Xem Nhiều 3/2023 #️ Bí Quyết Bán Hàng Shopee Tưởng Khó Mà Dễ Không Tưởng # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Bí Quyết Bán Hàng Shopee Tưởng Khó Mà Dễ Không Tưởng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Quyết Bán Hàng Shopee Tưởng Khó Mà Dễ Không Tưởng mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên Shopee có những shop được gọi là “cá mập” vì có những ngày đơn ra hàng trăm, ngàn nghìn đơn. Chủ shop có những bí quyết bán hàng trên Shopee tại Việt Nam vô cùng hiệu quả để áp dụng cho sản phẩm của mình. Bạn có muốn họ bật mí bí quyết đó không. Thực ra không khó gì đâu vì những chiêu bán hàng thực ra rất dễ thực hiện.

1. Bí quyết bán hàng Shopee dễ học nhất

Bán hàng trên Shopee đang là xu hướng kinh doanh không chỉ các cá nhân mà các doanh nghiệp cũng đang lựa chọn. Một nơi kinh doanh không cần nhiều vốn mà lượng khách hàng thì nhiều vô kể. Mặc dù hấp dẫn là thế nhưng không ít shop phá sản, phải gỡ bỏ gian hàng. Kinh doanh không thu được lãi vì thiếu bí quyết. Trong khi đó nhiều shop khác lại ăn nên là ra nhờ những bí quyết bán hàng trên Shopee hoàn hảo.

Bí quyết bán trên Shopee nào hiệu quả là câu hỏi rất quan trọng. Sản phẩm là điều kiện cần và đủ để mọi người bắt đầu kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này. Thực ra, chọn sản phẩm nào là phù hợp không có gì quá khó khăn vì thị trường phân loại rất rõ ràng.

Nếu bạn muốn kinh doanh như bao người bán khác hãy bắt đầu với những nhóm sản phẩm thông dụng cần thiết cho cuộc sống của con người. Như thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ cho mẹ và bé. Sản phẩm thông dụng có khả năng tiếp cận khách hàng lớn và có khả năng phát triển cao. Bí quyết này hầu như Shop nào cũng nắm trong lòng bàn tay.

Nguồn hàng dễ lấy. Nếu được giá sỉ rẻ, miễn phí thì bạn hoàn toàn dễ dàng cạnh tranh với đối thủ khác nhờ bán rẻ hơn. Tuy nhiên, bài toán cân bằng về giá sao cho hợp lý, đảm bảo doanh thu lợi nhuận cao không dễ giải quyết. Bạn phải thực sự có cái đầu tính toán thông minh cùng bí quyết độc đáo.

Có người bán thực sự có một niềm đam mê về sản phẩm nào đó, độc và lạ thì chọn kinh doanh sản phẩm ngách. Những dòng sản phẩm dành cho một đối tượng cụ thể, đã được khoanh vùng không có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Đó là các mặt hàng như đồ giảm cân, thời trang free size, giày ngoại cỡ… Có điều khi kinh doanh mặt hàng đó bạn phải am hiểu về sản phẩm, có bí quyết bán hàng trên Shopee đơn giản về chính lĩnh vực của mình. Cần dành thời gian nghiên cứu thị trường và phải cung cấp cho khách hàng hình ảnh thực tế. Hạn chế tối đa ảnh lấy trên mạng không có thực. Khách hàng có thể mua một lần nhưng không quay lại lần hai vì chất lượng kém. Thế là bạn đang tự phá hủy gian hàng của bạn.

Bán hàng online có lợi thế hơn với bán hàng truyền thống là bạn có thể thu hút khách hàng bằng hình ảnh đẹp. Lưu ý ảnh đẹp sắc nét chứ không phải ảnh đã qua chỉnh sửa. Tưởng chừng bí quyết bán hàng này đơn giản nhưng có hiệu quả rất cao. Nhiều shop bán hàng đã thuê hẳn thợ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp chụp ảnh sản phẩm.

