Xem Nhiều 3/2023 #️ Bạn Gái Không Còn Trinh Tiết, Em Phải Làm Sao Để Chấp Nhận Cô Ấy? # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # Bạn Gái Không Còn Trinh Tiết, Em Phải Làm Sao Để Chấp Nhận Cô Ấy? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Gái Không Còn Trinh Tiết, Em Phải Làm Sao Để Chấp Nhận Cô Ấy? mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm tâm sự mà bản thân đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình dục – giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn gái học chung một trường nhưng khác khoa nhau. Như vậy, có thể thấy các em tìm hiểu thông tin về nhau cũng không phải là khó khăn. Khoảng cách tuổi tác, không gian địa lý đều thuận lợi cho việc duy trì mối quan hệ của hai em. Bản thân em yêu thương cô ấy rất nhiều và người ấy cũng chân thành dành tình cảm cho em. Có thể nói, mối quan hệ tình cảm của hai người tiến triển rất tốt đẹp. Các em yêu thương nhau thật lòng, cùng giúp đỡ, quan tâm đến cuộc sống của nhau và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn.

Qua lời kể của một người bạn thân, em biết cô ấy đã từng trải qua một mối tình. Hai người đó thậm chí có chuyện vượt rào xảy ra. Điều đó cũng khiến em nặng lòng suy nghĩ, đau đớn khi biết sự thật về người yêu của mình. Em yêu cô ấy rất nhiều nhưng dường như lại khó khăn trọng việc chấp nhận cô ấy đã mất trinh tiết. Hiện tại, em không biết phải làm thế nào để có thể chấp nhận con người cô ấy? Quả thực, khi yêu ai cũng mong muốn có được sự trọn vẹn, bản thân mình sẽ là người đầu tiên của đối phương. Nhưng trong hoàn cảnh này, em cũng nên suy nghĩ thấu đáo hơn để chấp nhận người yêu mình. Cô ấy xinh đẹp, lại tốt bụng, yêu thương, chăm sóc em hết lòng. Mọi chuyện đã xảy ra trong quá khứ thì nên để cho nó qua đi, nhắc lại chỉ khiến nhau thêm tổn thương. Em cũng nên tìm hiểu xem có thực sự cô ấy là người như vậy hay không? Biết đâu những lời người bạn kia nói không đúng sự thật thì sao? Nếu như đó đúng là sự thực thì em nên nhìn vào tình cảm của mình, của cô ấy chấp nhận con người hiện tại của bạn gái mình. Cô ấy đã gặp và yêu thương người ấy trước khi gặp em. Những gì có với người ấy đã trở thành quá khứ. Hiện tại cô ấy yêu em, mong muốn một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp với em. Đó mới là điều em nên trân quý.

Nếu em cảm thấy bản thân quá khó khăn để thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, ám ảnh xung quanh mối quan hệ của cô ấy với người yêu cũ thì hai người nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, giải tỏa những khúc mắc trong lòng để hiểu về nhau hơn. Tha thứ, chấp nhận nhau hay không phụ thuộc vào quyết định của chính bản thân em. Để đánh giá về bạn gái của em, em nên nhìn nhận trên nhiều khía cạnh khác nhau chứ không phải chỉ dựa trên chuyện trinh tiết. Điều em mong chờ ở cô ấy là gì? Tình cảm của em dành cho cô ấy có sâu sắc, chân thành để vượt qua chuyện này hay không? Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Em Phải Làm Sao Để Cô Ấy Chấp Nhận Yêu Một Người Đồng Tính?

Em phải làm sao để cô ấy chấp nhận yêu một người đồng tính? Chúng em yêu nhau nhưng cô ấy muốn dừng lại chuyện tình cảm này. Em rất buồn chán.

