Xem Nhiều 12/2022 #️ Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạn Cần Biết / 2023 # Top 20 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạn Cần Biết / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạn Cần Biết / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vài năm trở lại đây, hàng loạt các trung tâm hội nghị tiệc cưới ra đời. Điều đó cho thấy thị trường kinh doanh nhà hàng tiệc cưới đang là “miếng bánh” hấp dẫn. Thu hút nhiều nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp trong nước lẫn Việt kiều. Năm 2014, Hiệp hội Các nhà tư vấn tổ chức tiệc cưới (ABC) Việt Nam tiến hành khảo sát. 4 thành phố lớn Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ về dịch vụ cưới. Tổng doanh thu về dịch vụ cưới tại các thành phố lớn này đã lên đến 5 tỷ đô-la Mỹ. Trong đó, nhà hàng và trung tâm tiệc cưới chiếm 50%.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Sẽ có rất nhiều vấn đề để giải quyết. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết, TTGĐ sẽ đưa ra 5 điểm mấu chốt cần lưu tâm nhất.

Để có thể làm việc ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cần phải có kiến thức về lĩnh vực đó. Vào vị trí nhà đầu tư và điều hành nhà hàng tiệc cưới. Bạn càng phải biết nhiều thứ bao quát hơn cũng như chi tiết hơn. Bạn đóng vai trò quan trọng trong mọi khâu. Chính vì thế, không có chuyên môn, kinh nghiệm hay kiến thức ở lĩnh vực nhà hàng – khách sạn (hospitality), bạn sẽ gặp rắc rối. Nếu muốn kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, bước đầu tiên hãy dành thời gian trang bị kiến thức cho bản thân, càng sớm càng tốt.

Công việc kinh doanh nhà hàng tiệc cưới không chỉ đòi hỏi ở bạn kiến thức sâu rộng về mọi mặt. Mà còn lòng say mê, khả năng tương tác làm việc giữa con người với con người. Thêm vào đó, kiến thức về tài chính, marketing, tiếp thị cũng hỗ trợ bạn trong việc quản lý, quảng bá địa điểm. Bạn hoàn toàn có thể thuê người quản lý có chuyên môn, nhưng hãy luôn sẵn sàng tinh thần chiến đấu.

Bởi kinh doanh nhà hàng tiệc cưới mang tính đột biến cao, lượng khách đặt tiệc tùy theo mùa, có khi ít nhưng có lúc quá tải, đòi hỏi người quản lý phải linh hoạt trong điều hành.

Khi kinh doanh nhà hàng tiệc cưới, mất vài tháng đến một năm sau khi mở cửa. Đây là thời gian đệm để khách hàng làm quen với một địa điểm tổ chức tiệc mới. Thế nên đừng hy vọng khách sẽ đến nườm nượp. Và bạn sẽ thu hồi vốn ngay trong vài tháng đầu!

Huy động tài chính cần thiết

Sau khai trương, bạn nên dành một khoản vốn nhất định đủ để chi trả lương và mặt bằng trong 3 đến 6 tháng khi nhà hàng đã đi vào hoạt động ổn định. Nguồn kinh phí này được xem là bù lỗ, giúp duy trì nhà hàng đến khi công việc kinh doanh khởi sắc.

Nghiên cứu kỹ lưỡng phân khúc khách hàng là công việc hết sức cần thiết và cũng là bí quyết thành công của các nhà kinh doanh ngành này. Khách hàng xuất thân từ nhiều tầng lớp xã hội với trình độ văn hóa, thu nhập và điều kiện kinh tế khác nhau. Trên thị trường hiện có rất nhiều trung tâm tiệc cưới từ cấp độ bình dân đến cao cấp để đáp ứng đúng nhu cầu đúng đối tượng.

Trước sự cạnh tranh khốc liệt này, bạn buộc phải xác định phân khúc khách hàng mục tiêu. Để từ đó, bạn mới biết đối thủ thực sự của bạn là ai trong cuộc đua này. “Phần thưởng” sẽ dành cho những nhà hàng đáp ứng tốt nhất, hoặc ngoài sự mong đợi các nhu cầu của khách hàng. Trong trường hợp bạn có tham vọng muốn mở một nhà hàng “chiều” mọi phân khúc, e rằng rất nan giải.

