Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Messenger, Chặn Cuộc Gọi # Top 8 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Messenger, Chặn Cuộc Gọi # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Messenger, Chặn Cuộc Gọi mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách chặn cuộc gọi, tin nhắn trong Line Chặn tin nhắn trên iPhone, chặn messenger bằng iBlacklist trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10 Chặn cuộc gọi trên Samsung Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel

Chặn tin nhắn Facebook Messenger tuy không phải là một tính năng mới nhưng lại được ít người dùng biết tới cũng như sử dụng. Và cũng chính vì vậy mà nhiều người dùng thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn rác thậm chí là những người lạ gửi tin nhắn phản cảm… Thay vì sử dụng tính năng mới mang tên trò chuyện bí mật mà Facebook mới cập nhật gần đây với cách trò chuyện bí mật Facebook Messenger giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè mà không sợ ai đó đọc được và vô cùng bảo mật. Thì bằng hướng dẫn chi tiết sau đây, 9mobi sẽ giúp bạn chặn tin nhắn Facebook Messenger một cách dễ dàng.

CHẶN TIN NHẮN FACEBOOK MESSENGER, CHẶN CUỘC GỌI

Để thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger được hoàn thiện, bạn đọc trước tiên cần tải về hoặc cập nhật phiên bản mới nhất ứng dụng Facebook Messenger cho thiết bị theo đường dẫn sau đây.

Bước 3: Sau đó để thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger, các bạn tìm và ấn chọn mục Chặn.

Với cách này chúng ta không những có thể chặn tin nhắn Facebook Messenger mà còn có thể chặn các cuộc gọi được thực hiện bởi người dùng này.

Chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặc cuộc gọi trên Android

Bước 1: Cũng tương tự như trên iPhone, sau khi cập nhật phiên bản ứng dụng Facebook Messenger mới nhất, các bạn tiến hành khởi động ứng dụng và chọn cuộc hội thoạihoặc tìm tới người mà mà bạn muốn thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger.

Bước 4: Cuối cùng, các bạn gạt công tắc ở tùy chọn Chặn tin nhắn từ… sang chế độ ON để thưc hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger người dùng đó.

Cách Chặn Tin Nhắn Rác Trên Facebook

Trước đây, Facebook đã giới hạn chỉ những tin nhắn từ bạn bè trong danh sách bạn của người dùng trên mạng xã hội này, mới được hiển thị trong hộp Inbox chính, nhưng tình hình hiện nay đã thay đổi, tin nhắn rác không chỉ có xuất hiện trong phần “Other” (tin nhắn khác) mà còn lan sang cả hộp tin nhắn chính.

Với cơ chế lan truyền kiểu “friends of friends” (bạn của bạn), nạn nhân không cần kết bạn với tài khoản spam cũng vẫn phải hứng chịu hàng chục tin nhắn không mong muốn. Bên cạnh đó, Facebook còn tự động đưa tên người nhận vào trong nội dung tin nhắn để tăng độ tin cậy.

Do đó, nếu đang tìm cách để không phải nhận hàng loạt tin nhắn rác như vậy, bạn có thể thực hiện một thiết lập sau đây

Đầu tiên, hãy nhấn vào biểu tượng hình tam giác ngược rồi chọn mục Settings – “Cài đặt” trong tài khoản Facebook của mình rồi chọn tiếp mục Privacy – “Quyền riêng tư”.

Trong vùng “Who can contact me?” -“Ai có thể liên hệ với tôi?”, bạn hãy nhấn chọn vào mục “Whose messages do I want filtered into my inbox?” -“Tôi muốn tin nhắn của ai xuất hiện trong inbox?” rồi chọn Edit- “Chỉnh sửa” và nhấn vào mục “Strict Filtering” – “Lọc nghiêm ngặt”.

Chỉ bạn bè mới có thể gửi tin nhắn vào hộp thư Inbox của bạn.

Lúc này, chỉ có những ai trong danh sách bạn bè mới có thể gửi tin nhắn cho bạn, còn tin nhắn từ người lạ sẽ được chuyển đến mục Other thay vì tự động chuyển tin lạ vào phần tin Other như thời gian đầu.

Nhược điểm của thủ thuật này là chỉ lọc được những tin nhắn từ người lạ vào hộp thư Inbox.

Do đó, nếu tài khoản Facebook của bạn bè bị hack thì chức năng này không thể lọc được. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sẽ bỏ sót một số tin nhắn quan trọng từ người mà họ chưa kết nối trước đó.

Lưu ý, để tài khoản Facebook của mình tránh xa tin tặc và các thể loại virus, phần mềm độc hại từ đó dẫn đến việc spam tin nhắn bạn bè, người dùng nên chú ý những vấn đề sau:

– Không bấm vào các đường link không rõ nguồn gốc hay mang tính chất câu view, gợi sự tò mò trên Facebook.

– Cảnh giác trước những yêu cầu đăng nhập mật khẩu, tải tập tin để tiếp tục xem video/nội dung hay xem chất lượng cao trên những trang web được Facebook chuyển hướng đến.

