Xem Nhiều 4/2023 #️ Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả # Top 13 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để có nhiều đơn hàng trên Facebook nhỉ? Câu hỏi này mình đã gặp rất rất nhiều lần trên cộng đồng, newfeed và cả qua những câu hỏi của khách hàng. 2019 này có những gì mới, Facebook thay đổi như thế nào? Những chuyển biển và làm thế nào để chuyển mình hợp lý và làm đúng cách để có được nhiều đơn hàng, nhiều khách hàng trên Facebook cá nhân?

Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả 2019

1. Trang cá nhân Facebook là gì?

– Là trang cá nhân Facebook. – Là nơi bạn có thể kết nối với bạn bè. – Là nơi người khác có thể follow, kết bạn, chọc ghẹo, chúc sinh nhật, nhắn tin, đăng lên tường, nhận xét ảnh đại diện… (bật mí các tính năng giúp bạn có nhiều tương tác). – Là nơi bạn có thể đăng hình, đăng nội dung, đăng video – Là nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, hiểu biết và mang lại giá trị cho bạn bè, những người follow trên Facebook của bạn – Là nơi bạn hoàn toàn có thể biến nó thành rác nếu như bạn spam quá nhiều (bài viết bán hàng) – Là nơi bạn hoàn toàn có thể kết nối, xây dựng nối quan hệ, xây dựng thương hiệu và kiếm hàng trăm triệu nếu làm tốt – … Đây là một vài chia sẻ của mình về những định nghĩa cơ bản để các bạn có thể hình dung rõ hơn về trang cá nhân, profile cá nhân hay Facebook cá nhân. Sẽ không có định nghĩa chuẩn chỉnh nhất, hãy hiểu đúng theo cách nhìn nhận của mình từ đó bạn sẽ hiểu rõ bản chất là làm đúng cách.

2. Ứng dụng Trang cá nhân Facebook để làm gì?

Trên hình là số lượng Traffic mỗi bài mình kéo cho Website của ATP Software

Ngoài ra, còn rất nhiều tư duy khác mà nhiều AE đã và đang áp dụng, hãy follow các bài viết của đội ngũ ATP để cập nhật thêm các tư duy ứng dụng và cách xây dựng Trang cá nhân Facebook tốt hơn tại Cộng đồng ATP với hơn 75.000 thành viên: http://facebook.com/ATP.Support

3. Làm sao để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả?

4. Làm sao để đăng bài viết trên Facebook cá nhân có nhiều tương tác?

Nhiều khách hàng đang còn rất bí hướng về cách đăng bài viết bán hàng trên facebook, vậy làm thế nào để trang cá nhân có nhiều bài viết hay, nhiều bài bán hàng chất lượng và khách hàng tin tưởng khi các bạn đăng bài và chia sẻ những nội dung chất lượng trên trang cá nhân.

Đầu tiên, phải xác định rõ là khách hàng trên trang cá nhân của bạn là ai? Là đối tượng nào và họ thích cái gì?

Độ tuổi

Sở thích của họ

Hiểu rõ để đăng đúng cái cần

Tiếp theo là gì? Xác định rõ là nội dung trên trang cá nhân chia làm 4 loại chính:

Nội dung cá nhân, gia đình

Nội dung giải trí, funny

Nội dung bán hàng

Nội dung chia sẻ, quan điểm cá nhân…

Sau khi phân loại, các bạn hoàn toàn có thể linh động và sáng tạo nội dung trên trang cá nhân để thu hút và tạo được niềm tin của khách hàng. Từ đó trang cá nhân của bạn sẽ có nhiều tương tác hơn.

Nội dung chia sẻ, quan điểm cá nhân…

Nội dung giải trí, funny

Nội dung cá nhân, gia đình

Nội dung bán hàng

Giống mà cách mình đã, đang và sẽ làm tốt hơn nữa trên Profile cá nhân của mình: http://facebook.com/Toan.Marketer Mọi người hoàn toàn có thể sáng tạo thêm và đa dạng hơn trên Trang cá nhân của mình, video, ảnh, quan điểm, chia sẻ về cuộc sống, gia đình, xã hội, góc nhìn, … để nội dung được đa dạng hơn.

