Xem Nhiều 1/2023 #️ Bí Kíp Kinh Doanh Trái Cây Online Đạt Doanh Thu “Khủng” – Lâm Minh Long – Đơn Vị Đào Tạo Internet Marketing Số 1 Bình Dương # Top 7 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Bí Kíp Kinh Doanh Trái Cây Online Đạt Doanh Thu “Khủng” – Lâm Minh Long – Đơn Vị Đào Tạo Internet Marketing Số 1 Bình Dương # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Kinh Doanh Trái Cây Online Đạt Doanh Thu “Khủng” – Lâm Minh Long – Đơn Vị Đào Tạo Internet Marketing Số 1 Bình Dương mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bán trái cây online có lời không? Làm sao để bán trái cây trên facebook, website đạt được doanh thu “khủng”?

Trái cây là một trong những nhu cầu thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình, vì đó đây là mặt hàng tiềm năng của nhiều nhà kinh doanh hiện nay. Kinh doanh trái cây online mang lại lợi nhuận rất lớn, thu hút rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên không phải bạn nào khi mới bắt tay vào kinh doanh bán trái cây online cũng đều có sẵn kinh nghiệm và chắc chắn sẽ thành công, do mặt hàng này cũng có nhiều đặc thù cần lưu ý.

Bạn cần bao nhiêu vốn cho ý tưởng kinh doanh?

Vốn luôn là điều khiến nhiều nhà kinh doanh trái cây online đau đầu, và không ít bạn sẽ phải tự đặt câu hỏi bán trái cây online có lời không khi phải bỏ ra số vốn đầu tư nhiều như vậy. Với mặt hàng hoa quả tươi số vốn ban đầu bỏ ra sẽ khoảng 40 – 60 triệu đồng để có thể thuê được mặt bằng, hệ thống làm mát, quầy và giá trưng bày, hoa quả, cộng thêm tiền thuê nhân viên, thiết kế website bán trái cây để bán online, hoa quả sạch và bạn cũng cần dự tính vốn trong 2 – 3 tháng đầu khi mới mở cửa hàng. Và dĩ nhiên với hình thức kinh doanh này bạn cần dự tính rằng vài tháng đầu doanh thu về sẽ chưa đạt mức mong muốn.

Khi lựa chọn địa điểm bạn nên lựa chọn gần khu dân cư, trường học các trục đường lớn nơi đông dân cư qua lại, và lưu ý có vỉa hè hay chỗ đỗ xe đủ rộng để khách có thể xuống mua hàng thuận tiện nhất. Một mặt tiếp cận thị trường online màu mỡ thông qua kênh website và mạng xã hội.

Đầu tư nghiên cứu thị trường

Để bán trái cây, hoa quả tươi online hiệu quả, bạn cần nắm được nhu cầu của thị trường, cũng như thị hiếu của khách hàng ở địa bàn xung quanh đó.

Có rất nhiều bạn kinh doanh trái cây online mà không hề có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Chính điều đó làm họ tốn nhiều chi phí để đầu tư vào những thứ mà khách hàng không thực sự cần đến. Để không lâm vào tình trạng đó, bạn phải thực hiện một chuyến khảo sát và nghiên cứu thị trường để tìm hiểu đầy đủ những thông tin sau:

– Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Dân văn phòng sẽ thích loại trái cây gì? Những người nội trợ thường mua những loại trái cây nào?…

Nghiên cứu thị trường khi kinh doanh trái cây online

Thị hiếu chung và mức chi tiêu của khách hàng là gì?

Sản phẩm thường được mua nhất là gì? Cách đóng gói, bảo quản ra sao?

Những dịp nào thì trái cây được bán chạy nhất?

Khu vực bạn dự định mở cửa hàng kinh doanh trái cây đã có bao nhiêu đối thủ? Họ bán những sản phẩm gì? Chiến lược kinh doanh trái cây online, marketing của họ ra sao?

Nghiên cứu kỹ thị trường giúp bạn có thể tìm ra được điểm ngách giúp cho cửa hàng của bạn nổi bật, thu hút được khách hàng.

