Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Đưa Bạn Gái Mới Quen Lên Giường # Top 8 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Đưa Bạn Gái Mới Quen Lên Giường # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đưa Bạn Gái Mới Quen Lên Giường mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Bài viết chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

1/ Chọn thời điểm thích hợp:

  – Bạn nên chọn thời cơ là các dịp lễ hoặc ngày đặc biệt nào đó: Valentine, Noel, Quốc tế phụ nữ 20/10, 8/3, sinh nhật hay ngày đầu tiên yêu nhau…. thì xác suất thành công càng cao.

2/ Chuẩn bị:

  – Với con gái, họ thường bị xúc động và mất lý trí trước khung cảnh lãng mạn và sự quan tâm của người đàn ông nên bạn cần tạo ra được không gian đó.   – Bạn có thể mua 1 bó hoa thật đẹp, bánh kem, một ít đồ ăn mà họ thích. Nếu được bạn có thể tự tay nấu món họ thích, điều đó kiến họ càng thích thú và hiệu quả càng cao.   – Bạn cũng nên chuẩn bị ít nến để cho khung cảnh thêm lãng mạn dưới ánh nến lung linh mờ ảo (con gái không thích khi nếu xung quanh quá sáng)

3/ Tạo cảm giác trống trãi trước đó:

  – Ngày hôm đó bạn nên vắng mặt một cách tự nhiên, không gọi điện, nhắn tin hay nghe điện thoại. Nếu bạn gái nhắn tin hỏi, bạn chỉ trả lời là đang bận.   – Sự vắng mặt của bạn, và sự lạnh lùng của bạn trong ngày sẽ kiến khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cuối ngày của bạn trở nên đặc biệt, và bạn gái bạn sẽ trở nên xúc động mạnh mẽ, không thể kiềm chế.

4/ Chuẩn bị trước khi gặp nàng:

  – Hãy dọn dẹp nhà cửa, tạo không gian nồng ấm và thơm tho sạch sẽ. Điều đó sẽ càng tuyệt vời, nếu bạn gái phải ở trong khung cảnh bừa bộn và có mùi họ sẽ khó chịu và giảm cảm xúc đi nhiều.   – Những lúc này bạn không thể để có sự cố gì làm hỏng hết mọi thứ, vì vậy nếu mọi người trong nhà đi vắng được càng tốt. Nếu bạn đang ở trọ thì nên đẩy thằng bạn thân ở trọ cùng mình đi đâu đó càng lâu càng tốt.   – Đặc biệt với chiếc giường của bạn, cần bỏ các đồ lung tung và tạo sự gọn gàng lãng mạn, để làm nơi nàng có thể cảm nhận hết được sự hứng khởi và tình cảm bạn dành cho nàng.

5/ Tạo không gian lãng mạn dành riêng cho 2 người:

  – Khi mọi thứ đã ok bạn hãy gọi điện báo nàng đến và không nên giải thích hay nói nhiều, cứ để nàng phải băn khoăn trên suốt chặng đường đi.   – Bạn hãy bày các thứ vào phòng của bạn, lên chiếc giường nơi mà bạn sẽ muốn cùng nàng thăng hoa vào tối hôm nay.   – Bạn tắt hết điện, thắp nến lên, cửa chính được mở sẵn để nàng bước vào. Không gian xung quanh lúc này hơi tối, có chút ánh sáng của nến và nếu có chút nhạc nhè nhẹ càng tốt.   – Khi này nàng nước vào và sẽ ngạc nhiên bất ngờ trước khung cảnh lãng mạn.   – Lúc này bạn hãy bước ra và nói lời chúc cô ấy một cách dịu dàng và chân tình nhất.   – Hãy ôm nhẹ và hôn cô ấy một cái vào trán. Đó sẽ là nụ hôn để cảm xúc của bạn gái bạn dâng trào và cảm nhận được hơi ấm của bạn.

Cách Đưa Bạn Gái Lên Giường Lần Đầu 100% Thành Công

Tuyệt chiêu đưa bạn gái vào nhà nghỉ/ lên giường thành công ngay lần đầu tiên: hãy chọn một dịp thật đặc biệt dành cho 2 người, chuẩn bị hoa, quà, tạo không khí lãng mạn, riêng tư dành riêng cho 2 người & cứ thế cô ấy sẽ đổ ngay dưới chân bạn.