5. Làm sao để có nhiều follow trên Facebook cá nhân?

Đây cũng là điều mà nhiều Anh/Em đang còn khó khăn và không hiểu cơ chế và bản chất của follow trên Facebook (tức người theo dõi). Kinh nghiệm của tôi thì sẵn tiện chia sẻ với mọi người để các bạn có thể áp dụng thành công.

5 cách để tăng người theo dõi trên Facebook (follow trên Facebook) mà mình đã làm.

1. Trao đổi chéo Follow

Trao đổi chéo theo dõi hay còn gọi là sub chéo, trao đổi chéo follow trên Facebook là gì? Nhu cầu của mỗi người ai cũng đều muốn Trang cá nhân của mình đều có nhiều theo dõi một cách nhanh chóng. Vì thế các hội nhóm, cộng đồng chao đổi chéo nhau được lập ra và giúp mọi người có được lượt theo dõi tương đối ở mức 30 – 50 hay 100 follow ban đầu khá dễ.

Chúng ta hoàn toàn có thể search các hội nhóm đó với các từ khóa: trao đổi chéo, trao đổi sub, trao đổi like, trao đổi follow, theo dõi… như hình, sau đó gia nhập và đăng các nội dung tương tự để có lượng theo dõi ban đầu.

2. Mua Follow từ các dịch vụ trên Facebook

Hiện tại nhu cầu này rất nhiều và đã từ lâu nó đã rất thịnh hành, các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, các KOLs người nổi tiếng hầu hết ai cũng trang bị cho mình nền tảng ban đầu là lượt follow lớn (tức lượt theo dõi). Ngày nay thì nhiều đối tượng khác có nhu cầu như: người kinh doanh, các chuyên gia, người bán hàng nhỏ lẻ, cá nhân kinh doanh trên Facebook đều có nhu cầu này.

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này?

Chọn các Trang cá nhân có uy tín

Chọn các Trang cá nhân nhìn rõ mặt, thông tin đầy đủ

Chọn các Trang cá nhân đã làm lâu năm

Chọn các Trang cá nhân đã có nền tảng về thương hiệu như: chủ page, quản trị viên group, hay được nhiều người review tốt…

Ưu tiên trung gian, tốn 1 khoản chi phí tầm 5 – 10% nhưng sẽ an toàn hơn.

3. Chia sẻ các tài liệu giá trị cho người dùng (bạn bè)

Ở mỗi tệp đối tượng, ở đây là bạn bè hay những đối tượng mà bạn đang nhắm đến để tiếp cận và TRAO GIÁ TRỊ là chia sẻ các nội dung bổ ích, hữu ích và mang lại GIÁ TRỊ THỰC cho người dùng.

Sau khi đã xác định được đối tượng bạn muốn gì, thích gì, có hành vi như thế nào lúc này bạn sẽ tìm kiếm, biên soạn hay đăng tải các bài viết, nội dung mà họ muốn sở hữu, muốn đọc.

Xem cách mà tôi chia sẻ nội dung đến tệp người kinh doanh ở đây:

Nhẹ nhàng, sau bài viết này mình có rất nhiều tương tác, những lượt chia sẻ của bạn bè sẽ lan tỏa tới những đối tượng là bạn bè của họ. Từ đó họ sẽ theo dõi mình để nhận được các tài liệu, bài viết hay ho sau này.

Liên kết với các kênh khác là sao? Nhiều bạn chưa hình dung được sự cộng hưởng giữa các kênh khi làm Marketing & Bán hàng.