Không có một nhà hàng nào hấp dẫn được tất cả mọi người. Là người cung cấp dịch vụ, bạn sẽ “làm dâu trăm họ”, nên hãy cố gắng phân đoạn thị trường, phân tích đặc điểm của khách hàng mục tiêu nhằm phục vụ một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn địa điểm phù hợp kinh doanh nhà hàng tiệc cưới

Như bạn đã từng đến dự các buổi tiệc cưới từ trước đến nay. Một điều bạn không thể phủ nhận rằng diện tích phòng tiệc rất lớn. Một trung tâm tiệc cưới có thể đáp ứng lên đến 10 tiệc cùng một đêm. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần một mặt bằng khá lớn để mở một trung tâm tiệc cưới. Tùy vào khả năng kinh tế, bạn sẽ cân nhắc đầu tư mở nhà hàng có diện tích quy mô phù hợp.

Chi phí thuê mặt bằng sẽ là một khoản lớn trong đầu tư ban đầu. Cũng như chi phí hàng tháng về sau. Theo tính toán của một nhà đầu tư, vị trí mặt bằng chiếm đến 50% thành công. Nhiều nhà đầu tư vẫn không thành công ở lĩnh vực kinh doanh tiệc cưới. Dù có nguồn vốn lớn. Lý do đơn giản bởi vì họ không tìm được địa thế đẹp, đông dân cư, giao thông thuận tiện với quỹ đất lớn để xây nhà hàng.

Một số điều lưu ý khác khi chọn địa điểm kinh doanh tuy nhỏ. Nhưng vẫn có thể là điểm cộng trong mắt khách hàng. Đó chính là chỗ để xe đủ đáp ứng những lúc cao điểm. Sảnh chờ đón khách rộng rãi và không gian linh động tùy theo tính chất tiệc cũng số lượng khách tham dự.

Thiết kế cũng là yếu tố góp phần vào sự thành công của kinh doanh nhà hàng tiệc cưới. Cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Ngày nay, nhà hàng không cần thiết phải thiết kế sẵn nội thất. Phần trang trí cho bữa tiệc sẽ linh động thay đổi tùy vào nhà cung cấp dịch vụ cưới. Hoặc nhà hàng tự sắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Trong tổng diện tích mặt bằng, bạn cũng cần thiết kế, bố trí hợp lý. Gồm khu chế biến, khu bếp, khu trữ hàng, khu văn phòng và khu dành cho khách. Thông thường, tỷ lệ khu vực phòng tiệc dành cho khách chiếm khoảng 60% diện tích nhà hàng. 30% dành cho khu chế biến, phần còn lại là kho trữ hàng và khu văn phòng điều hành.

10 Bí Quyết Giúp Bạn Kinh Doanh Nhà Hàng Thành Công / 2023

Bạn cần có một concept nhà hàng rõ ràng

Việc quyết định xem đâu là phong cách mà nhà hàng của bạn sẽ theo đuổi phải dựa trên rất nhiều nguyên nhân. Thông thường những người muốn mở nhà hàng luôn muốn phục vụ thức ăn mà họ thích ăn, trong bầu không khí mà họ cảm thấy thoải mái. Một số người khác lại quan tâm đến nhượng quyền thương mại. Bởi những lợi ích mà nó đem lại, bao gồm việc được ngay lập tức công nhận tên tuổi và và dễ dàng tiếp thị. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu nhà hàng có giá không hề rẻ và các chủ sở hữu phải sẵn sàng để tuân theo một loạt các quy tác nghiêm ngặt mà chủ thương hiệu đặt ra. Hãy tìm hiểu kỹ để chọn được một concept nhà hàng phù hợp cho cửa hàng của mình.