Thực sự để con gái lên giường với một người con trai là điều không khó. Có điều làm thế nào để người con gái đó tự nguyện và sung sướng, sẵn sàng lên giường với mình thì đó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được.

Lưu ý: cấm trẻ em dưới 18 tuổi và …. anh em FA. Các bước thực hiện như sau

Tuyệt chiêu đưa bạn gái lên giường, vào nhà nghỉ 100% thành công

1/ Chọn thời cơ thích hợp

Nên chọn thời cơ là các dịp lễ hay ngày đặc biệt nào đó: Tình nhân, noel, 20/10, 8/3 sinh nhật hay ngày đầu tiên yêu nhau…. thì xác suất thành công càng thuận lợn.

2/ Chuẩn bị hoa, quà

Với người con gái, họ thường bị xúc động và mất lý trí trước khung cảnh lãng mạn và sự quan tâm của người đàn ông nên cần tạo ra được không gian đó.

Bạn có thể mua 1 bó hoa thật đẹp, bánh, một ít đồ ăn mà họ thích. Nếu được bạn có thể tự tay nấu món họ thích, điều đó kiến họ càng thích thú và hiệu quả càng cao.(không nấu được bạn có thể mua ít đồ ăn nhanh cũng được)

Bạn cũng nên chuẩn bị ít nến để cho khung cảnh càng thêm lãng mạn dưới ánh nến lung linh mờ ảo (con gái không thích khi nếu xung quanh quá sáng)

Nếu có hoa, Bánh và đồ ăn tạo thành cảnh lãng mạn hình hiệu quả càng tuyệt vời

3/ Tạo sự trống trãi trước đó

Ngày hôm đó bạn nên vắng mặt một cách tự nhiên, không gọi điện, nhắn tin hay nghe điện thoại. Nếu bạn gái nhắn tin hỏi, bạn chỉ trả lời là đang bận.

Sự vắng mặt của bạn, và sự lạnh lùng của bạn trong ngày sẽ kiến khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cuối ngày của bạn trở nên đặc biệt, và bạn gái bạn sẽ trở nên xúc động mạnh mẽ, không thể kiềm chế.

4/ Chuẩn bị trước khi gặp nàng

Hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tạo không gian nồng ấm và thơm tho sạch sẽ. Điều đó sẽ càng tuyệt vời, nếu bạn gái phải ở trong khung cảnh bừa bộn và có mùi họ sẽ khó chịu và giảm cảm xúc đi nhiều.

Đặc biệt với chiếc giường của bạn, cần bỏ các đồ lung tung và tạo sự gọn gàng lãng mạn, để làm nơi nàng có thể cảm nhận hết được sự hứng khởi và tình cảm bạn dành cho nàng.

Những lúc này bạn không thể để có sự cố gì làm hỏng hết mọi thứ, vì vậy nếu mọi người trong nhà đi vắng được càng tốt, soạn sửa nhà cửa gọn gàng đừng để sự cố phát sinh. Nếu bạn đang ở trọ thì nên đẩy thằng bạn thân ở trọ cùng mình đi đâu đó càng lâu càng tốt.

5/ Tạo không gian lãng mạn dành riêng cho 2 người

Giờ mọi thứ đã ok bạn hãy gọi điện báo nàng đến và không nên giải thích hay nói nhiều. Để nàng phải băn khoăn trên suốt chặng đường đi.

Bạn tắt hết điện, thắp nến lên, cửa chính được mở sẵn để nàng bước vào.

Không gian xung quanh lúc này hơi tối, có chút ánh sáng của nến và nếu có chút nhạc nhè nhẹ càng tốt.

Khi này nàng nước vào và sẽ ngạc nhiên bất ngờ trước khung cảnh lãng mạn.

Con gái thường dễ xúc động và không thể kiềm chế trước các khung cảnh lãng mạn.

Phụ nữ thường xúc động trước khung cảnh lãng mạn, dễ hưng phấn không kiềm chế được.