Khi cộng hưởng 2 kênh này với nhau, mình đã có đâu đó hơn 80.000 tệp người dùng tiềm năng rồi? Chỉ cần chia sẻ nội dung giá trị, hữu ích. Ngại gì mà họ không follow mình để nhận được nhiều giá trị nhỉ? Lúc này lượt theo dõi của mình tự nhiên tăng lên vài chục sau mỗi lần đăng bài viết hữu ích.

Gợi ý thêm các kênh mà bạn có thể liên kết dễ dàng như:

Website, Blog (Nếu có)

Fanpage

Group

Youtube

Zalo

Mạng xã hội khác: Minds, Pinterest, G+, Instagram, …

Ngày nay, xu hướng đa kênh là xu thế mà hầu hết doanh nghiệp, người kinh doanh, shop, … là 1 marketer thực thụ thì bạn nên trang bị cho mình những kiến thức về đa kênh để có thể chuyển mình dễ dàng và xây dựng nền tảng bán hàng & marketing lâu dài.

5. Livestream trên Trang cá nhân Facebook

Cách này rất rất nhiều người áp dụng nó để tăng Follow (lượt theo dõi trên Facebook). Mình cũng đã một vài lần áp dụng tuy chưa có kết quả cao, nhưng cũng đủ để nghiệm ra công thức và thấy những gì mà nhiều chuyên gia hay các cá nhân kinh doanh trên Facebook bán hàng làm gì.

Sau mỗi lần Livestream, có thể tăng 30 – 50 hay 100 lượt Follow trên Facebook cá nhân mới. Cứ duy trì và làm tốt hơn mọi người hoàn toàn có thể tăng hàng trăm, ngàn nghìn follow trên Facebook đơn giản.

6. Làm sao để có nhiều tương tác trên Facebook cá nhân?

8. Làm sao để nhanh lên bạn bè trên Facebook cá nhân?

Xây dựng Trang cá nhân từ con số 0 tròn trĩnh, nhiều người họ không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào và gặp rất nhiều khó khăn ở giai đoạn ban đầu.

Nhưng để có hướng làm? Bắt đầu từ đâu và sở hữu một tài khoản Facebook cá nhân có nhiều bạn bè và đạt con số 5000 nhỉ?

Có một vài mẹo nhỏ để bạn có thể có thể làm nó nhanh chóng hơn đây:

Bước 1: Kết bạn với bạn bè bằng tay lên 20 – 50 người

Bước 2: Kết bạn với tệp bạn bè gợi ý của Facebook (tệp bạn bè của bạn bè)

Bước 3: Sau đó duy trì liên tục để lên 1000 – 2000 bạn bè

Bước 4: Dùng kết hợp Simple Facebook để kết bạn theo UID (500 – 800 lượt mỗi ngày)

Sẽ có những bước cơ bản để bạn có thể xác định đúng khách hàng và kết nối đúng đối tượng. Từ đó mới có chuyển đổi về đơn hàng và những mục đích mà các bạn đã lên kế hoạch trước đó.

Bước 1: Xác định khách hàng tiềm năng

Bước 2: Quét tệp khách hàng tiềm năng

Bước 3: Xây dựng tài khoản và tài nguyên

Bước 4: Kết bạn đúng tệp đã quét trước đó

10. Làm sao để tạo ra nhiều inbox trên Facebook cá nhân

Đây là điều mà không nhiều nhân sự tại ATP làm được, những case study nhân sự có được doanh thu từ 300 – 400tr mỗi tháng. Mỗi nhân sự có rất nhiều lượt inbox mới mỗi ngày, trung bình họ xử lý 100 – 200 cuộc chat với khách hàng mỗi ngày. Từ đó sẽ chuyển đổi thành trial, dùng thử và đến đơn hàng.

