Xem Nhiều 4/2023 #️ Bí Kíp Giúp Bạn Tiết Kiệm Tối Đa Dung Lượng 3G Trên Iphone # Top 10 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 4/2023 # Bí Kíp Giúp Bạn Tiết Kiệm Tối Đa Dung Lượng 3G Trên Iphone # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bí Kíp Giúp Bạn Tiết Kiệm Tối Đa Dung Lượng 3G Trên Iphone mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay kết nối Internet là không thể thiếu với mỗi người dùng Smartphone, tuy nhiên làm sao để tiết kiệm tối đa dung lượng 3G trên iPhone là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì không phải ở đâu người dùng cũng có thể sử dụng wifi để truy cập mạng. Do đó người dùng phải bỏ ra một số tiền để đăng ký các gói cước 3G hàng tháng.

1. Tắt tính năng tự động tải về ứng dụng qua dữ liệu di động

– Việc tải về các ứng dụng chính là nguyên nhân khiến người dùng tốn nhiều dung lượng 3G nhất, nếu có thể thì bạn nên tắt tính năng này và chỉ tải các ứng dụng khi có kết nối wifi.

2. Tắt sử dụng dữ liệu di động cho iCloud Drive

– iCloud Drive là công cụ hỗ trợ người dùng lưu trữ, đồng bộ và cập nhật dữ liệu giữa các thiết bị Apple và thậm chí là cả Windows. Tất nhiên, nó cần phải kết nối Internet.

– Wi-Fi Assist là một tính năng tuyệt vời hỗ trợ người dùng lướt web tốt hơn bằng kết nối di động thay thế cho sóng Wi-Fi yếu. Điều này sẽ làm bạn tiêu tốn rất nhiều dung lượng 3G nếu bạn không để ý.

4. Tắt các ứng dụng tiêu tốn nhiều dữ liệu di động

– Các ứng dụng bạn cài trên thiết bị sẽ tiêu tốn không ít dữ liệu 3G của bạn, do đó những ứng dụng không cần thiết bạn nên tắt chúng đi để tiết kiệm tối đa dung lượng.

5. Tắt tính năng làm ứng dụng trong nền

– Một số ứng dụng vẫn tự động làm mới và tiêu tốn của chúng ta một phần dung lượng không nhỏ. Do đó bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết để tránh phát sinh cước 3G.

6. Tắt bớt các cửa sổ trong Safari không cần thiết

– Nhiều người dùng iPhone có thói quen mở khá nhiều tab trong trình duyệt Safari mà quên tắt nó đi. Việc này sẽ gây tốn dung lượng 3G khi chúng ta vào lại trình duyệt. Chính vì vậy sau khi lướt web các bạn nên tắt bớt những tab này để hạn chế việc tiêu tốn Data.

7. Tắt tự động phát video trên Facebook

8. Tắt nghe nhạc chất lượng cao trong Apple Music

9. Tắt dữ liệu khi không sử dụng

– Một thói quen khá phổ biến đối với người dùng iPhone là họ thường xuyên quên tắt kết nối mạng sau khi không sử dụng. Việc này tiêu tốn dung lượng không nhỏ bởi các ứng dụng chạy ngầm như Facebook, Zalo, Line… hay các dịch vụ định vị.

– Vì vậy bạn nên ngắt kết nối mạng ngay sau khi không sử dụng đảm bảo tiết kiệm dung lượng tối ưu nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài Mobifone 9084 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone

Hướng Dẫn Tiết Kiệm 3G Trên Iphone Tiết Kiệm Nhất.

Nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất trong việc trải nghiệm smartphone. Tuy nhiên nếu không quản lý và sử dụng hợp lý 3G, thì dù có đăng kí gói cước bao nhiêu cũng không đủ.

1.Tắt tính năng Wi-Fi Assist

Wi-Fi Assist là một tính năng thú vị. Tính năng này sẽ tự đánh giá và kết nối bằng 3G nếu mạng Wi-Fi hiện tại không ổn định. Nhưng sẽ ảnh hưởng đến dung lượng Internet nếu bạn không chú ý. Để tắt tính năng này, bạn thực hiện các bước như sau:

Với những người sử dụng iPhone thì việc thiết bị tự động cập nhật ứng dụng sẽ mang tới trải nghiệm mới nhất nhưng cũng gây không ít rắc rối như vấn đề phát sinh cước 3G và làm hao tốn lượng pin không hề nhỏ. Vì thế, nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này thì hoàn toàn có thể tắt nó đi.

Được giới thiệu trong iOS 7, Làm mới ứng dụng nền – Background App Refresh là một tính năng tuyệt vời nếu như bạn thích xem những thông tin mới nhất.