Shopee có quy định đăng sản phẩm rõ ràng và bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng. Từ nguồn gốc, màu sắc, vật liệu, hướng dẫn sử dụng, miễn phí ship… . Các thông tin giúp khách hàng có thể hình dụng về tác dụng của sản phẩm tốt nhất. Xem nó có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Cạnh tranh về giá ngày càng khốc liệt ở sàn thương mại điện tử như Shopee. Khi có quá nhiều gian hàng cùng kinh doanh mặt hàng này thì khách hàng luôn ưu tiên nơi nào bán giá rẻ. Chất lượng cũng phải tương đương.

Bí quyết bán hàng trên Shopee của các cao thủ đôi khi họ không cần để giá thấp hơn nhưng lại có mẹo khác để bù vào. Ví dụ tặng sản phẩm đi kèm. Chỉ cần chất lượng tốt xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra thì họ cũng sẵn lòng quay lại bất cứ khi nào họ muốn.

1.5 Xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Phần lớn các shop mới thành lập chỉ chăm chăm làm sao để bán ra thật nhiều đơn, ít chi phí nhất. Họ muốn doanh thu tài khoản ngân hàng của mình lớn mà bỏ qua việc để ý tới khách hàng, một phần dịch vụ không thể thiếu.

Đó là lý do mà bạn phải luôn có đội ngũ đăng nhập vào tài khoản chăm sóc khách thân thiện. Bí quyết bán hàng là trực online thường xuyên, luôn giải đáp thắc mắc, lắng nghe vấn đề và giải quyết đến cùng.

1.6 Đưa ra các chương trình khuyến mãi

Tâm lý chung của người tiêu dùng bao giờ cũng thích mua hàng rẻ. Do vậy, bạn hãy thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đẩy mạnh đơn hàng và tăng doanh số.

1.7 Cập nhật sản phẩm liên tục

Bí quyết bán hàng trên Shopee hiệu quả đó là phải thường xuyên phải cập nhật bổ sung sản phẩm mới. Shop mà chỉ có lèo tào 10-20 sản phẩm lướt đến trang thứ hai là hết khách hàng dễ bỏ đi. Bạn cần đẩy sản phẩm lên thật nhiều hoặc chia sẻ lại những sản phẩm vẫn còn để khách hàng không quên shop.

Một kỹ năng bán hàng mà ít người bán lưu tâm là quản lý hàng tồn kho. Dù shop có bán được nhiều hàng mà không chú ý đến số lượng hàng còn bao nhiêu thì dễ rơi vào tình trạng hết hàng mà không biết. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến thương hiệu của shop.

Do vậy, phải quản lý kho hàng chặt chẽ, tránh thất thoát, hết hàng. Dù có nhiều đơn hàng cũng không kéo lại được điểm cho shop. Dùng điện thoại để quản lý cho tiên dụng. Điện thoại có thể mang bên mình luôn luôn. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể sử dụng đến phần mềm quản lý bán hàng online mà nhiều đơn vị cung cấp. Hoặc trang bị bí quyết bán hàng trong Shopee chi tiết đỉnh cao.

Có khi nào bạn thắc mắc mình đã tối ưu sản phẩm, để giá hợp lý mà khách hàng vẫn không biết tới. Vậy những công việc trước kia chẳng há hóa vô nghĩa hay sao. Chính vì vậy, bạn cần phải sử dụng một tuyệt chiêu khác đó là Quảng bá sản phẩm. Một bí quyết bán hàng tại Shopee hơi mất chi phí chút. Kinh doanh là phải quảng bá, tiếp thị hàng hóa bằng nhiều cách, tổng lực để khách hàng phải cần quan tâm đến sản phẩm.

2.1 Chia sẻ lên mạng xã hội

Thứ nhất shop phải đang hoạt động ổn định có đơn hàng thường xuyên. Lợi nhuận xứng đáng và có tiềm lực kinh tế để chạy chương trình. Bởi lẽ nó sẽ cắn tiền của bạn mỗi ngày, mỗi tháng nếu không ra đơn thì thực sự bạn còn đau đầu với nó. Không chạy theo phong trào dù bí quyết bán ở Shopee này có hiệu quả như thế nào chăng nữa.

