Xem Nhiều 12/2022 #️ Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tình dục là một hoạt động hết sức tự nhiên của con người. Chẳng có gì sai nếu bạn ham muốn nó, cho dù bạn thuộc bất kỳ giới tính hay khuynh hướng tình dục nào; và cũng chẳng có gì sai nếu nó chẳng làm bạn thích thú.

Trong trường hợp bạn vô cùng muốn quan hệ với ai đó, bạn cần những gì? Có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến kiến thức về các biện pháp tránh thai và các bệnh tình dục, cũng như cách xử lý nếu không may sự cố xảy ra. Nhưng còn có một thứ hết sức quan trọng mà bạn cần để chắc chắn hành vi tình dục của hai người không sai trái, đó là sự đồng tình (consent) của đối tác.

Sự đồng tình của họ là vô cùng cần thiết, vì bạn đang muốn tương tác với cơ thể của họ, và chỉ có chính họ mới có quyền quyết định với cơ thể của họ. Nếu bạn phớt lờ sự phản đối của người đó, và cứ thản nhiên tiếp tục, thì bạn sẽ để lại cho họ rất nhiều chấn thương tâm lý, và có khi tự gửi mình vào tù, vì bạn đã không tôn trọng và xâm phạm tình dục/ hiếp dâm người đó. Xâm phạm tình dục ở đây bao gồm bất kỳ hành vi gợi dục với một người nào đó mà không có sự ưng thuận của họ. Tình dục rất tuyệt, nhưng tình dục không có consent thì không hề là tình dục, mà là xâm phạm tình dục hay hiếp dâm.

Consent (sự đồng ý, ưng thuận) ở đây có thể được định nghĩa là đồng ý quan hệ một cách tự nguyện,tỉnh táo, nhiệt tình, thích thú, và chắc chắn. Nếu bạn hỏi người đó: “Bạn cảm thấy thế nào nếu hai tụi mình quan hệ tình dục?”; và họ trả lời: “Ôi tuyệt! Tôi tưởng bạn sẽ chẳng bao giờ hỏi!” thì rõ ràng bạn đã được bật đèn xanh rồi đó. Nhưng nếu với câu hỏi tương tự, và câu trả lời là không, thì tất nhiên, hai người không thể quan hệ. Tuy nhiên, consent không đơn thuần chỉ là nhận được một tiếng “có” như nhiều người nghĩ, consent gồm nhiều hơn thế nữa.

Để xác định xem một người có thực sự muốn quan hệ hay không, bạn phải trả lời được 2 câu hỏi:

Người đó có muốn đồng ý hay không?

Rất nhiều người đồng ý quan hệ nhưng thực sự họ không thích thú. Có rất nhiều lý do khiến một người gật đầu với chuyện lên giường, nhưng đôi lúc, lý do ấy không xuất phát từ chính họ. Nhiều người cho rằng, chỉ cần tìm cách “thuyết phục” đối tác quan hệ với mình, thì hành vi tình dục ấy là không sai trái. Chỉ cần khiến cho người ấy “tự nguyện” lên giường mà không phải dùng đến bạo lực, thì đó không phải là hiếp dâm. Tuy nhiên, việc hỏi đi hỏi lại, làm cho người khác cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối (guiltrip), đe dọa, tạo áp lực,..v…v để biến câu trả lời từ “không” thành “có” được gọi là sự thao túng về mặt tâm lý (mental manipulation), và cũng có thể gọi là bạo hành tâm lý (mental abuse). Khi ai đó cứ hỏi đi hỏi lại, hay làm một việc gì khác tương tự, tới khi nhận được câu trả lời “có”, người ấy chưa bao giờ coi trọng mong muốn của đối tác, do vậy, họ đã không cho đối tác của mình cơ hội để từ chối. Dùng nhiều cách để “thuyết phục” người khác quan hệ với mình dù họ đã nói không là một cách bạo hành tình dục, sử dụng sự ràng buộc về mặc tâm lý để ép nạn nhân quan hệ. Trong các trường hợp như thế, không hề có consent, vì consent đó không tự nguyện.

Nếu bạn đồng ý quan hệ với ai đó, hãy nghĩ xem, lý do bạn đồng ý là gì. Là do bạn thực sự ham muốn, hay là do bạn cảm thấy tội lỗi vì đã từ chối người ấy? Có khả năng, từ “có” của bạn thoát ra từ sự mệt mỏi do người ấy cứ năn nỉ bạn, hay từ lo chuyện gì xấu sẽ xảy ra. Nếu các lý do nằm ngoài mong muốn của bạn, hãy nhớ rằng, cơ thể của bạn là của bạn và chỉ bạn thôi, làm vừa lòng nhu cầu tình dục của người khác không phải là nhiệm vụ của bạn, bạn có quyền được quan hệ nếu cả hai đều đồng ý, nhưng chả có gì bắt buộc bạn phải quan hệ với ai đó nếu bạn không thích, kể cả người ấy có đang là người yêu, hay vợ/chồng của bạn.

Quan trọng hơn là, bị từ chối là một chuyện hết sức bình thường, bất kỳ ai cũng có thể bị từ chối. Cho nên, khi nhận được tiếng “không” thay vì tiếng “có” như mong đợi, bạn có thể sẽ thất vọng, nhưng rồi bạn cũng sẽ chấp nhận nó. Không có gì để xấu hổ hay cảm thấy bị xúc phạm.

  Người đó có khả năng đồng ý hay không?

