Xem Nhiều 3/2023 #️ 8 Bí Quyết Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # 8 Bí Quyết Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 8 Bí Quyết Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM) – Ngô Đình Hãn cho rằng, các nhà đầu tư bất động sản cá nhân cần lưu ý 8 tiêu chí vàng để kinh doanh có lãi.

Bí quyết thứ nhất: Lưu tâm đến câu thần chú: “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở). Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Bí quyết thứ hai: Khảo sát dự án vào lúc chiều tối. Nhiều người có thói quen đi xem dự án ban ngày nhưng thời điểm đó người dân phải đi làm (không có ở nhà), không thể nhìn thấy rõ hoạt động và sức sống của khu dân cư. Do đó khảo sát ban ngày là cần thiết nhưng phải bổ sung thêm khảo sát vào chiều tối, bắt đầu từ lúc tan tầm đến 20-21h đêm. Lúc đó, cao ốc sáng đèn hay nhà phố mở cửa, lượng người ra vào dự án thể hiện rõ nhất.

Bí quyết thứ ba: Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính. Tính toán kỹ dòng tiền cho các đợt thanh toán tiếp theo để tránh trường hợp bị áp lực hoặc hụt tiền phải bán tháo bất động sản dẫn đến thua lỗ.

Bí quyết thứ tư: Chỉ mua tài sản có tính thanh khoản cao (mua bán dễ dàng, nhanh chóng). Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất. Đầu tư bất động sản loại này ngoài lợi tức tiền thuê hàng tháng, còn có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bí quyết thứ năm: Khắt khe khi xem xét pháp lý dự án, sàng lọc thương hiệu mạnh để chọn mặt gửi vàng. Nhà đầu tư nên lựa chọn sản phẩm của những công ty bất động sản uy tín. Đó là những doanh nghiệp có thiện chí phát triển dự án chất lượng, chứng minh được tài chính vững mạnh, sẵn sàng cung cấp pháp lý rõ ràng, minh bạch và có chế độ hậu mãi tốt.

Bí quyết thứ sáu: Chú trọng quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Theo đó môi trường sống phải trong lành, thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Bí quyết thứ bảy: Thuộc lòng bài toán trắc địa: ưu tiên bỏ tiền vào những nơi có giá trị đất cao hơn giá xây dựng. Tối thiểu giá mỗi m2 đất phải cao hơn gấp đôi giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Ví dụ: đơn giá xây dựng phổ biến hiện nay là 3 triệu đồng một m2 sàn. Nếu giá đất thấp hơn mức này thì quá trình thu hút dân cư rất chậm. Ngược lại những nơi có giá đất cao hơn giá thành xây dựng gấp nhiều lần thì tốc độ đô thị hóa tại đó rất nhanh.

Bí quyết thứ tám: Quan tâm đến cộng đồng. Nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình là ai trước khi quyết định mua nhà đất. Có thể khảo sát ban ngày và ban đêm, thứ bảy và chủ nhật để có cái nhìn tổng quan nhất về cộng đồng ở khu vực lựa chọn đầu tư. Hàng xóm tốt, cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Vũ Lê

Những Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Giúp Bạn Thành Công

1. Lựa chọn vị trí bất động sản

Việc lựa chọn bất động sản có vị trí đẹp là điều mà bạn cần chú ý. Người mua thường quyết định có ở đó hay không tùy thuộc vào nơi làm việc; học tập. Những tiện ích xung quanh để phục vụ cuộc sống thường ngày của họ. Bạn không nên lựa chọn vị trí quá xa trung tâm thành phố hay những vùng ven. Đây là những nơi chưa phát triển, chưa có nhiều tiện ích. Không chỉ vậy, việc di chuyển đến trung tâm thành phố xa cũng là điều khách hàng bận tâm.

