Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 # Top 15 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhưng nếu bị chen mật độ quá dày đặc thì sẽ làm giảm trải nghiệm tốt khi lướt web của người dùng, gây khó chịu vướng mắt.

Trước tiên bạn truy cập vào trang web AdBlock cho Chrome. Bạn cần để ý bởi mỗi một trình duyệt sẽ có phiên bản khác nhau.

Truy cập vào Adblock

Sau đó bạn chọn Add để thêm Adblock vào trình duyệt của mình. Sau đó bạn sẽ thấy biểu tượng của Adblock xuất hiện trên phía trên bên phải của trình duyệt. Vậy là bạn đã thêm thành công. Khi bạn thấy biểu tượng Adblock sáng đỏ nghĩa là nó đang hoạt động, nếu thấy nó màu xám tức là nó đang tạm thời dừng hoạt động.

add vào trình duyệt

Để dừng hoạt động của Adblock trên trình duyệt, bạn nhấn chọn vào biểu tượng Adblock và nhấn chọn Enable on this site. Biểu tượng sẽ dừng hoạt động và chuyển sang màu xám.

Adblock đã được thêm vào trình duyệt

Trước tiên bạn bấm vào biểu tượng Cốc Cốc phía trên bên trái, sau đó chọn Công cụ khác. Tiếp theo chọn Tiện ích mở rộng.

Chọn cốc cốc

Rồi kéo xuống chọn Tải thêm tiện ích.

chọn Tải thêm tiện ích

Bạn gõ keyword Adblock vào thanh tìm kiếm trong cửa hàng trực tuyến và nhấn enter, rất nhiều kết quả sẽ được tìm ra, bạn chọn kết quả đầu tiên.

Tìm kiếm adblock

thêm adblock vào trình duyệt

Đánh giá bài viết này

Cách Tắt Quảng Cáo Trên Cốc Cốc Chi Tiết / 2023

Ngoài Chrome và FireFox thì Cốc Cốc cũng là trình duyệt được rất nhiều người dùng Việt sử dụng. Với Cốc Cốc, vì đây là sản phẩm được mấy bác Việt Nam ta phát triển nên được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với người Việt như kiểm tra lỗi chính tả, tải video/nhạc từ các trang chia sẻ miễn phí hoặc vào Facebook bị chặn…

1. Sử dụng AdBlock

Cách cài đặt và sử dụng AdBlock trên Cốc Cốc

Trước khi sử dụng Extension này bạn cần cài đặt nó vào trình duyệt và đây cũng là hướng dẫn chung khi muốn tìm và cài đặt bất kỳ extension nào vào Cốc Cốc.

Bước 2: Tại trang chứa các tiện ích mở rộng, bạn kéo xuống dưới chọn Tải thêm tiện ích.

Bước 3: Tại khung tìm kiếm bạn gõ từ Adblock rồi bấm Enter. Nhìn bên trái sẽ thấy 1 tiện ích có tên là AdBlock, bấm Thêm vào Chrome để thêm tiện ích này vào Cốc Cốc.

Bước 4: Tiếp tục bấm vào nút Thêm tiện ích. Giờ đợi một chút để Cốc Cốc tải tiện ích này và cài đặt vào trình duyệt cho bạn.

Sau khi tải và cài đặt thành công, để ý góc phải phía trên của trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng màu đỏ, bên trong là 1 bàn tay. Nếu thấy biểu tượng này nghĩa là cài thành công rồi đấy.

Một hộp thoại xuất hiện, bạn bấm vào nút Đẹp rồi là xong.

Một hộp thoại sẽ xuất hiện, bấm Loại trừ. Làm xong, biểu tượng AdBlock tại trang vừa bỏ chặn sẽ thành màu xanh lá cây.

Tắt tạm thời AdBlock

Bước 2: Tại trang cài đặt chung, tích vào ô Cho phép một số kênh YouTube cụ thể vào danh sách trắng…

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt (Tắt rồi bật lại Cốc Cốc).

Chỉ đơn giản như vậy thôi.

2. Sử dụng Adblock Plus

Ngày càng nhiều người dùng sử dụng Adblock Plus thì phải, nói về tính năng thì extension này cũng như AdBlock vậy thôi nhưng giao diện trông đẹp và hiện đại hơn rất nhiều.