  Trong một số trường hợp, một cá nhân không có khả năng đồng ý quan hệ. Tội phạm hiếp dâm xảy ra khi nạn nhân đang say xỉn, hay do bị gài thuốc có lẽ chẳng phải gì xa lạ với chúng ta. Khi nạn nhân bị say xỉn hay bỏ thuốc, họ khó có thể chống cự, và thường sẽ “chiều” theo ý kẻ hiếp dâm. Rất nhiều người cho rằng, đó không phải là hiếp dâm, vì rõ ràng nạn nhân đã tỏ ra tự nguyện, và phải chăng, việc nạn nhân trở nên say xỉn là cách họ ra tín hiệu là họ đang muốn quan hệ? Không, không, không hề, vì một trong những yêu cầu thiết yếu cho consent là nó phải rõ ràng, được xác nhận bởi người cho, chứ không phải là do phỏng đoán mơ hồ của người muốn, dựa trên cách cư xử, quần áo, thái độ,…v…v của người cho. Hơn nữa, người đang say xỉn, bị bỏ thuốc không có khả năng đồng ý quan hệ vì họ không tỉnh táo. Cùng với việc đó, hiếp dâm, theo định nghĩa của FBI, là thâm nhập vào cơ thể của nạn nhân, dù nhẹ đến đâu, từ đường âm đạo hay hậu môn với bất kỳ bộ phận cơ thể hay vật thể nào; hoặc quan hệ tình dục qua đường miệng, mà không có sự ưng thuận của nạn nhân. Do đó, việc lợi dụng một người đang say xỉn hay bỏ thuốc ai đó để quan hệ với họ, bị coi là hiếp dâm.

  Ngoài ra, trẻ em cũng không có khả năng đồng ý giao cấu với người trưởng thành. Ở Việt Nam, giao cấu với trẻ em dưới 13 tuổi thì bị truy tố tội ‘hiếp dâm trẻ em,’ và giao cấu với trẻ em từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, nếu có sự đồng thuận của nạn nhân, thì bị truy tố tội ‘giao cấu với trẻ em. Nhiều trẻ em chưa thực sự phát triển tâm lý chính chắn để hiểu quan hệ tình dục là gì, và dễ dàng đồng ý dù chưa hiểu rõ chuyện gì sẽ xảy ra. Trong nhiều trường hợp, đứa trẻ là người bắt đầu và thậm chí còn khiêu khích trước, nhưng dù có thế đi chăng nữa, trách nhiệm từ chối vẫn là của người lớn. Kể cả khi một cô gái 13 tuổi chẳng mặc gì ngoài đồ lót, nằm lăn lóc trên giường và ra hiệu cho một người đàn ông 30 tuổi hãy lại đấy, ông ấy vẫn không có quyền giao cấu với đứa trẻ. Vì sao người lớn, với hiểu biết và vốn sống sâu rộng hơn, không chấp nhận trách nhiệm ngăn chặn ấu dâm khi chúng ta có thể, mà lại đổ lỗi cho những đứa trẻ chưa có khả năng điều khiển được hành vì của mình? Trẻ em trong trường hợp này có tội tình chi?

  Tương tự, người đang mắc bệnh tâm lý cũng có thể không có khả năng đồng ý quan hệ. Giống như trẻ em, họ có thể không thực sự hiểu họ đang đồng ý làm chuyện gì hay không thể quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bệnh tâm lý rất đa dạng và khác nhau, không phải bất kỳ ai mắc bệnh tâm lý cũng không có khả năng đồng ý quan hệ. Không thể bát bỏ quyền tự do quyết định, quyền tự do quan hệ tình dục của một người với viện cớ là họ mắc bệnh tâm lý. Do vậy,một bệnh nhân tâm lý có thể đồng ý quan hệ hay không, tùy thuộc vào chẩn đoán bệnh của họ, tùy loại bệnh, tùy mức độ.

  Một số trường hợp khác mà consent không thể có được là khi một người có thẩm quyền trên người khác, ví dụ như là giữa giáo viên với học sinh, người trông trẻ với đứa trẻ, bác sĩ/nhà trị liệu với bệnh nhân, người nổi tiếng với fan hâm mộ,…v…v Sự lệ thuộc, thần tượng có thể ảnh hưởng đến khả năng đồng ý của một người. Điều này dẫn đến một sự giao cấu với vẻ ngoài trông ưng thuận, nhưng thực ra là sự lợi dụng thẩm quyền.

  Ngoài hai câu hỏi trên, có một số thứ chúng ta nên biết về consent:

  – Một người đồng ý với một hành vi gợi dục nào đó không có nghĩa là họ sẽ đồng ý với các hành vi khác. Ví dụ, một người đồng ý quan hệ qua đường âm đạo, không có nghĩa là người ấy cũng đồng ý với việc quan hệ qua đường hậu môn hay đường miệng. Tất cả chúng ta đều có ranh giới riêng của mình và điều đó cần được tôn trọng.

  – Một người đồng ý quan hệ hôm nay, không có nghĩa là họ sẽ vẫn đồng ý vào ngày mai, ngày mốt, tuần tới, hay mãi mãi. Bạn không thể bất chợt đẩy người khác vào giường với lý do “nhưng tuần trước bạn đồng ý mà?!”.

  – Consent có thể bị rút lại ở bất kỳ lúc nào kể cả phút cuối. Có thể lúc bạn hỏi họ nói “có”, nhưng khi mọi thứ đều sẵn sàng họ lại nói “không”, thì bạn chỉ có thể tôn trọng họ thôi.

  – Một người đang bất tỉnh không thể đồng ý quan hệ, như ở trên, họ không có khả năng đồng ý. Kể cả khi lúc họ còn tỉnh táo họ đã đồng ý, bạn vẫn không có quyền quan hệ với họ khi họ đang bất tỉnh.

  – “Không” lúc nào cũng có nghĩa là “không”, nhưng “có” thì không như thế. Có sự khác biệt giữa “Ôi thật tuyệt! Mình đồng ý!” và “…ờ…nếu bạn muốn.” Ngoài ra, sự vắng mặt của tiếng “không” không có nghĩa là “có”. Một người tán tỉnh bạn, thân mật với bạn, có thể là do họ thích bạn, nhưng không có nghĩa là họ đồng ý quan hệ với bạn.

  Có sự khác biệt giữa tự nguyện đồng ý và đồng ý do bị áp lực. Trong trường hợp người yêu bạn muốn quan hệ nhưng bạn không hứng thú lắm, bạn có thể tự do chọn lựa giữa có hoặc không và người yêu bạn hoàn toàn tôn trọng quyết định của bạn, và bạn đồng ý mặc kệ mình không ham muốn lắm vì bạn muốn làm người yêu mình vui, thì đó là consent. Nhưng khi người yêu bạn muốn quan hệ mà bạn không muốn lắm, và họ giận dỗi hoặc dọa chia tay, tung clip,…v…v nếu bạn từ chối, thì đó không bao giờ là consent, đó là bạo hành tình dục.