Tìm nguồn hàng nhập uy tín, chất lượng

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, họ luôn muốn có được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Nếu là mặt hàng điện tử hay đặc thù khác thì sẽ mất thời gian thì khách hàng mới có thể thấy được chất lượng, nhưng vì là hoa quả sạch, nên nó tốt hay không sẽ thể hiện ngay. Nên bạn cần tìm được nguồn hàng chất lượng để có thể tạo được lòng tin ngay ban đầu với khách hàng. Đối với những mặt hàng trong nước, nên lựa chọn nguồn an toàn, còn đối với hàng nhập ngoại, cần lựa chọn loại có nguồn gốc và tem nhãn rõ ràng.

Ngoài ra, nguồn hàng hoa quả là thực phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày, chính vì vậy, điều khách hàng mong muốn là tem còn nguyên và được đảm bảo chất lượng. Bạn hãy lưu ý kĩ điều này để việc buôn bán trái cây online được suôn sẻ hơn.

Xây dựng website

Với công nghệ hiện nay thì việc xây dựng 1 website là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mong muốn mà không cần tốn thời gian đến cửa hàng.

Cân nhắc giá bán cho phù hợp

Giá thành là một việc mà khách hàng luôn quan tâm khi đến với gian hàng hoa quả của bạn. Đừng vội chú tâm quá vào lợi nhuận mà làm nên những mức giá không mấy thân thiện. Hãy cân đối mức giá hợp lý với chú trọng chất lượng của sản phẩm để khách hàng có thể quay lại với bạn lần nữa. Một khách hàng cất công quay lại cửa hàng, hay tìm kiếm bạn trên vô số địa chỉ bán hoa quả online. Nên ấn tượng ban đầu sẽ là điều giúp bạn tồn tại dài lâu.

Vì thế cần để giá cả hợp lý và chất lượng phải luôn được đảm bảo để khách hàng sẽ quay lại với cửa hàng bạn.

Khẳng định thương hiệu của mình

Hãy làm sao tạo sự thu hút được khách hàng bằng slogan hấp dẫn, độc, lạ… vừa mang tính khẳng định chất lượng, cũng như tạo sự thu hút được cho khách hàng. Nhất là khi kinh doanh trái cây sạch online

Chăm sóc khách hàng là cả một nghệ thuật

Thái độ phục vụ của nhân viên vô cùng quan trọng, làm sao khi khách hàng đến với cửa hàng cảm thấy thoải mái từ cách tư vấn, cho đến chào hỏi lúc ra vào cửa hàng, hoặc tư vấn qua website.

Inbox nhanh chóng. Khi khách hàng inbox cho bạn có nghĩa là họ đã chú ý đến hoa quả của bạn thông qua những gì mà website bạn đăng. Điều này là một sự may mắn, nhưng để có được khách hàng bạn cần nhiều bước sau đó nữa. Inbox nhanh chóng là một cách để cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp của bạn, hơn thế nữa nó giúp bạn giữ được cuộc thoại cho đến khi bạn bán được hàng.

Ship hàng nhanh chóng và freeship nếu có thể

Vấn đề này có thể sẽ là điểm ngách giúp cho cửa hàng bạn thu hút được khách hàng, bạn có thể áp dụng một số chương trình freeship cho những khách hàng mua từ số lượng bao nhiêu kg trở lên, hoặc với mức giá ship thấp hơn so với cửa hàng khác.

Tuy nhiên bạn nên chú ý đến đúng hẹn và luôn đảm bảo chất lượng do mặt hàng hoa quả tươi rất dễ bị dập, nát trong quá trình vận chuyển nên cần tìm đơn vị vận chuyển đáng tin cậy.

Nguồn: tổng hợp

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Trái Cây Thu Lợi Nhuận Khủng

1. Tiết kiệm được vốn nhờ nghiên cứu thị trường

Rất nhiều cửa hàng được mở ra kinh doanh mà không hề có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Chính điều đó làm họ tốn nhiều chi phí để đầu tư vào những thứ mà khách hàng không thực sự cần đến. Để không lâm vào tình trạng đó, bạn phải thực hiện một chuyến khảo sát và nghiên cứu thị trường để tìm hiểu đầy đủ những thông tin sau:

– Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Dân văn phòng sẽ thích loại trái cây gì? Những người nội trợ thường mua những loại trái cây nào?…

– Thị hiếu chung và mức chi tiêu của khách hàng là gì?

– Sản phẩm thường được mua nhất là gì? Cách đóng gói, bảo quản ra sao?

– Những dịp nào thì trái cây được bán chạy nhất?