Case study Hoàng Nguyễn Quỳnh Anh: https://www.facebook.com/quynhanh12497

Case study Đồng Thủy: https://www.facebook.com/lethuy.dongthuy

Xây dựng hình thương tốt trên Facebook và nhận diện tốt

Kết nối đúng đối tượng (rất quan trọng)

Xây dựng Trang cá nhân có thật nhiều tương tác (Like, Comment, Share) những cái này sẽ chuyển đổi thành inbox và dần thành đơn hàng đấy

Ngoài ra phải chịu khó liên tục làm, mở rộng tệp và duy trì các hoạt động để bằng mọi giá có được inbox, rồi từ nó mới NỔ ĐƠN

11. Làm sao để quản lý INBOX của nhiều tài khoản Trang cá nhân trên Facebook?

Cái này mình và các nhân sự ở ATP chia sẻ khác nhiều và cũng rất nhiều Anh/Em trong cộng đồng biết. Một vài ứng dụng để có thể quản lý inbox cho nhiều tài khoản trên mình tab hoặc một phần mềm nhất định.

Một vài công cụ như: Rambox, All In One Messenger, Franz, … có thể đăng nhập song song nhiều tài khoản và quản lý inbox rất dễ dàng trên 1 tab phần mềm.

Bài viết chi tiết về tính năng, hướng dẫn sử dụng và link tải: Tổng hợp các công cụ hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook, Zalo, Instagram

12. Làm sao để nuôi tài khoản Facebook cá nhân 2019

Chủ đề này chắc hầu hết ai cũng sẽ quan tâm, từ những ai đang áp dụng Trang cá nhân để bán hàng và xây dựng thương hiệu, cho đến những ai muốn tìm hiểu và mở rộng kênh này để hỗ trợ việc kinh doanh & bán hàng.

Không dấu các bạn, một vài ngày trước đã có một bài viết rất chi tiết về TƯ DUY ỨNG DỤNG & CÁCH XÂY DỰNG TÀI KHOẢN FACEBOOK 2019 bởi Trần Thịnh Lâm.

Bài viết rất chi tiết bao gồm:

Tư duy ứng dụng và xây dựng nền tảng lâu dài

Cách xây dựng tài khoản Facebook 2019 để bán hàng

Những cách mà ATP đã và đang áp dụng

Case Study cụ thể và những dẫn chứng với con số biết nói để tham khảo

Follow me: Phan Toàn – ATP Software

THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY Giày Cafe SHOEX Hạ Khang Đường – Ổn định đường huyết Saffron Extra White Cốc Nguyệt San BEUCUP Maxi White Fysoline – Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ Mặt nạ thon mặt Vline Finava – Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá Trị Mụn Caryophy Rong Nho Sabudo Son YUMEISAKURA Máy Khử Mùi MARKEL Orlavi – Làm mờ sẹo Dottorprimo – Trị các vết sẹo nặng ZEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng Nồi Chiên Không Dầu COSORI Nồi Chiên Không Dầu LOTTE Dưỡng Trắng RealWhite Máy rửa mặt Pebble Lisa Dầu Gội Nature Quen – Sao Thái Dương

Thủ Thuật Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả

Một trong những cách tiếp cận và bán hàng trực tuyến nhanh nhất, dễ dàng nhất hiện nay chính là thông qua mạng xã hội, trong đó Facebook là công cụ quyền lực nhất với số lượng người dùng khổng lồ. Mẹo thủ thuật bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả mà bạn chưa biết.

Facebook có một điều khác hẳn với Google, trong khi bán hàng trên Google thì người mua thực sự đã quan tâm đến sản phẩm đó và họ sẽ tìm kiếm trên Google, tỷ lệ mua có thể rất cao nhưng số lượng lại vừa phải. Ngược lại, Facebook có cơ chế hoàn toàn khác, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những người chưa hề biết đến sự tồn tại của nó, nhưng chỉ cần họ quan tâm thì tỷ lệ mua hàng sẽ cực cao. Vì vậy, để bán hàng trên Facebook thành công bạn cần nắm rõ “cơ chế” cũng như các “thủ thuật” trên Facebook mà không phải ai cũng biết.

Như bạn đã biết, các status đăng bởi tài khoản cá nhân luôn được Facebook ưu tiên hiển thị trên bảng tin nhiều nhất. Lượng tiếp cận tự nhiên của bài đăng bởi trang cá nhân có thể nhiều gấp 3-4 lần so với fanpage và group.