3. Đấu thầu từ khóa shopee

3.1 Đấu thầu từ khóa là gì? Cách đấu thầu như thế nào?

Cách để đấu từ khóa như thế nào?

Bạn hãy vào ô Thêm từ khóa để thêm các từ khóa ngách cho các sản phẩm mặt hàng của bạn và chủ động điều chỉnh giá thầu cho các từ khóa này. Khi bạn nhập từ khóa, hệ thống sẽ đưa ra các gợi ý:

Ngoài ra sản phẩm của bạn sẽ hiển thị hiệu quả hay không nhờ chế độ bạn chọn hiển thị từ khóa theo kiểu mở rộng hay chính xác. Tùy vào cách tìm kiếm của khách hàng mà sản phẩm sẽ hiện ra.

3.2 Ý nghĩa của việc thầu từ khóa

Bí quyết bán hàng trên Shopee của nhiều shop đôi khi chỉ cần thầu với ngân sách ít mà không cần đổ tiền vào các kênh marketing. Bởi lẽ thói quen của khách hàng muốn mua hàng trên Shopee bắt buộc phải vào ứng dụng này để tìm kiếm.

3.3 Bí quyết bán hàng trên shopee khi chọn thầu từ khóa

Như đã nói ở trên, Shop của bạn sẽ được hưởng lợi thế nhiều nếu như có chiến lược thầu hợp lý. Đầu tiên, tùy vào sản phẩm kinh doanh mà bạn chọn từ khóa mở rộng hay từ khóa chính xác.

Từ khóa mở rộng cho phép hiển thị sản phẩm khi khách hàng đánh cụm từ chứa từ khóa mà bạn đấu thầu. Từ khóa chính xác chỉ hiển sản phẩm khi khách hàng đánh đúng cụm từ mà bạn chọn.

Từ khóa chính xác: Kệ đựng sách

Từ khóa mở rộng: Kệ đựng sách treo tường chất liệu gỗ

Bí quyết bán hàng tại shopee của nhiều shop khi thầu từ khóa đó là:

Shop có ngân sách nhỏ chọn thầu từ khóa dài, ít người tìm kiếm. Giá thầu thấp để tối ưu việc tiếp cận khách hàng, mục đích giớii thiệu nhiều hơn là tăng đơn hàng.

Như vậy, có thể nói chạy quảng, cáo có tính quyết định đến việc ra đơn hàng cho shop rất nhiều. Bạn không thể ngồi chờ khách hàng đến với mình mà cần dồn tổng lực tiếp cận với họ bằng nhiều cách.

Nhưng, nó cũng chẳng khác gì con dao hai lưỡi. Không phải cứ PR là sẽ hiệu quả nếu như shop bạn còn quá non nớt, chưa có một điểm cộng nào. Áp dụng bí quyết bán ở Shopee nên linh hoạt. Xây dựng gian hàng cần có thời gian để shop có được chỗ đứng trên sàn trước khi đưa nó vào cuộc chiến khốc liệt.

4. Khóa học bán hàng của Shopee dành cho người mới bắt đầu

70% kinh doanh bán hàng online đều thành công với bí quyết bán Shopee hợp lý. Họ có thể đã mất hàng năm trời mới có được thành tựu hiện tại. Vậy mới có thể vi vu du lịch và để shop cho nhân viên quản lý. Có bao giờ bạn tự hỏi mình cũng kinh doanh mà tại sao lại chưa đạt được thành tựu lớn.

Những bí quyết bán hàng online tràn lan trên Internet nhưng đâu phải ai cũng áp dụng được, ai cũng thành công. Như vậy sao vẫn còn đầy người phải làm công ăn lương mỗi ngày. Nếu bạn là một người máu kinh doanh và coi đây là con đường lập nghiệp của mình thì hãy chuẩn bị cho mình một hành trang đầy đủ.