Một tính năng khá hiện đại mà Facebook vừa tích hợp trong các bản cập nhật gần đây: Tự động phát video. Tuy nhiên hiện đại thì hại điện. Đôi lúc vì tính năng vô hại này lại là tác nhân khiến người dùng phải chi trả khối tiền lớn hàng tháng cho 3G.

Trước khi để chúng có thể làm hại tài khoản của bạn, hãy nhanh tay điều chỉnh lại theo cách sau:

Thật ra có vô số ứng dụng hỗ trợ người dùng khả năng kiểm soát lưu lượng 3G đã sử dụng. Ngoài ra, khi sử dụng các ứng dụng này còn giúp bạn tránh được tình trạng vượt gói, gây tốn tài khoản chính uổng phí.

Hạn chế sử dụng thiết bị ở những nơi có tín hiệu sóng kém

Khi tín hiệu sóng kém, iPhone sẽ cố gắng tìm 3G dẫn đến trình trạng sụt pin mà lại tiêu hao nhiều 3G hơn. Trên iPhone có một chế độ hỗ trợ người dùng kiểm tra sóng của thiết bị theo các chữ số.

Giúp Phân Biệt Iphone 3Gs Và 3G?

Về kích cỡ như nhau, iphone 3GS nặng hơn một chút!iphone 3G

Size and weight

Height:4.5 inches (115.5 mm)Width:2.4 inches (62.1 mm)Depth:0.48 inch (12.3 mm)Weight:4.7 ounces (133 grams) Iphone 3GS

Size and weight

Height:4.5 inches (115.5 mm)Width:2.4 inches (62.1 mm)Depth:0.48 inch (12.3 mm)Weight:4.8 ounces (135 grams)

Về phần băng tần sóng như nhau:Cellular and wireless

UMTS/HSDPA (850, 1900, 2100 MHz)

GSM/EDGE (850, 900, 1800, 1900 MHz)

Wi-Fi (802.11b/g)

Bluetooth 2.0 + EDR

Iphone 3GS bổ xung thêm bộ cảm biến từ trường “Digital compass” cho ứng dụng la bàn! Thời gian sử dụng pin tăng đáng kể cho các ưngs dụng: Iphone 3GPower and battery

Built-in rechargeable lithium-ion battery

Charging via USB to computer system or power adapter

Talk time:Up to 5 hours on 3GUp to 10 hours on 2G

Standby time: Up to 300 hours

Internet use:Up to 5 hours on 3GUp to 6 hours on Wi-Fi

Video playback: Up to 7 hours

Audio playback: Up to 24 hours

Iphone 3GSPower and battery

Built-in rechargeable lithium-ion battery

Charging via USB to computer system or power adapter

Talk time:Up to 12 hours on 2GUp to 5 hours on 3G

Standby time: Up to 300 hours

Internet use:Up to 5 hours on 3GUp to 9 hours on Wi-Fi

Video playback: Up to 10 hours

Audio playback: Up to 30 hours

Về màn hình độ phân giải như nhau! nhưng Iphone 3GS thêm một lớp phủ chống bám vân tay!Display

3.5-inch (diagonal) widescreen Multi-Touch display

480-by-320-pixel resolution at 163 ppi

Fingerprint-resistant oleophobic coating

Support for display of multiple languages and characters simultaneously

Phần âm thanh như nhau:Audio playback

Frequency response: 20Hz to 20,000Hz

Audio formats supported: AAC, Protected AAC, MP3, MP3 VBR, Audible (formats 2, 3, and 4), Apple Lossless, AIFF, and WAV

User-configurable maximum volume limit

Phần đồ họa video như nhau:Video playback

Video formats supported: H.264 video, up to 1.5 Mbps, 640 by 480 pixels, 30 frames per second, Low-Complexity version of the H.264 Baseline Profile with AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in .m4v, .mp4, and .mov file formats; H.264 video, up to 2.5 Mbps, 640 by 480 pixels, 30 frames per second, Baseline Profile up to Level 3.0 with AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in .m4v, .mp4, and .mov file formats; MPEG-4 video, up to 2.5 Mbps, 640 by 480 pixels, 30 frames per second, Simple Profile with AAC-LC audio up to 160 Kbps, 48kHz, stereo audio in .m4v, .mp4, and .mov file formats

Khả năng trình diễn đồ họa trên Iphone 3GS có thể tốt hơn do tăng cường tốc độ của CPU và bộ nhớ đệm! Phần camera có nhiều cải tiến !Iphone 3GCamera and photos

