Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Bú Dương Vật Khiến Cánh Mày Râu Sung Sướng Không Chịu Nổi # Top 4 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Bú Dương Vật Khiến Cánh Mày Râu Sung Sướng Không Chịu Nổi # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bú Dương Vật Khiến Cánh Mày Râu Sung Sướng Không Chịu Nổi mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sờ nắn vuốt ve để dương vật cương cứng tối đa

Hãy cũng kết hợp với những nụ hôn nồng cháy, cùng sự xúc chạm cơ thể, với việc sờ nắn cậu nhỏ. Dương vật sẽ nhanh chóng vun lên cương cứng và nóng hầm hập. Vuốt ve liên tục theo chiều lên xuống từ đầu cu cho tới bìu tinh hoàn. Nhưng tuyệt đối, đừng bóp mạnh ở hòn dài, vì đôi khi có thể làm bạn trai bị đau nhẹ đấy.

Tận dụng hơi ấm của cặp vú để cà nhẹ lên ‘cậu nhỏ’

Thay vì lao ngay vào ngậm mút dương vật điên cuồng từ đầu. Hãy kéo dài thời gian mơn trớn lâu hơn, bằng cách dùng cặp nhũ hoa của mình đề chà sát lên khắp dương vật. Sự mềm mại và hấp dẫn của đôi gò bồng đảo, nhất là 2 đầu ti khi chạm nhẹ vào đầu cu. Sẽ làm bạn trai phải rên lên vì sung sướng, mà bạn vẫn còn rất nhiều tuyệt chiêu bú mút chưa cần thi triển.

Liếm nhẹ vào đầu khấc và bìu tinh hoàn

Bạn có biết rằng đầu khấc và bìu tinh hoàn của cánh mày râu nhạy cảm hơn gấp ngàn lần nơi hột le của phái nữ. Vì vậy khi bạn liếm hay mút vào điểm này đều phải dùng một lực rất nhẹ. Nếu là mút chỉ nên dùng đầu môi. Tránh để răng chạm vào sẽ làm đau “cậu nhỏ”. Và cứ 10 lần bú dương vật thì lại nên có vài lần chạm lưỡi liếm mút vào đây. Đảm bảo chàng sẽ liên tục được sướng và trở nên nghiện làm tình với bạn.

Để tăng thêm sự hưng phấn, nhưng đảm bảo không quá đường đột. Hãy dùng lưỡi mềm của bạn để liếm khắp dương vật. Hãy liên tục thay đổi cách kích thích, khi thì nhẹ nhàng, dùng lưỡi để liếm nhẹ nhàng liên tục. Khi thì dùng đầu lưỡi đánh mạnh và liên tục. Sự thay đổi sẽ làm chồng bạn liên tục cảm thấy bất ngờ và sung sướng.

Có 3 điểm nhạy cảm nhất trên chim bạn trai mà bạn nhất định không được bỏ qua:

Ngay dưới đầu khấc

Gốc dương vật (nơi tiếp giáp giữa tinh hoàn với thân cậu nhỏ)

Điểm dưới cùng của tinh hoàn

Tuyệt chiêu bú cu để không làm tụt hứng giữa chừng

Với màn dạo đầu đủ sức đốt nóng bạn tình, sẽ đến lúc bạn cần giải tỏa cơn khát cho chàng bằng những cách bú mút dương vật mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là lúc bạn làm cho chồng mình cảm thấy như đang được bạn ban ơn vậy ! Đấy mới là cách giữ chồng hữu hiệu nhất, phải không nào !

Tạo độ rung bằng cách rên rỉ khi vừa bú dương vật

Sự rên rỉ khi làm tình luôn làm cả hai người càng trở nên mê đắm hơn trong khoái lạc. Nhưng ít phụ nữ biết rằng, âm thanh rên khi bú dương vật, tạo nên những rung động kích thích rất đặc biệt. Rên càng to, độ rung càng mạnh. Nếu chồng bạn đặc biệt thích cảm giác này và mong muốn có cảm giác mạnh hơn. Bạn có thể cân nhắc sử dụng thêm trứng rung để tăng cường khoái cảm. Với nhiều chế độ rung khác nhau, sextoy trứng rung sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho bạn

Cách bú dương vật chuẩn chỉ dùng môi và lưỡi

Với những cô nàng còn non kinh nghiệm hoặc quá vụng về sẽ làm răng cứa vào dương vật. Và điều này khiến cho cánh mày râu bị đau. Vậy nên khi Oral sex các nàng nên dùng lực của lưỡi để liếm và đẩy, còn bờ môi để bú mút. Như vậy vừa êm ái, nhẹ nhàng, vừa được kích thích mạnh mẽ.