Trang bị kiến thức và thực hành thực chiến cùng bán hàng online, dân Marketing hàng đầu hiện nay. Đó chính là những khóa. học bí quyết bán hàng hiệu quả, uy tín mà bạn đến lựa chọn. Những khóa chất lượng này dành cho mọi người , đặc biệt với người mới tập tành bước vào nghề.

Bạn có thể tự học ở nhà nhưng phải mất đến vài tháng mới tối ưu được gian hàng của mình và thậm chí còn chưa biết bắt đầu từ đâu. Hơn nữa, nếu có vướng mắc thì không biết tìm ai để hỏi. Tự học chỉ thực sự phù hợp với những ai có tính kiên trì, tinh thần tự học cao. Lời khuyên cho bạn vẫn là học từ các giảng viên để được hướng dẫn tận tình nhất. Họ sẽ truyền dạy kinh nghiệm bán hàng của Shopee đã được thực nghiệm từ lâu.

4.1 Chuyên gia chỉ ra ưu điểm khi bán hàng

Ưu điểm học bí quyết bán hàng Shopee từ chuyên gia: · Được hướng dẫn trực tiếp, giải đáp các thắc mắc ngay và luôn · Kiến thức được cập nhật, thích hợp với nhiều học viên với trình độ khác nhau. · Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trong quá trình thực hành có vấn đề · Hỗ trợ học liệu trọn đời

Bí Quyết Để Vợ Chồng Hạnh Phúc Tưởng Dễ Nhưng Khó Không Tưởng

Ngày nay, hạnh phúc gia đình dễ bị lung lay bởi nhiều yếu tố: Không hợp nhau, mâu thuẫn trong cuộc sống, sự xuất hiện của người thứ 3… Bỏ túi ngay các bí quyết để vợ chồng hạnh phút, giữ lửa tình yêu luôn nồng được và bảo vệ mái ấm gia đình luôn bền chặt.

Theo thống kê, tỷ lệ ly hôn của người trẻ hiện nay có xu hướng tăng nhanh, năm sau cao hơn năm trước. Vì sao hạnh phúc gia đình lại mong manh thế? Các đôi vợ chồng dường như đang thiếu bí quyết để vợ chồng hạnh phúc.

Không hiểu nhau dẫn đến ly hôn

Theo thống kê tại Việt Nam, độ tuổi ly hôn dưới 35 tuổi chiếm tỉ lệ 30% và năm sau có xu hướng tăng hơn năm trước. Độ tuổi ly hôn dưới 35 tuổi chiếm tỉ lệ 30% và năm sau có xu hướng tăng hơn năm trước.

Tại chúng tôi hiện nay cứ bình quân 2,7 cặp kết hôn lại có 1 cặp ly hôn. Rõ ràng, tình trạng ly hôn trong giới trẻ ngày càng phổ biến, nhất là tại các khu đô thị, thành phố lớn.

Tỷ lệ hòa giải thành công và giữ được mái ấm gia đình chiếm tỷ lệ rất thấp. Theo các luật sư, trung bình mỗi tháng, bình quân số vụ ly hôn tại các quận huyện chúng tôi từ 80-100 vụ.

Vì sao đời sống càng thoải mái, người ta lại khó hòa hợp với bạn đời, dẫn đến những mâu thuẫn không thể cữu vãn? Phải chăng, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình đang bị họ quên lãng?

Bí quyết để vợ chồng hạnh phúc

Để giữ mãi tình yêu và sự gắn kết trong đời sống vợ chồng không phải là chuyện dễ dàng. Tình yêu mật ngọt ban đầu dễ bị tác động bởi quá nhiều yếu tố: Sự thất vọng , khác biệt cách sống, va chạm khi chung sống…

Vậy đâu là bí quyết để vợ chồng hạnh phúc lâu dài? Đâu là giới hạn trong ứng xử giữa vợ/chồng?

Ông bà xưa dạy rất phải. Vợ chồng phải như “lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi”. Nhưng gắn bó, gần gũi nhau vẫn phải giữ được “tương kính như tân”, kính trọng nhau.