Bên cạnh đó, tài khoản cá nhân còn có khả năng target khách hàng mục tiêu miễn phí và dễ dàng hơn rất nhiều so với fanpage và nhóm. Khi thấy khách hàng tiềm năng thì bạn chỉ cần làm một việc đó là biến họ trở thành bạn bè của mình, khi đó khả năng họ nhìn thấy bài đăng của bạn là rất lớn.

Nếu chúng ta có 15 tài khoản Facebook, mỗi tài khoản có 3000 bạn bè (tức những khách hàng mục tiêu mà bạn đã target để kết bạn đó). Hàng ngày bạn đăng bài tự động lên tất cả các tài khoản đó. Như vậy là chúng ta có thế tiếp cận gần 30 nghìn người mà chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều.

Làm sao để bán hàng trên tài khoản cá nhân hiệu quả?

Bước 1: Tạo tài khoản Facebook

Đầu tiên, chúng ta phải có nhiều tài khoản Facebook và các tài khoản này cần được nhiều người biết đến. Tốt nhất bạn nên dùng những tài khoản đã lập lâu, khoảng trên 3-6 tháng. Để có được nhiều tài khoản Facebook uy tín, bạn cần bỏ thời gian “nuôi” các tài khoản. Sau khi tạo tài khoản, hãy tối ưu profile cá nhân và hiển thị đầy đủ thông tin để tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Trước khi tạo tài khoản bạn nên mua vài cái sim rác về xác thực tài khoản để không bị check, hoặc thêm 5 bạn bè thật để có thể nhận diện khuôn mặt khi bị xác minh hình ảnh. Bên cạnh đó, thông tin của từng tài khoản, ngày tháng năm sinh… cũng cần được lưu lại vì những thông tin này rất quan trọng và có thể cần thiết về sau.

Bước 2: Tiếp cận đối tượng tiềm năng

Có nhiều cách để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhưng nhanh nhất là vào group, fanpage và tài khoản cá nhân. Đầu tiên phải nhắc đến group bởi vì nếu bạn là thành viên thường xuyên sinh hoạt ở group đó thì những người trong nhóm sẽ “quen mặt” bạn và khi bạn gửi lời mời kết bạn thì họ sẽ chấp nhận nhanh hơn. Ngoài ra, thao tác kết bạn thủ công qua group cũng nhanh hơn, bạn chỉ cần vào group đó, chọn “Thành viên” và chỉ việc bấm hàng loạt nút “Kết bạn” là xong.

Còn với tài khoản cá nhân thì hãy tìm những Hot Face (HF), các tài khoản sống ở khu vực mà bạn muốn rồi vào mục “Bạn bè” của họ và thực hiện kết bạn. Tuy nhiên, nếu mục bạn bè để chế độ riêng tư thì không thể làm được theo cách này nên bạn lại cần phần mềm để thực hiện việc kết bạn.

Bước 3: Biến đối tượng tiềm năng thành bạn bè

Để những đối tượng tiềm năng trên dễ dàng chấp nhận yêu cầu kết bạn thì bạn cần đầu tư thời gian và phải có tư duy một chút. Đối với các group thì chúng ta cần tích cực tương tác trong group thì khi kết bạn, tỷ lệ đồng ý sẽ rất cao. Còn với các cá nhân thì họ không biết bạn là ai thì trước khi kết bạn, bạn cần “nuôi” các tài khoản này thật tốt. Ví dụ đối tượng khách hàng là các “mẹ bỉm sữa” thì khi kết bạn, nhất định avatar phải để hình bé hoặc ảnh gia đình và trên dòng thời gian chia sẻ nhiều kiến thức về con cái. Còn nếu đối tượng tầm “tuổi teen” thì fake nick hot boy, hot girl…

Bước 4: Đăng bài

======

Địa chỉ: Phòng 602, Chung cư Sống Hoàng, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 0936.458.438 – 0986.496.984