Lúc này bạn hãy bước ra và nói lời chúc cô ấy một cách dịu dàng và chân tình nhất.

tu hoa

cách đưa nàng lên giường lần đầu tiên

đưa bạn gái vào nhà nghỉ

bí quyết dụ gái lên giường các anh nên học hỏi

cách đưa nàng lên giường nhanh nhất

Có thế bạn quan tâm :

Cách Nhắn Tin Với Bạn Gái Mới Quen

.Anh bắt đầu con đường tìm hiểu về đàn ông, phụ nữ. Tâm lý của con trai và con gái từ năm lớp 10 hay là lớp 11 gì đó. cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Cũng khá lâu rồi lúc đó anh không hiểu gì hết. Anh chỉ biết có 1 điều là có 1 số thằng nó rất thu hút con gái mà người ta hay kêu là sát gái.

Còn có những thằng thì cứ trầy trật miết mà không hiểu tại sao tại sao lúc nào cũng gặp khó khăn. Con gái không bao giờ để ý tới.

Mà rõ ràng không phải như em nghĩ. Những thằng sát gái đó không phải thằng nào cũng nhà giàu, đẹp trai đâu. Có những thằng rất bình thường những có người yêu rất xinh.

Và lúc đó vì còn mê anime và phim ảnh cho nên anh vô thức gọi những thằng sát gái là những “kẻ mạnh” còn đám còn lại là “kẻ yếu”.

Vậy thì cái gì làm nên kẻ mạnh, những tố chất bên trong nào khiến 1 người luôn được con gái để ý còn đám còn lại thì cứ quay tay quanh năm.

Bây giờ sau nhiều năm tìm hiểu và trải nghiệm anh đã có 1 số câu trả lời cho riêng mình về vấn đề này. Những tố chất nào làm nên kẻ mạnh: cách nhắn tin với bạn gái mới quen

1, Biết bản thân mình muốn gì. Có chính kiến riêng, có đam mê và lý tưởng.

Ít khi có ý kiến hay bàn góp thêm chứ đừng nói tới cải lại. Nhất là khi chung nhóm với bọn con trai. Cho dù nhiều khi anh đúng nhưng mà nói ra thì bị gạt đi liền. Anh sợ quá nên sau 1 số lần thì anh không giám nói ra nữa.

Cho tới bây giờ anh mới hiểu đó gọi là chính kiến. Chính kiến là thứ giúp đàn ông tạo ra điểm khác biệt nhất với phần còn lại.

Một người đàn ông giám đưa ra ý kiến của mình và giám bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Dù có phải đối đầu trực diện hay phải tranh cải gay gắt thì sẽ luôn được xã hội tôn trọng và trọng vọng.

Tại sao họ luôn được tôn trọng?

Vì 1 người như vậy nếu nhận vào công ty họ sẽ luôn hết lòng vì thứ mà họ tạo ra. Nếu có ai đó đụng chạm tới quyền lợi của công ty. Người đó sẽ là người đầu tiên đứng ra bảo vệ quyền lợi của công ty.

Người đó cũng là 1 người chồng, người cha luôn làm mọi thứ để bảo vệ và chăm sóc cho gia đình mình. Giống như cái cách mà anh ta bảo vệ chính kiến của mình vậy.

Còn những thằng ai nói gì nghe đó. Người ta mới la cái đã sợ xanh mặt không giám nói thêm tiếng nào thì quyền lợi của nó. Nó cũng phải nhờ người khác bảo vệ chứ đừng nói tới gia đình với công ty.

Nhưng người có chính kiến quá mạnh mẽ cũng có những nhược điểm rất lớn. Đó là nếu chính kiến quá mạnh mẽ. Họ sẽ luôn nghĩ mình đúng không bao giờ chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Và nếu như những cái chính kiến của họ ngay từ ban đầu là sai. Họ cũng không chịu sửa mà cứ khăng khăng bảo vệ điều sai đó.

Làm cho bản thân trở thành 1 người cố chấp, ngang bướng mà về lâu dài có thể bị rất nhiều người ghét.

Vậy thì những chính kiến này tới từ đâu? Và làm sao để có được những chính kiến đúng đắn.