2. Tham khảo lời khuyên từ chuyên gia

Bạn là người mới tập tành vào con đường bất động sản thì không nên tự đưa ra quyết định theo cảm tính. Rất nhiều người mắc phải sai lầm khi không tìm hiểu thị trường hay lắng nghe ý kiến của người đi trước. Bạn nhìn thấy những thứ tốt đẹp trước mắt nhưng chưa chắc nó đã là như vậy. Để tránh được rủi ro bạn hãy tìm đến các chuyên gia tư vấn bất động sản hoặc đàn anh. Bí quyết đầu tư bất động sản của họ bao giờ cũng ích với bạn. Họ là người ngoài cuộc nên cái nhìn cũng sẽ chính xác hơn.

Tham khảo lời khuyên từ các chuyên gia

Trên thị trường hiện nay, có nhiều chuyên gia sẵn sàng hợp tác cùng bạn. Họ là những người có tầm nhìn; có chuyên môn. Họ sẽ đưa ra những đánh giá về dự án đầu tư bất động sản đó và khuyên bạn có nên đầu tư hay không. Nên đầu tư trong vòng bao lâu. Sự hợp tác này là sự hợp tác đều có lợi cho cả 2 bên mà bạn nên cân nhắc. Ngoài những chuyên gia bất động sản, bạn cũng có thể tìm đến chuyên gia pháp lý; luật sư… Đây cũng sẽ là người giúp bạn về vấn đề giấy tờ; thủ tục pháp lý.

3. Cân nhắc khả năng tài chính

Khả năng tài chính – bí quyết đầu tư bất động sản bạn nên biết

Nếu bạn chưa đủ tiền để đầu tư quá nhiều bạn có thể cân nhắc việc vay vốn ngân hàng. Trước khi vay hãy tìm hiểu kỹ về tiền lãi; quy định trả… Để tránh những phiền phối, rắc rối cho bạn sau này. Ngoài ra, bạn có thể rủ thêm bạn hay người thân để cùng nhau đầu tư. Như vậy, số tiền bạn phải bỏ ra 1 lúc sẽ được giảm bớt.

4. Tìm hiểu dự án Sun Grand An Thới Phú Quốc

Bí quyết đầu tư bất động sản mà bạn cần phải biết là lựa chọn đúng dự án. Dự án Sun Grand An Thới Phú Quốc của tập đoàn Sun Group là 1 trong những dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nó được đánh giá là địa điểm sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách đến tham quan. Ngoài ra, nó còn khiến cuộc sống của bạn trở nên hiện đại; đẳng cấp với những tiện nghi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với mô hình “Ở tuyệt vời – Kinh doanh đắc lợi” khác hẳn so với những dự án khác tại Phú Quốc.

Tổng kết

Đầu Tư Bất Động Sản Là Gì? Bí Quyết Đầu Tư Kinh Doanh Bđs Giúp Bạn Giàu

VẬY ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ?

Thực chất đầu tư bất động sản cũng giống như kinh doanh mua bán thông thường. Bạn mua ở một mức giá thấp và bán lại với giá cao hơn kiềm lời từ chênh lệch đó.

Ví dụ: Bạn mua 1 ngôi nhà cũ ở HCM, sau đó bạn sửa sang, quét sơn, dán tường, lát gạch mới cho ngôi nhà. Tổng chi phí bao gồm mua nhà và sữa chữa là 1 tỷ, sau đó 1 tháng bạn bán lại với giá 1,1 tỷ, bạn lời 100 triệu đồng. Đó là một cách đầu tư bất động sản.

Trên thực tế, thị trường bất động sản có giá trị cực kỳ lớn. Hiện tại các giao dịch mua bán diễn ra khá nhộn nhịp. Một lô đất ở nông thôn 1000m2 có giá chỉ có giá vài chục triệu đồng nhưng ở nhưng khu sầm uất như tại TPHCM hay Hà Nội thì nó có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Tùy theo vị trí mà mỗi BĐS có giá trị khác nhau. Do đó bạn cần cân nhắc kỹ, tính toán giá trị thực tế của miếng đất, căn nhà hiện tại bạn định mua là bao nhiêu để đầu tư một cách hiệu quả nhất. Vậy phương pháp đầu tư khôn ngoan giúp bạn có thể kiếm tiền trên thị trường bất động sản là gì.

