Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Gỡ Bỏ Quảng Cáo Trên Trang Web Và Máy Tính Hiệu Quả # Top 9 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Gỡ Bỏ Quảng Cáo Trên Trang Web Và Máy Tính Hiệu Quả # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Gỡ Bỏ Quảng Cáo Trên Trang Web Và Máy Tính Hiệu Quả mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nhận biết

Cách 1: Reset trình duyệt mặc định

Đối với trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc thì bạn hãy làm như sau:

Mở trình duyệt Chrome trên máy tính của bạn

Ở trên cùng bên phải nhấn vào dấu 3 châm “Thêm”, chọn “Cài đặt”

Ở dưới cùng nhấn vào “Nâng cao”

Trong phần Đặt lại nhấn vào “Đặt lại”

Xác nhận bằng cách nhấn vào “Đặt lại”

Đối với trình duyệt FireFox thì bạn hãy làm như sau:

Mở trình duyệt FireFox lên và truy cập địa chỉ “about: support” và nhấn Enter. Tiếp theo bạn hãy nhấn vào “Refresh FireFox…” để thực hiện.

Nhấn chọn “Refresh FireFox” để thực hiện

Cách 2: Sử dụng bộ đôi AdwCleaner và Malwarebytes Anti-Malware

Tiếp đến hãy nhấn “Scan” để bắt đầu quét.

Nhấn chọn “Scan” để bắt đầu quét

Sau khi quét xong thì các nghi vấn sẽ được liệt kê ở bên dưới. Ví dụ ở đây AdwCleaner đã phát hiện ra 2 nghi vấn trên máy tính mình. Không cần quan tâm, bạn hãy nhấn vào “Cleaning” để xóa các nghi vấn độc hại đi.

Chương trình nhắc nhở bạn lưu lại tài liệu vì trong quá trình xóa nghi vấn độc hại thì chương trình sẽ tự động đóng lại hết các chương trình mà bạn đang làm việc.

Sau khi quét xong máy tính sẽ yêu cầu bạn “Reboot” lại máy tính, bạn hãy nhấn “OK” để thực hiện Restart lại máy tính.

Lưu ý: Sau khi khởi động lên, chương trình sẽ tự động tạo ra một file *.txt thông báo chi tiết về các phần mềm/ứng dụng, mã độc mà nó vừa loại bỏ.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng một công cụ nhỏ gọn khác có tên là Junkware Removal Tool, công cụ này rất mạnh mẽ trong việc phần mềm độc hại ra cho các trình duyệt web phổ biến hiện nay như IE, FireFox, Chrome…. và cả máy tính nữa.

Bạn hãy tải công cụ này về và hãy chạy file “JRT.exe” và công cụ này sẽ bắt đầu quét. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ “Command Prompt”, bạn hãy nhấn một phím bất kì để bắt đầu thực hiện.

Bắt đầu thực hiện quét

Sau khi thực hiện xong thì Junkware Removal Tool cũng xuất ra một file *.txt, thông báo về các tập tin, các khóa registry bị xóa từ máy tính của bạn.

Bước 3: Tiếp theo là bước cuối cùng, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm Malwarebytes Anti-Malware, đây là một phần mềm diệt Adware hiệu quả nhất hiện nay.

Bạn hãy tải phần mềm Malwarebytes Anti-Malware về. Sau đó bạn tiến hàng cài đặt vào máy tính, quá trình cài đặt rất dễ chỉ cần nhấn “Next”.

Cài đặt xong hãy mở chương trình lên và nhấn “Scan Now” để bắt đầu quét.

Nhấn “Scan Now” để bắt đầu quét

Nhấn chọn “Remove Selected”

Sau khi chương trình xóa hoàn tất thì có thể nó sẽ yêu cầu bạn Restart lại máy tính.

Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Trên Các Trình Duyệt Web, Máy Tính

data-full-width-responsive=”true”

Nên xem:

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần truy cập vào một trang trang báo lớn ví dụ như chúng tôi , chúng tôi hay chúng tôi thử xem.

Hoặc đơn giản là bạn chỉ cần mở một trình duyệt web ra, bấm vào bất kỳ vị trí nào trên trình duyệt web thì đều nhảy ra một trang web cù chuối nào đó.

Vậy đó ! cách xác định rất dễ như vậy thôi, và nếu như bạn đã biết được chính xác là do máy tính của bạn thì chúng ta sẽ đi tiếp đến phần khắc phục hậu quả chứ nhỉ.

data-full-width-responsive=”true”

Hạn chế sử dụng các phần mềm cr@ck, phần mềm bẻ khóa…. không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình cài đặt phần mềm/ ứng dụng, nhất là mấy phần mềm miễn phí bạn hãy để ý từng bước để không bị cài thêm các phần mềm rác vào máy tính.

Không truy cập vào các trang web S.E.X, web đen, các trang web không lành mạnh. Vì các trang web này thường có mã độc hoặc các đường link độc hại rất dễ lâu lan vào máy tính.

Không nên đăng nhập, đồng bộ hóa dữ liệu của bạn lên trình duyệt web FireFox, Chrome, Cốc Cốc…. ở những máy tính công cộng, máy tính không phải của bạn.

+ Bước 2: Sử dụng một trình duyệt web khác

+ Bước 3: Reset trình duyệt về mặc định

Đối với trình duyệt google chrome và cốc cốc thì bạn làm theo hướng dẫn này.

Đối với trình duyệt FireFox thì bạn hãy làm như sau:

+ Bước 4: Sử dụng bộ đôi AdwCleaner và Malwarebytes Anti-Malware

Okey ! giờ thì chúng ta sẽ sử dụng phần mềm AdwCleaner để xử lý trước.