  Trong nhiều trường hợp họ có tất cả “dấu hiệu” như họ đang đồng ý với mình, và bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn. Làm thế nào để biết bạn có nên tiến tới hay không? Cách đơn giản nhất là hỏi.

  – Mình rất muốn ôm bạn, bạn có muốn không?

  – Bạn có thích mình làm việc này không?

  – Có sao không nếu mình cởi áo/ quần/ đồ lót/… của bạn ra?

  – Bạn thích mình làm gì?

  -…

  Nếu bạn muốn quan hệ với bất kỳ ai, điều đầu tiên cần làm là phải hỏi, hỏi để xem họ muốn không, hỏi để xem họ có đồng ý hay không. Trước khi quan hệ, một cuộc đối thoại về sở thích, giới hạn,…v…v của nhau là vô cùng quan trọng. Chúng ta nên chia sẻ về tiền sử các bệnh tình dục của nhau, nhất trí trên phương pháp tránh thai hay cách xử lý nếu sự cố xảy ra, những việc chúng ta đồng ý và không đồng ý,…v…v Trong bất kỳ mối quan hệ nào, giao tiếp luôn là chìa khóa cho sự thấu hiểu và thông cảm. Giao tiếp trước khi quan hệ sẽ giúp bạn hài lòng hơn và tránh được nhiều sự cố ngoài mong đợi.

  Fun fact:

  Consent là một từ đến từ tiếng Latin, “Con” nghĩa là cùng nhau (together), và “sentire” nghĩa là cảm xúc (feeling), ghép lại chúng ta có “together feeling”, nghĩa là cùng nhau cảm nhận một điều gì đó. Giống như đối với tình dục, tình dục là một hành vi xảy ra giữa những người tham gia, chứ không phải là với một ai đó. (Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Q5H6QvNmfjY )

  Bài viết này sử dụng thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau:

  https://healthandcounseling.unca.edu/what-consent

  http://teenhealthsource.com/sex/sexual-consent/

  http://www.pamf.org/teen/abc/sex/consent.html

  http://www.iwannaknow.org/teens/relationships/communicate.html

  Tác giả: Huỳnh Kim

  Share this:

  Twitter

  Facebook

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  Làm Thế Nào Để Biết Bạn Gái Muốn Quan Hệ Tình Dục / 2023

  Phương pháp 1: Chú ý hành động của nàng

  Đụng chạm bạn nhiều hơn có nghĩa là cô ấy bắt đầu cảm thấy thoải mái với bạn. Và bạn nên nhớ rằng phụ nữ chỉ làm tình với người mang lại cho nàng cảm giác thoải mái.

  Để ý lúc cả hai khiêu vũ. Có phải cơ thể nàng rất gần bạn? Có thể cô ấy đang cố nói với bạn điều gì đó.

  2. Ghi nhận những diễn biến xảy ra trên giường. Nếu cả hai chưa từng hôn kiểu Pháp thì có lẽ cô ấy chưa muốn điều gì xa hơn. Nhưng nếu hai bạn đã âu yếm nhau từ lâu thì có vẻ như nàng đã sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Việc bạn gái cho phép bạn chạm vào ngực và khu vực nhạy cảm, hay thậm chí bạn được cô nàng ân ái bằng miệng cho thì tỉ lệ cô ấy đồng ý quan hệ tình dục với bạn là rất cao.

  “Yêu” bằng miệng không đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ làm tình với bạn. Vài cô gái thích đi theo trình tự đó nhưng một số khác thì làm tình trước rồi mới thấy thoải mái trong việc quan hệ bằng miệng, hoặc là họ chỉ muốn dừng lại ở oral sex mà thôi.

  4. Chú ý việc bạn gái mời bạn đến nhà. Nếu bạn chưa từng đến nhà cô ấy trước đây và bây giờ bạn được mời thì có thể cô nàng muốn nhiều hơn từ bạn. Giả sử hai bạn hẹn hò vào buổi tối tại một nơi rất gần chỗ cô ấy, sau đó câu chuyện dẫn dắt đến nhà riêng của nàng thì hẳn là bạn gái của bạn mong muốn sự thân mật. Mọi thứ diễn ra tự nhiên nhưng thật ra cần lên kế hoạch trước chứng tỏ cô ấy đầu tư tâm tư khá nhiều để đưa bạn đến nhà mình.

  Điều đó không hẳn nói lên rằng nàng muốn quan hệ tình dục, nhưng cũng cho thấy cô ấy muốn nhiều không gian riêng tư hơn.

  Không nên đưa bao cao su ra trước mặt cô ấy hoặc trườn lên người nàng, cứ chuẩn bị sẵn nó trong người phòng khi cơ hội đến. Không gì mất hứng bằng việc phải chạy ra nhà thuốc để mua bao cao su.

  2. Giữ sự thân mật. Một khi đã chuẩn bị, bạn nên chọn nơi sẽ gần gũi người ấy. Điều này có nghĩa bạn phải đưa cô ấy ra ngoài, dành thời gian riêng tư cho nhau và làm cô cảm thấy thật đặc biệt. Cả hai có thể thân mật đến đâu? Điều này phụ thuộc vào mức độ tiến triển tình cảm. Nếu hai bạn đã ở trên giường và phần lớn hay toàn bộ áo quần đã được cởi thì đây chính là lúc hỏi nàng về việc tiến đến giai đoạn tiếp theo.

  4. Phản ứng một cách thích hợp. Nếu mọi thứ suôn sẻ, nhớ sử dụng bao cao su đã chuẩn bị và nhập cuộc. Còn nếu cô ấy chưa sẵn sàng, tôn trọng và cho cô ấy thấy bạn thoải mái với quyết định đó. Nói với nàng rằng em rất đáng để chờ đợi và bạn sẽ cho cô ấy thời gian nàng muốn. Hãy là một quý ông. Nếu bạn nổi giận hay gây áp lực thì mối quan hệ này có thể sẽ đi đến hồi kết.

  Nếu câu trả lời là không, để mọi việc lắng xuống. Đừng hễ cứ vừa chạm môi cô ấy là đề cập đến tình dục. Thời gian sẽ giúp chúng ta. Bạn nên nhớ “Dục tốc bất đạt”.