5 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ:

Bí quyết số 1: Chọn BĐS có tính thanh khoản cao

Một sai lầm khi lựa chọn BĐS khiến nhiều người chôn tiền của mình dài hạn, họ chọn BĐS ở những nơi quá xa trung tâm, heo hút hay các dự án đang thi công chậm, ngừng thi công. Do đó khi bạn muốn đầu tư chung cư hay đất nền ven thành phố thì bạn nên cân nhắc về tính thanh khoản của dự án.

Tính thanh khoản hiểu đơn giản là khả năng chuyển nhượng, bán BĐS để chuyển thành tiền mặt. Để biết tính thanh khoản BĐS đó như thế nào bạn đặt câu hỏi, giả sử sau khi bạn đã mua, bây giờ bạn bán ngay có người mua hay ko? Câu trả lời có thể là không. Thậm chí bạn giảm giá xuống bán rẻ hơn một chút, có người mua không? Câu trả lời vẫn là: Không có!!

Bạn mua BDS thì dễ nhưng để bán hàng ra mới quan trọng. Đặc biệt khi bạn đang vay ngân hàng hay người thân để đầu tư mà rơi vào tình trạng giá BĐS thì không tăng, bán không ai mua mà lãi thì vẫn phải trả hàng tháng thì cực kỳ sốt ruột.

Một số gợi ý giúp bạn tăng tính thanh khoản cho tài sản:

Bạn nên lựa chọn BĐS không quá xa khu trung tâm, sầm uất khoảng từ 3 – 10 km. Lý do bạn nên lựa chọn khoảng cách này là mọi người sẽ chấp nhận thời gian di chuyển từ 15-25 phút. Khi thị trường đi xuống, nhu cầu đầu tư không còn thì nhu cầu ở thực sự vẫn còn. Những người muốn mua ở thực sự, họ có thể chấp nhận di chuyển này khoảng cách như vậy.

Bí quyết số 2: Pháp lý rõ ràng, thủ tục minh bạch

Bạn mua một miếng đất chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được. Khi bạn mua thì chủ nhà hứa với bạn đặt cọc đi rồi anh đi làm sổ cho, yên tâm là sổ ra nhanh thôi. Khi bạn đặt cọc mua miếng đất đó, thường số tiền đặt cọc tương đối lớn.

Khi người bán đã nhận được tiền nhưng không ra sổ để đi công chứng mua bán, sang nhượng. Dẫn tới tình trạng xảy ra tranh chấp, kiện tụng khiến bạn vừa mất tiền vừa tốn thời gian. Vì vậy khi đầu tư, bạn nên mua những BĐS có đầy đủ pháp lý, có sổ hồng rõ ràng giúp bạn hạn chế được những rủi ro khi bạn mua bán.

Bí quyết số 3: Kiếm tiền ngay khi đầu tư

Ví dụ: Bất động sản bạn mua giá 800 triệu đồng. Nhưng thực tế giá trị thị trường là 1 tỷ. Khi đó bạn đang mua BĐS ở giá trị thấp hơn thị trường.

Bạn kiếm được tiền ngay cả khi giá cả thị trường không tăng. Sai lầm của nhiều nhà đầu tư là mua và hi vọng tương lai giá sẽ tăng. Có thể đôi khi thị trường đi lên thì bạn sẽ lãi còn không thì lỗ đấy.

Tuy nhiên tư duy thông minh khi đầu tư là bạn mua BĐS với giá thấp hơn thị trường và bạn lãi ngay khi bạn mua. Khi thị trường có đi xuống thì khả năng lỗ của bạn cũng thấp hơn. Vì vậy, tìm kiếm một bất động sản có giá trị thấp hơn thị trường sẽ đem lại lợi nhuận cho bạn.