Ở đây, còn chia sẻ thêm 1 tuyệt chiêu cực hay cho cách dùng lưỡi khi vừa mút chim. Trong khi bạn đang ngậm dương vật trong miệng, hãy dùng lưỡi xoay tròn hoặc đánh lưỡi liên tục lên thằng nhỏ. Với sự nhạy cảm vốn có, bạn trai hoàn toàn cảm nhận được từng cử động của chiếc lưỡi thần kỳ này !

Đây là một trong những kỹ năng tương đối khó, nhưng lại mang lại cho đàn ông những khoái cảm tuyệt vời nhất. Nếu chàng trai nào chưa từng được trải nghiệm qua, cũng có thể dễ dàng khám phá bằng những âm đạo giả tự động có cơ chế liếm mút kết hợp cùng lúc. Trong đó, máy thủ dâm Easy Love L là sextoy được cánh mày râu yêu thích nhiều nhất

Kinh nghiệm căn chỉnh cường độ bú nút cu cho chồng sướng

Thay vì giữ nguyên cơ miệng 1 trạng thái từ đầu tới cuối, vừa khiến bạn gái nhanh mỏi miệng, mà bạn trai lại thiếu hứng thú. Hãy liên tục thay đổi cường độ bú nút, nhẹ tới mạnh rồi ngược lại.

Sự nhạy cảm của dương vật ở mỗi cá nhân là khác nhau. Nếu đây là lần đầu tiên hai bạn làm tình với nhau. Kinh nghiệm để đảm bảo bạn trai phê từ đầu tới cuối, là hãy chú ý những biểu hiện cảm xúc. Nếu nút chim quá nhẹ, có thể bạn tình sẽ há miệng như muốn đớp không khí, và hẩy mông nhiều hơn, như muốn cố đẩy dương vật vào sâu thêm trong miệng bạn. Nếu bú cu quá mạnh, nhất là bạn còn dùng răng đụng vào. Có thể khiến bạn trai bị đau. Khi đó, bạn sẽ thấy người đàn ông co lại như muốn rút lui. Thậm chí, còn làm cậu nhỏ cụt hứng tức thì và xìu xuống.

Dùng tay sục cu khi vừa bú liếm hai hòn dái

Đối với người đàn ông yêu vợ, mọi bộ phận của nàng đều đẹp, đều hấp dẫn. Hãy tận dụng tối đa body của mình để xúc chạm với cậu nhỏ. Nhất là bộ ngực sexy của bạn, hãy liên tục áp mạnh vào bíu dái để bạn trai cảm nhận được sự mềm mại của đầu vú.

Đừng để đôi tay trở nên thừa thãi khi nghĩ rằng Oral Sex là chỉ dùng miệng. Sự thay đổi tuần tự từ miệng sang tay sẽ tạo ra nhiều cảm giác kích thích khác nhau. Dùng tay sục dương vật khi kết hợp với nước miếng nhiều tạo sự trơn láng hệt như dương vật đang di chuyển trong âm đạo. Tạo sự kích thích nhưng thư giãn cho dương vật.

Cách sục cu sẽ là tuyệt vời nhất khi bạn kết hợp cùng với kỹ năng liếm mút hai hòn dái. Khi đó, toàn bộ dương vật đều được kích thích. Giống như chàng trai đang được cùng lúc 2 cô gái bú cu cho mình vậy !

Cách kéo dài sự hưng phấn ở trên đỉnh

Thời điểm xuất tinh của đàn ông đôi khi không đến cùng lúc với cực khoái ! Tỉ lệ cao hơn là cực khoái đến ngay sau đợt bắn tinh đầu tiên. Đây là thời điểm tuy ngắn ngủi, nhưng rất quan trọng. Tuyệt chiêu đỉnh cao hay không là nằm ở giai đoạn này. Thay vì ngừng kích thích, hãy duy trì và chọn nhịp điệu khớp với từng cơn bắn tinh, cho tới khi “đại bàng hạ cánh” hoàn toàn. Đây là nghệ thuật tuyệt vời giúp bạn trai đạt được sự thỏa mãn tuyệt vời nhất !