OK, giờ bạn hãy nhấn Scan để bắt đầu quét.

Chúng ta hãy nhấn OK để đồng ý việc này.

Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng một công cụ nhỏ gọn khác có tên là Junkware Removal Tool, công cụ này rất mạnh mẽ trong việc phần mềm độc hại ra cho các trình duyệt web phổ biến hiện nay như IE, FireFox, Chrome…. và cả máy tính nữa.

OK, giờ bạn hãy chạy file JRT.exe và công cụ này sẽ bắt đầu tiến hành quét. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Command Prompt, bạn hãy nhấn một phím bất kỳ để bắt đầu thực hiện.

Rồi ! giờ chúng ta sẽ chốt hạ bằng phần mềm Malwarebytes Anti-Malware, đây là một phần mềm diệt Adware mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu như có điều kiện thì bạn nên mua bản quyền để sử dụng kết hợp với phần mềm diệt virus trên máy tính bạn. Còn không thì chúng ta có thể sử dụng tạm bản miễn phí của họ cũng rất tốt rồi.

+ Bước 5: Sử dụng SpyHunter kết hợp với phần mềm diệt virus

OK ! Giờ chúng ta sẽ rà soát lại một lần cuối cùng và cũng là để bảo vệ máy tính của bạn về lâu về dài luôn.

Nếu như bạn đã cài một phần mềm diệt virus trên máy tính rồi thì thôi không cần cài thêm một phần mềm diệt virus khác nữa.

Thay vào đó bạn chỉ cần cài thêm phần mềm SpyHunter để sử dụng kết hợp với trình Antivrus hiện tại là rất OK rồi.

Sau khi thực hiện 5 bước hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được thì thôi bạn khỏi cần tìm cách khắc phục làm gì nữa, vô phương cứu chữa rồi chỉ còn cách cài lại Windows hoặc ghost lại win cho nó khỏe 😛

Tất nhiên là bạn không cần phải thực hiện hết 5 bước, nó còn tùy thuộc vào từng trường hợp, hiệu quả ở bước nào thì chúng ta dừng lại ở bước đó thôi 😛

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc.

Nhưng nếu bị chen mật độ quá dày đặc thì sẽ làm giảm trải nghiệm tốt khi lướt web của người dùng, gây khó chịu vướng mắt.

Trước tiên bạn truy cập vào trang web AdBlock cho Chrome. Bạn cần để ý bởi mỗi một trình duyệt sẽ có phiên bản khác nhau.

Truy cập vào Adblock

Sau đó bạn chọn Add để thêm Adblock vào trình duyệt của mình. Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng của Adblock xuất hiện trên phía trên bên phải của trình duyệt. Vậy là bạn đã thêm thành công. Khi bạn thấy biểu tượng Adblock sáng đỏ nghĩa là nó đang hoạt động, nếu thấy nó màu xám tức là nó đang tạm thời dừng hoạt động.

add vào trình duyệt

Để dừng hoạt động của Adblock trên trình duyệt, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Adblock và nhấn chọn Enable on this site. Biểu tượng sẽ dừng hoạt động và chuyển sang màu xám.

Adblock đã được thêm vào trình duyệt

Trước tiên bạn bấm vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái, sau đó chọn Công cụ khác. Tiếp theo chọn Tiện ích mở rộng.

Chọn cốc cốc

Rồi kéo xuống chọn Tải thêm tiện ích.

chọn Tải thêm tiện ích

Bạn gõ keyword Adblock vào thanh tìm kiếm trong cửa hàng trực tuyến và nhấn enter, rất nhiều kết quả sẽ được tìm ra, bạn chọn kết quả đầu tiên.

Tìm kiếm adblock

thêm adblock vào trình duyệt

Đánh giá bài viết này

Cách Phóng To, Thu Nhỏ Màn Hình Trang Web Trên Máy Tính, Laptop

Để thực hiện việc phóng to, thu nhỏ trang web chúng ta có thể sử dụng một trong số các cách sau:

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + phím chức năng

Tại giao diện của trang web, bạn ấn tổ hợp phím:

Giữ Ctrl và nút + : Phóng to giao diện website (zoom in)

Giữ Ctrl và nút – :  Thu nhỏ giao diện website (zoom out)

Ấn Ctrl và số 0: Trở về giao diện mặc định của website

Cách 2: Sử dụng con lăn chuột

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng nhanh con lăn ở trên chuột của các bạn để thực hiện việc phóng to, thu nhỏ trang web bằng cách:

Giữ Ctrl và lăn con lăn lên trên : Phóng to giao diện website (zoom in)

Giữ Ctrl và lăn con lăn xuống dưới:  Thu nhỏ giao diện website (zoom out)

Cách 3: Sử dụng công cụ trên trình duyệt

Nếu như các bạn đen đủi đến mức bàn phím bị hỏng phím Ctrl, hỏng phím + – hay đến các con lăn chuột cũng không hoạt động thì đừng lo lắng quá. Các bạn có thể sử dụng công cụ trên các trình duyệt như:

Trên trình duyệt Chrome

Trên trình duyệt Cốc Cốc

Bạn cũng thực hiện gần như tương tự. Bạn ấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở phía bên trái trình duyệt è Sau đó tại mục Thu Phóng bạn ấn vào dấu “+” hoặc “-” để thay phóng to hoặc thu nhỏ trang web.

Trên trình duyệt Moliza FireFox

Bạn ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía bên phải trình duyệt è Sau đó tại mục Thu Phóng bạn ấn vào dấu “+” hoặc “-” để thay phóng to hoặc thu nhỏ trang web.

Bạn đang xem bài viết Cách Gỡ Bỏ Quảng Cáo Trên Trang Web Và Máy Tính Hiệu Quả trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!