Bí quyết để vợ chồng hạnh phúc có vẻ khó khăn, nhưng cách thức rất đơn giản: Dẫu có khó khăn, hãy giữ tay trong tay đi hết đường đời!

Sau khi cưới nhau, giai đoạn trăng mật với tình yêu nồng nàn dần trở nên thực tế hơn. Không còn cảm giác tim đập mạnh và choáng ngợp với hạnh phúc, cả hai bước vào giai đoạn tình yêu chững chạc hơn.

Lỗi mà các cặp vợ chồng lâu năm hay mắc là việc “thân quá hóa thường”. Họ không còn duy trì những rung động dành cho nhau, thiếu vắng hẳn những cái nắm tay, những nụ hôn trên má, và cả câu cảm ơn đơn giản.

Sự gắn kết là chất men tình yêu

Vợ chồng cưới nhau càng lâu và hời hợt trong chuyện đắp bồi tình cảm sẽ dẫn đến lối mòn. Những cặp đôi hạnh phúc chia sẻ bí quyết gắn kết tình yêu gói gọn trong 4 điều sau:

Những tiếp xúc cơ thể giúp chạm đến cảm xúc, rất cần cho việc duy trì hương lửa mặn nồng. Nếu không, vợ chồng chỉ là bạn cùng phòng chứ không còn là “bạn đời”.

Vợ chồng hạnh phúc có sự ảnh hưởng lẫn nhau, thân thiết và tin cậy nhau. Sự kết nối giúp cả hai cùng nhìn về một hướng.

Vợ chồng tranh cãi là gia vị của hôn nhân, nếu không cuộc sống chung sẽ nhạt nhẽo. Vẫn nên có những bất đồng nho nhỏ giữa vợ chồng, nhưng đừng để mâu thuẫn nhỏ trở thành rạn nứt vì thiếu giao tiếp.

Các cặp vợ chồng hạnh phúc luôn biết cách giao tiếp với nhau. Họ biết lắng nghe đối phương, đặt mình vào vai trò của bạn đời mà suy nghĩ. Từ đó mới có sự thấu hiểu và đồng cảm nhau, tránh việc hằn học và công kích nhau.

Đừng cố thắng bằng mọi giá

Chiến thắng của vợ/chồng trong các cuộc tranh cãi đều dẫn đến sự rạn nứt gia đình, vậy thì thắng làm gì hả bạn?

Để chiến thắng trong tranh cãi, nhiều người cố moi những lỗi tiêu cực của bạn đời từ quá khứ, “đạo mộ” lại những mối quan hệ cũ. Họ cố gắng thao túng bạn đời, và giành phần thắng về mình.

Cách để gỡ bỏ xung đột tốt nhất chính là dựa sự tôn trọng nhau, lắng nghe và thấu cảm.

Có kế hoạch tình yêu

Bí quyết để vợ chồng hạnh phúc ít người biết: Kế hoạch tình yêu. Trong kế hoạch này, cả hai phải trả lời được những câu hỏi như: Điều gì làm vợ/chồng mình hạnh phúc? Điều gì làm vợ/chồng hạnh phúc?

Với kế hoạch tình yêu này, các đôi vợ chồng hiểu hơn về nhau, và biết cách làm cho cuộc sống mỗi ngày của nhau phong phú hơn. Chẳng hạn, chồng đặt tour du lịch bất ngờ tặng cô vợ, hoặc vợ mua vé xem đá bóng tặng chồng. Hôn nhân mãi vui vẻ, có ai nghĩ đến chuyện lạc lòng?

Đề phòng những mối quan hệ nguy hiểm

Tình cảm vợ chồng có nồng nàn tới đâu mà xuất hiện mối quan hệ nguy hiểm vẫn dễ xảy ra những phút xao lòng, “say nắng”. Đâu là chiếc cương ghìm con ngựa bất kham lạc lối? Đó chính là các mối quan hệ gia đình.