Nhà hàng là không phải là một nghành làm có thể làm giàu nhanh

Các nhà hàng kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, họ phải tiêu gần như tất cả những gì học kiếm được. Vì vậy, một chủ nhà hàng chỉ có thể kiếm được một số tiền đủ để có một mức sống khá chứ không phải là giàu. Nhiều người nghĩ rằng họ sẽ mở một nhà hàng rồi vẽ ra được ngân phiếu mà không nghĩ đến việc phải nấu ăn, quản lý và bồi bàn. Nhà hàng của bạn có thể ổn trong thời gian đầu, nhưng nó chẳng thể kéo dài quá lâu. Nếu bạn làm việc không có kế hoạch, bạn sẽ chẳng bao giờ kiếm được tiền.

Thực đơn của nhà hàng thay đổi hàng ngày

Bạn đừng bao giờ nên đóng khung thực đơn. Để kiểm soát được mức giá của các món ăn và giữ cho nó hài hòa với các chi phí khác của nhà hàng, bạn nên cập nhật thực đơn cho nhà hàng của mình ít nhất mỗi năm một lần. Điều này không có nghĩa là bạn phải viết lại toàn bộ thực đơn hoặc thêm vào đó tất cả các món ăn mới. Nó chỉ đơn giản là một thời điểm tốt để đảm bảo rằng các mức giá là phù hợp, và đánh giá lại các món ăn để loại bỏ những món không được khách hàng quan tâm.

Giấy phép kinh doanh và bảo hiểm

Để làm cho một nhà hàng đi vào hoạt động, bạn cần đến nhiều thứ hơn là chỉ phục vụ đồ ăn và nước uống. Những người chủ và các quản lý nhà hàng phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ từ sự an toàn của nhân viên đến chất lượng của rượu. Bảo hiểm, giấy phép kinh doanh và chứng nhận an toàn thực phẩm chỉ là vài trogn số các lĩnh vực mà các chủ nhà hàng phải làm quen.

Những thiết bị cần thiết

Bạn cần biết những gì nên mua và không nên mua khi sẵn sàng mở nhà hàng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Địa điểm đặt nhà hàng là rất quan trọng

Điều quan trọng để có được một nhà hàng thành công là chọn được một địa điểm đúng để đặt nhà hàng. Nếu bạn đặt nhà hàng của mình ở một địa điểm xấu, thì món ăn của bạn có tốt đên đâu, dịch vụ của bạn như thế nào cũng chẳng quan trọng. Vậy, điều gì tạo nên một vị trí tốt? Cảnh quan, bãi đậu xe…tất cả đều là những thứ quan trọng.

Dịch vụ ăn uống là một cách tốt để đi vào kinh doanh nhà hàng

Nếu bạn thích nấu ăn và muốn giải trí, một cửa hàng tự phục vụ có thể là sự nghiệp lý tưởng cho bạn. Bắt đầu từ một nhà hàng tự phục vũ sẽ đòi hỏi chi phí ban đầu ít và có thể là một bước đệm để bạn có được nhà hàng của riêng mình vào một ngày nào đó.

Sở hữu một nhà hàng sẽ rất thú vị!

Nếu bạn có đam mê ẩm thực và khách hàng của mình, công việc hằng ngày của bạn sẽ được dễ dàng hơn nhiều. Mọi người đi ra ngoài ăn như nghỉ ngơi, thưởng, lễ kỷ niệm … và bạn có thể là một phần của điều đó. Đó thực sự là một việc rất thú vị.

4 Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Thành Công / 2023

Ngắm nhìn gia đình và bạn bè cùng xum họp quanh bữa ăn, rồi khi bản thân chuẩn bị được những bữa ăn ngon lành cho họ, nhận được vô số lời khen. Đó là lúc tôi quyết định lên kế hoạch mở một nhà hàng cho riêng mình.

Đồ ăn chính là khởi nguồn của mọi niềm hạnh phúc và tận hưởng. Nó là cầu nối cho mọi quốc gia, nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Hơn nữa còn là những gì con người ta hàng ngàn hàng vạn năm qua luôn trân trọng.

Kinh Doanh Nhà Hàng Có Khó Không?

