Xem Nhiều 1/2023 #️ Anh Yêu Em Bằng Chừng Nào – Theoyeucau # Top 9 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # Anh Yêu Em Bằng Chừng Nào – Theoyeucau # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Anh Yêu Em Bằng Chừng Nào – Theoyeucau mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hà Nội… những ngày tháng không anh…

Em nhớ đã từng nói với anh rằng: “Em yêu anh. Nhiều như cá dưới nước, như chim trên trời, nhiều nhiều… như em yêu đồng xu 5000đ vậy”. Lúc ấy, anh chỉ cười haha và bảo rằng: “Thật vậy à? Thật vậy sao? Em yêu 5000đ nhiều như vậy à?”… Nhưng… có lẽ cũng đã quá lâu rồi, phải không anh? Quá lâu, để ta không còn nhớ về nhau nữa… Và sau cùng… trên bước đường ta đi… cũng chẳng còn có nhau…

Lần gần đây lên Thư viện QG tìm sách, mua phiếu, được người quản lý trả lại 5000đ bằng tiền xu. Có lẽ sẽ chẳng thể nào mang ra chợ, hay đến đâu đó để tiêu được nữa. Nhưng không hiểu sao, bàn tay em vẫn nhận lấy, và rồi nắm chặt lại. 5000đ tròn trịa trong tay em, hoen gỉ, và chẳng còn lấy một chút giá trị…

Anh biết không? Lúc đó, em đã phải mím chặt môi, để ngăn mình đừng khóc… khi nhận ra rằng: “Hóa ra tình yêu của mình cũng chỉ rẻ mạt và hoen ố như đồng xu 5000 này thôi. Cuối cùng, cũng chẳng ai còn cần đến nó nữa……”

Anh đã tự mình tìm đến quán cà phê ấy, cái quán mà lần đầu tiên chúng mình hò hẹn. Anh đến và ngồi một mình, để tự nhận ra rằng, hạnh phúc diễn ra quanh anh là sự thật chứ không phải giấc mơ…

Anh bảo một ngày anh nhớ em 24 lần, em nhíu mày không chịu, bắt anh phải nhớ 60 lần một giây.

Em hay hỏi rằng: “Anh yêu em bằng chừng nào?”, anh không trả lời rằng anh yêu em bằng cả ông trời, bằng cả trái đất, mà anh yêu em bằng cả trái tim anh. Bởi anh nghèo đến nỗi chỉ đủ sức sở hữu trái tim mình, anh chỉ có trái tim để yêu em, còn trời đất là của chung, sao lấy để tặng em được chứ?

Em thường rúc dưới ngực anh, đếm xem một phút tim anh đập bao nhiêu nhịp, rồi lại so bì khi nhận ra tim anh đập không nhiều bằng tim em, nghĩa là anh không yêu em nhiều bằng em yêu anh.

Em hỏi anh: “Vì sao tay anh lạnh thế mà tay em lại ấm?”, anh cười rồi bâng quơ câu hát “tay anh lạnh để cho tình mình ấm”. Em lại bảo anh ăn gian, bắt đền anh vì tay lạnh mà dám cầm tay em. Anh ghét đi xe máy, anh thích chở em bằng xe đạp lang thang dưới những hàng cây. Em hỏi anh có thể chở nổi em qua con dốc trước ngõ nhà thờ không, anh bở hơi tai nhưng vẫn thất thểu rằng: “Anh đủ sức đèo em đi hết cuộc đời”!

Hạnh phúc chớm đầu bao giờ cũng tràn ngập màu hồng. Anh rộn rã khi được bước bên em, được nghe em nói, được thấy em cười, lòng vui như cảm nhận thấy hơi ấm của tình yêu, hạnh phúc. Ngày mình xa nhau, em gói những món quà anh đã tặng cho vào vali để trả lại. Em bảo: “Hạnh phúc đến quá dễ dàng, rồi cũng sẽ ra đi”. Anh đau đớn nhận ra rằng mình thất hứa. Anh đã hứa không bao giờ để em buồn…

Em biết không, lần đầu tiên anh khóc. Anh biết lẽ ra không được vậy, vì anh là đàn ông. Nhưng anh cũng không hiểu tại sao nước mắt lại chảy nhiều như thế. Khi hạnh phúc tưởng chừng đã vội vã ra đi, em lại trở về bên anh. Vì chúng mình còn yêu, vì chúng mình không thể xa nhau. Tại sao phải đổ vỡ khi cả hai còn thương nhau đến thế? Giờ anh bảo rằng, hạnh phúc như mặt biển. Biển cả bao la lắm, khi bình yên, lúc phong ba bão táp. Cũng như tình mình, có nước mắt, có hoa hồng, rồi anh mới biết thương em nhiều hơn.

