Xem Nhiều 1/2023 #️ Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay # Top 8 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo dõi chu kì kinh nguyệt của bạn để biết ngày rụng trứng

Để bắt đầu cho một kế hoạch hoàn hảo, bạn phải theo dõi chu kì của mình thường xuyên và nên đánh dấu ra giấy để thậu tiện. Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh Muốn có thai.

Các chị em phải theo dõi 3 – 4 tháng vì nó sẽ không đều mỗi tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.

Mách nhỏ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai: khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

Ngày trứng rụng thông thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn)

Để nhận ra qui luật về sự thay đổi nhiệt độ cơ thể, chị em phải theo dõi khoảng 3 chu kì. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tiếp đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn.

ở cổ tử cung sẽ tiết nhiều chất nhầy hơn trong ngày rụng trứng

Các chị em hãy để ý ” cô bé ” của mình là cách đơn giản để nhận biết ngày Rụng trứng khi nào, thông thường cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhày trong thời kỳ kinh nguyệt của chị em. Ngày trứng rụng chất nhày ở âm đạo trở nên nhiều hơn, đặc điểm của nó là mỏng hơn, trong suốt như lòng trắng của trứng gà, vịt. Vào ngày trứng rụng, bạn có thể thử dùng tay đưa vào trong vùng kín bạn sẽ thấy chất nhờn dày đặt hơn.

Dùng que thử rụng trứng có thể cho kết quả chính xác

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone – LH tăng thì cho biết trứng sẽ rụng.

Sau khi xác định ngày rụng trứng, cần “yêu” đúng thời điểm:

– Ông chồng không nên quan hệ hay thủ dâm trước khi ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày và quan hệ một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày. Lưu ý vợ chồng bạn nên quan hệ trước 3h ( xác định trứng rụng qua nhiệt kế, que thử hoặc siêu âm canh noãn).

– Quan hệ theo tư thế truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới) nên quan hệ nhẹ không nên mạnh quá để tránh rụng trứng đột ngột.

– Để sinh con trai thì chồng bạn nên đưa dương vật vào thật sâu bên trong tử cung để khi chồng bạn xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Sau khi chồng bạn xuất tinh thì bạn nằm ngửa, co hai chân lại rồi 3 tiếng sau thì đi tắm.

– Tinh trùng (X) di chuyển chậm nhưng tồn tại lâu ngược lại thì tinh trùng (Y) di chuyển nhanh những mau chết.

Bạn cũng có thể tùy chọn giới tính của con mình qua ngày rụng trứng đấy

– Sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng – Sinh con gái thì trước ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó.

10 Bí Quyết Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Năm 2022 Giúp Bạn “1 Phát Ăn Ngay”!

1. 10 bí quyết sinh con trai theo ý muốn năm 2019

G.i.a.o-h.ợ.p càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì t.i.n.h-t.r.ù.n.g đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, g.i.a.o-h.ợ.p trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, g.i.a.o-h.ợ.p dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai. Để tăng xác suất có con trai, mình bắt đầu tìm hiểu về trứng và t.i.n.h-t.r.ù.n.g. Trứng thì chỉ có một loại X, còn t.i.n.h-t.r.ù.n.g thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn t.i.n.h-t.r.ù.n.g X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn….

1.2 Phương pháp Shettles giúp bạn sinh con trai theo ý muốn

Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản: t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể Y có kích thước nhỏ hơn t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể X; t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể Y chuyển động nhanh hơn t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể X; t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể X có sức chịu đựng và khả năng sống cao hơn loại t.i.n.h-t.r.ù.n.g mang nhiễm sắc thể Y. Muốn áp dụng phương pháp này, cả người vợ lẫn người chồng phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc g.i.a.o-h.ợ.p phù hợp.

Để tính được ngày rụng trứng tương đối chính xác, người vợ phải có chu kỳ kinh nguyệt đều. Thông thường nếu chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ là ngày thứ 14, tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau; khi trứng rụng cơ thể sẽ có một số thay đổi.

Người vợ nên có lịch theo dõi ngày kinh hàng tháng và lịch theo dõi nhiệt độ cơ thể. Nên đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy và ghi vào một cuốn sổ. Thông thường sau khi hành kinh đến trước thời điểm rụng trứng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể thấp hơn nhiệt độ trung bình 0,2-0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng nhiệt độ cơ thể tụt xuống thêm 0,1-0,2 độ C, trong đó thời điểm nhiệt độ cơ thể thấp nhất là ngày sắp rụng trứng. Ngày rụng trứng thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh, thời điểm này nhiệt độ cơ thể đột ngột tăng lên 0,3-0,5 độ C, trên nhiệt độ trung bình 0,1-0,2 độ C và giữ ở mức độ này cho đến cuối chu kỳ kinh nguyệt; sau đó lại tụt xuống để sang một chu kỳ khác.