Cài đặt và sử dụng Adblock Plus

Tại phần đầu, mình đã hướng dẫn bạn tìm và cài đặt một extension (tiện ích mở rộng) trên Cốc Cốc rồi, bây giờ với Adblock Plus thì làm tương tự như trên thôi.

Biểu tượng của extension này là một hình lục giác màu đỏ, bên trong có từ ABP.

Ngay lập tức nó sẽ chuyển lại thành Đã loại bỏ trên trang này xuất hiện, thế là thành công.

Extension này cũng bổ sung tính năng hữu ích này.

Bước 2: Trong hộp thoại Block element, chọn Thêm.

Chuyện này hiếm nha, dùng xong thì chẳng ai thích gỡ ra cả, nhưng nếu bạn muốn thì ta có thể gỡ nó ra khỏi Cốc Cốc chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Cốc Cốc tại góc trái phía trên, sau đó chọn Cài đặt.

Bước 2: Tại phần Khi khởi động, bạn chọn Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp các trang, sau đó chọn Tập hợp các trang.

Bước 3: Nhập vào ô link chúng tôi (Trang Google dành cho Việt Nam), hoặc chúng tôi (Trang Google quốc tế), hoặc Facebook, Youtube gì tùy bạn. Bấm Ok.

Bước cuối cùng là khởi động lại trình duyệt.

Nên dùng AdBlock hay Adblock Plus?

Bạn chọn extension nào cũng được cả. Với AdBlock thì tiện ích này có nhiều tính năng hơn, tuy vậy giao diện khá cũ kỹ so với Adblock Plus.

Cách Tải Ảnh Trên Mạng Về Máy Tính Chrome, Cốc Cốc, Firefox / 2023

Hướng dẫn cách tải ảnh trên mạng về máy tính với Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge, IE. Bạn có thể tải bất kỳ hình ảnh nào chia sẻ trên internet với hướng dẫn ở đây.

Hàng ngày, hàng giờ có rất rất nhiều hình ảnh được chia sẻ lên internet như hình nền máy tính, hình nền facebook… Bạn có muốn tải những hình ảnh đẹp này về máy tính không. Xem hướng dẫn cách tải với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay bên dưới nha.

Cách tải ảnh trên mạng về máy tính với Chrome, Firefox, Edge, IE

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Lưu hình ảnh thành…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (nếu không xuất hiện cửa sổ này thì ảnh sẽ được lưu tự động vào thư mục Save Download)

Tips: Bạn có thể đổi tên cho ảnh trong phần File name

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào hình mũi tên xổ xuống bên cạnh thông báo tải về để có các tùy chọn như Mở (mở ảnh), Hiển thị trong thư mục (mở thư mục chứa ảnh).

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Lưu ảnh…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (nếu không xuất hiện cửa sổ này thì ảnh sẽ được lưu tự động vào thư mục Download )

Tips: Bạn có thể đổi tên cho ảnh trong phần File name

Bước 3: Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng download trên thanh công cụ của trình duyệt Firefox để có các tùy chọn như: nhấn vào ảnh vừa tải về để mở, nhấn vào hình thư mục bên phải ảnh tải về để mở thư mục chứa ảnh.

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Save picture .

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (hơi bất tiện là không có tùy chọn mở ảnh hoặc thư mục chứa ảnh nhanh từ trình duyệt).

Bước 1: Bạn nhấn chuột phải vào ảnh muốn tải về máy tính chọn Save picture as…

Bước 2: Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính của bạn rồi nhấn nút Save (hơi bất tiện là không có tùy chọn mở ảnh hoặc thư mục chứa ảnh nhanh từ trình duyệt).

Cách Xóa Tài Khoản Facebook Đã Đăng Nhập Trên Trình Duyệt Chrome, Cốc / 2023

Lưu tài khoản Facebook trên các trình duyệt như Google Chrome, download Cốc Cốc, Firefox là cách thuận lợi khi bạn muốn đăng nhập nhanh. Nhưng đây cũng tiềm ẩn nguy cơ lộ tài khoản nếu bạn lưu tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox ở các máy tính công cộng. vì thế hãy xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox đi.