  Nếu cô nàng đề cập đến “chuyện ấy” khi cả hai đang ở cùng nhau dường như đó là dấu hiệu cho thấy nàng cũng “muốn” bạn.

  2. Nhận ra nếu cô ấy dành cho bạn những lời có cánh về hình thể. Những lời khen về khuôn ngực đẹp, bắp tay hấp dẫn hay cơ bụng đầy quyến rũ là sự hứng thú đối với cơ thể bạn. Thay vì nói thích chiếc áo sơ mi bạn mặc hay kiểu đầu bạn vừa cắt thì nàng chọn nói về hình thể của bạn – và có thể nàng đang hình dung về những gì cơ thể ấy có thể làm với mình trong tâm trí.

  5. Chú ý nếu cô ấy nói chuyện trần tục. Nếu bạn gái của bạn bắt đầu nói những chuyện khiêu dâm qua điện thoại, nhắn tin hay lúc đang gần gũi hoặc thậm chí trong lúc chat sex với bạn thì có thể nàng đã sẵn sàng cho bước tiếp theo. Dĩ nhiên cũng có khi cô nàng chỉ là thích nói chuyện như vậy thôi, nhưng điều đó cũng cho thấy cô ấy hoàn toàn thoải mái với bạn và hai người có thể đi xa hơn.

  Lời khuyên

  Tôn trọng lối suy nghĩ của cô ấy. Nếu bạn gái chưa sẵn sàng, hãy chấp nhận. Đừng ép buộc vì bạn có thể đánh mất cô ấy.

  Lý trí hơn trong “chuyện ấy”. Tùy thuộc vào thời gian của mối quan hệ, hoạt động tình dục mà bạn đã từng (hoặc chưa) thử, những yếu tố khách quan ảnh hưởng đến bạn và người ấy mà quyết định có nên quan hệ tình dục hay không – dù cả hai đều hứng thú.

  An toàn. Nếu bạn gái bạn muốn quan hệ tình dục, hãy đọc bài viết: Quan hệ tình dục An toàn hơn. Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

  Đừng làm điều này cho đến khi bạn sẵn sàng. Không để bản thân bị ảnh hưởng bởi người khác, chính bạn phải là người kiểm soát nó.

  Kiên nhẫn. Tình dục không phải là tất cả trong một mối quan hệ tốt đẹp. Lắng nghe cô ấy như một người bạn thân, bảo vệ nàng như một người anh lớn, sát cánh như vợ chồng và chơi đùa như trẻ con… quen nhau hơn 6 tháng… hãy nghĩ đến “chuyện ấy”. Chờ đợi là hạnh phúc nếu bạn muốn nàng là cô gái duy nhất của mình mãi về sau. Nên nhớ, quan hệ tình dục có thể dẫn đến mang thai. Cân nhắc liệu hai bạn có thật sự phù hợp với nhau.

  Nhận biết bạn đã sẵn sàng để quan hệ tình dục. Kể cả bạn gái bạn có hứng thú mà bạn thì chưa thể xoay sở được cho một cuộc “mây mưa” thì khoan hãy tiến đến bước tiếp theo của mối quan hệ.

  Để nàng tự đưa ra quyết định của mình.

  Nhận ra những ẩn ý của nàng về chuyện tình dục. Điều này có thể cô ấy đang có suy nghĩ giống bạn, vì nếu không nàng đã chẳng khơi nó lên.

  Để cô ấy tự nhiên: đừng quá nôn nóng.

  Đừng cố gắng để quan hệ tình dục sớm vì điều này sẽ gây áp lực lên người ấy.

  Chú ý

  Nếu bạn làm bạn gái có thai và quyết định giữ đứa bé, hãy nhớ rằng các bạn sẽ ràng buộc nhau về mặt pháp lý đối với đứa trẻ.

  Bảo vệ bản thân và người ấy khỏi việc có thai ngoài ý muốn. Sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai hay những biện pháp khác đã được nghiên cứu trong việc tránh thai. Rút dương vật ra trước lúc phóng tinh không phải là một cách hiệu quả và được công nhận. Những biện pháp ngừa thai rẻ hơn rất nhiều so với chi phí nuôi con!

  Bảo vệ bản thân và người yêu khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục. Cách duy nhất để phòng tránh là sử dụng bao cao su.

  Nếu cô ấy nói không thì nghĩa là không. Nếu cô ấy đang say, có nghĩa là không. Cô ấy không nói gì, cũng có thể là không nốt; không từ chối không có nghĩa là đồng ý. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự đồng tình rõ ràng của bạn gái trước khi quan hệ; nếu không, tội hiếp dâm có thể chống lại bạn trước tòa. Nghiêm trọng hơn, nó sẽ để lại một vết sẹo khó lành trong tâm hồn người mà bạn quan hệ.

  Làm Thế Nào Để Chồng Sướng Mà Không Cần Quan Hệ Tình Dục / 2023

  Có một câu hỏi tôi rất hay nhận được từ những người phụ nữ tôi đã tư vấn.

  “Làm thế nào để tôi thoả mãn anh ấy tốt hơn ở trên giường?”

  “Làm sao để tôi trở thành người phụ nữ duy nhất anh ấy tơ tưởng”

  “Làm sao để tôi trở thành ảo mộng tình yêu mãnh liệt nhất của anh ấy?”

  Bạn thường được nghe rằng con trai yêu bằng mắt phải không?

  Có nhiều nghiên cứu nói rằng đàn ông chỉ cần bị cuốn hút bởi thân xác.

  Cá nhân tôi, tôi không đồng tình với thuyết đó.

  Bởi vì bên trong tất cả đàn ông đều khao khát một người phụ nữ có thể đem đến cho chàng những cảm xúc chàng chưa từng trải qua.

  Những định kiến xã hội luôn khẳng định rằng đàn ông chỉ quan tâm tới nhục dục và thể xác.

  Hãy để tôi phá vỡ những định kiến của những nhà nghiên cứu nửa mùa ngoài kia!