Xin chào, em có một vấn đề khúc mắc không biết phải giải quyết như thế nào? Em là 1 người đồng tính và em yêu 1 cô gái. Hai đứa em quen nhau trên giảng đường đại học. Hai đứa hiện đang đi thực tập tốt nghiệp và đã yêu nhau được 6 tháng rồi. Dù chỉ mới quen nhau được nửa năm nhưng cả 2 đã xác định người kia là người mà mình đang tìm kiếm. Nhưng dạo gần đây bạn kia có biểu hiện lo lắng, không muốn đi tiếp. Lý do là vì gia đình bạn ấy khá truyền thống. Họ không hề biết gì về tình yêu giữa 2 đứa con gái với nhau và nếu biết được, có thể họ sẽ khó chấp nhận được. Bạn ấy lại rất yêu quý gia đình của mình. Bạn ấy sợ họ không thể chịu nổi, sẽ đau lòng khi biết bạn ấy như vậy. Bạn ấy nói thà bạn không hạnh phúc còn hơn khiến gia đình bạn đau lòng. Ban đầu, bạn ấy quyết định yêu em là do tình cảm dẫn dắt. Nhưng lúc sau, khi chứng kiến chị bạn có thai ngoài ý muốn với 1 người con trai, còn gia đình bên kia không chịu cưới, làm ba mẹ bạn ấy đau buồn nhiều lắm. Bạn ấy chứng kiến được nên không muốn vì chuyện của mình mà làm ba mẹ đau khổ thêm nữa. Em có nói với bạn ấy là giờ mình chưa có gì trong tay hết, chưa có đủ các nguồn lực để khiến ba mẹ 2 bên tin tưởng vào tình yêu của 2 đứa. Nên giờ 2 đứa cứ từ từ, sau này khi 2 đứa đã có công việc ổn định, suy nghĩ chín chắn rồi thì mới từ từ tìm cách nói chuyện với ba mẹ sau. Nhưng mà bạn ấy lại nói bạn sợ lắm, bạn không nghĩ mình đủ mạnh mẽ để cùng em đi đến cuối đường. Bạn ấy thấy không có niềm tin gì vào tình yêu của 2 đứa. Bạn ấy sợ giờ mình cứ dấn thân vào tình cảm này, thì sau này, khi tình yêu sâu đậm hơn sẽ càng đau khổ hơn nữa. Nên bạn ấy muốn rút lui từ bây giờ để sau này không phải đau khổ. Em có lựa lời để nói với bạn, có dẫn lời một số người bạn của 2 đứa. Nhưng bạn ấy nói họ không ở trong hoàn cảnh của 2 đứa nên không thể nào hiểu được. Nói thì ai mà chẳng nói được, nhưng có ở trong hoàn cảnh của bạn mới biết mọi thứ khó khăn như thế nào. Từ sau chuyện đó thì 2 đứa lúc nào cũng buồn hết. Em cũng không biết phải nói chuyện với bạn ấy như thế nào nữa. Bạn ấy là một người có tư tưởng khá truyền thống giống gia đình mình. Bạn ấy cũng không bao giờ nghĩ rằng 2 đứa con gái có thể yêu nhau được. Nhưng cuối cùng tụi em cũng yêu nhau. Nên em tin rằng suy nghĩ con người không phải là không thể thay đổi được. Bây giờ, em muốn thuyết phục bạn ấy tin tưởng vào tình yêu của 2 đứa. Muốn bạn ấy kiên nhẫn chờ đợi vì từ từ mọi chuyện có thể giải quyết được. Nhưng để được như vậy thì phải làm bạn ấy tin rằng em có thể thuyết phục được ba mẹ 2 bên. Làm họ đón nhận tình yêu của tụi em. Giờ em chưa có gì trong tay hết nên không thể nào chứng minh được, cũng không có cách nào làm được điều đó. Chuyên gia có thể gợi ý cho em phải thuyết phục bạn ấy như thế nào không ạ? Hay gợi ý cho em những loại sách nào em nên đọc lúc này để tìm ra giải pháp được hay không? Em cám ơn.