Khi đăng nhập Facebook trên các trình duyệt như Chrome, Cốc Cốc, Firefox, bạn sẽ được hỏi có muốn Lưu mật khẩu hay không. Nếu ấn Lưu mật khẩu trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox, khi mở Facebook trên trình duyệt, bạn sẽ truy cập thẳng tài khoản cá nhân của mình. Hơn thế nữa, ở phần quản lý mật khẩu đã lưu trên trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu Facebook của bạn. Đây là nguy cơ tiềm ẩn khiến người dùng bị mất tài khoản Facebook. Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt với cách sau đây.

Cách xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox: 1. Trên trình duyệt Chrome:

Bước 1: Trên giao diện sử dụng trình duyệt web Google Chrome các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn trượt thanh cuộn xuống dưới và nhấn vào mục Advanced (Nâng cao)

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tìm tới mục Passwords and froms (Mật khẩu và biểu mẫu) và nhấn vào tùy chọn Manage passwords (Quản lý mật khẩu)

Bước 4: Cuối cùng, tại mục Saved Passwords (Mật khẩu đã lưu) các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tương ứng với tài khoản Facebook của bạn và chọn Remove (Xóa) để xóa tài khoản Facebook trên Chrome.

2. Trên trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 1: Trước tiên các bạn nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc góc trên bên trái trình duyệt và chọn Settings (Cài đặt)

Bước 3: Tại đây, các bạn tìm tới tài khoản Facebook của mình và nhấn vào biểu tượng dấu x để xóa tài khoản Facebook đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc. Nhấn Done (Hoàn tất) để hoàn tất tiến trình này.

3. Trên trình duyệt Firefox:

Bước 1: Trên giao diện Firefox, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn Options (Tùy chọn)

Bước 3: Nhấn vào Facebook cá nhân của bạn và chọn Remove (Xóa) để xóa tài khoản Facebook trên trình duyệt Firefox

Ngoài ra, với những bạn vẫn còn đang sử dụng giao diện trình duyệt web phiên bản cũ, các bạn có thể tham khảo cách xóa tài khoản Facebook trên Chrome, Cốc Cốc, Firefox sau đây:

Bước 2: Chọn tiếp Hiển thị cài đặt nâng cao.

Bước 3: Tại phần Mật khẩu và Biểu mẫu. Chọn tiếp Quản lý mật khẩu.

Bước 4: Chú ý ở phần Mật khẩu đã lưu. Ấn dấu X để xóa mật khẩu Facebook trên Chrome và Cốc Cốc. Cuối cùng bạn ấn Hoàn tất.

2. Trên Firefox.

Bước 1: Tương tự trên Chrome, ở Firefox bạn ấn chọn phầnTùy chọn

Bước 2: Tại Menu Tùy chọn, bạn chuyển sang chế độ Bảo mật.

Bước 3: Chọn tiếp Saved Logins

Bước 4: Chọn tài khoản Facebook đã lưu trên trình duyệt, ấn Xóa.

Với 2 cách mà chúng tôi giới thiệu, các bạn đã xóa thành công mật khẩu, xóa tài khoản Facebook trên Google Chrome, download Cốc Cốc hay Firefox đã lưu.

Với cách trên, bạn có thể áp dụng những lúc lỡ quên mất mật khẩu Facebook của mình. Bạn chỉ cần mở trình duyệt để xem mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc, Chrome, Firefox hoặc các trình duyệt khác. Lưu ý bạn chỉ nên lưu mật khẩu tại máy tính cá nhân của mình, có cài đặt Password bảo vệ máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebok-tren-chrome-coc-coc-firefox-7876n.aspx Trong trường hợp bị kẻ xấu lấy mật khẩu Facebook, bạn vẫn có cách để lấy lại mật khẩu. Cách lấy lại mật khẩu Facebook sử dụng trong cả hai trường hợp là quên mật khẩu và bị đánh cắp mật khẩu. Các bạn có thể dùng địa chỉ Email hoặc số điện thoại để lấy lại mật khẩu Facebook của mình.

Bạn đang xem bài viết Cách Chặn Quảng Cáo Khi Lướt Web Trên Chrome, Cốc Cốc. / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!