  Sự thật là đàn ông luôn bị cuốn hút mạnh mẽ bởi người phụ nữ có khả năng thay đổi hoàn toàn thế giới quan của họ và có thể chạm vào những điểm sâu nhất ở bên trong họ.

  Bạn có biết rằng bạn có thể làm một người đàn ông trở nên hứng thú bằng cách sử dụng ngôn từ tác động tới tiềm thức của chàng và tạo ra những hình ảnh rõ nét trong bộ não anh ấy.

  Khi những hình ảnh trong não bộ của chàng mạnh đến mức cuốn chàng theo cách chàng không tưởng tượng được, bạn có thể tạo ra những cảm xúc chàng chưa từng có trước đây.

  Việc bạn làm là khơi gợi những khao khát thầm kín của chàng. Những khao khát ẩn sâu mà chưa người phụ nữ nào có khả năng kích hoạt.

  Bạn đang băn khoăn bằng cách nào có thể làm được điều này.

  Làm sao để khơi gợi những hình ảnh trong tâm trí của chàng đủ để thay đổi cả thế giới quan của chàng?

  Đó chính là tác dụng của thần chú RU EM VÀO HỒN ANH.

  Với thần chú RU EM VÀO HỒN ANH, bạn sẽ vẽ một bức tranh trong tâm trí của chàng mà chàng có thể trực tiếp thưởng ngoạn, và say mê hơn bất kỳ tác phẩm hội hoạ nào.

  Để làm được điều đó, điều đầu tiên chúng ta cần học là khái niệm: Xây dựng cao trào.

  Với Xây dựng cao trào, bạn sẽ đưa chàng bước qua nhiều trường đoạn cảm xúc. Trong trạng thái đầu tiên, bạn sẽ đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ đủ để chàng thấy căng thẳng.

  Khi bạn đã xây cao trào đủ mạnh, bạn đã sẵn sàng để đưa chàng đến trạng thái mới.

  Có những thuật ngữ đặc biệt bạn có thể dùng để làm việc này:

  Anh đừng nhìn em bằng ánh mắt đầy say mê ấy được không? Nó làm em mất tập trung quá. Đừng làm em phân tâm! Đấy, anh lại làm em mất tập trung rồi. Dừng lại ngay, đừng nhìn em bằng ánh mắt đầy say mê ấy.

  Những thuật ngữ này không cần quá dài và phức tạp để đạt được hiệu quả cao nhất.

  Anh ấy càng tưởng tượng ánh mắt say mê của mình, anh ấy sẽ càng liên hệ bạn với điều mang tới sự sung sướng cho anh ấy.

  Mọi lúc nhìn bạn, anh ấy sẽ băn khoăn rằng ánh mắt mình đang say mê thế nào.

  101 Cách Làm Cô Bé Ra Nhiều Nước Khi Quan Hệ Tình Dục / 2023

  Thực trạng hiện nay, phần các chàng luôn băn khoăn và trăn trở trong lòng mỗi khi làm chuyện ấy cùng nàng. Cách chinh phục nàng để đạt khoái cảm sớm nhất. Tiêu biểu là đưa nàng lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ cũng giống như việc tán đỗ nàng để nàng chấp nhận lời yêu. Để đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất đó là kích thích âm đạo của nàng đây là cách làm cô bé ra nhiều nước nhất.

  NƯỚC NHỜN ÂM ĐẠO LÀ GÌ?

  Đây là chất nhờn trong âm đạo của chị em (hay còn gọi là nuoc lon) tiết ra mỗi khi được kích thích sinh lý, chất nhờn âm đạo giúp giảm ma sát với cậu nhỏ, làm giảm đau rát mỗi khi quan hệ, cũng như gia tăng hưng phấn và khoái cảm.

  Vai trò của chất nhờn

  – Giúp bôi trơn đường sinh dục, giảm đau rát, giảm cảm giác khó chịu, khó khăn khi quan hệ và giúp quá trình giao hợp được thuận lợi hơn.

  – Chất nhờn sau khi được tiết ra nhiều sẽ giúp cải thiện cảm xúc cho bạn, điều này giúp bạn không còn cảm giác đau đớn do khô rát gây ra mà ngược lại còn gia tăng sự thăng hoa và đạt được cực khoái trong mỗi lần “giao hợp”.

  – Làm giảm viêm nhiễm nấm ngứa ở phụ nữ, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng bơi vào tử cung gặp trứng, hoặc cản trở việc thâm nhập khi không có trứng đợi tinh trùng.

  Nếu chẳng may bạn bị viêm nhiễm vùng kín mà chưa biết phải làm sao? hay nhấp vào KHUNG CHAT để được bác sĩ tư vấn chi tiết cho mình

  Để kích thích âm đạo của chị em ra nước khiến nàng sướng điên lên thì có nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng biết và áp dụng tốt những kỹ năng đó. Để giúp các chàng có thể hiểu và triển khai hiệu quả chúng tôi xin review một số cách làm âm đạo của nàng ra nhiều nước giúp nàng dễ dàng lên đỉnh nhất

  1. Những chuẩn bị cần thiết trước khi làm tình

  – Không gian & thời gian: so với việc lên đỉnh xuất tinh thì nam giới cần phải biết việc quan trọng đó là làm sao để kích thích và làm người phụ nữ mình yêu lên đỉnh. Để đảm bảo mỗi lần làm tình luôn hoàn hảo như ý muốn của bạn. Thì bạn nên chọn đúng thời điểm và không gian phù hợp nhất. Nắm bắt được tâm lý của nàng, yêu nàng đúng lúc và đúng nơi sẽ giúp nàng dễ dàng nhập cuộc hơn.

  – Vệ sinh đúng cách trước và sau khi quan hệ: Giữ vệ sinh vùng kín đúng cách giúp bạn tránh được bệnh lây nhiễm

  – Tạo tâm lý thoái mãi: Để vùng kín (âm đạo) ra nhiều nước rất các chàng hãy tâm sự và tạo tâm lý thoái mái tránh tâm lý lo lắng và sợ hãi, giúp nàng tập trung vào “chuyên môn” đầy kịch tính.