Có nhiều dấu hiệu giúp dễ dàng nhất biết rằng cậu nhỏ sắp “phun trào”. Như dương vật căng cứng tối đa, đầu khấc đỏ mọng hơn bình thường, bìu dái săn lại. Hoặc đơn giản là bạn được chồng mình báo hiệu sắp ra.

Hãy tập trung bú mút mạnh hơn, nhanh hơn ở thời điểm này. Giai đoạn trước đó, bạn có thể ngưng nghỉ, nhưng ở thời khắc quan trọng này, xin đừng xao nhãng dù chỉ là 1 nhịp. Nó có thể làm bạn tình nổi đóa lên đấy ^^.

Kết hợp vừa nút đầu cu thật mạnh cùng với dùng tay sục và xoay tròn ở thân và bíu tinh hoàn. Sẽ khiến bạn trai đạt đỉnh cao nhất.

Nút chặt dương vật khi xuất tinh trong miệng

Bất kỳ người đàn ông nào cũng đều ao ước được xuất tinh trong miệng bạn tình. Đây được xem là sự ban ơn cao cả nhất trong tình dục, mà người con gái có thể trao tặng.

Tuy nhiên, nhiều cô gái từng nói rằng, vì yêu nên em sẵn sàng làm điều đó. Nhưng nó thật sự không hề dễ dàng. Cánh mày râu phải biết là mùi của tinh dịch rất…mắc ói ! Không nhiều phụ nữ chịu được vị nồng nàn của nó.

Nhưng có cách khác để đảm bảo cho cả hai, cậu nhỏ vẫn được kích thích, mà tinh dịch không phải ngậm trong miệng bạn gái. Hãy sử dụng lưỡi đánh mạnh và liên tục vào dưới đầu khấc. Nơi nhạy cảm nhất trên thân dương vật.

Vuốt ve dương vật để bạn trai kéo dài hưng phấn

Sục và bú dương vật sau khi xuất tinh theo đúng nhịp điệu co bóp của dương vật, cần rất nhiều kinh nghiệm “thực chiến”. Nhưng đơn giản hơn cho người mới. Là hãy tiếp tục vuốt ve mơn trớn thằng nhỏ. Kết hợp với những cái ôm sát người, những nụ hôn nồng cháy. Cho tới khi dương vật xìu xuống hoàn toàn. Để bạn trai được tận hưởng những cảm xúc trọn vẹn nhất, thỏa mãn nhất.

Cách Liếm Dương Vật Làm Cho Anh Ấy Hét Lên Vì Sung Sướng!

Tue, 12/05/2020 – 10:29

Cách liếm dương vật là một kỹ thuật của việc bú mút mạnh mẽ, đơn giản chỉ cần đưa dương vật vào trong miệng và mút. Cách hôn dương vật sẽ khiến chàng hét lên vì sung sướng và đê mê mỗi lần được bạn “chăm sóc”.

Đa số nam giới đều thích Oral sex, thích cảm giác được người ấy bú liếm dương vật của mình. Nhưng không phải cứ mút rồi liếm sẽ khiến chàng hét lên vì sung sướng. Bạn cần phải có kỹ năng và biết cách bú cậu nhỏ của chàng. Hãy tìm hiểu các hướng dẫn cách bú cu đỉnh cao sau đây

Liếm dương vật là gì?

Liếm dương vật là một hành động kích thích bộ phận sinh dục của nam giới được thực hiện bằng miệng của bạn tình. Qua cách đưa dương vật vào miệng của bạn tình. Trong tiếng anh, liếm cậu nhỏ được gọi là Oral Sex (BJ) hay dịch sát nghĩa nhất chính là làm tình bằng miệng. Ngoài ra còn bú mút dương vật để tạo cảm giác sung sướng tột đỉnh. Với cách mút cậu nhỏ của chàng kết hợp liếm bú sẽ làm chàng tê tái đấy!

Hướng dẫn cách bú cu làm cậu nhỏ tê tái sung sướng

Theo chúng tôi hiểu, cách bú cho đàn ông sướng chính là “kỹ thuật bú cậu nhỏ”, tuy nhiên trong đời sống người ta thường nói tục thành “liếm cu, thổi kèn, …” Tất cả những từ này đều chỉ một hành vi làm nam giới sung sướng và thăng hoa bằng miệng của mình. 