Chính kiến tới từ việc em phải biết rõ ràng bản thân mình muốn gì và tại sao mình lại muốn thứ đó.

Khi em hiểu rõ rồi thì hãy nhớ rằng ý muốn của mình là quan trọng nhất (tất nhiên là trừ 1 số trường hợp).

Làm sao để biết bản thân mình muốn gì? Tại sao khi gặp 1 tình huống họ luôn có quan điểm trong mọi vấn đề còn em thì không?

Vì họ có trải nghiệm và kinh nghiệm xã hội. Khi họ đang cưa tới cô gái thứ 5 rồi thì em vẫn đang nằm suy nghĩ xem cô gái hồi chiều cười với em là cổ có ý gì. Khi người ta đã đi biết hết cả thành phố rồi thì em vẫn đang chơi game.

Chọn một phương án và liên tục tiến tới.

Vậy thì đơn giản thôi khi gặp 1 tình huống họ đã gặp nhiều lần rồi và biết mình phải làm gì, còn em thì cứ đứng im đó, vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Hãy nhớ này em hãy cứ làm cố gắng hết sức đi đã nếu không thích cái đó thì thôi bỏ qua. Sao cứ phải suy nghĩ cho nhiều. rồi cuối cùng không làm được gì.

Hãy trải nghiệm thật nhiều để biết rõ bản thân mình muốn gì, và đặt ý muốn của bản thân mình lên trên hết.

2, Giám đứng ra gánh vác việc lớn, giám nói giám làm.

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Muốn xứng đáng là đàn ông, thì chỉ có một câu trả lời, đó là dám đứng ra gánh vác việc lớn, chấp nhận đương đầu với thử thách.

Câu hỏi đơn giản nhất của phần này đó là nếu như có 1 việc mới 1 việc có vẻ khó. Yêu cầu 1 ai đó phải làm thì người đó có phải là em không? Hay là em cứ ngồi im, trốn trốn phía sau xem có ai lên nhận việc này hay không.

Em hãy suy nghĩ thử nha, anh rất thích tam quốc chí nên những hình tượng đàn ông trong phim là anh thích nhất. Em hãy suy nghĩ thử nha.

Nếu như Triệu Tử Long không giám 1 mình lao vào chống lại quân của Tào Tháo bảo vệ thiếu chủ. Thì mấy ai nhớ tới ông như 1 mãnh tướng dũng mãnh nhất thời tam quốc.

Nếu Gia Cát Lượng không giám 1 mình đưa thuyền cỏ ra song mượn tên của Tào Tháo. Thì mấy ai sẽ nhớ tới ông như 1 quân sư giỏi nhất.

Giá trị của em phụ thuộc vào độ khó của việc mà em có thể làm được.

Hãy nhớ như thế này, nếu như việc gì cũng dễ dàng, việc gì khó quá em cũng chờ người khác giải quyết giùm em. Thì giá trị của em nằm ở đâu? Ai sẽ tôn trọng em.

Nên lần sau khi đụng phải những chuyện khó khăn cần phải giải quyết tất nhiên là trong những lĩnh vực em đã có kiến thức rồi. (Còn nếu đó là lĩnh vực mà em hoàn toàn không biết gì thì tốt nhất là em chỉ nên nhận vị trí hỗ trợ thôi là ok rồi).

Thì hãy cứ đứng lên và giải quyết việc đó đi. Và cố gắng hết sức cho nó. Để cho dù em có không hoàn thành được hoàn hảo việc đó thì em cũng sẽ học được rất nhiều thứ từ đó.

Và 1 điều cô cùng quan trọng nữa đó là nó tạo cho em 1 quan tính lần này giám đứng dậy rồi, đã có thêm nhiều kiến thức rồi.

Thì lần sau sẽ giám tiếp tục đứng dậy tiếp tục giải quyết công việc nữa.

Vì mình đã có 1 số kiến thức hơn người khác rồi mà. Và cứ thế dần dần em sẽ quen với việc giải quyết những việc mà không ai giám nghĩ tới. Để trở thành người dẫn đầu.

3, Đừng hạn chết ham vọng.