21 Lý Do Tại Sao Anh Yêu Em/Em Yêu Anh

1. Em có thể sống thật, có thể là chính em khi em ở bên anh.2. Em yêu anh vì những ý nghĩ của anh về tình yêu lãng mạn: ánh sáng mờ mờ của nến, của ngọn lửa nhảy múa trong lò sưởi, âm thanh dìu dặt của nhạc êm dịu … và một cõi riêng chỉ có hai chúng ta.3. Yêu anh vì anh đã làm cho em cảm thấy em được yêu thích vô cùng – một cảm giác mà em chưa bao giờ có.4. Em có thể nói cho anh nghe tất cả mọi chuyện mà anh vẫn không bị … hết hồn hết vía (hay là anh có giựt mình một chút nhưng vẫn tiếp tục lắng nghe.)5. Niềm tin vĩnh cửu của anh đối với tình yêu của chúng ta đã giữ cho ngọn lửa tình của anh và em cháy sáng mãi.6. Khi anh và em ở bên nhau, chúng ta có thể làm ra phép lạ.7. Anh và em là một sự kết hợp hoàn hảo.8. Mỗi khi nghĩ đến anh, một cảm giác tuyệt diệu dâng đầy trong em.9. Tình yêu của anh cho em biết thế nào là rung động – càng ngày càng nhiều.

10. Anh không bao giờ chịu thua, không bao giờ chịu bỏ đi tình yêu của chúng mình, và anh đã dẫn dắt em cùng đi với anh.11. Anh có một sức lôi cuốn mà em không thể nào cưỡng lại được.12. Em yêu anh vì anh đã làm cho em thể hiện được phần tốt đẹp nhất của bản thân mình.13. Anh của em thiệt là “tiếu lâm”.14. Cứ mỗi lần em nhìn em, tim em lại bị lỡ mất một nhịp đập.15. Anh là người giữ chìa khóa mở cửa trái tim của em.16. Anh luôn luôn nói những điều mà em … cần và thích nghe (ví dụ như: “em thật đẹp và đáng yêu”).17. Anh đã dạy cho em ý nghĩa thật của tình yêu.18. Tình yêu là tất cả, và anh là tất cả đối với em, vậy anh cũng chính là tình yêu.19. Anh là khúc nhạc đệm cho những giấc mơ của em.20. Em sống vui vì có anh, và em đã nợ anh chính cuộc sống của em.21. Và, dĩ nhiên, em yêu anh vì anh rất thông minh – anh đã thông minh đủ để chọn em làm người yêu của anh.

1. Em có thể sống thật, có thể là chính em khi em ở bên anh.2. Em yêu anh vì những ý nghĩ của anh về tình yêu lãng mạn: ánh sáng mờ mờ của nến, của ngọn lửa nhảy múa trong lò sưởi, âm thanh dìu dặt của nhạc êm dịu … và một cõi riêng chỉ có hai chúng ta.3. Yêu anh vì anh đã làm cho em cảm thấy em được yêu thích vô cùng – một cảm giác mà em chưa bao giờ có.4. Em có thể nói cho anh nghe tất cả mọi chuyện mà anh vẫn không bị … hết hồn hết vía (hay là anh có giựt mình một chút nhưng vẫn tiếp tục lắng nghe.)5. Niềm tin vĩnh cửu của anh đối với tình yêu của chúng ta đã giữ cho ngọn lửa tình của anh và em cháy sáng mãi.6. Khi anh và em ở bên nhau, chúng ta có thể làm ra phép lạ.7. Anh và em là một sự kết hợp hoàn hảo.8. Mỗi khi nghĩ đến anh, một cảm giác tuyệt diệu dâng đầy trong em.9. Tình yêu của anh cho em biết thế nào là rung động – càng ngày càng nhiều.10. Anh không bao giờ chịu thua, không bao giờ chịu bỏ đi tình yêu của chúng mình, và anh đã dẫn dắt em cùng đi với anh.11. Anh có một sức lôi cuốn mà em không thể nào cưỡng lại được.12. Em yêu anh vì anh đã làm cho em thể hiện được phần tốt đẹp nhất của bản thân mình.13. Anh của em thiệt là “tiếu lâm”.14. Cứ mỗi lần em nhìn em, tim em lại bị lỡ mất một nhịp đập.15. Anh là người giữ chìa khóa mở cửa trái tim của em.16. Anh luôn luôn nói những điều mà em … cần và thích nghe (ví dụ như: “em thật đẹp và đáng yêu”).17. Anh đã dạy cho em ý nghĩa thật của tình yêu.18. Tình yêu là tất cả, và anh là tất cả đối với em, vậy anh cũng chính là tình yêu.19. Anh là khúc nhạc đệm cho những giấc mơ của em.20. Em sống vui vì có anh, và em đã nợ anh chính cuộc sống của em.21. Và, dĩ nhiên, em yêu anh vì anh rất thông minh – anh đã thông minh đủ để chọn em làm người yêu của anh.