Kinh doanh không phải dễ, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng. Bởi lẽ, khi làm nhà hàng đồng nghĩa với việc bạn vừa cung cấp sản phẩm (các món ăn) vừa cung cấp dịch vụ (cách bạn chăm sóc bữa ăn của khách). Nhưng tựu chung lại, có một số bí quyết để giúp bạn kinh doanh nhà hàng thành công.

4 Bí Quyết Giúp Bạn Kinh Doanh Nhà Hàng Hiệu Quả

1. Xây dựng một menu hoàn hảo cho quán ăn

Khi bắt đầu xây dựng menu cho quán, bạn cần xác định trước phong cách quán là gì? đối tượng mình nhắm tới là ai, khả năng tiêu tiền cho một bữa ăn của họ? Bạn cần đảm bảo rằng menu của bạn đủ sức hấp dẫn với tệp khách hàng mục tiêu của mình.

Ngoài ra công đoạn bạn chuẩn bị cho đầy đủ các đồ trong menu cũng sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Một đầu bếp có tiếng tại Việt Nam từng nói với tôi rằng “một đầu bếp 5 sao chưa chắc đã có thể mở được nhà hàng”. Đơn giản vì, để quản trị được nhà hàng, bạn cần vô số các kỹ năng như quản lý: bar, bếp, marketing, sales,.. chứ không chỉ cần mỗi nấu ăn ngon.

Kỹ năng quản lý nhà hàng hoàn toàn có thể áp dụng trong các hoạt động kinh doanh dịch vụ khác, như mở quán cafe, kinh doanh trà sữa,…

2. Chọn lựa đội ngũ nhân viên tốt

Những nhân viên của bạn chính là người quyết định thành công của món ăn bạn đem ra cho khách. Hơn tất cả là họ đại diện cho thành công của chính việc kinh doanh nhà hàng. Nhân viên bưng bê thô lỗ, thiếu chuyên nghiệp đi kèm với bếp trưởng thiếu kỹ năng, phụ bếp chậm chạp lười biếng sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường.

Ngay lập tức biến những trải nghiệm tốt của khách hàng thành những điểm trừ tệ hại mà họ không bao giờ quên.

Các chủ nhà hàng thường gặp khó khăn trong việc tìm người giỏi. Nhưng họ đều thừa nhận, việc đào tạo đội ngũ cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế vô cùng. Kết hợp “nhu” và “cương” hợp lý như bất cứ một CEO của tập đoàn nhất nhì thế giới kia, bạn sẽ khiến nhân viên của mình trung thành, và luôn đi chung tầm nhìn và đam mê của bạn.

3. Trang trí nội thất đúng cách.

Tôi không chắc điều này có đúng với tất cả mọi người hay không, nhưng tôi luôn cảm thấy rất tiếc khi ăn ở những nhà hàng có đồ rất ngon. Nhưng không gian xung quanh kì cục đến nỗi tôi sẽ không bao giờ dẫn bất cứ ai tới. Chẳng hạn như nhà hàng đồ ăn Nhật Bản nhưng phong cách trang trí lại theo kiểu Cao Bồi Mexico… Điều đó làm cho khách hàng không thể tận hưởng các món ăn một cách hoàn hảo nhất.

Nếu như bạn đang cố gắng xây dựng một nơi mà người khác đến, tận hưởng những không gian thoải mái, ấm cúng cùng gia đình, bạn bè, hoặc cả đối tác kinh doanh của họ nữa, thì đây là lúc bạn cần có sự đầu tư nghiêm túc vào vấn đề nội thật.

Lời khuyên là thay vì sử dụng ánh sáng trắng, bạn nên chọn ánh đèn vàng, để tạo cảm giác thân mật và ấm cúng. Nếu bạn có đủ nguồn lực, hãy tìm tới những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, bởi họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên về trang trí nhà hàng chính xác nhất.

Cuối cùng, cân nhắc Instagram như một công cụ marketing miễn phí cho những góc của quán bạn. Nếu quán bạn đẹp, nhiều góc “sống ảo”, sao không để khách hàng chia sẻ chúng một cách dễ dàng hơn.

