi sai (Nó hữu ích trong trường hợp gửi sai địa chỉ hay quên tệp đính kèm,…). Do đó, có một cách nữa để xóa nội dung emal gửi nhầm thì lại chính là sử dụng tiện ích mở rộng Dmail để bạn có thể làm biến mất email.

Thêm tiện ích Dmail cho Chrome để thực hiện tốt hơn.

Sau khi thêm tiện ích Dmail vào Chrome, bạn có thể thực hiện đặt lịch xóa email (sau 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần,..) và đặc biệt là xóa email đã gửi. Để xóa email đã gửi, bạn kích vào biểu tượng Dmail → Chọn Revoke Email → OK. Vậy là nội dung của thư đã bị xóa hoàn toàn.

Cách thu hồi thư đã gửi trên Outlook

Tuy nhiên, chỉ có nội dung của email bị phá hủy, mất đi hoànt oàn. Tên người gửi, tiêu đề, người nhận và tệp tin đính kèm vẫn còn ở hộp thư đến của đối phương. Do đó, bạn cũng cân nhắc khi sử dụng cách thu hồi email đã gửi lâu trong gmail.

3. Cách thu hồi email đã gửi trong outlook

Trong loại email Outlook, bạn có thể thu hồi lá thư đã (trót) gửi bằng một thủ tục rất đơn giản, đã cài sẵn.

Tuy nhiên, không phải lá thư nào cũng có thể thu hồi được, vì MS Outlook hiện chỉ có khả năng thu hồi các lá thư mà đối tượng chưa đọc. Vì thế, bạn cũng nên thiết lập để hệ thống báo cho bạn trong trường hợp thư đã được thu hồi hay chưa thu hồi, bằng cách đánh dấu chọn “Tell me if recall succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhấn OK để xác nhận.

Việc huỷ thư sẽ giống một dạng thư điện tử có lệnh huỷ trong outlook cũng có tác dụng thu hồi mail outlook.

Thu hồi thư đã gửi outlook

Đến bước đánh dấu chọn Expires after rồi định thời gian huỷ thư – tương tự như định thời gian gửi thư trong tương lai vậy, thường sẽ hủy luôn không còn vết. Chọn xong, bạn nhấn OK để xác nhận và nhấn Send để gửi thư đi.

Xoá thư đã gửi

Bạn muốn xoá lá thư đã gửi lầm cho người khác, hay sửa lại nội dung thư đã gửi đi, dù không phải là cách thu hồi email đã gửi nhưng mà cũng khá ổn.

Bước 2: Khi cửa sổ hiện ra, tích dấu chọn “Delete unread copies and replace with a new message” để hệ thống thu hồi lại thư trong outlook đã gửi và thay thế bằng lá thư mới.

Hoặc đánh dấu chọn thêm “Tell me if recall succeeds or fail for reach recipient” để nhận thông báo về kết quả thay đổi thư đã gửi đi.

Bước 3: nhấn OK để kết thúc. Ngay sau đó, cửa sổ soạn thư sẽ hiện ra và bạn viết lại nội dung mới cho lá thư dã gửi đi. Cuối cùng, bấm Send để gửi lại.

Bạn đang xem bài viết Cách Hủy Các Email Đã Gửi Nhầm Đơn Giản trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!