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Hoài bão lớn ngần nào thì sân khấu hoạt động của em lớn ngần ấy. Sự khác biệt tâm trạng lớn nhất giữa người thành đạt với người bình thường. Là người đó có tham vọng tiến xa hay không.

Ngoài việc đi làm hàng ngày ra, em còn 1 tham vọng nào khác không?Em có đang xây dựng 1 thứ gì đó cho mình không?

Một trong những động lực lớn nhất sẽ luôn thúc đẩy, cảm hứng và năng lượng cho em mỗi ngày. Để em vượt qua mọi thử thách của cuộc sống đó là tham vọng của em.

Tham vọng rằng hôm nay mình phải giỏi hơn hôm qua. Em phải xây dựng được những điều to lớn. Không thể cứ sống mãi cuộc đời bình thường như thế này được.

Phụ nữ luôn mê đàn ông có chí lớn.

Và 1 cái hay nữa là phụ nữ họ rất tinh ý. Họ sẽ thấy được người đàn ông có tham vọng hay không. Nếu phải chọn thì họ sẽ chọn 1 người có tham vọng lớn hơn. Là người đàn ông thì không thể không mang chí lớn.

4, Luôn có 1 lối sống lạc quan và tích cực.

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Trong cuộc sống này khi em làm 10 việc thì có tới 8 – 9 việc là việc bất như ý rồi. Em hiểu mà phải không?

Nếu như mà bản thân mình cứ bị chết ở cái chỗ không như ý đó. Mãi mãi mình sẽ không đi tới đâu hết á.

Giống như em nhắn tin với cô gái mà cô ấy không trả lời. Thay vì em nằm đó suy nghĩ tiêu cực rồi bực bội cả buổi tối không được gì hết. Thay vào đó em hãy nhìn tích cực 1 chút.

Hãy thay đổi suy nghĩ của bản thân.

Có thể em nhắn tin chưa tốt cần phải tập luyện thêm.Cũng có thể cô gái này thuộc tuýp người thực tế 1 chút mà em nhắn tin sến quá cho nên cô ấy không thích.

Nên em hãy thay đổi cách tiếp cận đi. Sự việc thì nó chỉ có 1 quan trọng do cách em nghĩ thôi vì:

Người đàn ông có đánh thức được sự nhiệt tình. Hăng hái của mình hay không 1 phần lớn là do tâm trạng quyết định.

Cho dù có bắt em ngồi vào bàn cả ngày mà tâm trạng em không tốt thì em cũng không làm được gì.

Nhưng nếu 1 vài tiếng đồng hồ thôi mà tâm trạng em okay. Thì em có thể hoàn thành hết công việc của cả ngày hôm đó rồi.

Em đối xử với đời ra sao thì đời nó đối xử với em như vậy. Em đối xử với người khác ra sao người khác cũng đối xử với em như vậy.

Thái độ là thứ quan trọng nhất. Hãy xây dựng cho mình 1 lối sống tích cực dù có khó khăn hay trở ngại tới đâu cứ liên tục xốc tới.

5, Chịu đựng là chỉ số đánh giá người đàn ông có xứng đáng làm kẻ mạnh hay không.

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Không phải lúc nào mọi chuyện lúc nào cũng sẽ dễ dàng đến với em cả.

Cho nên khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn mà em vẫn tiếp tục cố gắng. Tiếp tục hành động không ngừng nghĩ để vượt qua khó khăn mới là điều đáng nể.

Em muốn thành công với phụ nữ, mọi chuyện không bao giờ dễ dàng em phải tương tác với hàng trăm cô gái. Phải xin số phải nhắn tin và chốt hẹn.

Và thất bại nhiều lần rồi cuối cùng mới thành công. Rồi sau khi đã chốt hẹn em phải học nói gì trong cuộc hẹn, gây thiện cảm ra sao. Sau đó là tạo sự tin tưởng và lâu dài.

Mỗi lần em giải quyết được một trở ngại thì một trở ngại khác lớn hơn và khó khăn hơn nhiều nhưng em đừng lo vì tham vọng của em càng lớn.

Thất bại là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Sự nghiệp mong muốn của em càng nhiều thì khó khăn càng lớn chứ sao nữa. Và khi em vượt qua hết những thử thách đó là lúc em thành công.