Nếu người vợ có chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 28-32 ngày thì thời điểm rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 11 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh. Vì vậy, trong thời gian này người vợ phải theo dõi nhiệt độ cơ thể kết hợp với que thử trứng rụng để biết chính xác thời điểm rụng trứng. Thực tế nếu kết hợp nhiều cách để tính ngày rụng trứng sẽ giúp cho việc tính ngày trứng rụng được chính xác hơn.

Nếu muốn sinh con trai, vợ chồng nên kiêng g.i.a.o-h.ợ.p nhiều ngày trước khi người vợ có hiện tượng rụng trứng. Sau đó chỉ g.i.a.o-h.ợ.p một lần vào thời điểm nghi người vợ đang có hiện tượng rụng trứng. Nếu muốn sinh con gái, vợ chồng nên g.i.a.o-h.ợ.p mỗi ngày từ lúc người vợ sạch kinh. Lưu ý ngừng g.i.a.o-h.ợ.p trong khoảng thời gian 2-4 ngày trước thời điểm dự đoán ngày rụng trứng của người vợ. Khả năng thành công của phương pháp này theo các nhà khoa học chỉ đạt tỷ lệ 60-70%.

1.3 Sinh con theo ý muốn bằng phương pháp chọn lọc t.i.n.h-t.r.ù.n.g và thụ tinh nhân tạo

2. Chia sẻ kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn trong năm Mậu Tuất 2019

Vợ chồng mình mới cưới nhau được 3 tháng. Hai vợ chồng cũng đã gần 30 nên đều muốn có con luôn. Mình thì trai hay gái gì cũng được, nhưng ông xã là con trai duy nhất trong nhà. Vì thế tuy anh nói con nào cũng là con, nhưng mình biết anh thích con trai hơn để yên tâm với mẹ chồng rằng có thằng cháu đích tôn.

Gia đình họ hàng chồng cũng nhiều tấm gương để mình nhìn thấy mà… sợ. Những người dâu trong họ nhà chồng mình ở ngoài quê, có người phải ráng đẻ đến đứa thứ… 7 chỉ cốt sao có được đứa con trai út, sau 6 cô vịt giời. Hai vợ chồng mình tuy sống ở thành phố, nhưng cái nếp nghĩ ấy đã ăn sâu trong mẹ chồng mình. Vì vậy bà cũng nói xa nói gần rồi kêu mình đi hốt thuốc Bắc uống để cho có con trai.

Chiều lòng chồng và mẹ chồng, nên mình cũng ra sức tìm hiểu các bí kíp để có con trai đầu lòng. Như vậy sau này tập 2 mình cũng đỡ áp lực hơn, và chắc sẽ không có cảnh nặn ra cả đàn con chỉ để kiếm một đứa con trai. Mình thật sự không muốn như thế.

2.1 Xác định đúng thời điểm rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Thứ nhất, để tăng xác suất có con trai, mình bắt đầu tìm hiểu về trứng và t.i.n.h-t.r.ù.n.g. Trứng thì chỉ có một loại X, còn t.i.n.h-t.r.ù.n.g thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng ph.ó.n.g-t.i.n.h, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn t.i.n.h-t.r.ù.n.g X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn rất nhiều so với X.

Ngoài ra, môi trường của t.i.n.h-d.ị.c.h khác môi trường của tử cung. Môi trường tử cung có tính acid hơn môi trường của t.i.n.h-d.ị.c.h. Mà t.i.n.h-t.r.ù.n.g Y thì không ưa acid do đó nó không tồn tại được lâu trong môi trường acid. Nên nếu thời điểm q.u.a.n-h.ệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm. Do vậy để tăng xác suất có con trai, mình lên lịch canh trứng thật chặt chẽ. Mình đã nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để canh và soi trứng.

Xác định độ axit trong cơ thể vào thời điểm muốn sinh con: Thứ hai, để cải thiện môi trường acid của tử cung, mình bắt đầu chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống cho t.i.n.h-t.r.ù.n.g Y.

2.2 Mẹo để sinh con trai theo ý muốn dành cho các mẹ:

Ngoài ra, còn những mẹo nhỏ để có thể mang thai con trai như sau:

Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không g.i.a.o-h.ợ.p trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ g.i.a.o-h.ợ.p 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh noãn).

g.i.a.o-h.ợ.p theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

X.u.ấ.t-t.i.n.h sâu, khi x.u.ấ.t-t.i.n.h cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để t.i.n.h-t.r.ù.n.g Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.

X.u.ấ.t-t.i.n.h xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.