– Khu vực bạn dự định mở cửa hàng kinh doanh trái cây đã có bao nhiêu đối thủ? Họ bán những sản phẩm gì? Chiến lược kinh doanh, marketing của họ ra sao?

Có hướng đi đúng đắn ngay từ đầu thì cơ hội thành công sẽ cao hơn, chưa kể bạn sẽ giảm được hàng loạt các chi phí phát sinh để sửa sai về sau nữa.

Hàng loạt tin tức về trái cây không có nguồn gốc rõ ràng, trái cây ngâm hóa chất,… ngày càng khiến khách hàng cảnh giác và ngần ngại khi lựa chọn. Lúc này, bạn hãy nhanh chớp lấy thời cơ và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy trong mắt khách hàng.

Hãy chọn nhập về những hàng chất lượng nhất, đảm bảo độ tươi ngon. Có hai nguồn hàng chính là trái cây trong nước và trái cây nhập khẩu. Đối với trái cây nhập trong nước, bạn có thể đến các vựa trái cây, chợ đầu mối hoặc các nhà vườn để lựa chọn. Nguồn hàng khi đó sẽ chất lượng và giá thành cũng tốt hơn rất nhiều.

3. Bảo quản trái cây

Trái cây là loại thực phẩm yêu cầu độ tươi ngon, nên kỹ thuật bảo quản trái cây chính là một trong những việc cấp thiết bạn và nhân viên của mình nên biết, từ đó hạn chế tối đa tình trạng hư hỏng dẫn đến không bán được. Hãy đầu tư một hệ thống phun sương làm mát, những loại trái cây nào cần bảo quản đặc biệt thì phải chú ý thường xuyên hơn. Thêm vào đó, trong quá trình vận chuyển hàng hóa hay đóng gói cho khách, hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận để chúng không bị dập nát.

Định ra một mức giá phù hợp cho sản phẩm của mình chính là tuyệt chiêu cạnh tranh hiệu quả và dễ thu hút khách hàng nhất. Bạn có thể bán giá thấp hơn đối thủ một chút, khi đó khách thấy chất lượng ổn mà giá tốt thì tất nhiên họ sẽ mua hàng nhiều hơn, từ đó lợi nhuận sẽ tăng lên nhanh chóng.

Đối với mặt hàng trái cây, bạn có thể nghĩ đến việc bán theo các gói combo tùy mục đích của khách hàng. Ví dụ bạn nghiên cứu và gom một số loại trái cây có công dụng giảm cân lại thành “combo giảm cân”, “combo dáng chuẩn”; những loại trái cây tốt cho da sẽ thành “combo đẹp da”,… chẳng hạn. Đây là một chiêu bán hàng chưa có quá nhiều người áp dụng, nhưng chúng lại đặc biệt hiệu quả, nhất là đối với chị em phụ nữ đấy.

Để khách hàng cảm nhận được một không gian phục vụ chuyên nghiệp không phải là dễ, nhưng cửa hàng sẽ dễ đạt được điều đó hơn nếu có công nghệ tiên tiến hỗ trợ.

Riêng cửa hàng trái cây thì một phần mềm bán hàng chuyên dụng sẽ tỏ ra phù hợp nhất. Một khi bạn chuẩn hóa được quy trình phục vụ, khách cảm thấy thoải mái và hài lòng thì sẽ quay lại ở những lần sau. Thêm vào đó, phần mềm cũng giúp bạn quản lý được doanh thu, hàng hóa và nhân viên của mình một cách chặt chẽ và khoa học, từ đó nguy cơ thất thoát được giảm thiểu đến mức tối đa.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG DÀNH RIÊNG CHO CỬA HÀNG KINH DOANH TRÁI CÂY

10 Bí Quyết Để Bán Hàng Online Doanh Thu Khủng

1. Hãy xác định đây là một công việc mà bạn sẽ dành toàn thời gian cho nó hay chỉ là nghề tay trái

2.Thương hiệu và nguồn hàng

Thường những người bạn của tôi lần đầu kinh doanh đều tìm nguồn hàng trên các trang mạng xã hội. Đây là nơi có hàng hóa rất phong phú, muốn bán thứ gì họ cấp cho bạn thứ đó, có thể thấy là mỗi người có một cách khác nhau, nguồn hàng khác nhau, sở thích và hứng thú khác nhau, nhưng tựu trung lại việc tìm nguồn hàng tốt là yếu tố tiên quyết để kinh doanh trực tuyến.