Ngày xưa khi anh còn ít ra đường nhiều nhất và khi chưa được tiếp xúc nhiều. Anh là người vô cùng yếu đuối với cuộc sống.

Gặp chuyện gì khó khăn là từ bỏ, nhưng từ khi anh bắt đầu đi tìm công việc. Được tiếp xúc với những anh lớn.

Những người có thể nói là có 1 số thành công. Anh thấy sự hăng say và say mê của các anh khi làm việc. Anh học được rất nhiều điều.

Cái gì mà anh đã đề ra là phải làm cho bằng được mới thôi. Khi nào hoàn toàn đã thử hết tất cả mọi cách. Đã tham khảo mọi nguồn mà vẫn không được thì mới tìm cách khác.

Vì ông trời rất công bằng trước khi đàn ông được hưởng cảm giác hạnh phúc khi thành công. Thì phải trải qua đủ các cực khổ trong đời đã.

Còn nếu thành công nào tới quá sớm và quá nhanh thì nó cũng sẽ mau lụi tàn, vì có thể em chưa đủ sức giữ nó. cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Hoặc là thành công sớm làm em kiêu căng và tham lam nên sớm muộn gì cũng đánh mất.

6, Ung dung và điềm tĩnh:

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Khi em làm được và hội đủ 5 tố chất ở trên thì tự nhiên tố chất thứ 6 này sẽ xuất hiện. Đây có thể nói là dung hòa và đỉnh cao của người đàn ông.

Khi có chuyện gì xảy ra cho dù chuyện có lớn tới đâu thì em vẫn phải bình tĩnh trong mọi tình huống. Phải suy xét và không bao giờ được hoảng hốt. cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Phụ nữ họ là phái yếu họ có quyền la hét, than khóc mất bình tĩnh nhưng mà em thì không. Đàn ông không có quyền đó.

Lúc chuyện xảy ra việc của em không phải là bị bất ngờ hay bị đánh gục bởi nó mà việc của em là bình tĩnh suy xét tình hình tìm cách giải quyết.

Ngày xưa cũng có lúc anh bắt chước người ta, giả bộ điềm đĩnh già trước tuổi gặp việc gì cũng giả bộ ít nói, trầm ngâm suy nghĩ. cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Hãy trải nghiệm, đứng bắt chước.

Nhưng mà thật ra vẻ ngoài đó không làm nên 1 người đàn ông. Khi người đàn ông từng trải họ im lặng là họ đang quan sát và đang tìm cách để tới lúc quan trọng.

Họ sẽ đưa ra một quyết định còn anh thì cứ ngồi im tỏ ra vẻ nguy hiểm vậy thôi chứ không giúp được gì hết. Rồi nhìn anh như 1 thằng lù đù vậy. cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Cho nên em đừng cố gắng trở thành ai hết. cứ là chính mình đi và trải nghiệm thật nhiều. Rồi sự thanh thản, ung dung điềm tĩnh của 1 người đàn ông trưởng thành sẽ tới với em.

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

cách nhắn tin với bạn gái mới quen

Nếu em có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong quá trình chinh phục các bạn nữ thì hãy truy cập ngay: chúng tôi anh sẽ giúp đỡ em. Chúc em thành công.

Học Cách Đưa Em Lên Giường Và Vào Nhà Nghỉ Chuyên Nghiệp

Học cách đưa em lên giường (Cách đưa một cô gái lên giường)