  – Biết cách kích thích âm đạo lẫn âm vật

  Âm vật hay còn gọi là phần hột le (hoặc mồng đốc) dài khoảng 1,5 cm và nằm ở ngay phía ngoài âm đạo. Đây là vùng rất nhạy cảm và chứa tới 8000 giây thần kinh khoái cảm. Kích thích tình dục ở âm vật đúng cách cũng có thể khiến phụ nữ lên đỉnh và thỏa mãn hoàn toàn.

  Âm đạo là khái niệm rộng hơn chỉ phần ống dẫn dài 8-10 cm ở trạng thái bình thường. Khi bị kích thích ống này dài tối đa 12-15 cm (đây cũng là con số nói lên bạn cần có kích thước dương vật bao nhiêu để kích thích vào đủ sâu trong âm đạo nàng). Khi kích thích âm đạo, bạn cần quan tâm tới điểm G trong âm đạo và kỹ năng tác động.

  2. Màn dạo đầu đầy đê mê & say đắm để kích thích cô bé ra nước

  Các chàng hãy luôn nhớ 1 câu rằng phụ nữ yêu bằng cảm xúc. Vì vậy hãy chủ động với nàng bằng những màn dạo đầu mơn trớn và đắm say… Vì phụ nữ luôn mong muốn được âu yếm nhiều hơn, họ chờ được yêu thương và vuốt ve cơ thể của mình cũng như đợi chờ chàng khám phá sự quyến rũ từ các đường cong trên cơ thể. Nên muốn cô bé ra nhiều nước thì trước tiên hãy khêu gợi sự hưng phấn nơi nàng.

  – Bằng những cử chỉ đầy kích thích và đôi tay không ngừng mơn trớn trên cơ thể nàng: hôn môi, mút lưỡi, xoa mông, bóp ngực, hôn vú, vai cổ gáy….

  – Bạn nên hôn nàng thật sâu, thật đắm đuối, hãy mút lưỡi nàng giống như muốn chiếm lấy cơ thể nàng, cho nàng biết rằng bạn đang thực sự muốn có nàng.

  – Không những hôn môi mà hãy hôn lên tai lên cổ nàng, mút đầu ti, hôn lên âm đạo, tất cả đều sẽ là những nút thắt kích thích cô bé ra nước.

  3. Kích thích âm đạo ra nước bằng tay

  Sau màn dạo đầu đầy tình cảm mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên thì giờ đây cô bé đã bắt đầu được kích thích và gây nứng; kệ thần kinh cũng bắt đầu tiết nước lon.

  Song bạn cũng không nên vội vàng quan hệ tình dục ngay lúc này mà hãy kích thích cô bé thêm một lúc nữa bằng tay của mình

  3.1 Cách làm cô bé ra nhiều nước bằng cách vờn “cô bé”

  Bạn nên nhớ đừng quá đột ngột lấy tay tấn công sâu vùng kín của nàng, bởi việc đốt cháy giai đoạn này chỉ càng khiến nàng đau đớn và khó chịu hơn mà thôi.

  Bí quyết giúp cô bé ra nhiều nước và lên đỉnh nhanh chóng dễ dàng hơn với màn dạo đầu bằng tay kích thích cô bé thật nhẹ nhàng và chậm rãi. Dùng tay của bạn vuốt ve khu vực quanh ” cô bé” của nàng, sau đó dần dần đi vào bên trong.

  Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu đê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một chút để nàng hưng phấn hơn.

  Nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc có vật lạ trong cơ thể và vùng kín của nàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đau đớn hơn.

  3.2 Cách đưa nàng lên đỉnh bằng cách xâm nhập vùng kín

  Cụm từ “móc cua” là lúc bạn dùng 1 hoặc 2 (hay thậm chí nhiều hơn) ngón tay để xâm nhập âm đạo. Cách làm này để kích thích điểm G – nơi nhạy cảm số 1 của nàng sau khi bạn kích thích được điểm G sẽ thấy nước ra nhiều

  Một số biểu hiện chứng tỏ bạn đã kích thích được điểm G của nàng: tiếng rên, cơ thể vặn vẹo nhiều hơn, tiếng thở gấp, tay chân co bóp nhẹ.

  Nhiều cặp đôi khẳng định rằng “yêu” bằng tay hưng phấn không kém gì “cậu nhỏ”. Do đó, hãy sử dụng đôi tay linh hoạt của bạn để thâm nhập vào sâu bên trong ” cô bé ” của nàng, kích thích điểm G và thành âm đạo – âm hộ để nàng hưng phấn hơn.

  Bạn có thể dùng đầu ngón tay gãi hơi nhẹ vào thành âm đạo của nàng, chắc chắn nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp môi và lưỡi của mình để giúp nàng đạt khoái cảm nhanh hơn.

  Khi bạn thấy nàng bắt đầu thở gấp, rên rỉ, hơi uốn cong người, chân tay và vùng kín bắt đầu co rút thì tức là lúc đó nàng đã sẵn sàng cùng bạn tạo nên một cuộc “yêu” hoàn hảo.

  4. Kích thích âm đạo bằng lưỡi ra nước mà không phải ai cũng biết

  4.1 Đừng vợi đưa lưỡi bạn vào trong âm đạo

  Mặc dù những điều bất ngờ sẽ khiến nàng rất sung sướng. Nhưng một số chị em có cơ địa rất nhạy cảm sẽ dễ bị khó chịu với những hành động đụng chạm, xâm nhập không có kế hoạch.

  Bạn nên áp dụng theo nguyên tắc từ tốn kích thích xung quanh âm đạo như đùi non, rốn, bụng dưới trước khi đi đến phần môi âm đạo mọng nước và âm vật của nàng.

  Tác động đến các vị trí xung quanh sẽ khiến nàng rơi vào cảm giác kích thích tột độ, và dễ mất kiểm soát. Đây là điểm khởi đầu rất tốt cho một cuộc yêu chất lượng đang chờ phía trước.

  4.2 Kỹ thuật hút & mút

  Nếu bạn liếm kích thích âm đạo khiến nàng rên rỉ vì sung sướng thì nghệ thuật mút bướm còn làm nàng thực sự gục ngã!

  Trong quá trình kích thích cô bé bạn nên dùng môi hút phần môi và hột le vào, hay nói cách khác là ” húp cô bé của nàng “.