Về dinh dưỡng, muốn sinh con trai thì mình đọc thấy rằng nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv… Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để t.i.n.h-t.r.ù.n.g Y dễ sống hơn, t.i.n.h-t.r.ù.n.g X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Nhưng ăn trước 3 tháng thì lâu quá, mình thấy có một số cách của phương Tây áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau. Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp t.i.n.h-t.r.ù.n.g đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Nếumuốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải x.u.ấ.t-t.i.n.h thật nhiều.

3. Cách tính ngày rụng trứng, tư thế quan hệ và loại bỏ thói quen xấu để sinh con theo ý muốn

3.1 Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất

Điều quan trọng nhất là dự đoán ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ. Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại t.i.n.h-t.r.ù.n.g: X (cái) và Y (đực). t.i.n.h-t.r.ù.n.g đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Nếu sinh con trai nên nhớ: g.i.a.o-h.ợ.p càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì t.i.n.h-t.r.ù.n.g đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, g.i.a.o-h.ợ.p trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, g.i.a.o-h.ợ.p dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

3.2 Hướng dẫn tư thế q.u.a.n-h.ệ t.ì.n.h-d.ụ.c để sinh con trai theo ý muốn

Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu x.u.ấ.t-t.i.n.h gần cổ tử cung, t.i.n.h-t.r.ù.n.g đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

Sự khoái-cảm của người phụ nữ đóng vai trò không nhỏ. Khi người phụ nữ đạt khoái-cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái-cảm.

Quân số t.i.n.h-t.r.ù.n.g rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai. Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm g.i.a.o-h.ợ.p

3.3 Cách sinh con trai theo ý muốn bằng việc loại bỏ những thói quen xấu

Người chồng: Khi chuẩn bị sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

Người vợ: Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress. Ngoài ra, nên chọn thời điểm g.i.a.o-h.ợ.p sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa.

5. Bí quyết sinh con trai theo ý muốn dựa trên chế độ ăn uống

Phương pháp thực hiện chế độ ăn hàng ngày cũng có thể góp phần vào sự lựa chọn giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con trai, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều muối natri, chất kali; ăn ít chất calci và magnesium với khẩu phần ăn mặn; kiêng ăn trứng, pho mát và sản phẩm sữa…

Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magnesium; ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Tuy vậy, khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên cần phải cân nhắc thận trọng.

Ngoài các phương pháp thông thường nêu trên, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, một số thầy thuốc đã dùng kỹ thuật chẩn đoán siêu âm để theo dõi nang noãn trưởng thành trong tuần lễ trước khi có hiện tượng phóng noãn để xác định chính xác ngày rụng trứng; đồng thời có cơ sở khoa học khuyên vợ chồng lưu ý việc g.i.a.o-h.ợ.p ở thời điểm thuận lợi để sinh được con trai hay con gái theo ý muốn.

Bí Quyết Giúp Dễ Thụ Thai

Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, hãy tuân thủ những nguyên tắc sau để khả năng thụ thai dễ thành công hơn, theo ANI.

Giữ cơ thể lạnh. Tinh trùng phát triển tốt nhất trong môi trường lạnh. Nam giới thường đặt laptop trên đùi để làm việc sẽ có nguy cơ giảm khả năng sinh sản. Nam giới nên hạn chế tắm nước nóng.

Tiếp xúc ánh sáng mặt trời. Ánh sáng mặt trời nâng khả năng sinh sản của cả hai giới nhờ tăng cường mức độ vitamin D trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin D giúp tăng hormone giới tính nữ progesterone và oestrogen – hai loại hormone điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới – và thụ thai diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, vitamin D cũng giúp tăng cường số lượng “tinh binh”.

Ăn uống nhiều thực phẩm từ sữa. Phụ nữ ăn một phần sữa nguyên chất mỗi ngày sẽ giảm một nửa rủi ro vô sinh. Chất béo từ sữa giúp cho buồng trứng hoạt động tốt hơn.

Tuân thủ những nguyên tắc trên, kế hoạch sinh con của bạn sẽ thành công hơn

Bỏ thuốc lá. Nam giới hút thuốc sẽ tăng 50% nguy cơ bất lực và giảm số lượng tinh trùng. Phụ nữ hút thuốc có ít khả năng thụ thai thành công hơn những người không hút thuốc đến 30%.

Hạn chế bia r***. Nếu bạn đang có kế hoạch sinh con, tốt nhất cả hai hạn chế uống nước có chất cồn. Uống nước có chất cồn quá nhiều sẽ làm giảm khả năng rụng trứng và sản xuất tinh trùng.

Sex đều đặn. Cơ hội thụ thai tăng 15% cho những cặp vợ chồng có quan hệ tình dục một lần một tuần, và tỷ lệ này sẽ tăng lên 50% nếu họ quan hệ tình dục từ 3-4 lần/tuần. Tình dục giúp tinh trùng khỏe mạnh. Chất lượng tinh trùng sẽ giảm nếu tinh trùng tồn tại trong cơ thể hơn 3 ngày.