Nếu không thích bạn, phụ nữ có rất nhiều cách để khéo léo đưa bản thân mình ra khỏi những tình huống không mong muốn, nên việc chịu giữ lấy sexual tension giữa hai người giúp tôi tôi biết chắc rằng mình có thể đưa được người con gái này lên giường và vấn đề chỉ là làm ra sao. Tôi có một điểm rất lợi là việc ở ngay trên phố, cách nhà thờ lớn tầm 30 bước chân. Logistic là một yếu tố rất quan trọng, và có càng nhiều lý do tiện đường khiến 2 bạn về nhà càng có lợi. Một seducer thực thụ sẽ không bao giờ đề nghị “Vào nhà nghỉ không em”, mà giải quyết mọi chuyện một cách khéo léo để trước khi người con gái hiểu chuyện gì đang xẩy ra, cô ấy đã nằm ôm bạn trên giường sau khi 2 người vừa make love. Lý do của tôi đưa ra là tôi không thích nơi ồn ào cũng như trả quá nhiều tiền cho rượu, nên đề nghị hai người qua phố Hàng Mành mua bia về nhà uống. Cô ấy phản xạ hỏi tôi rằng: “Nhà anh ở đâu”, và bình tĩnh trả lời “Cách đây 5′ đi bộ”, và đến giờ cuộc chơi mới thực sự bắt đầu trở nên thú vị khi phản xạ đầu tiên của cô ấy là: “Em không về nhà anh đâu” Đây là một tình huống hay vì những lý do sau: – Nếu cố thuyết phục cô ấy về nhà mình, cô ta sẽ nghĩ rằng tôi chỉ muốn đưa cô ta lên giường. Tôi không biết rằng lên giường với tôi có vấn đề gì không, vì bản thân cũng rất tự tin về ngoại hình của mình. Tuy nhiên dưới cái nhìn của một người con gái biết được việc tôi làm hàng ngày trong khi rảnh rỗi làm hàng ngày là hướng dẫn đàn ông cưa gái, thì đề phòng và không muốn tỏ ra dễ dãi khi chấp nhận về nhà tôi trong buổi hẹn đầu tiên cũng là điều dễ hiểu. – Nếu nói là “uh thế thôi”, và chúng tôi đi làm một việc khác, thì nó trái với kế hoạch ban đầu mình đã đề ra. Tiến thoái lưỡng nan, lùi không được và tới cũng không xong, tôi nhìn cô ấy cười và nói “Ohhh đầu óc em đen tối thế, em nghĩ về nhà anh xong mình làm gì nhau hay sao mà phải ngại” Cô ta bật cười, không tin được vào những gì tôi vừa nói và hỏi “Cái gì??” Đó là một tín hiệu tốt, vì khi một cô gái cười tức là khả năng đề phòng đã được giảm xuống nữa. Trước khi cô ta kịp phản ứng, tôi tiếp tục: “Anh nghĩ lại rồi, anh không muốn về nhà với em đâu. Nhỡ may em lại làm gì anh thì sao mà kêu cứu được?” Tôi đùa vui “đổ tội” cho cô ấy có ý đồ với mình. Lời nói này vừa cho thấy tôi không quá coi trọng hóa việc hai người về nhà nhau, đồng thời cũng tỏ thái độ mình không mặn mà với việc ép cô ta về nhà mình, khiến đối tượng cũng cảm thấy thoải mái hơn. Lúc này có vẻ khá yên tâm sau những gì tôi nói, date đùa lại: “Uh, anh không biết được đâu, em đen tối lắm”. Lúc này tôi biết gạo đã thành cơm, trấn an bản thân và cô ấy: “Không sao, anh tin rằng mình đủ mạnh mẽ để chống chọi lại ý định của em, đi nào”. Và dắt tay cô ta về nhà mình. Bất kể rằng một cô gái có nói sao, body language của cô ấy vẫn luôn nói lên nhiều điều nhất. Nếu cô ta nói “không” nhưng vẫn không cưỡng lại khi bạn cầm tay kéo đi, hãy hiểu nó là “có”. Nhưng với vẻ dứt khoát và bộ mặt lạnh, thì câu trả lời “không” cần được hết sức tôn trọng. Chúng tôi vào nhà, mở bia ra, ngồi trên couch nghe nhạc nói chuyện vui vẻ. Tôi nẩy ra một ý tưởng là bắt đầu một trò chơi nhỏ với cô ấy, mỗi người tự nói một điều về bản thân mà người kia chưa biết. Câu chuyện nhìn chung khá bình thường và vô hại, cho đến khi một điều cô ấy tiết lộ với tôi rằng “I’m a virgin”. Tôi giữ bình tĩnh bên ngoài, nhưng trong đầu là một câu cảm thán “WHAT” to đùng. Thứ nhất, sex với virgin khá tồi vì một người con gái không có kinh nghiệm có thể làm cho trải nghiệm awkward hẳn đi. Thứ hai, bỗng nhiên tôi cảm thấy % cơ hội lên giường của mình bỗng dưng giảm xuống. Điều quan trọng nhất trong khi nói chuyện với phụ nữ là phải luôn tỉnh táo và bình tĩnh trong mọi trường hợp để có thể đưa ra một giải pháp hợp lý, thì ở đây tôi đã đánh mất khả năng tự chủ của mình. Trong thời điểm đó, tôi đã bắt đầu suy nghĩ, và không thể tự tin được như suốt tối và bỗng phải suy nghĩ xem nên nói gì, làm gì thay vì vui vẻ một cách tự nhiên. Được một lúc, đến 11 giờ, cô ta nói: “Thôi, chắc em phải về đây, muộn rồi anh ạ”. Đến lúc này, tôi có 2 lựa chọn: 1 là để cơ hội vuột qua rồi tìm cách lấy lại nó sau này khi đối phương có thể đã đề phòng hơn, cách thứ 2 là đàn ông lên, và thẳng thắn dành lấy cái mình muốn. Trước khi date, cô ta có một lần text ngỏ ý muốn ôm tôi. Tôi nhớ lại và bảo: “Ok, được. Ôm tạm biệt nào”. Tôi từ từ ôm cô ấy, vẫn ngồi trên ghế, nhẹ nhàng kéo cô ta lại vào người mình rồi chủ động nằm ngửa ra couch và kéo cơ thể cô ấy đặt lên ngực tôi. Căn phòng cách đây 5′ còn tiếng nhạc và cười nói vang lên, bỗng nhiên giờ lặng yên như ngôi nhà bỏ hoang, chỉ với tiếng đồng hồ tíc tác trên tường, và tiếng tim đập của hai cơ thể đặt sát vào nhau. Nhìn vào mắt cô ấy, tôi có thể thấy sự bẽn lẽn và ngượng ngùng phần nào cố gắng giấu đi sự ham muốn của mình. Chúng tôi nằm như thế vài giây, nhưng khi thấy không có vẻ gì rằng cô ta muốn đẩy mình ra tôi ngồi dậy, bế cô ấy lên, đặt lên giường và cúi xuống hôn.