Như em nói bản thân là người đồng tính nên tình yêu nảy sinh giữa em và cô gái đó hoàn toàn xảy ra. Em biết vẻ ngoài em là con gái nhưng thực sự bên trong em có những đặc điểm của một người con trai nên việc em yêu một cô gái khác hay người con gái nào đó yêu em là chuyện bình thường. Vì thế, mối quan hệ hiện thời của hai em cũng là điều dễ hiểu nhưng không phải ai cũng có thể chấp nhận được. Em cũng biết xã hội ngày càng hiện đại, những quan niệm truyền thống cũng dần được thay thế bởi quan điểm tiên tiến, sự kỳ thị đối với người đồng tính cũng đã được khắc phục, nhiều cặp đôi đồng tính đã đến được với nhau. Nhưng để làm được điều đó bản thân những người trong cuộc phải sẵn sàng vượt qua rào cản, áp lực từ dư luận xã hội để bảo vệ tình yêu của mình.

Đứng trước hoàn cảnh khó khăn hiện tại bản thân em cảm thấy buồn chán bởi người con gái em yêu muốn dừng lại mối quan hệ tình cảm này. Cô ấy là một người con gái truyền thống và gia đình người ấy cũng vậy. Chắc chắn tự bản thân em cũng biết để mọi người chấp nhận được chuyện tình cảm của các em là một điều rất khó khăn. Hơn nữa, cô ấy là người chủ động muốn dừng lại chuyện tình cảm này, sợ rằng nếu tiếp tục lún sâu vào tình yêu đến khi sâu sắc mà phải chia tay sẽ đau khổ cho cả hai, sự tổn thương càng lớn hơn. Tôi hiểu được tình cảm chân thành của em dành cho cô ấy và cả sự quyết tâm cho tình yêu của hai em. Nhưng em biết mối quan hệ nào cũng vậy cần có sự vun vén từ hai phía. Khi một người muốn dừng lại, tâm lý ảnh hưởng, lý chí rệu rã thì sự thử thách đổi với em còn tăng gấp đôi bởi em phải thuyết phục người đó đồng lòng với mình.

Trong hoàn cảnh này, em nên dành thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận và đánh giá về vấn đề hiện tại mình đang gặp phải, có đủ niềm tin, ý chí để bứt phá khỏi những rào cản đó hay không? Nếu em xác định chắc chắn bản thân sẽ không ngừng nỗ lực cố gắng thì hãy mang niềm tin đó đến với người yêu mình để cô ấy cũng dũng cảm cùng em đương đầu với mọi khó khăn. Bản thân cô ấy muốn dừng lại mối quan hệ này không phải không yêu em mà là cô ấy sợ không vượt qua được sự kỳ thị, áp lực của dư luận xã hội nhất là một người mang tư tưởng truyền thống, sợ làm bố mẹ buồn vì mình và tin rằng sẽ khó ai chấp nhận mối quan hệ của hai em. Em nghĩ rằng khi mình trưởng thành, có sự nghiệp, kinh tế trong tay sẽ thuyết phục được gia đình chấp thuận. Nhưng đó chỉ là suy nghĩ một chiều của em, không phải ai cũng chấp nhận được điều đó, nhất là người con gái em yêu đã muốn buông bỏ. Trong lúc này, tôi hiểu cảm xúc trong em đang hỗn loạn, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và đưa ra được câu trả lời cho mình. Có nhiều cuốn sách hay về tình yêu phù hợp với em vào lúc này, em nên tìm đọc như: “Cuốn theo chiều gió”; “Yêu sao để không đau”; ” Chúng ta rồi sẽ ổn thôi”; “Buồn làm sao buông”; ‘Rừng nauy”. Tôi mong rằng với tình yêu chân thành và sự quyết tâm của bản thân em, em sẽ thuyết phục được người yêu tiếp tục cùng em cố gắng, đấu tranh để bảo vệ tình cảm của hai em. Chúc em luôn mạnh khỏe, bình an.