4. Quảng bá nhà hàng hiệu quả.

nguồn: entrepreneur

Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Từ Ông Chủ 26 Nhà Hàng Gordon Ramsay / 2023

Đừng chỉ nghĩ tới phô trương tên tuổi

Thứ nhất, hãy tìm hiểu đối tượng khách hàng của bạn thật chu đáo, bạn phục vụ ai, nhóm đối tượng nào? Trước khi nghĩ đến việc phô trương tên tuổi thương hiệu quán, hãy chú trọng đến chất lượng phục vụ khách hàng. Đây là kênh truyền thông hiệu quả nhất mà chủ nhà hàng, quán ăn nên lưu tâm.

Thứ hai, vị trí bạn đang đứng cũng đóng một vai trò quan trọng. Như việc bạn không thể mở một nhà hàng xập xệ, bình dân ở một khu nhà sang trọng với mức thu nhập cao. Quản lý nhà hàng cần hiểu rõ khu vực mình kinh doanh, nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của đối thủ, điều gì của mình nổi trội hơn so với họ.

Ngạo mạn sẽ giết chết bạn

Gordon thật sự cho rằng thật quá phù phiếm khi mở nhà hàng mà không biết nấu ăn. Đừng cố đấm ăn xôi những gì bạn không biết. Có thể bạn là một quản lý nhà hàng không biết nấu ăn nhưng nhất định phải có kiến thức cơ bản về ngành nghề của mình. Vì vậy, nếu như mở một nhà hàng việc cần làm đầu tiên hãy học nấu ăn. Nếu như mở một quán cafe thì hãy học pha chế. Đừng ỷ lại vào nhân viên bởi họ là những người đầu bếp giỏi thực thụ, bạn sẽ bị họ qua mắt mà không biết gì.

Bạn làm quản lý, đừng biến mình thành người thụ động. Có thể bạn tràn đầy đam mệ và nhiệt huyết nhưng như vậy là chưa đủ. Làm sao khi đầu bếp khăng khăng đây là hương vị chính xác những chính bạn còn cảm thấy không hài lòng???

Đầu tư một đầu bếp giỏi

Khu bếp là phần quan trọng nhất đối với một nhà hàng. Khoản tiền đầu tư đúng đắn nhất chính là đầu bếp. Đó là một người cầu tiến, làm việc có động lực, óc sáng tạo cao. Nếu như không tìm được người như vậy thì đừng kinh doanh nhà hàng nữa. Nếu không, phá sản là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Cần đảm bảo rằng đầu bếp chính phải là người phù hợp với công việc ấy.  Thực ra, kinh nghiệm không phải vấn đề mấu chốt, ưu tiên hàng đầu là tài năng và tính cách. Bạn là người làm việc lâu dài với họ nên cần chắc chắn hai người luôn có sự ăn ý. Tài năng, tất nhiên rồi, đây là yếu tố tất yếu quyết định đến việc kinh doanh của nhà hàng bạn.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Theo Ramsay, trước tiên bạn cần khiến cho đội ngũ nhân viên của mình có trách nhiệm với công việc và luôn gắn bó với nhau. Hãy để họ bộc lộ hết tài nằng để phục vụ nhà hàng của bạn bằng cách luôn luôn khuyến khích họ bằng chế độ lương thưởng xứng đáng.

Ngoài ra, đừng quên các khách hàng của mình, hãy nhớ lắng nghe reivew từ họ vì chính họ là người trả lương cho bạn. hãy nhớ phải lắng nghe ý kiến phản hồi của họ vì đến cuối ngày thì khách hàng chính là người trả lương cho bạn. Họ là người khiến việc kinh doanh nhà hàng của bạn lên hoặc xuống tuỳ theo độ hài lòng.

Vì bạn là quản lý nhà hàng, nên bạn chính là người chịu trách nhiệm sau cùng. Bạn cần nắm được mọi hoạt động diễn ra trong nhà hàng. Tuy vậy, đừng là một người quản lý thích kiểm soát, đôi khi cũng cần phải lắng nghe ý kiến nhân viên của mình.

