Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word # Top 7 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi thường gặp “Làm thế nào để chuyển đổi định dạng PDF thành định dạng Word” – điều đó thực sự có ý nghĩa, “Làm thế nào để chỉnh sửa một PDF trong Word” – câu trả lời những ngày này thật dễ dàng. Chỉ cần mở PDF trong Word.

Tính tới Word 2013 (phát hành vào năm 2012), Microsoft đã cung cấp một chức năng được gọi là PDF Reflow. Nó làm những gì bạn mong đợi. Trong Word, bạn chuyển đến tab File, chọn open, chọn bất kỳ tệp PDF nào và mở nó lên để chỉnh sửa, như thể đó là tệp Word DOCX.

Tuy nhiên có những hạn chế. PDF mà bạn mở trong Word sẽ có tất cả nội dung, nhưng có lẽ nó sẽ không chính xác về định dạng. Đó là bởi vì các tệp PDF được “cố định” – trong khi dữ liệu ở đó trên word, tệp không lưu trữ mối quan hệ giữa dữ liệu (chẳng hạn như vị trí trên trang). Có thể khi mở trên word các ô chữ sẽ có vị trí khác.

Có khoảng cách ô khác nhau Màu trang và đường viền trang Thay đổi theo dõi Khung Chú thích kéo dài nhiều trang Ghi chú Các thành phần hoạt động Audio, Video và PDF Dấu trang PDF Thẻ PDF Nhận xét PDF Các hiệu ứng phông chữ, như Glow hoặc Shadow (trong tệp Word, các hiệu ứng được biểu thị bằng đồ hoạ)

Khi bạn mở một PDF trong Word, bạn sẽ nhận được cảnh báo này:

Điều đó nói rằng, các đồ họa được kéo vào; chúng cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Lưu tệp từ Word 2013 sang PDF cũng đơn giản như thực hiện Lưu tệp từ tab Tệp. Bạn nên kiểm tra các hộp trên hộp thoại lưu lưu mà chọn “Open File After Publishing” để ngay lập tức xem nó.

Quá trình chuyển đổi cũng hoạt động trong Word Online có kết nối mạng internet hoặc được tìm thấy tại Office Online. Bạn mở một PDF trong Word Online và nó có thể xem, nhưng nhấp vào liên kết “Chỉnh sửa trong Word” và bạn sẽ thấy điều này:

Đó là tất cả, bạn đã sẵn sàng cho việc sử dụng các tệp PDF trong Word. Trừ khi bạn có một phiên bản cũ hơn của Microsoft Word.

Sử dụng PDF với các phiên bản cũ hơn của Word

Bạn đang gặp may mắn khi cố gắng mở một tệp PDF trực tiếp trong Word 2010 hoặc phiên bản cũ hơn. Bạn sẽ cần phải chuyển đổi tệp đầu tiên.

Đăng bởi: Internet Việt Nam

Chuyển Đổi Word Sang Pdf

Chuyển đổi Word sang PDF

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách hoàn hảo để chuyển đổi Word sang PDF

Chỉ có 2 bước, chỉ cần tải tài liệu Office của bạn lên và nhấn nút “Start conversion”‘, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi Word sang PDF một cách chính xác

PDF sẽ hoàn toàn giống với tài liệu Word nguồn. Cũng giống như kết xuất Word sang PDF trong phần mềm Office của bạn.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi Word sang PDF?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy chủ của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn”Delete”, tập tin sẽ bị xóa ngay lập tức.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Miễn Phí

Hiện tại, trên internet đã tồn tại nhiều trang convert online. Hoàng Hà Mobile xin giới thiệu tới bạn những các tốt nhất để chuyển file PDF sang Word.

Cách 1: Chuyển PDF sang .doc và .docx bằng PDF to DOC

PDF to DOC là một công cụ chuyển đổi file PDF thành khá nhiều các định dạng khác nhau. Bên cạnh file Word, bạn cũng có thể chuyển đổi sang file ảnh, SVG và gộp file PDF.

Bước 2: Chọn cách chuyển đổi mà bạn muốn

Bước 3: Chọn UPLOAD FILES để tải file PDF lên

Bước 4: Chờ convert. Khi hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải thành quả về

Cách 2: Chuyển PDF sang Word bằng Smallpdf

Bước 1: Truy cập trang https://smallpdf.com/pdf-converter

Bước 2: Chọn CHOOSE FILES để tải file PDF lên. Bạn cũng có thể chọn file từ Google Drive hoặc Dropbox

Bước 3: Sau khi quá trình chuyển đổi đã hoàn thành, bấm DOWNLOAD để tải file Word về máy.