  Hành động này nên nhẹ nhãng cùng nhiều động tác xen kẽ với nhau sẽ làm nàng lên đỉnh cực nhanh nếu bạn áp dụng đúng lúc. Cảm giác cô bé là một điều gì đó ngọt ngào được yêu thương cũng làm nàng cảm thấy hạnh phúc.

  Khi thực hiện hành động mút bướm hãy kết hợp kỹ năng đá lưỡi.

  4.3 Chà xát

  Trong phim người lớn, bạn có để ý ở phần dạo đầu không? Nam giới không dùng lưỡi liếm âm đạo, họ dùng môi kề sát vào thành âm đạo và lắc qua lắc lại để kích thích người nữ.

  Kết quả thật bất ngờ phải không, khi bị kích thích âm đạo ở dạng này. Đây cũng được xem là cách làm cô bé ra nhiều nước nhất!

  4.3 Úp mặt

  Úp mặt vào âm hộ rồi hít vào và thở hơi ra để tạo cảm giác kích thích cho cô bé bằng luồng hơi nồng ấm. Bạn có thể dùng lưỡi, môi, lực dí,… bất kể điều gì cũng khiến nàng sướng hơn.

  Bạn cũng có thể dùng mũi để ghì chặt ngay vị trí mồng đốc và lắc đầu qua lại như cách chà xát như trên.

  4.4 Kết hợp ngón tay

  Trong lúc bạn dùng miệng và lưỡi để chăm sóc một khu vực trên âm hộ. Kết hợp sử dụng các ngón tay cho các khu vực còn lại.

  Bạn đang thực hiện kỹ thuật mút âm đạo? Có thể dùng một hoặc hai ngón tay cho vào âm đạo và di chuyển thò thụt nhẹ nhàng. Khi đó toàn bộ cô bé sẽ bị kích thích đến cực đỉnh.

  4.5 Để nàng ngồi lên mặt

  Đây là một trong những tư thế làm tình nâng cao. Thay vì giữ thế chủ động, hãy để nàng đặt cô bé lên mặt bạn và làm gì tùy thích, nàng sẽ tự biết cách làm bản thân sung sướng.

  Mặc dù bạn sẽ không quen, vì đàn ông thường là người chủ động. Nhưng bạn hãy thử và trải nghiệm, chắc chắn nàng sẽ rất hài lòng.

  5. Cách làm cô bé ra nhiều nước bằng đồ chơi người lớn

  Đồ chơi tình dục càng ngày càng được sử dụng rộng rãi khắp nơi nó được ưa chuộng hơn trong chuyện chăn gối và ở chốn phòng the. Với các loại khác nhau như dương vật giả hay trứng rung tình yêu, có thể hỗ trợ chàng trong việc kích thích nàng.

  Được tích hợp nhiều tính năng thông minh đặc biệt là khả năng rung đa tần số, có thể massage kích thích điểm G cũng như rung ngoáy kích thích âm đạo của nàng. Những sản phẩm này có thể giúp chàng có thể kiệm thời gian và tăng sự hưng phấn cho nàng nhiều hơn.

  6. Áp dụng các tư thế làm tình kích thích âm đạo ra nước

  Tư thế làm tình cũng tác động rất lớn tới việc phụ nữ ra nhiều nước khi quan hệ. Hãy thường xuyên thay đổi những tư thế quan hệ phù hợp và dễ kích thích cô bé nhất để giúp ra nhiều nước, tăng chất nhờn khi quan hệ.

  *** Tổng hợp một số tư thế quan hệ giúp nàng dễ lên đỉnh nhất

  – Tư thế quan hệ vợ chồng doggy

  – Tư thế quan hệ úp thằng từ phía cửa sau

  – Làm tình ra nước cực sướng kiểu nhảy ếch

  – Cách làm cô bé ra nhiều nước với kiểu xe đẩy

  – Tư thế quan hệ doggy kiểu xoắn ốc

  – Tư thế doggy gập người

  – Tư thế làm tình kiểu ông chủ

  – Tư thế quan hệ vợ chồng theo kiểu nữ ngồi ở trên cực phê

  – Tư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất – leo cây

  – Tư thế quan hệ thuyền thôi

  – Tư thế quan hệ năm nghiêng

  – Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà

  Cảm giác lần đầu sờ “cô bé” như thế nào?

  Quý ông hãy trả lời đi: cảm giác của các vị như thế nào khi lần đầu sờ cô bé hay thậm chí là hôn vùng kín của con gái là như thế vậy? Thực sự, cánh phụ nữ chúng tôi cũng rất mong muốn biết được cảm xúc của các anh khi chơi trò “gần gũi xác thịt”.

  Cả đàn ông và phụ nữ đều không chỉ muốn đồng điệu về tâm hồn mà còn muốn gần gũi về mặt thể xác, thỏa mãn nhu cầu sinh lý tự nhiên của mình. Tuy vậy cả hai phái đều rất ngại ngùng trong chuyện chia sẻ cảm xúc cá nhân. Phụ nữ rất tò mò việc lần đầu con trai sờ vào cô bé sẽ có cảm giác gì?

  Cảm giác lần đầu sờ vùng kín cô bé khá run, sợ. Con trai mang trong mình khá nhiều lo sợ như: Sợ bạn gái không đồng ý, sợ bị bạn gái cho ăn tát, đánh hoặc bạn gái khóc và đánh giá con trai là “dê”, cơ hội.

  Khi lần đầu sờ cô bé, đàn ông sẽ phát hiện ra sự khác biệt rõ ràng về giới tính giữa hai giới. Thường họ không thấy ghê và kém vệ sinh khi chạm vào “chỗ ấy”. Sự tò mò ở nam giới khá cao và họ có xu hướng không những muốn động chạm ở bên ngoài vùng kín mà còn muốn đưa tay vào hẳn âm hộ để khám phá, kích thích bạn tình. Nhiều anh chàng không kìm được sự ham muốn mà còn muốn tiến hành ngay quan hệ lần đầu, phá trinh bạn gái.

  Bên cạnh đó cũng có một số chị em thắc mắc: tại sao đàn ông thích sờ ngực và vùng kín phụ nữ?