Từ thực tế có thể thấy, xuất phát từ tâm lý chung của người mua hàng, và hệ thống tín dụng cá nhân chưa hoàn thiện tại Việt Nam hiện nay, mức giá chung của các mặt hàng bán online cũng không quá cao, người tiêu dùng có nhu cầu rất lớn với thị trường này. Và tất nhiên, các dịch vụ hậu đãi chưa thực sự tốt, không dễ kiểm soát, không được thử dùng, thử mặc, chất lượng khó kiểm định. Ví dụ như mỹ phẩm, trà giảm cân, sách báo, sản phẩm công nghệ…, người ta chỉ có thể thông qua các hình ảnh và mô tả sản phẩm đề định hình. Nếu muốn tạo sự khác biệt, bạn cần phải tạo được thương hiệu cho sản phẩm của mình, điều này rất có sức thu hút đến khách hàng, các sẩn phẩm trôi nổi không có thương hiệu thường sẽ khó tiếp cận đến khách hàng.

3. Chú ý đến chất lượng nguồn hàng của bạn

Đừng để cho việc buôn bán của bạn gặp phải bất kì vấn đề nào về chất lượng sản phẩm. Khi bạn quyết định kinh doanh mặt hàng A, bạn cần tìm một nguồn hàng thực sự chất lượng, điều này sẽ tạo được sự khác biệt với các đơn vị cạnh tranh khác. Khi bạn tìm được một nguồn hàng phù hợp, thì coi như bạn đã thành công được bước đầu tiên.

Một người bạn của tôi sau khi tốt nghiệp đại học cũng đã thử sức với bán hàng online. Sau một thời gian, cô ấy tâm sự với tôi rằng tất cả những mặt hàng mà cô ta đang đăng bán đều không thể thu hút được khách hàng. Nguyên nhân là nguồn hàng mà cô ấy đang nhập có giá quá cao, tính thêm lợi nhuận vào thì thực sự là giá chênh với chất lượng quá nhiều, không thu hút được khách hàng. Chưa kể đến, các nguồn hàng không thực sự dồi dào, khi khách hàng cần thì lại không có được ngay. Thứ ba, cô ấy nhập hàng theo sở thích của mình, mà không hề phù hợp với sở thích khách hàng, dẫn đến lượng hàng tồn kho ngày một nhiều. Thứ tư là các sản phẩm size số không đủ, loại khách thích thì lại hết size, ảnh hưởng rất nhiều đến việc buôn bán. Tất nhiên khách hàng sẽ lựa chọn những nguồn hàng phong phú với mức giá tốt hơn chứ? Chính vì thế mà cô bạn đó của tôi chỉ có thể dừng lại ở mức buôn bán “chơi chơi”, chứ chưa thể kiếm lời được từ việc kinh doanh.

Bạn nên nhớ rằng nguồn hàng sẽ quyết định đến 50% khả năng cạnh tranh của bạn, nếu bạn muốn kiếm tiền được từ kinh doanh online thì hãy tìm cho mình một nguồn hàng ổn định và có sức hấp dẫn lớn.

4. Chú ý đến khả năng tài chính của bạn

Nếu như bạn có khả năng nhập hàng số lượng lớn, kho hàng tại nhà, bạn sẽ tích trữ hàng để chờ từng người khách đến mua? Đó không phải là một sự lựa chọn thông minh, để thỏa mãn yếu tố mẫu mã đủ nhiều để thu hút người mua, có đủ size số cho tất cả khách hàng, bạn phải bỏ ra một số vốn cực kì lớn, điều này là rất khó đối với các shop bán hàng nhỏ lẻ trên mạng.

Thứ hai, bạn chưa thể biết được khách hàng sẽ chọn mẫu nào nhiều hơn, nếu các mẫu mã đều nhập cùng số lượng, khách hàng thích mẫu A nhiều hơn, vậy là khi bạn bán hết mẫu A, thì mẫu B vẫn còn quá nhiều, mẫu nhiều không có người mua, mẫu đã hết thì khách hàng liên tục hỏi. Vậy thì, giải pháp tốt hơn hết đối với các shop có nguồn vốn hạn chế, vẫn là hãy chờ khách hàng đặt mua, sau đó nhập và giao cho khách.

