Xem Nhiều 1/2023 #️ Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook Trên Điện Thoại # Top 7 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook Trên Điện Thoại # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook Trên Điện Thoại mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nên xem: Thủ thuật xem người khác có online Facebook hay không chính xác 100%

Nam Nguyên hỏi: Chào chúng tôi hiện tại mình đang sử dụng Facebook và tôi muốn ẩn danh sách bạn chung trên Facebook đi. Khi người ta vào Facebook của tôi sẽ không nhìn thấy những người có bạn chung nữa. Vậy làm sao để ẩn bạn bè chung trên Facebook tôi đã thử nhiều cách rồi mã vẫn không được?

Yeualo.com trả lời: Chào bạn Nam! Hiện tại tính năng ẩn danh sách bạn chung trên Facebook vẫn chưa được Facebook hỗi trợ. Chính vì vậy bạn không thể nào ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook được mà bạn chỉ có thể ẩn toàn bộ danh sách bạn bè đi chỉ những bạn bè có bạn chung người khác mới có thể nhìn thấy.

1.3

/

5

(

365

bình chọn

)

Hướng Dẫn Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích trong việc giải trí, kết nối thông tin với mọi người ở khắp mọi nơi. Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn có không ít lần bạn gặp phải sự phiền toái do để công khai chế độ bạn bè theo mặc định của Facebook.

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook cá nhân trên điện thoại iPhone của bạn lên

– Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn

– Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Menu trên góc phải giao diện Facebook

– Bước 4: Nhấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn mục Cài đặt tài khoản

– Bước 5: Nhấn chọn mục Quyền riêng tư rồi chọn mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

– Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của bạn lên

– Bước 2: Truy cập vào website chúng tôi rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

– Bước 3: Bạn tìm mục Bạn bè rồi nhấn vào con số bạn bè hiện có

– Bước 4: Nhấn chọn vào mục Mọi người rồi chọn Chỉ mình tôi thay vì mặc định Mọi người là xong.

Bạn có thể áp dụng cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Android này trên các thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, oppo, HTC,… Với cách làm này bạn có thể ẩn hết danh sách, list, mục bạn bè trên Facebook một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên máy tính

– Bước 2: Tại giao diện Facebook của cá nhân, bạn hãy nhấn chọn vào mục Bạn bè

– Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để ẩn số bạn bè trên Facebook

– Bước 4: Tại mục Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi

– Bước 5: Nhấn vào Xong để hoàn tất việc ẩn bạn bè chung trên Facebook.

Cách Ẩn Danh Sách Theo Dõi Trên Facebook

Rate this post

Trên Facebook có riêng mục Đang theo dõi tập hợp những tài khoản Facebook mà bạn follow. Thông thường mục này để chế độ công khai để ai cũng biết được những tài khoản mà chúng ta theo dõi gôm bào nhiều người, tương tự như danh sách bạn bè trên Facebook. Với không gian mở như vậy, Facebook luôn tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu và làm quen lẫn nhau, dựa trên những thông tin cá nhân từ mỗi tài khoản.

Hướng dẫn ẩn danh sách theo dõi trên Facebook 

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân. Trong giao diện chính của tài khoản, nhấn chọn mục Bạn bè.

Bước 2:

Sau đó, bạn nhấn chọn biểu tượng hình bút – Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3:

Tại giao diện Chỉnh sửa quyền riêng tư, chúng ta sẽ tiến hành điều chỉnh lại thiết lập trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mặc định của Facebook sẽ để chế độ công khai Mọi người. Nghĩa là ngay khi bạn nhấn theo dõi ai đó, mọi người đều nhìn thấy thông báo này. Hoặc người khác có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi trên Facebook của bạn dễ dàng.

Để chặn thông báo việc bạn đang Follow ai trên News Feed, chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi, nhấn Xong để lưu lại thay đổi mới.

Mẹo Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook để không cho người khác biết. Hiện tại chức năng tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại đã bị facebook xóa bỏ. Nên hầu như không ai có thể tìm ra bạn bằng số điện thoại, ngoại trừ trường hợp bạn để công khai số điện thoại trong các post (bài đăng) của mình.

Vậy trường hợp nào thì cần ẩn số điện thoại trên facebook?

Tránh bị hack nick facebook. Những hacker sẽ sử dụng số điện thoại trên facebook của bạn và dùng nó để làm tên đăng nhập. Việc còn lại là mò ra được mật khẩu facebook của bạn mà thôi.

Tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi từ những người bán bảo hiểm, môi giới nhà đất,… Có rất nhiều người đi thu thập số điện thoại của người dùng facebook. Tổng hợp lại và bán cho bên thứ 3.