Tình vợ chồng khác với tình yêu trai gái. Nó bao hàm cả tình & nghĩa. Bao bọc xung quanh vợ chồng là mối quan hệ con cái, gia đình nội ngoại hai bên…

Kinh nghiệm của các cặp vợ chồng biết bảo vệ hôn nhân, khi xuất hiện mối quan hệ nguy hiểm, họ sẽ cân nhắc giữa cảm xúc tình yêu nhất thời và mối ràng buộc gia đình. Chính những quan hệ ràng buộc này giúp gắn kết tình vợ chồng.

Chính vì vậy, khi đã là vợ là chồng, không chỉ bồi đắp cho tình yêu của nhau, bạn đừng lơ là việc chăm sóc gia đình hai bên, gắn kết con cái với cha mẹ.

Tăng Cân Không Béo Bụng, Tưởng Khó Nhưng Lại Dễ

Nhiều người khi muốn tăng cân lại hay gặp phải vấn đề tăng luôn cả vòng 2 và luôn suy nghĩ rằng việc tăng cân không béo bụng chẳng hề đơn giản. Thế nhưng, vừa tăng cân lại vừa sở hữu vòng 2 eo thon phẳng lì không hề khó như bạn tưởng với những cách làm sau.

Đừng làm theo những gì bạn nghĩ, hãy làm theo khoa học

Tăng lượng calo nhưng trong mức kiểm soát

Muốn tăng cân, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tăng lượng calo cho cơ thể. Việc tăng thêm năng lượng vừa giúp bạn có thêm sức lực hoạt động vừa có đủ calo để tích tụ giúp tăng cân. Mặc dầu vậy, không phải bạn thích nạp bao nhiêu thì nạp mà cần phải có sự kiểm soát chặt chẽ. Có như vậy mới có thể tăng cân không béo bụng được.

Vậy, làm sao tính toán được cần ăn thêm 500 kcal/ngày?

Tăng cân không béo bụng với những thực phẩm an toàn

Béo bụng thường do các bạn cung cấp cho cơ thể quá nhiều thực phẩm giàu chất béo, chất tinh bột mà quên đi việc ăn rau xanh để cung cấp chất xơ. Vì vậy, đừng ăn uống theo ý thích, hãy đảm bảo trong bữa ăn của mình có đầy đủ 4 nhóm chất sau: Chất tinh bột (có trong cơm, phở, bún, miến…), chất đạm (Có trong thịt, cá, trứng, sữa…), chất béo (có trong dầu mỡ) và nhóm vitamin, khoáng chất (có trong rau, củ quả).

Tuy nhiên, để tăng cân không béo bụng, bạn nên ưu tiên nhóm thực phẩm giàu protein, vitamin và khoáng chất. Với nhóm tinh bột và chất béo bạn nên kiểm soát lượng đưa vào cơ thể.

Ngoài ra một bí quyết nữa cho bạn đó là tăng gấp đôi lượng protein trong bữa ăn. Protein không chỉ có tác dụng tăng cân lành mạnh mà còn giúp biệc xây dựng cơ bắp, tạo nạc cho các khối cơ và xóa tan mỡ thừa.

Tất nhiên rồi, chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng sẽ là vô ích nếu như bạn thiếu đi phần luyện tập thể dục thể thao. Bạn nên chọn cho mình các bài tập hợp với bản thân. Nếu bạn cá tính, có thể chọn môn thể thao , kickboxing . Nếu bạn thiên về nhẹ nhàng, thư thái, yoga sẽ tốt cho bạn. Nếu bạn bị hạn chế thời gian, HIIT sẽ là ưu tiên cho bạn. Nếu bạn thích thả mình trong những điệu nhạc tươi vui, hẳn bạn sẽ chọn zumba. Nhưng dù là môn thể thao nào, mục đích của bạn cũng chính là tăng cân không béo bụng. Vì vậy, tập luyện với chế độ hợp lý để đạt được mục tiêu.

Thay đổi thói quen sinh hoạt lành mạnh

Bạn có tin, thói quen sinh hoạt có thể giúp bạn tăng cân không béo bụng? Thực tế thì thói quen xấu trong cuộc sống hàng ngày sẽ làm bạn tích đầy mỡ thừa ở bụng, đùi và dưới cánh tay đấy. Vậy nên, hãy giữ những thói quen tốt sau:

Sau khi ăn xong, không nên ngồi một chỗ ngay hay đi nằm, thay vào đó hãy đi lại nhẹ nhàng để thức ăn được tiêu hóa.