Làm Sao Để Biết Bạn Gái Còn Trinh Hay Không?

Minh thuc su ko the bit duoc lam cach nao cac ban ah? Lo nhu gan ngay cuoi moi bit thi kho xu lam!!!!

Danh sách câu trả lời (79)

Yêu nhau đa 7 nam tu cai hoi co ay moi hoc lop 10-11. Va cung co the noi la da chia tay cach day khoang 3-4 nam, noi la chia tay nhung chua thuc su la chia tay vi minh va co ay chu noi loi chia tay voi nhau chi khong lien lac voi nhau, lau lau chi dien thoai hoi tham nhau dam ba cau thoi. Thoi gian ay minh cung da yeu nguoi khac…nhung thuc su minh van con tinh cam voi nguoi ay. Va minh cung mong muon co mot nguoi tot den voi co ay. cung da co may lan co ay thong bao voi minh la da co nguoi yeu, mac du nghe hoi buon nhung van rat mung, mung cho co ay da co nguoi de tam chúng tôi cho co ay da tim duoc mot cho dua tinh than, nhung cung chi duoc dam ba thang lai nghe thong bao chia tay, minh co hoi thi co ay bao. Co ay van yeu do van thik do nhung khong duoc rung dong va lung linh nhu ngay xua yeu chúng tôi su la mong muon co ay co nguoi yeu nhung van lo so minh mat co chúng tôi trong sau tham tam hon minh van co hinh bong co nguoi ay. Va mot dieu quan trong hon nua, co le nguoi ma minh nghi se lay vo la co chúng tôi di mot thoi gian hai dua quay lai voi nhau va cung tien hanh xac dinh chuyen cuoi hoi voi nhau luon. Roi mot buoi toi hom ay hai dua da di qua gioi han va cung chinh dem ay mot dieu lam minh ray rut kho chiu vi chua tim duoc cau giai thik thoa dang. Dem hom ay hai dua da lam chuyen ay sau may hom da ban bac chuyen di toi tuong lai…..nhung sau khi lam chuyen ay xong minh nhinh xuogn cai ra giường chang thay giot mau nao ca. Mac du luc quan he co ay cu la dau va rat, va minh lam chuyen ay cung co cam giac kho khan. . .luc moi viec da xong thi minh moi hoi co ay la “tai sao nhu chúng tôi cho anh mot loi giai chúng tôi du anh khong phai la mot thang ich ki, nhung anh can mot loi giai thik”. Vi cac ban biet sao khong ma minh lai quan trong chuyen ay khong. Minh voi co ay da ngu voi nhau nhieu lan va cung da nhieu lan the nay the no….nhung cu moi lan minh chuan bi lam chuyen do thi co ay bao, “em chua thuc su tinh tuong anh cho nen em khogn the cho anh lem chuyen do, em muon giu no cho den ngay cuoi….” doi luc toi co gang nhung co ay van cu tuyet mac du cho toi lam du kieu tren nguoi co ay nhung den chuyen ay la co ay khong cho, toi ton trong va giu cho co ay, va toi hy vong co ay giu duoc cho den ngay cuoi khong voi toi thi voi nguoi khac cung duoc toi van cam thay vui va hai long….Nhung thuc su dem ay toi khong thay gi, lan thu 2 toi khong thay gi mac du quan he cam thay rat kho khan, va co ay cu bao chúng tôi moi hoi va co ay cu khang dinh la khong hieu tai sao, va co ay cung khang dinh la lam chuyen ay lan dau voi minh, va co ay noi khong the tra loi duoc cho minh cau hoi la tai sao nhu chúng tôi su minh cugn noi voi co ay la minh khong quan trong chuyen ay nhung minh can mot loi giai thik hoac mot loi thu nhan de minh co the chap nhan va thoa mai den voi nhau….nhung co ay van khang dinh nhu chúng tôi su minh rat kho chiu vi chuyen nay chúng tôi noi thang voi minh la da lo voi nguoi khac hay la nhu the nao chúng tôi noi voi minh la khong hieu tai sao la nhu chúng tôi khang dinh la lan dau chúng tôi la nguoi rat cao thuong co the bo qua tat ca……nhung minh cam thay bi xuc pham vi nghi rang nguoi do khong thanh that voi chúng tôi ban cho minh mot loi khuyen de minh giai dap duoc cai thac mac va uc che nay………….