5. Chú ý đến hình ảnh shop của bạn

Việc kinh doanh online giờ đây không còn giống như những năm trước nữa, bạn không còn phải gặp quá nhiều rắc rối về công nghệ để thành lập một website hay một fanpage bán hàng cho riêng mình. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ xây dựng fanpage và thiết kế website quản lý bán hàng cực kì tiện lợi, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ đối với việc mở cửa hàng. Tất nhiên, hãy chú ý đến việc xây dựng những hình ảnh, nó sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn, cho dù mức giá có đắt hơn một chút.

6. Hãy chú ý đến việc xây dựng độ tin cậy

Khởi đầu của việc bán hàng online, không thể tránh khỏi được sự nghi ngờ của khách hàng, ai ai cũng sợ bị lừa đảo, điều này cũng là tâm lý rất đương nhiên trong thời đại mà có quá nhiều những người lợi dụng việc mua bán qua bàn phím để lừa lọc người mua. Vì vậy, việc gây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng là vô cùng quan trọng, hãy cho khách hàng có một sự tin tưởng tuyệt đối với shop của bạn. Hãy luôn nhớ rằng “Bán hàng cho nhiều người, không bằng bán cho một khách hàng nhiều lần”.

7. Cần biết cách nào để quảng bá cho shop của bạn

Một trong những cách khá phổ biến đó là thu thập email của khách hàng từ mạng xã hội, quảng bá sản phẩm qua hòm thư điện tử, điều này cũng là một cách kích cầu khá tốt. Nhưng một điều bạn cần phải lưu ý, đó là từ ngữ tiếp thị phải đánh được vào thị hiếu và gây được sự chú ý với khách hàng, đó mới là chìa khóa để tiếp thị qua email.

8. Ship hàng cũng là một khâu rất quan trọng

Hãy ship ngay sau khi nhận được đơn hàng, sử dụng bọc hàng bắt mắt cũng là một cách tốt để gây ấn tượng với khách hàng, nếu có thêm một vài vật trang trí bên trong nữa thì càng tốt, bọc dán hàng thật kĩ càng, tránh với việc để hàng hóa lộn xộn hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu như bạn có thể chuyển hàng từ nơi nhập đến thẳng địa điểm của khách hàng sẽ đỡ tốn thời gian và chí phí vận chuyển rất nhiều.

9. Đừng quên các dịch vụ hậu đãi với khách hàng

10. Điều cuối cùng, hãy luôn kiên trì

Đăng bởi Võ Thiện By

Tags:

Lấy Sỉ Trái Cây Ở Đâu Để Kinh Doanh Hoa Quả Trái Cây Hiệu Quả ?

Lấy sỉ trái cây ở đâu để kinh doanh hoa quả trái cây hiệu quả ?

Kinh doanh trái cây là một hướng kinh doanh nổi bật trên thị trường hiện nay với số vốn ít và khả năng thu hồi vốn nhanh. Vậy lấy sỉ trái cây ở đâu để có giá tốt giúp tối ưu lợi nhuận và gia tăng hiệu quả khi kinh doanh trái cây ở thời điểm hiện tại.

Chợ đầu mối trái cây Long Biên là chợ đầu mối nổi tiếng tại Hà Nội, nằm ở phường Phúc Xá, quận Ba Đình gần trung tâm của Thủ đô nên rất thuận tiện cho việc mua bán hàng hóa và vận chuyển. Chính vì vậy, khu chợ này thường được các tiểu thương tại Hà Nội và các tỉnh lân cận lựa chọn khi chưa biết lấy sỉ trái cây ở đâu để kinh doanh. Chợ Long Biên có diện tích khá rộng, kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng rau củ quả, trong đó trái cây chiếm tới gần 80% trên tổng số 1.087 hộ kinh doanh tại chợ.

Chợ đầu mối Long Biên thường bắt đầu từ 10 giờ tối hàng ngày đến sáng hôm sau không kể mưa nắng. Tuy nhiên thời điểm họp chợ đêm nhộn nhịp nhất là từ 0 giờ đến 2 giờ sáng, xe tải lớn nhỏ chở các mặt hàng hoa quả từ các vườn quả ở tỉnh lân cận hoặc từ miền Trung, miền Nam, từ các cửa khẩu tiến vào chợ. Lúc nhá nhem tối, lái buôn từ các tỉnh chuyển lượng lớn các mặt hàng đến chợ để tiểu thương nhận hàng và chuyển đi các tỉnh hay một số huyện ngoại thành.