  DẤU HIỆU NHẬN BIẾT PHỤ NỮ ĐÃ ĐẠT CỰC KHOÁI

  Phụ nữ khó và lâu đạt được cực khoái hơn nam giới là điều không cần phải bàn cải chính vì thế cánh mày râu không phải lúc nào cũng hiểu và đủ tinh ý để nhận ra một nửa của mình đã lên đỉnh hay chưa. Khi bạn nhận ra người bạn tình của mình có những dấu hiệu đây chắc hẳn họ đã đạt đỉnh rồi đấy:

  1/ Thở gấp và tiếng rên

  Thông thường hơi thở của chúng ta thường chậm rãi, đều đặn. Tuy nhiên, khi cực khoát đạt cao trào, chị em thở gấp gáp hơn, có thể kèm theo những tiếng rên rỉ thoát ra. Đây là hệ quả từ việc không khí bị nén một cách nhanh chóng và dồn vào dây thanh quản.

  Khi chuẩn bị cho việc lên đỉnh, tim nàng đập nhanh hơn vì lúc này các cơ quan nội tạng cũng như các bó cơ đòi hỏi được cung cấp lượng oxy từ bên ngoài nhiều hơn. Dĩ nhiên sau khi lên đỉnh, nàng sẽ thở dồn dập, gấp gáp đến độ không ngờ. Điều này rất dễ nhận ra. Trong quá trình quan hệ sẽ sinh ra sự co bóp có tính nhịp điệu của một số cơ. Ở một bộ phận nào đó trên cơ thể sẽ có sự co giật hay run rẩy. Khi sự co bóp đều đặn này xảy ra ở nhóm cơ của cuống họng thì sẽ làm cho họng phát ra những âm thanh, đồng thời làm nhịp thở tăng nhanh.

  Và muốn giảm những cơn co bóp ở cơ bụng và một số cơ khác, các nàng thường vô thức phát ra những âm thanh rên rỉ.

  2/ Dồn máu và co thắt âm đạo

  Khi hưng phấn, lượng máu được cung cấp dồn dập và vận chuyển đến bề mặt cơ thể một cách đột ngột làm cho mạch máu dưới da bị sung huyết. Hiện tượng dồn máu sẽ xuất hiện chủ yếu ở các bộ phận như mặt, ngực, cơ quan sinh dục và có thể là da toàn thân cũng xuất hiện hiện tượng sung huyết. Khi đạt cực khoái, các cơ của âm đạo phụ nữ, đặc biệt là cơ ngoài âm hộ sẽ xảy ra sự co thắt mạnh mẽ khiến nàng và bạn cảm thấy sung sướng.

  Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy cậu nhỏ. Sự co thắt này thường xảu ra từ 3 – 15 lần, mỗi lần cách nhau 0,8 giây và kéo dài từ 2 – 4 giây. Các cơ căng và núm vú săn chắc lại. Đồng thời, nhịp tim cũng tăng đến 150 lần/phút, hơi thở gấp.

  Nhiều phụ nữ khi lên đỉnh thường có hành động co quắp đầu ngón tay, chân hoặc siết chặt, quấn lấy đối tác một cách vô thức. Cùng với cảm giác đến gần của cao trào, khi quan hệ tình dục, các nàng cũng từ từ cong lưng, vùng chậu cố gắng nâng cao hơn. Đó chính là ám hiệu nhắc bạn giữ mức độ kích thích, chờ đợi thời khắc nàng lên đỉnh.

  Tại sao khi quan hệ lại thấy sướng ?

  Vừa qua, các nhà khoa học đã công bố kết quả của các nghiên cứu kéo dài trong nhiều năm trước đây về cảm giác của con người khi quan hệ tình dục. Cảm giác “sướng” này thực chất là một dạng trạng thái cảm xúc làm biến đổi ý thức của con người.

  Theo một báo cáo cảm giác cực khoái trong tình dục kích thích những sóng thần kinh có chứa các chất hóa học, chúng có thể lan rộng ra trên khắp các tế bào não. Đó là những tín hiệu hóa học được phát ra tự nhiên, mô phỏng lại những cảm nhận, xúc cảm về tình yêu và sự gắn kết giữa hai người. Sự phát sinh các sóng thần kinh có thể được dùng để đo mức độ khoái cảm trong những lần “lên đỉnh”. Khi những kích thích mạng và trong một khoảng thời gian dài, những sóng thần kinh này sẽ kết hợp lại và tạo ra một cảm xúc mãnh liệt vượt qua khỏi sự kiểm soát ý thức của con người.

  Thứ cảm xúc này làm chúng ta chìm đắm và mê man trong tình dục mà chỉ có thể dùng một từ để diễn tả – “SƯỚNG”. Vậy là bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi “Tại sao khi quan hệ lại sướng?” rồi.

  Lời kết

  Với những bí quyết làm tình ở trên mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các anh dễ dàng biết cách làm cô bé ra nhiều nước khi quan hệ. Chúc các anh chị thành công trong việc duy trì sức khoẻ và nét thanh xuân của mình.

  Từ khóa tìm nhiều:

  – làm sao để cô bé nhiều nước -làm sao cho cô bé nhiều nước – làm thế nào để cô bé có nhiều nước – cách làm cô bé ướt – cách làm cho cô bé ra nhiều nước – cách làm cô bé nhiều nước – làm gì để cô bé ra nhiều nước – làm thế nào để cô bé ra nhiều nước – làm sao để cô bé ra nhiều nước – cách giúp cô bé nhiều nước – cách làm cô bé ra nhiều nước – cách làm ướt cô bé – cách làm cô bé ra nhiều nước – cô bé ra nhiều nước – cô bé nhiều nước – cách làm cô bé ướt – cách làm cho cô bé ra nhiều nước – nước nhờn của cô bé – cô bé không có nước – cách làm cô bé nhiều nước – cô bé ra quá nhiều nước – cách giúp cô bé nhiều nước – cô bé ra ít nước

  *** Bạn có biết thẩm du cũng chính là cách làm cô bé ra nhiều mà không cần phải quan hệ tình dục

  Bạn đang xem bài viết Bạn Cần Làm Gì Khi Muốn Quan Hệ Tình Dục? / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!