Ngoài convert file, Smallpdf cũng giúp bạn giảm dung lượng file PDF chỉnh sửa đơn giản như đánh số trang, cắt và nối file PDF.

Cách 3: Chuyển đổi PDF sang Word bằng Foxit

Với nhiều người, Foxit không còn là mọt công cụ xa lạ với ứng dụng Foxit Reader chuyên đọc file PDF trên PC. Foxit cũng cung cấp một công cụ convert file PDF online hoàn toàn miễn phí trên trang web foxitsoftware.com.

Bước 1: Truy cập trang https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/

Bước 2: Chọn CLICK TO SELECT để tải văn bản PDF lên. Bạn có thể lựa chọn file trên máy tính hoặc từ các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, One Drive và Dropbox.

Nhược điểm của website này là chỉ hỗ trợ file PDF có dung lượng tối đa là 10MB, khá nhỏ so với nhu cầu của nhiều người.

Cách 4: Chuyển đổi PDF sang Word bằng pdf2go

Với pdf2go, bạn có thể convert các file PDF có dung lượng tới 50MB, hơn hẳn những công cụ kể trên. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cao cấp và mở rộng giới hạn lên 8GB. Giao diện của pdf2go cũng hỗ trợ tiếng Việt vô cùng trực quan.

Các bước chuyển đổi file PDF cũng không hề khó khăn chút nào:

Bước 1: Truy cập trang https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Chọn CHỌN TỆP TIN để tải file bạn muốn convert lên. Bạn có thể chọn file từ Google Drive, Dropbox hoặc dẫn link.

Bước 3: Chọn BẮT ĐẦU để kích hoạt quá trình chuyển định dạng. Bạn cũng có thể chọn định dàng và điều chỉnh một số cài đặt như ngôn ngữ OCR (ngôn ngữ nhận dạng chữ viết trong file PDF)

Bước 4: Sau khi hoàn thành, file Word sẽ được tự động tải về máy tính của bạn

Tạm kết

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Nhanh Và Miễn Phí

Đối với nhiều người, việc muốn chỉnh sửa một đoạn nội dung, văn bản trong file PDF được tải trực tuyến về từ trên Internet là cực kỳ khó khăn.

Nếu máy tính của bạn nào đang dùng ứng dụng trình đọc văn bản Reader thì sẽ rối ngay nếu muốn chỉnh sửa. Trình đọc này Reader này rất tiện và đẹp mắt với nhiều tùy chỉnh được nâng cấp nên rất dễ sử dụng cho người dùng.

Nhắc lại vấn đề muốn chuyển, convert từ PDF sang Word nay đã dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây nhờ những trang Web trực tuyến giúp tải file PDF lên và tự động convert file PDF sang file Word rất nhanh và ưu điểm lớn nhất đó chính là miễn phí.

Top 3 Tool chuyển đổi file PDF sang file Word nhanh, chất lượng nhất

1/ SmallPDF

Nhắc tới SmalPDF thì không thể không nhắc tới điểm mạnh convert file PDF như đã nhắc ở trên.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng SmallPDF để làm giảm dung lượng file, cắt – ghép file PDF. Cải tiến mạnh mẽ khác nữa ngoài việc chuyển đổi file PDF sang file Word là việc chuyển đổi PDF sang Excel, PPT, JPG hoặc làm ngược lại từ Excel, PPT, JPG sang file PDF lại.

Ngoài ra, mình tâm đắc nhất là khả năng Convert PDF to Image với chất lượng hình ảnh cao nhất từ SmallPDF.

Đường dẫn để chuyển đổi: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

2/ PDF2Doc

PDF2Doc là công cụ chuyển đổi từ PDF sang Doc (file Word) miễn phí với chất lượng rất tốt, không kém gì so với SmallPDF.

Khá là mạnh trong việc chuyển đổi PDF qua file Doc, Docx, Text, JPG, PNG.

3/ Convertio

Site thứ 3 mà lần này mình xin chia sẻ đó chính là Convertio với những ưu điểm gần tương đồng với 2 trang trực tuyến như trên. Thế nhưng, theo mình Convertio có phần giao diện khá đẹp mắt và nhiều tính năng hay, đáng để cộng đồng mình khám phá thêm đấy.

Sau khi trải qua quá trình tổng hợp và tham khảo của mình thì đây là 3 Website có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc gặp khó khăn khi cần chỉnh sửa và muốn xuất file Word từ file PDF qua.

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!