Uống đủ nước hằng ngày từ 2 đến 2,5l.

Vận động cơ thể liên tục, tránh ngồi một chỗ quá nhiều. Ở văn phòng, bạn có thể giải lao 5-10 phút bằng cách đứng dậy đi lại, tập những bài tập thể dục nhẹ nhàng không ảnh hưởng tới xung quanh.

Nên chọn đồ ăn dễ tiêu và không nên ăn quá muộn.

Không nên thức quá khuya.

Giữ cho tinh thần thoải mái, tránh stress, tức giận, mệt mỏi.

Bí Quyết Bán Hàng Trên Shopee Hiệu Quả

1. Lý do mà các bạn nên chọn Shopee là gì?

Với sàn thương mại điện tử mới nổi này thì có một câu hỏi được đặt ra đó chính là tại sao các bạn, các chủ cửa hàng nên chọn Shopee chứ không phải là những cái tên quen thuộc như Sendo hay Lazada . . . Và những ưu điểm từ Shopee sau đây sẽ giúp các bạn có cho mình những lý do thuyết phục để đi đến quyết định kinh doanh bán hàng trên sàn thương mại điện tử này

Tạo gian hàng đăng bán sản phẩm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Cách thức đăng ký bán hàng trên shopee nhanh chóng, đơn giản. Bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng có thể đăng ký dễ dàng.

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu công ty đến nhiều người, tăng khả năng bán hàng cho shop

Cách bán hàng trên shopee tận dụng lợi thế Shopee là sàn thương mại điện tử mới nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời.

Shopee hỗ trợ vận chuyển: Chủ shop chỉ cần đăng bán, người mua đặt hàng, shopee vận chuyển, chủ shop nhận tiền. Đây là lợi thế lớn nhất giúp tăng tỷ lệ đơn hàng đặt mua

Mỗi ngày Shopee có hàng chục kênh marketing miễn phí cho các shop tham gia để tăng khả năng bán hàng.

2. Bí quyết bán hàng trên Shopee hiệu quả nhất

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Nếu bạn cung cấp một sản phẩm chất lượng không tốt, làm khách hàng thất vọng. Hãy “chữa cháy” bằng cách giảm giá để lấy điểm từ phía khách hàng.

Nếu bạn quá bận để chăm sóc tất cả khách hàng của mình và cần thuê thêm người để đảm nhiệm công việc này. Hãy đảm bảo nhân viên của bạn đủ nhiệt tình, tâm huyết và chăm sóc khách hàng thật tốt. Luôn hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần, tích cực chăm sóc khách hàng và giữ tỷ lệ phản hồi ở mức cao.

Đóng gói đơn hàng kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi gửi để sản phẩm luôn toàn vẹn đến tay người mua. Giảm thiểu tối đa các đơn hàng hủy hoặc chuyển hoàn. Luôn giao hàng đúng hẹn, giảm thiểu tỉ lễ giao hàng trễ để giữ chân và thu hút khách hàng quay lại.

Lựa chọn kinh doanh sản phẩm phù hợp

Ở đây 2 nhóm sản phẩm phù hợp mà các bạn có thể chọn để kinh doanh trên Shopee bao gồm: sản phẩm phổ thông và sản phẩm ngách

– Đối với các sản phẩm phổ thông: Đây chắc chắn sẽ là nhóm sản phẩm nằm trong nhu cầu của rất nhiều khách hàng, các mặt hàng về thời trang, đồ gia dụng hay mỹ phẩm . . . chắc chắn là những sản phẩm có nhu cầu cao và có thể kinh doanh tốt ở mọi thời điểm trong năm. Đối với nhóm sản phẩm này thì khi chọn để kinh doanh các bạn sẽ cần phải cạnh tranh với khá nhiều đối thủ khác, cuộc cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết và tập trung vào mức giá bán ra của các sản phẩm. Với nhóm sản phẩm này nếu như có điều kiện về vốn các bạn có thể nhập về nhiều hàng, bán ra với giá thành thấp, khi đó mặt dù mức lợi nhuận trên một sản phẩm không cao nhưng đổi lại các bạn có thể bán được rất nhiều sản phẩm