Bó chiếu các bác này.

haizzzzzzzz. Mình là con gái mình cũng rất quan trọng chuyện trinh tiết. Đó cũng giống như một món quà dành cho người chồng của mình. Là con gái thì ai cũng phải biết giữ mình. Tuy nhiên chuyện phải biết con gái còn trinh hay không mới yêu thì mình thấy rất khó chấp nhận. Cái đó không thể mang ra để đánh giá một con người được. Cho dù là người tốt đến mấy thì cũng có những lần vấp ngã. Yêu nhau thì phải biết tha thứ thông cảm cho nhau. Mà khi yêu nhau rùi thì quan tâm đến cái màng nhỏ xíu đó để làm gì. Yêu là yêu con người đó chứ đừng có yêu cái màng mà đụng vào cái không cẩn thận là rách.

Mình cũng có một chút tâm sự. Mình sinh ra và lớn lên ở vùng quê ở cái tuổi dậy thì mình mình đã thủ dâm rất nhiều nhưng lúc đó mình không hề biết là nó không tốt không biết là nó có thể làm rách cái của quý mà mẹ mình vẫn luôn kêu là con gái thì phải biết giữ. Nhưng mẹ đâu có chỉ rõ ràng cho mình cách giữ thế nào. Cho bây giờ là mình tròn 19 tuổi mình mới hiểu rõ được hết. Khi mình nghe tới thủ dâm mình nghĩ đó chắc là chuyện xấu xa lắm nhưng khi tìm hiểu về nó mình mới nhận ra là mình đã từng và rất nhiều là đằng khác. Và điều mà mình lo lắng là không biết màng trinh có còn hay không nhưng tự mình đâu có được. Và mình cũng đã tự nhủ rằng cái màng đó chẳng quan trong tới mức mình phải mất ăn mất ngủ. Miễn là khi chính thức làm vợ mình vẫn chưa có quan hệ với ai là được rùi. Còn chuyện nó còn hay không thì đâu đáng để mình quan tâm. Dù đêm tân hôn không có giọt máu nào chảy ra thì mình vẫn là của riêng chồng mà.

Từ bài viết của sambay5555

ban kia co le la gai . ai bao mang trinh khong quan trong . ko co thang con trai nao muon nguoi yeu minh da tung fang nhau voi thang khac ca . am anh lam

noi thiet biet nguoi yeu ko con trinh thi dau dau lam

tôi thấy thật bất hạnh cho những thằng nào lấy nhầm phải gái mất trinh. Trước khi lấy nhau bạn gái dã không thành thật để khi láy nhau rồi mới biết ko còn thì nhục nhã lắm, tốt nhất là thử trước khi lấy cho khỏi ân hận

Từ bài viết của lephuonggifts

Bạn ơi cho mình hỏi lại bạn nhe!

Thế nếu bạn biết bạn gái của ban ko còn trinh tiết thì bạn cư sử thế nào?