Học cách đưa em gái vào nhà nghỉ

“Anh ơi, em chỉ hôn người yêu em thôi”- Cô ta đẩy khẽ tôi ra, mỉm cười và quay đầu đi. Đến lúc này, thực sự tôi hơi bất ngờ. Chúng tôi nằm nói chuyện và tâm sự. Cô ta đánh giá về tôi, kể về những điểm tốt, xấu mà tôi có. Lúc này tôi có thể cảm nhận được, cô gái này thực sự rất thích cũng như quan tâm đến tôi, và cái tình cảm cô ta dành cho tôi là hết sức chân thành.

Sau một vài phút lắng nghe, tôi mở miệng ra, và như đọc diễn văn, nhìn vào mắt cô ta nói: “Em ạ, anh nhận ra tình cảm của em rất chân thành và thấy rằng em rất quan tâm đến anh. Anh muốn hôn em”. Nếu như trên đời có 1 list những câu nói thiếu tính lãng mạn nhất trong lịch sự điện ảnh và văn học, tôi nghĩ cái mình nói ít nhất cũng phải được top 10. Tôi cúi xuống thử lại, và lần này không gặp phải sự chống cự nữa. Môi cô ta mềm và ẩm, mặc dù khá thiếu kinh nghiệm trong việc hôn nhưng chính sự vụng về đấy kích thích tôi như một con hổ làm thịt một con nai tơ. Hơi thở của cô ta ngọt và ấm. Tôi đặt tay lên đùi cô ta, từ từ đưa tay ra phía đằng sau mông, kéo nhẹ chiếc quần lót phía trong xuống … và những chuyện sau đấy xẩy ra tôi xin phép không được nhắc đến.

(Tuyển tập kinh nghiệm hay)

Bạn đang xem bài viết Cách Đưa Bạn Gái Mới Quen Lên Giường trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!