Tại sao đàn ông thích được bú mút dương vật trước khi quan hệ?

Không chỉ có nữ giới mới muốn được ân ái vùng kín để kích thích ham muốn, mà đàn ông cũng muốn được quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên đối với nữ giới, cách hôn dương vật như bản năng khi làm tình, bởi đây là một cách thể hiện tình yêu mãnh liệt và từ đó tăng kích thích. 

Cách mút cậu nhỏ của chàng tư thế 69

Biết cách bú cậu nhỏ của chàng sao cho đúng trong khi quan hệ có thể giúp các cặp đôi tăng khoái cảm trước khi tiến sâu hơn. Ngoài ra, bú mút cu chàng còn giúp tăng mức độ kết nối giữa hai bạn, chuyện “yêu” ở vùng kín chỉ diễn ra thoải mái và nhiều cảm xúc khi cả hai cùng tin tưởng lẫn nhau.

Khi nữ giới nâng niu vùng nhạy cảm, các chàng còn cảm thấy được sự tôn trọng, yêu thương và khao khát chiếm hữu từ đối phương.

Cách bú cu cho chàng sướng

Theo chúng tôi tìm hiểu, đầu dương vật nam giới khá nhạy cảm, đặc biệt là phần bao quy đầu. Vì vậy, bạn hãy kết hợp nụ hôn cùng việc chạm cơ thể, sờ nắn và vuốt ve cậu nhỏ theo chiều lên xuống để giúp nó cương cứng. Tiếp theo, bạn hãy tập trung cách liếm dương vật của anh ấy một cách nhẹ nhàng, đây là kỹ thuật bú mút dương vật được yêu thích và khiến anh ấy đạt cực khoái.

Cách mút cậu nhỏ của chàng

Hướng dẫn cách bú cu – Đầu tiên hôn lên đầu dương vật

Đây là nghệ thuật điêu luyện để bắt đầu công việc bú mút liếm, bạn có thể di chuyển chiều dài dương vật ra xa và cảm nhận người đàn ông của mình đang sung sướng. Cách hôn dương vật khá dễ dàng, chỉ cần hôn như hôn ở môi như:

Bạn có thể để đôi môi của bạn hôn nhẹ vào “cậu nhỏ” của người ấy .

Mở môi ra một chút, di chuyển và massage đầu dương vật.

Sau đó dùng đôi môi mút liếm nhẹ nhàng đầu “cậu nhỏ” của anh ấy.

Trượt “cậu nhỏ” bên trong miệng

Đây cũng là kỹ thuật khiến chàng thích thú và kích thích mãnh liệt, chỉ bằng cách đưa dương vật vào miệng và ần, cọ đầu dương vậ vào trong má và lưỡi. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm vũ khí âm đạo giả để chàng đê mê hơn.

Mút liếm dương vật

Bạn dùng chiếc lưỡi của mình để thực hiện cách bú cậu nhỏ của chàng nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái cho chàng. Bạn dùng tay cầm lấy dương vật, sau đó di chuyển vòng tròn chậm với chiếc lưỡi, liếm mút xung quanh đỉnh dương vật với tốc độ khác nhau để chàng cảm thấy sướng.

Liếm bú dương vật vào họng sâu

Khi bạn đưa dương vật anh ấy vào sâu trong cổ họng bạn, rồi mút liếm liên hồi sẽ khiến anh ấy thỏa mãn tình dục và tăng niềm vui cực khoái. Đặc biệt nhờ cơ chế co thắt nhẹ khi bị bịt miệng, sẽ kích thích dương vật thăng hoa hơn. Do đó cần biết cách bú cho đàn ông sướng để anh ấy thỏa mãn.

Sờ nắn và vuốt ve kết hợp với bú liếm

Dùng tay sờ nắn và vuốt ve dương vật là cách giúp miệng và hàm bạn thư giãn, bạn dùng ngón tay vuốt một cách nhẹ từ trên và sau đầu dương vật, sẽ nghe được tiếng rên rỉ của anh ấy trong niềm vui sướng.

Cách liếm dương vật bằng mặt trên của lưỡi

Đa số đấng mày râu đều mong muốn được bạn gái mình bú liếm dương vật, đặc biệt với cách mút cậu nhỏ của chàng sướng lên xuống bằng mặt trên của lưỡi. Bởi cách này kích thích, tăng khoái cảm và khiến anh ta sung sướng và mang đến niềm vui.