Hey

Nếu bạn trả lời được câu hỏi của mình thì bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi trong lòng bạn nhe

theo toi thấy khi hai bạn cảm thấy ty đủ lớn không còn chuyện gì phải giấu nhau nữa các bạn có thể sống thử nghĩa là có QHTD nếu trong lần đầu mà nhận thấy bạn gái ko còn trinh thi bạn trai cần phải biết rõ lý do mất là giáu đó xem xét nếu lý do đó có thể bỏ qua thì hãy đi tiếp nếu thấy lý do khó chấp nhận tôi khuyên bạn hãy next cho khỏi phiền phức sau này. Bạn gái dễ dãi quá sau này rất khó giư được hp gia đình

trong cs mọi người nên sống hòa đồng nhưng không nê hòa tan

Câu hỏi lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe

Em Phải Làm Sao Để Quên Được Cô Ấy?

Em phải làm sao để quên được cô ấy? Chúng em yêu nhau đã gần ba năm nhưng vì tính cách của em trẻ con bạn gái em không chấp nhận được nên đã chia tay. Em thực sự rất buồn và đau khổ.

Em mới chia tay người yêu được gần hai tháng. Cô ấy là người con gái đầu tiên em yêu nhiều đến như vậy. Chúng em yêu nhau đã gần ba năm. Nhiều lúc tính cách của em trẻ con lại hay ghen nên bạn gái em không muốn tiếp tục mối quan hệ với em nữa. Em đã nhiều lần hứa với cô ấy sẽ cố gắng để thay đổi nhưng rồi bản tính trẻ con của em vẫn thế. Cô ấy quyết định chia tay khiến em rất đau khổ. Em gọi điện, nhắn tin và níu kéo cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy vẫn cương quyết chia tay. Hiện tại, em luôn nhớ đến cô ấy, em rất đau khổ. Em phải làm sao để quên được cô ấy? Xin chuyên gia tư vấn giúp em.

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ khó khăn em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn khủng hoảng tâm lý của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Em hiện tại đã chia tay người yêu được gần hai tháng. Mối quan hệ tình cảm của các em kéo dài gần ba năm. Đây là người con gái đầu tiên em yêu nhiều đến thế nên khi chia tay cô ấy em rất buồn và đau khổ. Trong suốt thời gian các em yêu nhau, mối quan hệ tình cảm cũng không được suôn sẻ, gặp phải chuyện này chuyện kia do bản tính em trẻ con lại hay ghen. Cũng chính vì tính cách đó ở em mà cô ấy cảm thấy không hòa hợp và quyết định chia tay. Em cũng nhận ra sai lầm của bản thân mình, hứa hẹn với cô ấy nhiều lần sẽ quyết tâm thay đổi nhưng cuối cùng em không làm được dẫn đến sự đổ vỡ của một cuộc tình. Nói như vậy để thấy rằng, bản thân em cũng không thực sự quyết tâm, hi sinh trong tình yêu. Việc cô ấy quyết định chia tay, chấm dứt mối quan hệ giữa hai người cũng là mở ra một cơ hội mới để các em tìm kiếm niềm vui, hạnh phúc khác.

Sau khi chia tay bạn gái, em rất buồn và đau khổ đó cũng là một tâm lý hết sức bình thường. Bởi em yêu cô ấy nhiều đến vậy, khoảng trống trong lòng em không dễ gì xóa bỏ. Em cần thời gian để ổn định mọi thứ trở lại. Khi cô ấy đã nhận ra sự trái ngược trong con người của mình cũng như người mình yêu, cảm thấy mối quan hệ này có tiếp tục cũng không đi đến đâu và muốn dừng lại thì sự níu kéo của em cũng không có tác dụng. Mối quan hệ tình cảm là sự tự nguyện và cần có bàn tay chăm sóc, vun đắp từ hai phía. Em nên học cách chấp nhận để buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Bên cạnh đó, em nên dành thời gian chăm lo cho các mối quan hệ khác, tìm kiếm niềm vui từ những người xung quanh cũng như công việc của mình. Mong em luôn mạnh khỏe, bình an.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Bạn đang xem bài viết Bạn Gái Không Còn Trinh Tiết, Em Phải Làm Sao Để Chấp Nhận Cô Ấy? trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!