Email: contact@oneday.vn

Website: www.websitesieure.com

Facebook: https://www.facebook.com/onedaysoftware.official/

Zalo: 0936.458.438

Cách Bán Hàng Trên Zalo Cá Nhân Hiệu Quả

Zalo là mạng xã hội thuần Việt đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay, thị trường kinh doanh này đang phát triển mạnh mẽ, mở ra cánh cửa kinh doanh cho nhiều người. Nhưng để bán hàng trên Zalo hiệu quả thì không phải ai cũng biết cách. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cách bán hàng trên Zalo.

Lí do bạn nên chọn cách bán hàng trên Zalo bằng tài khoản cá nhân

Có độ tin tưởng hơn so với Fanpage. Một trong những điểm thuận lợi khác, là độ tăng trưởng cao hơn bởi với tài khoản cá nhân của bạn thì sẽ có những thông tin cá nhân của bạn ( gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, v..v.). Bạn nên chú ý, tuy danh sách bạn bè sẽ không hiển thị nhưng mà một tài khoản cá nhân thì đều có một uy tín, tính dễ tiếp cận theo tiềm thức của khách hàng.

Theo như những lí do trên, mình tin bạn đã nhận ra bán hàng thông qua nick cá nhân, là một trong những cách bán hàng trên Zalo đạt được hiệu quả cao.

Cách bán hàng trên Zalo thông qua tăng số lượng bạn bè, và người tiếp cận bài viết

Nhược điểm lớn nhất của cách bán hàng online thông qua nick cá nhân là số lượng người tiếp cận ít, do giới hạn bạn bè một lần kết bạn rất hãn hữu, và lượng tối đa bạn bè có thể truy cập cũng khá ít. Vì vậy bạn phải làm như thế nào?

Hãy chọn đúng nhóm đối tượng khách hàng mà mặt hàng bạn đang buôn bán. Bạn không thể chọn đối tượng học sinh, sinh viên cho các sản phẩm cao cấp như nước hoa hoặc mĩ phẩm. Bạn cũng không thể chọn đối tượng là giới tính nam cho các sản phẩm nữ giới.

Việc này đơn giản nhưng cũng khá phức tạp, vì hiện nay không phải ai cũng chấp nhận kết bạn. Vì vậy, bạn hãy tạo một tài khoản có nhiều nội dung càng nhiều thu hút càng tốt. Ngoài ra lí do khác là số lượng bạn bè để kết bạn có hạn, vì vậy bạn cần cân nhắc.

Ngoài ra, bạn có thể tham dự vào các hội nhóm bán hàng online để có thể tiếp cận được nguồn hàng, và khách hàng tiềm năng.

Một cách bán hàng trên Zalo khác: Nội dung (Content) hấp dẫn

Một điều cần chú ý khác: Bạn không tạo ra nhiều nội dung bài viết về bán hàng trong một ngày. Điều này dễ thấy ở những người bán quần áo và mỹ phẩm. Khi bạn đăng quá nhiều như vậy người ta sẽ thấy bị làm phiền và có thể bỏ theo dõi bạn hay thậm chí unfriend. Bạn có thể tạo ra nhiều trong một lần tạo, nhưng hãy có lịch post dần dần để đạt được hiệu quả cao hơn.

Nội dung của trang cá nhân của bạn nên xen kẽ giữa việc bán sản phẩm, cần thêm vào những nội dung khác để hút chú ý, như thông tin hài hước về một sự kiện nào đó, hoặc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm của bạn.

Bạn nên xây dựng thông tin bán hàng một cách khoa học và có thời gian biểu rõ ràng. Việc này, không chỉ hạn chế tình trạng như trên, mà còn góp phần làm cho công việc của bạn trở nên không nhàm chán.

Từ những lí do, và cách bán hàng trên Zalo như trên, mình tin mỗi người đã có câu trả lời cho việc kinh doanh của bản thân ngày càng ăn nên làm ra.