2 megapixels

Photo geotagging

iPhone and third-party application integration

Iphone 3GSCamera, photos, and video

3 megapixels

Autofocus

Tap to focus

Video recording, VGA up to 30 fps with audio

Photo and video geotagging

iPhone and third-party application integration

Iphone 3GS có chức năng tự động lấy tiêu cự và có sẵn chức năng quay video! Về các chức năng cảm biến vẫn như cũ!Sensors

Accelerometer

Proximity sensor

Ambient light sensor

Và đặc biệt apple đã mang lại cho khách hàng một sự lựa chọn là gói cước bảo hành thêm!AppleCare Protection Plan

To extend your technical support and hardware coverage to up to two years from the original purchase date of your iPhone, get the AppleCare Protection Plan. You’ll have one number to call for world-class support, and you’ll receive comprehensive service and support for your iPhone, battery, and included accessories.Just $69.00 — Simply add AppleCare Protection Plan to your shopping cart after you select your iPhone.

10 Cách Giúp Bạn Tiết Kiệm Pin Cho Iphone

Những cách tiết kiệm pin cho iPhone này là phương pháp tốt nhất giúp kéo dài thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ pin iPhone của bạn.

Cho đến thời điểm này, trừ các mẫu iPhone mới như: iPhone 6 plus, iPhone 6s và 6s plus là được trang bị viên pin có dung lượng tương đối cao, thì thời lượng pin của các thế hệ iPhone đời trước đều khiến người dùng không mấy hài lòng.

Tuy nhiên, ngoài lý do viên pin có dung lượng không cao, còn nhiều nguyên nhân khác đến từ phía người dùng như: Sạc pin không đúng cách khiến pin bị chai, sử dụng điện thoại sai cách, để màn hình sáng quá lâu….

1. Bật chế độ tiết kiệm pin trên iOS 9

2. Kiểm soát thời lượng sử dụng pin

Kể từ iOS 8 trở đi người dùng có thể biết được tỷ lệ tiêu tốn của từng ứng dụng, nhờ đó biết được đâu là ứng dụng “ngốn” pin nhất và có phương hướng điều chỉnh.

Apple luôn trang bị cho iPhone màn hình với độ phân giải cao, ngay như mẫu iPhone 5s cũ đã có độ phân giải lên tới 640 x 1,136 pixel, ngang ngửa chiếc MacBook Air (độ phân giải 768 x 1,366 pixel).

Trên các dòng iPhone đời cao hơn: iPhone 6 và 6 plus, iPhone 6s và 6s plus độ phân giải thậm chí còn cao hơn nhiều. Vì vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu nói đây là nguyên nhân gây tốn pin nhất trên iPhone.

Thế nên, khi sử dụng iPhone đừng để màn hình quá sáng, nó không chỉ gây chói mắt mà còn khiến pin của bạn sụt giảm nhanh chóng.

Để giảm chế độ sáng màn hình, bạn vào Trung tâm điều khiển (bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên) và kéo thanh trượt độ sáng để tùy chỉ độ sáng sao cho phù hợp nhất.

Việc quên tắt màn hình sau khi sử dụng có thể khiến điện thoại cực kì nhanh hết pin vì bạn không dùng nhưng màn hình vẫn sáng trong thời gian khá lâu. Hãy đặt chế độ tự động khóa ngắn nhất, như vậy khi bạn quên tắt, máy sẽ tự động khóa và tắt màn hình.

Rất nhiều các ứng dụng chạy ngầm ngay cả khi bạn đã tắt màn hình, là nguyên nhân khiến máy rất nhanh hết pin. Vì vậy, hãy tắt hết các kết khi bạn không cần dùng đến.

6. Tính năng tìm kiếm trong Spotlight

Những thông báo từ Facebook, Email, Zalo hay ứng dụng điện thoại…sẽ cập nhật liên tục khi thiết bị của bạn được kết nối internet là một phần nguyên nhân khiến thời lượng và tuổi thọ pin sụt giảm nhanh chóng.

iPhone chạy iOS 8.2 trở lên đều được trang bị tính năng giảm chuyển động cho người sử dụng. Với tính năng này, màn hình sẽ tự động chỉnh sửa những thay đổi hoặc các lỗi cho thân thiện nhất với người dung. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không thực sự cần thiết bạn có thể bỏ qua chúng đi dể tránh gây tốn pin cho điện thoại.

Trợ lý giọng nói Siri là một tính năng khá hay trên iPhone nhưng lại rất ít khi được dùng đến. Vì vậy, hãy tắt tính năng này đi, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thêm 1 phần pin cho iPhone.

Bạn đang xem bài viết Bí Kíp Giúp Bạn Tiết Kiệm Tối Đa Dung Lượng 3G Trên Iphone trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!