Chẳng Bao Giờ Anh Biết Được; Em Yêu Anh Tới Mức Nào!

…::[V]ersailles [F]c::…

Versailles Philharmonic Quintet FC ~ The European Nobleman’s domain 

Trang Chính  News  Gallery  Tìm kiếm  Tìm kiếm

Display results as : Số bài Chủ đề

Advanced SearchĐăng ký  Đăng Nhập  

Anh “Sợ” Em Nhiều Hơn Là Yêu Em…

Chào em gái!

Tình yêu có rất nhiều điều diệu kỳ. Hai trái tim – hai con người phải trải qua một quá trình mới tìm thấy tiếng nói chung. Tìm đến tình yêu đã khó, giữ được tình yêu lại càng khó hơn. Đó không phải là nhiệm vụ của một người, đó là sự hợp sức của cả hai. Thế nhưng trong tình yêu của hai em lại đang gặp phải tình cảnh trớ trêu “sợ nhiều hơn yêu”. Em không biết đâu là cách để em giải quyết trong chuyện này.

Như những chia sẻ của em thì hai em thời gian gần đây thường xuyên giận nhau do bạn trai hút thuốc và nhậu nhiều. Với cương vị là người yêu em vì muốn tốt cho anh ấy nên cũng thường xuyên nói về vấn đề này. Thế nhưng em có nghĩ việc em phàn nàn hoặc bắt ép anh ấy phải theo ý em chính là nguyên nhân khiến anh ấy cảm thấy sợ em không? Thậm chí khi chán nản, mệt mỏi anh ấy không còn muốn cố gắng để tốt hơn trong mắt em mà chọn cách làm ngược lại như uống rượu và hút thuốc nhiều hơn như một cách thức để phản kháng, để được làm theo ý mình. Em đã bao giờ lắng nghe bạn trai chia sẻ về mong muốn cũng như nỗi niềm của anh ấy chưa?

Em gái ạ! Mỗi người có cá tính và quan điểm riêng. Chúng ta không thể bắt ép họ thay đổi nếu như đó không phải là điều họ muốn. Vậy nên em cũng cần đặt mình vào vị trí của bạn trai để hiểu anh ấy hơn. Như những chia sẻ của anh ấy “không thích bị người khác áp đặt, muốn có cuộc sống riêng tư”. Vậy em có thể tôn trọng mong muốn đó của bạn trai không? Em có thể thử thay đổi một chút về cách quan tâm của mình. Thay vì em gọi điện mỗi khi anh ấy đi nhậu hay chơi với bạn bè thì em có thể dặn dò nên về sớm, cứ để anh ấy vui với bạn bè, về nhà hai người sẽ nói chuyện sau.

Hãy cho anh ấy tự do khi đi chơi với bạn bè vì chắc hẳn nếu đó là hoàn cảnh của em, em cũng không muốn bạn trai kiểm soát mình phải không? Khi anh ấy hút thuốc thay vì bắt ép, em có thể chia sẻ về mong muốn của mình, sự lo lắng về sức khỏe và để anh ấy tự cân nhắc cũng như có thời gian để từ từ bỏ thuốc. Sự tôn trọng và khéo léo sẽ là cách em giữ được bạn trai cũng như mối quan hệ này. Còn nếu em chọn cách giữ tình yêu bằng việc kiểm soát, bắt ép sẽ khiến anh ấy ngày càng rời xa em, tình yêu 30% đó sẽ ít dần và rất có thể nó sẽ hết nếu như cả hai em không nỗ lực để “làm mới” tình yêu của mình.

 Chúc em và bạn trai sớm làm lành và luôn là một người bạn gái “tâm lý” khi yêu!

Bạn đang xem bài viết Anh Yêu Em Bằng Chừng Nào – Theoyeucau trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!