Cách hôn dương vật tương tự như cách ăn chuối

Đầu tiên, bạn chỉ cần đưa dương vật của người ấy vào miệng và mở khẩu hình miệng chữ O, để liếm bú hết xung quanh dương vật của anh ấy. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với điều này, thì hãy thử đưa “cậu nhỏ” vào sâu hơn, với mỗi cú mút bạn nên thay đổi tốc độ khác nhau để dương vật anh ấy đạt đến khoái cảm sung sướng cao nhất.

Hướng dẫn cách bú cu cho chàng sướng và thăng hoa

Đây sẽ là lúc bạn làm cho chồng mình cảm thấy như đang được bạn ban ơn vậy, cũng là cách giúp bạn giữ lửa hạnh phúc.

Vừa bú dương vật vừa rên rỉ

Tiếng rên rỉ của nàng sẽ tạo cảm giác hứng thú và kích thích hơn cho chàng, đặc biệt khi mút bú vừa rên rỉ, vừa tạo độ rung. Nếu chồng bạn thích cảm giác này và mong muốn mạnh hơn bạn có thể sử dụng thêm trứng rung 2 đầu để tăng khoái cảm và cường độ rung khác nhau.

Cách bú cậu nhỏ của chàng

Cách mút cho đàn ông sướng bằ

ng môi và lưỡi

Nếu bạn là các cô nàng chưa có kinh nghiệm khi Oral sex, thì nên dùng lưỡi để liếm và đẩy, còn bờ môi để bú mút dương vật. Cách bú chim cho chàng sướng vừa êm ái nhẹ nhàng mà vừa được kích thích mạnh mẽ. 

Nếu chàng trai nào chưa từng được trải nghiệm qua cách bú mút này, cũng như chưa có bạn gái thì có thể dễ dàng khám phá bằng đồ chơi tình dục âm đạo giả với cơ chế liếm mút kết hợp cùng lúc giúp bạn cực sung sướng như.

16 Lời Khuyên Tán Gái Cực Kì Hữu Ích Cho Cánh Mày Râu

1, Phụ nữ không cần một chàng trai tốt, họ cần một người đàn ông tuyệt vời

Phụ nữ, họ cần một người để sẻ chia và đồng hành. Một người đàn ông tuyệt vời không chỉ là một chàng trai tốt mà còn là một người đàn ông trưởng thành, và có bản lĩnh. Đừng chỉ vội vàng tự tin rằng bạn tốt là đã đủ để chinh phục cô ấy, mà hãy biết cách tự trưởng thành, có trách nhiệm, biết yêu thương và hy sinh đúng nghĩa

Đừng chỉ mải mê trở thành một người đàn ông thú vị để đi thu hút những cô gái, bởi như thế bạn sẽ phải hy sinh cả cuộc đời mình chỉ để làm hài lòng những cô gái ấy. Thời gian của bạn là quý giá và đừng tốn thời gian vào những thứ bạn chẳng bao giờ có thể hoàn toàn đạt được.

3, Là chính bạn

Một sai lầm thường thấy là khi, trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, các chàng trai luôn cố gắng chứng tỏ bản thân mình. Thế nhưng, một chàng trai tự tin chẳng bao giờ có điều gì để họ chứng minh cả. Họ vẫn là con người ấy, vẫn hàng ngày trau dồi mọi thứ để xứng đáng với sự tự tin và bản lĩnh ấy của mình.

4, Đừng cạnh tranh với phụ nữ

Hãy là một chàng trai có chí khí. Phụ nữ họ có những lối suy nghĩ và cả cách nhìn hoàn toàn khác, vì vậy, đừng bao giờ cạnh tranh với họ. Ngay cả khi cô ấy có những hành động không đúng với bạn, đừng bao giờ có ý trả đũa, mà hãy tôn trọng cô ấy và tự đi tìm một lời giải cho mối quan hệ của hai bạn.

5, Tự tin luôn là một điểm cộng

Chẳng phải ai cũng dễ dàng có được sự tự tin, nhưng ai cũng có thể học để đạt được khả năng ấy. Một người tự tin, chẳng cần làm gì cả cũng đã có sức hấp dẫn hơn người thường gấp nhiều lần.