Chợ nổi Cái Răng là một trong số các địa điểm du lịch và khu chợ buôn bán trái cây, hoa quả nổi tiếng tại Cần Thơ. Đặc điểm của chợ Cái Răng đó chính là chợ họp trên sông, ngay khu vực cầu Cái Răng, quận Cái Răng gần trung tâm thành phố Cần Thơ. Chợ họp từ sớm tinh mơ cho tới khoảng 9-10 giờ sáng, thời gian cao điểm nhất là khoảng 7-8 giờ sáng hàng ngày, chỉ nghỉ dịp Tết Nguyên đán và Tết Đoan Ngọ hàng năm. Đây là khu chợ quen thuộc đối với các chủ cửa hàng kinh doanh trái cây ở miền Tây Nam Bộ với các ghe thuyền chở đầy ắp trái cây và các mặt hàng thực phẩm, nông sản khác từ các tỉnh thành lân cận. Các loại trái cây phổ biến nhất tại chợ nổi Cái Răng có thể kể đến như sầu răng, đu đủ, chôm chôm, dưa hấu, bưởi, dừa, dứa,…

Không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng khi đến với Tiền Giang, đây còn là nơi buôn bán, bỏ sỉ trái cây nổi tiếng với sự đa dạng các đặc sản trái cây từ các vùng chuyên canh khắp các tỉnh thành Tây Nam Bộ, đặc biệt là tại ba tỉnh sông Tiền như bưởi da xanh, vú sữa Lò Rèn, cha pô Mặc Bắc, quýt Cái Bè, dứa Tân Lập, cam sành,…Đến đây, bạn ngoài việc mua bán, ngắm cảnh đẹp trên sông, bạn còn được tận mắt nhìn thấy các ghe thuyền chở đầy ắp trái cây và cảnh mua bán tấp nập ngay trên sông.

Ngoài các nhà vườn, bạn có thể tìm kiếm các mối đổ buôn, bán sỉ trái cây hoa quả của các vườn quả tại các địa phương trong nước hoặc các mặt hàng trái cây hoa quả nhập khẩu từ nước ngoài trên Google, Facebook, website hoặc các Forum mua bán, rao vặt. Lấy hàng ở các mối đổ buôn hoa quả thường có giá khá tốt, mặc dù giá nhập hàng có thể cao hơn so với lấy hàng trái cây ở chợ đầu mối hay trực tiếp tại các vườn trồng trái cây, hoa quả. Đồng thời, bạn nên cân nhắc lựa chọn các mối bán buôn uy tín, hoa quả tươi ngon, có nguồn gốc cụ thể để tránh tình trạng nhập phải hoa quả, trái cây hỏng hoặc chất lượng kém gây khó khăn khi khởi nghiệp kinh doanh trái cây hiện nay.

– Nên chọn địa điểm mở cửa hàng trái cây ở nơi có mật độ dân cư đông đúc, nhiều người qua lại như các khu đô thị, gần đường sá, chợ, khu mua sắm, trường học, bệnh viện để gia tăng lượng khách hàng ghé cửa hàng mua trái cây.

– Khi kinh doanh trái cây, bạn cần trang bị các kiến thức về trái cây, trong đó chú ý học cách chọn được trái cây ngon, nắm được các đặc điểm và đặc tính của từng loại quả mình kinh doanh có thể để được bao lâu, để chín quá có thể khó bán hoặc hư hỏng ảnh hưởng tới lợi nhuận và niềm tin của khách hàng. Đi cùng với đó là cách bảo quản trái cây để trái cây luôn tươi ngon, hạn chế tối đa hư thối do bảo quản sai phương pháp.

– Nên áp dụng giá bán hợp lý, ở giai đoạn đầu khi bán hàng trái cây đừng quá quan tâm đến lợi nhuận, điều quan trọng là làm sao để thu hút thêm nhiều khách hàng đồng thời tạo dựng uy tín để có lượng khách hàng ổn định. Đồng thời nên triển khai các chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho khách hàng.

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Kinh Doanh Trái Cây Online Đạt Doanh Thu “Khủng” – Lâm Minh Long – Đơn Vị Đào Tạo Internet Marketing Số 1 Bình Dương trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!