Chọn ngày sex. Để cơ hội thụ thai dễ hơn, nữ giới nên có quan hệ tình dục trong ngày thứ 10 đến 17 theo chu kỳ kinh nguyệt 28 ngày.

Giảm cân. Chất béo cơ thể sẽ sản sinh oestrogen làm xáo trộn chu kỳ rụng trứng. Phụ nữ quá cân thường có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Ngoài ra, quá ốm cũng có thể khiến cơ thể gặp khó khăn trong việc sản xuất trứng.

Bỏ uống thuốc giảm đau. Những loại thuốc như paracetamol và ibuprofen có thể ảnh hưởng việc thụ thai nếu chúng được uống trong khoảng thời gian rụng trứng. Các loại thuốc này có thể triệt tiêu các hormone prostaglandin – loại hormone giúp phóng thích trứng vào vòi trứng.

Uống nhiều nước. Uống nhiều nước giúp cải thiện chất lượng dịch cổ tử cung vì khi chất dịch này có chất lượng tốt thì khả năng tinh trùng gặp được trứng càng cao.

Chơi thể thao. Chơi thể thao giúp ngăn cơ thể sản xuất insulin quá mức vì insulin có thể gây hại đến sự phát triển của trứng.

Ngọc Lam Nguồn: Thanh Niên

Bí Quyết Sinh Con Trai Năm 2022

Bạn muốn sinh con trai vào năm 2017

Việt Nam có tỷ lệ sinh con gái nhiều hơn tỷ lệ sinh con trai. Theo ước tính vào năm 2015 thì dân số đã lên tới 85 triệu dân trong đó con trai chỉ chiếm 40%. Nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch này là do bạn chưa biết đến ” Bí quyết sinh con trai theo ý muốn”Ông cha ta thường coi trọng con trai vì quan điểm xa xưa: Con trai nối dõi tông đường, hương khói gia tộc, con gái đi lấy chồng là mất gốc. Chính vì vậy mà tại các gia đình Việt Nam, phụ nữ luôn bị áp lực rất nặng nề: Phải sinh được con trai thì hạnh phúc gia đình mới yên ấm dẫn đến tình trạng nếu sinh con gái thì vẫn tiếp tục sinh cho đến khi sinh con trai được mới thôi.

6/ Chế độ ăn:Đối với người chồng cần tập trung chất lượng và số lượng tinh trùng. Muốn được như thế, các ông chồng cần thực hiện kế hoạch trước đó 3-6 tháng đặc biệt qua chế độ ăn uống:+/ Chế độ ăn giàu muối và kali có lợi cho việc đẻ con trai, còn chế độ ăn nghèo muối và giàu canxi và magiê rất tốt cho việc sinh con gái. Việc áp dụng chế độ ăn phải được thực hiện ở cả người chồng và vợ.+/ Chế độ ăn cho người chồng hãy bổ sung các thực phẩm giàu kẽm: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà đồng thời tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, ăn cay 1 chút.+/ Kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá… là điều bạn cần thực hiện lúc này.Ngoài ra việc giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng mát mẻ. Tinh trùng được sản xuất nhiều nhất khi tinh hoàn mát hơn nhiệt độ cơ thể. Tránh đồ lót bó sát, bồn tắm nước nóng, máy tính xách tay hoặc môi trường quá nóng. Thói quen xấu này dẫn đến số lượng tinh binh ít.Một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông, đặc biệt thuốc dùng trong hóa trị liệu dẫn đến tình trạng vô sinh vĩnh viễn. Nếu đang dùng thuốc trị bệnh, bạn nên tư vấn ý kiến của bác sĩ khi có ý định thụ thai.Dành cho cả hai: Quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng dễ sinh con trai.

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn sử dụng phương pháp Ericsson:Điểm quan trọng trong phương pháp này là tinh trùng từ người chồng sẽ được “tắm” qua các lớp albumin có tỷ trọng khác nhau, tăng dần từ trên xuống dưới. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, vì nặng hơn, béo hơn sẽ chìm xuống dưới, nhường đường cho các anh tinh binh Y nhẹ hơn, bơi lơ lửng phía trên. Các anh tinh trùng được lựa chọn này sẽ được bơm vào tử cung của vợ và thời điểm trứng rụng.Khi sử dụng phương pháp này sẽ tốn chi phí cao hơn vì có sự can thiệp của khoa học và tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn. Phương pháp này cũng có sụ phụ thuộc bởi các yếu tố trên và tùy vào thể trạng của cả hai vợ chồng sẽ quyết định tỷ lệ thành công.

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Giúp Bạn Thụ Thai Con Trai Ngay Năm Nay trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!