Hãy là một người đàn ông biết lắng nghe và biết cách giao tiếp. Bởi khả năng ấy không chỉ đơn thuần giúp bạn có một cuộc sống hòa hợp hơn với mọi người, mà hơn cả, dù là lúc cãi vã hay mâu thuẫn, giao tiếp cũng giúp hai bạn tránh được trường hợp đường ai nấy đi khi mà thực tế cả hai vẫn còn rất nhiều tình cảm.

7, Sống một lối sống đẹp

Đã là một người đàn ông, bạn sẽ không còn nhiều cơ hội để dành thời gian, tiền bạc và sức khỏe của mình để dành cho những thói quen thức đêm thất thường, những buổi nhậu nhẹt thâu đêm hay thậm chí cả những chuyến đi phượt dài ngày bỏ mặc công việc, bỏ mặc cuộc sống. Mà thay vào đó, hãy học cách cân bằng cuộc sống với những thói quen tích cực hơn, theo đuổi những sở thích hữu ích để hoàn thiện bản thân hơn cả về mặt tinh thần và thể chất

8, Sử dụng sức hấp dẫn tự nhiên làm thế mạnh

Một cách hết sức bản năng, phụ nữ luôn bị thu hút bởi hai điều: sự tích cực và sự yêu mến. Hay nói cách khác, hãy là một người đàn ông tự do yêu cuộc sống của bạn, một người đàn ông tự tin, tích cực, đó sẽ là sức hấp dẫn tự nhiên hiệu quả nhất.

9, Hẹn hò trực tuyến dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều

Nếu với bạn hẹn hò online còn là một thứ gì đó quá mơ hồ thì có lẽ bạn đã đi sau thời đại mất rồi. Lên mạng, tìm kiếm một ứng dụng hẹn hò trực tuyến an toàn và uy tín rồi bắt đầu tương tác và trò chuyện với những cô gái bạn quan tâm sẽ mang đến cho bạn không chỉ những trải nghiệm mà còn cả những kết quả hết sức bất ngờ và thú vị.

10, Sử dụng ánh mắt và giọng nói để thu hút cô ấy

Con gái ngoài bị thu hút bởi sự tự tin, bởi tài năng và con người của bạn, thì nhiều khi họ cũng dễ dàng bị lay động bởi những chi tiết rất nhỏ ở bạn, như là một ánh mắt chân thành, một giọng nói chân thành…Chẳng cần phải là một thứ gì đó vốn đặc biệt, hãy tự biết cách biến bản thân mình trở nên hấp dẫn hơn.

11, Hiểu rằng phụ nữ chẳng phải thứ để bạn sở hữu

Đừng kiểm soát cũng như thể hiện tính sở hữu lên người con gái của bạn. Điều đó sẽ làm cả hai bạn đều áp lực và không hoàn toàn thoải mái trong mối quan hệ ấy.

12, Đừng chỉ biết tận hưởng hiện tại

Dù là ai đi chăng nữa, cuộc sống luôn đòi hỏi bạn phải là có trách nhiệm và biết lo lắng cho tương lai. Đừng chỉ biết đến cuộc sống hiện tại là đủ, đừng vì lo ngại mà bỏ lỡ đi những cơ hội giúp bạn phát triển trong tương lai

13, Đừng lúng túng, hãy dứt khoát

Dù là trong việc tiếp cận một cô gái hay bất cứ việc gì, hãy thể hiện rõ thái độ của bạn, về sự chân thành của bạn hay những tình cảm bạn dành cho cô ấy. Đừng chỉ buông lơi hay dạo chơi để khiến cả hai phải mệt mỏi.

14, Hãy gọi cho cô ấy những khi quan trọng

Trong những sự kiện quan trọng, một cuộc gọi, một sự chia sẻ của bạn giúp cô ấy hiểu được rằng cô ấy là một phần trong cuộc sống của bạn. Bạn không chỉ có thêm người sẻ chia mà sau tất cả, mối quan hệ của bạn cũng được cải thiện.

15, Bị từ chối là điều bình thường

Khi tán tỉnh bất cứ một cô gái nào đó, bị từ chối là một điều hoàn toàn bình thường, chẳng có điều gì để phải xấu hổ. Bởi vấn đề nhiều khi không phải do bạn mà là ở cô ấy, ở mối nhân duyên giữa hai bạn. Hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục mở cho mình một con đường mới, một lối đi mới, một mối quan hệ mới.