– Đối với các sản phẩm ngách: Đây là nhóm sản phẩm chỉ dành cho một nhóm đối tượng khách hàng nhất định, ít cạnh tranh điều đó giúp cho cơ hội bán hàng tốt hơn nhưng đổi lại thì thị trường khách hàng mà các bạn có thể tiếp cận sẽ là không thực sự lớn

Muốn bán được hàng trên Shopee thì ảnh sản phẩm nhất định phải đẹp

Kinh doanh bán hàng trên Shopee là một phương thức kinh doanh bán hàng trực tuyến và với kinh doanh trực tuyến thì để thuyết phục được khách hàng yêu cầu hình ảnh sản phẩm của các bạn phải thực sự đẹp. Đây là cách bán hàng trên Shopee mà các bạn cần nắm bởi việc không có được hình ảnh sản phẩm, thu hút khách hàng họ sẽ không quan tâm đến sản phẩm của các bạn

Hình ảnh sản phẩm ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng

Cần mô tả thông tin chi tiết về sản phẩm

Đối với các sản phẩm được đăng bán trên Shopee các bạn cũng cần cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, đây chắc chắn là thông tin khách hàng họ cần đối với một sản phẩm. Tất cả các thông tin như nguồn gốc, màu sắc, chất lượng, chất liệu, hướng dẫn sử dụng . . . là cần được xuất hiện trong phần mô tả của các sản phẩm này. Viết mô tả làm sao cho đọc vào khách hàng họ cảm thấy thích thú và muốn đặt hàng ngay, như vậy là các bạn đã thành công rồi đó

Đưa ra một mức giá hợp lý

Để bán được nhiều sản phẩm hơn các đối thủ cạnh tranh khác yêu cầu các bạn cần phải đưa ra một mức giá thực sự phù hợp, thuyết phục được khách hàng. Ngay khi các bạn không có nhiều đối thủ cạnh tranh trên Shopee các bạn cũng nên kinh doanh các sản phẩm với mức giá tốt, đây cũng là thiện chí mà các bạn dành cho các khách hàng, giúp họ có thể dễ dàng hơn trong các quyết định mua hàng

Xây dựng một dịch vụ chăm sóc các hàng tuyệt vời

Không chỉ với cách bán hàng trên Shopee mà khi kinh doanh trên bất kỳ kênh nào cũng vậy các bạn cần có một dịch vụ chăm sóc khách hàng đủ tốt để thuyết phục chính các khách hàng của mình. Thứ nhất là phải thân thiện, tiếp theo là phải có trách nhiệm, lắng nghe ý kiến, phản hồi từ phía khách hàng, cung cấp dịch vụ vận chuyển, các chương giảm giá, khuyến mãi, tri ân khách hàng . . .

Kích thích số lượng đơn hàng bằng các chương trình khuyến mãi

Để kinh doanh bán hiệu quả hơn trên Shopee các bạn nên sử dụng đến phương án kích cầu bằng các chương trình khuyến mãi, khách hàng họ cũng sẽ muốn được mua các sản phẩm với giá thành thấp hơn bình thường, họ cũng sẽ muốn nhận được những phần quà khi mua một sản phẩm nào đó. Tận dụng tâm lý này các bạn có thể kích cầu để bán được nhiều sản phẩm hơn bằng cách tạo ra các chương trình khuyến mãi, đây cũng được xem mà một cách hay mà các bạn có thể áp dụng

Phát triển thương hiệu trên Shopee

Cập nhập sản phẩm liên tục

Bạn đang xem bài viết Bí Quyết Bán Hàng Shopee Tưởng Khó Mà Dễ Không Tưởng trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!