Giữ menu đơn giản

Thực đơn càng nhiều món, chất lượng nhà hàng càng thấp. Đừng tham lam liệt kê tất cả các món ăn. Menu càng dài khách hàng càng rối trí. Thử nghĩ xem một thực đơn dài lê thê đồng nghĩa với khách hàng sẽ gọi đa dạng món, nhà hàng không có điểm nhấn. Đồng nghĩa với đó là đầu bếp phải bận rộn liên tục. Thời gian chế biến lâu, khách hàng sẽ bỏ đi vì phải chờ đợi. Tới đây, việc kinh doanh nhà hàng của bạn sẽ trở thành ác mộng.

Hãy thiết kế một menu đơn giản, tập trung vào những món ăn chính, là điểm nhấn của nhà hàng và được chế biến thật hấp dẫn. Như vậy, đầu bếp sẽ làm việc hiệu quả hơn, khách hàng cũng sẽ hài lòng hơn.  Ngoài ra, không nên giữ khư khư menu từ năm này qua năm khác, hãy thường xuyên thay đổi thực đơn, thay đổi theo mùa, các dịp lễ tết….

Kiểm soát tốt chất lượng món ăn và tính nhất quán trong bếp

Đây là yếu tố then chốt quyết định đến thành công của một nhà hàng. Dù nhà hàng có quá tải thế nào, tuyệt đối không được chế biến cẩu thả để phục vụ khách hàng. Nếu chế biến không tốt, nhà hàng của bạn sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu ngay lập tức. Chắc chắn sẽ nhận ngay review trên cộng động mạng và một vé không khứ hồi khỏi nhà hàng. Thậm chí, một cơ số bạn bè của họ cũng sẽ được truyền miệng những thông tin đó.

Giữ gìn vệ sinh thật tốt

Chắc hẳn bạn còn nhớ đây là khẩu hiệu khi còn học tiểu học. Không có gì tệ hơn một nhà hàng mất vệ sinh, Bạn nên nhớ khách hàng là một chiếc loa phóng thanh, khi mà trao đi cho họ những gì không tốt, họ sẵn sàng khiến vô số khách hàng khác cũng không bao giờ đặt chân đến nhà hàng của bạn. Bởi họ là một thượng đế, chỉ cần một lần khiến họ không hài lòng thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận đấy. Kinh doanh nhà hàng cần thiết nhất là sự hài lòng của thực khách.

Để nhận được tài liệu quản lý nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

Hãy nhớ từ khoá “linh động”

Trong công việc kinh doanh nhà hàng, Gordon Ramsay luôn ý thức được việc phải có phản ứng nhanh với bất kì sự thay đổi nào. Đừng quá cứng nhắc và nguyên tắc mà hãy linh hoạt thay đổi để phủ hợp với hoàn cảnh. Ví dụ: giảm chi tiêu, giảm dần thực đơn, cắt giảm chi phí quản lý…..Trong hoàn cảnh hiện nay, hàng tuần thậm chí hàng ngày chúng ta cần đưa ra con số thống kê về doanh thu, chi phí chứ phải phải hàng tháng. Hãy khôn ngoan trong cách quản lý và lựa chọn cho mình phần mềm quản lý phù hợp giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, công sức.

Chiến đấu tới cùng

Khi gặp khó khăn, có thể bạn sẽ khó có thể giữ vững mục tiêu, ước mơ từ ban đầu. Nhưng nếu bạn biết kiên trì, giữ vững đam mê cơ hội thành công sẽ đến với bạn. Bạn cũng nên biết thêm rằng Gordon đã từng đóng cửa 23 nhà hàng trước khi có được thành công hiện tại. Việc kinh doanh nhà hàng rất phức tạp, ngay cả với một quản lý nhà hàng tài năng như ông. Vậy nên đừng sớm nản lòng khi mới gặp chút vấp váp không như ý.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Hàng Tiệc Cưới Bạn Cần Biết / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!