Tránh bị quấy rối bởi những tin nhắn tán tỉnh hay cưa cẩm. Việc công khai số điện thoại của bạn trên facebook sẽ là sơ hở để nhiều kẻ xấu lợi dụng.

Rất nhiều người đã bị mất tài khoản facebook và cũng rất rất nhiều người bị làm phiền chỉ bởi để công khai số điện thoại của mình trên facebook.

Chính vì thế, việc bảo mật thông tin là rất quan trọng.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng máy tính)

Các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Truy cập vào trang cá nhân và chọn vào phần Giới thiệu

Bước 2 : Chọn Chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn. Bao gồm : số điện thoại, email, username facebook và nhiều tùy chọn khác.

Bạn chỉ cần để ý mục số điện thoại trong phần thông tin liên hệ.

Chỉnh công khai thành Chỉ mình tôi(Xem hình hướng dẫn). Sau đó bấm ” Lưu thay đổi ” để Facebook thiết lập chỉ mình bạn mới có thể xem số điện thoại trên FB.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc ẩn số điện thoại trên facebook đối với máy tính và laptop.

Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng điện thoại)

Để ẩn số điện thoại facebook trên điện thoại các bạn làm theo 3 bước sau đây :

Bước 2 : Kéo xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu. Bỏ qua các phần Chỉnh sửa ảnh đại diện, Chỉnh sửa ảnh bìa, Chỉnh sửa chi tiết.

Bước 3 : Bấm vào chỉnh sửa trong mục Thông tin liên hệ

Bước 4 : Bấm vào button bên phải, cùng dòng với số điện thoại (Xem hình). Chọn Chỉ mình tôi để thực hiện việc ẩn số điện thoại trên FB. Sau đó bấm lưu để tiến hành hoàn tất cài đặt.

Bước 5 : Kiểm tra lại. Nếu như hình dưới, nghĩa là bạn đã làm thành công.

Cách bảo mật tài khoản facebook khỏi bị hack

Rất nhiều người bị hack mất tài khoản facebook do sự chủ quan của mình. Việc để công khai số điện thoại là một trong những số đó. Ngoài ra, bạn có thể bị hack nick facebook do những nguyên nhân sau :

Truy cập vào những liên kết đáng ngờ. Những liên kết này bắt bạn phải đăng nhập lại tài khoản Facebook mới có thể xem tiếp.

Chơi các ứng dụng lạ trên Facebook.

Vậy đâu là cách bảo mật tốt nhất.

Nếu truy cập vào những liên kết đáng ngờ và bắt bạn phải đăng nhập. Hãy thoát ra ngay lập tức. Đây chắc chắn là chiêu trò để các hacker đánh cắp tài khoản Facebook của bạn.

Không chơi những ứng dụng lạ trên Facebook. Đa số những ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cho phép, thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ bị lộ.

Khi tham gia Facebook thì một số thông tin của bạn được hiển thị như địa chỉ email, địa chỉ Facebook, ngày sinh nhật hoặc số điện thoại đăng ký… Nhưng nếu bạn không muốn hiển thị những thông tin này nữa, thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

Khi đăng ký, tạo tài khoản Facebook mới bạn chót hiển thị các thông tin cá nhân trên đó, và giờ đây vì một lý do nào đó mà bạn không muốn hiển thị các thông tin cá nhân đó nữa thì bạn có thể chỉnh sửa và ẩn chúng đi. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau để biết cách ẩn thông tin tài khoản Facebook sau khi đã tạo tài khoản Facebook xong.

CÁCH ẨN MỘT SỐ THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK NHƯ GIẤU NĂM SINH, SỐ ĐIỆN THOẠI, ĐỊA CHỈ 1. Thao Tác Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của mình rồi chọn ” Chỉnh sửa trang cá nhân “

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn được những thông tin trên Facebook như ngày tháng năm sinh, địa chỉ facebook, địa chỉ email hoặc số điện thoại ….

Nhiều bạn sau khi đã tạo tài khoản Facebook thì mới nghĩ ra những tên hay hơn, nhưng bạn lại không biết cách đổi tên Facebook như thế nào, đừng lo, cách đổi tên Facebook đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết từng bước sẽ giúp các bạn tự đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng.

Trường hợp người dùng muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 ngày mà chúng tôi đã giới thiệu để dễ dàng đổi tên Facebook quá 5 lần mà không gặp khó khăn gì.

Bạn muốn thay đổi ngày sinh trên Facebook để đánh lừa bạn bè của mình, đơn giản thôi, với cách đổi ngày sinh trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.

Từ khóa:

Bạn đang xem bài viết Cách Ẩn Danh Sách Bạn Chung Trên Facebook Trên Điện Thoại trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!