– Không chia sẻ thông tin cá nhân với các tài khoản lạ quen trên mạng, đó có thể là lừa đảo.

– Không tham gia hay làm theo các hướng dẫn từ các sự kiện tặng đồ (giày, áo đôi, áo Facebook…) một cách phi lý trên mạng xã hội này. Đây thường là những sự kiện giả mạo do kẻ xấu tạo ra để hack token người dùng, từ đó chiếm quyền điều khiển tài khoản nạn nhân.

Cách Chặn Tin Nhắn Trên Nokia 5, Chặn Sms Trên Nokia 5

Những tin nhắn lạ liên tục spam làm phiền bạn mỗi khi bạn sử dụng điện thoại Nokia 5. Và bạn chưa tìm đươc giải pháp để ngăn chặn triệt để phiền toái trên. Trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5 chi tiết.

Cách chặn tin nhắn trên Nokia 3 Hướng dẫn chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5 Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10 Hướng dẫn xem thông tin IMEI trên Nokia 5 Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo

Nếu như trước đây bạn muốn chặn tin nhắn từ một số điện thoại lạ thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ từ nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Và đương nhiên là bạn sẽ phải mất phí duy trì dịch vụ đấy. Nhưng ngày này, với sự phát triển của công nghệ tính năng chặn tin nhắn đã được tích hợp sẵn vào trong phần mềm của điện thoại. Chiếc Nokia 5 cũng vậy, nhà sản xuất Nokia đã trang bị thêm cho người dùng tùy chọn chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tin nhắn trên thiết bị này chi tiết.

Bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ chắc hẳn rất nhiều người dùng điện thoại gặp phải. Nếu như ngày xưa khi điện thoại thông minh smartphone chưa phổ biến thì để có thể chặn được một số điện thoại là điều không phải dễ dàng. Bạn cần phải sử dụng dịch vụ chặn cuộc đăng ký từ nhà mạng. Nhưng ngày nay với công nghệ phát triển bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại đang sử dụng của mình để chặn cuộc gọi trên Nokia 5, chặn số điện thoại trên Nokia 5.

Cách chặn tin nhắn trên Nokia 5, chặn SMS trên Nokia 5

Để chặn tin nhắn trên Nokia 5 bạn làm như sau:

Chặn Tin Nhắn Rác Trên Imessage

Bạn đang tìm một cách nào đó để có thể chặn tin nhắn rác trên iMessage ư, bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một cách như vậy để có thể dễ dàng chặn tin nhắn rác trên iMessage vô cùng nhanh chóng mà không cần phải cài bất cứ một ứng dụng nào trên thiết bị iPhone, iPad của mình nữa

Sử dụng bộ lọc tin nhắn rác trên iOS 8.3 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo Cách chặn tin nhắn rác trên Viber iOS 8 – Cách chặn một người trong iMessage điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone

Người sử dụng iMessage gần đây thường kêu ca và khó chịu với những tin nhắn rác và hơn nữa những tin nhắn rác này còn có nội dung lừa đảo khiến chúng ta rất khó chịu.

Apple vẫn chưa có giải pháp cho vấn đề này nên chúng ta có thể tạm thời sử dụng các các sau :

Cách thứ nhất: Chặn tin nhắn rác trên iMessage thông qua cài đặt ứng dụng.

Để thực hiện được cách chặn tin nhắn trên iMessage này chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (iMessage) và lựa chọn mục Tin nhắn (Messages).

Tại đây chúng ta kích hoạt tính năng Bật Lọc người gửi không xác định (Filter Unknown Sender) như hình trên

Bước 2: Sau khi đã kích hoạt tính năng Bật Lọc người gửi không xác định này tất cả các tin nhắn rác, không rõ nguồn gốc sẽ được chuyển sang khu vực riêng: Người gửi không xác định (Unknown Senders) như hình dưới.

Cách thứ hai : Báo cáo với Apple

Mỗi khi bạn nhận được một tin nhắn rác trong iMessage, bạn truy cập trang web hỗ trợ của Apple để có thể báo cáo cho Apple.Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi email với một ảnh chụp màn hình có chưa tin nhắn rác tới địa chỉ email imessage.spam@icloud.com cùng một vài chi tiết mô tả.

Cách thứ 3 : Chặn tin nhắn

Bước 1: Chọn tin nhắn trong các tin nhắn cá nhân mà bạn muốn chặn.Bước 2: Bấm ” Contact” ở phía bên phải.Bước 3: Chọn nút ” Info“, nút này ở ngay dưới nút ” Done“. Nếu đó là một nhóm tin nhắn, hãy chọn số mà bạn muốn chặn.Bước 4: Di chuyển tới phía dưới cùng và nhấp vào Block this Caller.Bước 5: Chọn ” Block Contact ” để tiến hành chặn số điện thoại, người dùng thường xuyên gửi tin nhắn rác tới bạn.

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Tin Nhắn Facebook Messenger, Chặn Cuộc Gọi trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!