16, Đừng ăn mừng khi ghi điểm với cô ấy

Sự ăn mừng với đám bạn của bạn khi bạn chinh phục hay ghi điểm với cô ấy sẽ khiến cô ấy cảm thấy rằng bạn chỉ đang coi cô ấy là một thử thách, một cuộc đấu, mà không phải bởi chính tình cảm và sự nghiêm túc của chính mình.

Bật Mí 11 Bước Khiến Chàng “Run Rẩy” Sung Sướng Trên Giường

1. Chuẩn bị tư thế cho “lâm trận”

Tư thế của người phụ nữ trước khi làm tình để gợi ý và mở màn đóng một vai trò cực kỳ kích thích các quý ông và khiến cho “cậu nhỏ” đứng ngồi không yên, có nhiều cách khác nhau để khởi đầu, hãy chọn một tư thế phù hợp và khiêu khích nhất chẳng hạn như: Bạn có thể ngồi lên đùi anh ấy và vòng chân bạn qua người chàng hoặc bạn cũng có thể làm thế khi hai người đang đứng để có thể “dễ bề” “làm việc” hơn.

Nhẹ nhàng đẩy lưỡi bạn chạm nhẹ vào lưỡi anh ấy để cảm nhận hơi thở của chàng đang lan tỏa trên đôi môi bạn, và ngược lại, anh ấy cũng sẽ “mê mệt” vì hơi thở nồng nàn đầy lôi cuốn của bạn đang làm chàng không thể “kiềm chế”.

Tiếp theo, bạn có thể đẩy lưỡi của mình sâu vào trong miệng chàng và đưa đi đưa lại. Việc này sẽ gợi nhắc chàng về cách mà bạn sẽ làm với “cậu nhỏ” – điều khiến chàng hưng phấn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để lưỡi của bạn khẽ chạm vào răng và môi chàng. Bạn cũng nên chú trọng đặc biệt tới môi dưới vì chàng sẽ cực kỳ “khoái” khi được bạn hôn vào đó.

4. Hãy đặt tay lên ngực chàng

Đặt tay lên ngực chàng để cảm nhận nhịp tim của anh ấy đang đập dồn dập vì bạn. Hành động này dù nhỏ song chúng có tác dụng vô cùng lớn vì sẽ khiến chàng có cảm giác gần gũi bạn hơn cũng như cảm nhận được một phần cảm xúc hưng phấn trong anh ấy.

“Màn dạo đầu” của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần “cậu nhỏ” – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn!

Lần này, hãy đặt lên môi anh ấy một chiếc hôn thật nồng nàn và mãnh liệt. Đẩy ngực bạn lại gần ngực anh ấy để chàng cảm nhận thấy bạn đang dần bị anh ấy lôi cuốn để trở nên cuồng nhiệt hơn, hãy cho anh ấy thấy rằng bạn đang rất háo hức với việc này.

Đừng nóng vội trong việc bỏ qua “màn dạo đầu” để vào thẳng “màn chính”! Vẫn tiếp tục để nụ hôn kéo dài, và trong lúc đó, bạn từ từ đẩy người lại gần anh ấy, đặc biệt là vòng ba của bạn. Khẽ đung đưa cơ thể bạn để tăng “sức nóng” cho cuộc “yêu”.

9. Hôn lên mắt để tạo chất xúc tác cho cuộc yêu thăng hoa

Bạn có thể không đánh giá cao hành động này, song nó giống như một chất xúc tác cho “bản hòa tấu” của bạn thêm cuồng say. Tuy nhiên, đừng nên để hành động này kéo dài quá lâu, chỉ một chiếc hôn nhẹ là đủ!

10. Dùng nụ hôn chạy dọc cơ thể chàng

Khi chàng đã bị bạn chinh phục hoàn toàn tới “đê mê”, hãy bắt đầu âu yếm khắp cơ thể chàng và chú ý tới những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy…

11. Và học cách yêu chiều “cậu nhỏ”

Đã tới lúc bạn dành thời gian cho “cậu nhỏ” của chàng vì đây chính điểm chàng muốn bạn chạm tới nhất khi “yêu”. Bạn cũng nên tạo “điểm nhấn” khi dùng hơi thở của bạn “kích thích” “cậu bé” cũng như áp má của bạn lại gần để chàng cảm nhận được bạn nhiều hơn.

Bạn đang xem bài viết Cách Bú Dương Vật Khiến Cánh Mày Râu Sung Sướng Không Chịu Nổi trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!