Bí Quyết Bán Hàng Online Trên Facebook Cá Nhân

Bán hàng trên Facebook cá nhân cũng giống như công cuộc reviews sản phẩm vậy. Thấy sản phẩm tốt, chất lượng thì giới thiệu cho bạn bè, người thân của chúng ta cùng dùng theo tư duy “WIN – WIN – WIN” . Chủ hàng bán được hàng – Khách hàng (là bạn bè người thân của mình) mua được hàng tốt, giá tốt – Mình ở giữa ăn hoa hồng. Một việc lợi như thế, tại sao lại không làm ?

Cá nhân mình nghĩ, có nhiều người – họ thất bại khi bán hàng trên facebook cá nhân là do họ hai nguyên nhân.

Nguyên nhân thứ nhất là do từ trước đến nay họ chả bao giờ tương tác với mọi người trên facebook cả. Không tương tác thì tất nhiên là tình cảm lạnh nhạt. Và đến khi họ bắt đầu bán thứ gì đó trên facebook thì họ mới nhớ đến những “người bạn” đã lâu không tiếp chuyện .

Thế nên, bí quyết bán hàng trên facebook đơn giản là đi đâu ăn gì, uống gì, chơi gì, mặc gì, mua gì mà thấy NGON – BỔ -RẺ thì cứ chăm chỉ lên facebook khoe khoang, mô tả, kể lại cho mọi người rồi cứ thế mà bán thôi .

Nhân tiện, vẫn còn 10 thùng NƯỚC MẮM CÁ CƠM NGUYÊN CHẤT nguồn gốc CÀ NÁ – NINH THUẬN chính tay mẹ yêu gầy yếu (thực ra là béo lắm ) của em vận chuyển từ nhà sản xuất nước mắm gia truyền trong tận Ninh Thuận xa xôi về đây. Em bán biếu mẹ tiền tiêu tết cho mẹ vui thôi chứ tết rồi em ngại kinh doanh lắm .

Em yêu lắm những người bạn facebook của em”

Nhung Legi

Lưu ý bán hàng facebook làm việc với bên chuyển phát COD

Cập nhật file host đăng nhập facebook tất cả các nhà mạng mới nhất 2016

Cách vào facebook băng file host, đổi dải ip mới nhất để vào facebook là một trong những cách làm hiệu quả nhất để vượt chặn tường lửa của các nhà mạng hiện tại. Do lượng người dùng facebook quá lớn việc chặn mạng facebook được các nhà mạng thực hiện để tránh tổn thất băng thông sever, nhưng có rất nhiều cách giúp bạn vào facebook dễ dàng, và đơn giản nhất là thay…

Nhận tăng like Facebook giá rẻ – bảo hành trọn đời – UY TÍN HÀNG ĐẦU

Tăng like facebook là dịch vụ hàng đầu của chúng tôi bao gồm các dịch vụ chính như tăng like fanpage, tăng like post, tăng sub lượt theo dõi, tăng group… sau hơn 1 năm triển khai dịch vụ đến cả ngàn khách hàng, chúng tôi tự tin và tự hào rằng là đơn vị đem lại dịch vụ tốt nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam về vấn đề tăng like. Các dịch…

Khắc phục fanpage facebook bị xóa vì vi phạm bản quyền thương hiệu

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ chất lượng cam kết bảo hành trọn đời

Dịch vụ tăng like fanpage của chúng tôi đang dẫn đầu trong các bên tăng like facebook chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi là chuyên gia trong dịch vụ tăng like facebook giá rẻ chất lượng, những cam kết đi đầu mà không bên nào có được. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc phục vụ từ A-Z với các chuyên viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình vui vẻ, họ là những chuyên…

Hướng dẫn phân tích test A/B vào chọn lựa sản phẩm bán trên facebook

Dự đoán FACEBOOK MARKETING 2016 tương lai phát triển

Bạn đang xem bài viết Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!