Bí quyết số 4: Tính toán mức lợi ích giữa dòng tiền và lãi vốn

Còn về lãi vốn, đối với những tài sản có giá trị cao ở những khu vực đã phát triển như trung tâm quận 1, quận 3 thì mức giá tăng tương đối ít. Còn như các vùng mới nổi thì mức giá hiện tại chỉ khoảng 15 -25 triệu. Sau khoảng 3 năm thì nó có thể tăng tới 30-45 triệu đồng. Mức chênh lệch này chính là lãi vốn.

Do đó bạn cần cân nhắc lợi ích giữa dòng tiền hàng tháng và mức sinh lời của đất trong tương lai để đầu tư tiền của bạn hợp lý, đem lại lợi nhuận tốt nhất.

Bí quyết số 5: Vị trí, không gian, phong thủy và tiện ích

Ví dụ: Đôi khi bạn mua miếng đất có diện tích cực rẻ có diện tích 5mx20m, đường xá rộng rãi nhưng bạn không để ý rằng từ vị trí miếng đất đi ra chợ xa 10 km, cách trường học 15km, cách chỗ bạn làm 12 km… Hay khu này thường xuyên mất điện, mất nước, trộm cắp, hay đặc biệt tình trạng ngập lụt, gần bãi rác Đa Phước HCM hoặc gần mồ mả, đình miếu, chùa chiền .. Có thể khiến BĐS của bạn muốn bán ra thị trường cực khó.

4 LỜI KHUYÊN TỪ NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP

Khi mua ở nơi này đồng nghĩa với khí hậu, cảnh quan tự nhiên và dịch vụ cực tốt. Do đó tính thanh khoản của nó cực cao, bạn có thể dễ dàng bán được. Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi: “Vị trí, vị trí và vị trí” cũng là một phương thức đầu tư được nhiều người tin dùng. Và nó cũng chứng tỏ lợi ích của nó.

Vị trí thuận lợi giúp bạn đi lại dễ dàng, có nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, khí hậu trong lành … Đặc biệt bạn nên mua ở những vùng đang phát triển thì tiềm năng tăng giá của nó cực nhanh.

Lời khuyên số 2: Tìm đến những chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS:

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì tìm đến những chuyên gia tư vấn BĐS giúp bạn tránh được những rủi ro không cần thiết, giúp quá trình mua bán của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp giúp bạn tìm ra những tài sản tốt đem lại lợi nhuận.

Nếu bạn muốn lo lắng về pháp lý thì tìm tới chuyên giá pháp lý, họ là luật sư, những người am hiểu luật giúp quá trình mua bán của bạn an toàn và nhanh chóng hơn. Muốn xây nhà đẹp thì tim chuyên gia về kiến trúc, giúp ngôi nha của bạn có thiết kế đẹp, tiết kiệm được không gian, tiết kiệm được chi phí và đem lại lợi nhuận tốt nhất.

Lời khuyên số 3: Cân nhắc khả năng tài chỉnh của bạn:

Đầu tư vào BĐS cần một số tiền lớn, do đó bạn cần đặc biệt cân nhắc. Nếu bạn phải đi vay ngân hàng thì phải cân nhắc tình hình tài chính của bạn chi trả khoản lãi vay như thế nào, có ảnh hưởng nhiều tới đời sống của bạn hiện tại không để đưa ra mức đầu tư hợp lý.

Lời khuyên số 4: Luôn tìm kiếm và tính toán về những cơ hội đến với bạn:

Bí Quyết “Chốt Sales” Bất Động Sản Thành Công

8 năm lăn lộn với nghề môi giới bất động sản có rất nhiều bạn gửi email, gọi điện trực tiếp hỏi Đại Hưng cách chốt sales hiệu quả và mình cũng thấy rằng đây quả thực là vấn đề nhức nhối cho 1 người mới vào nghề.

Chốt sales là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng. Nó quyết định giao dịch bán hàng của bạn có thành công hay không và chiếm đến 50% yếu tố quyết định trong 1 giao dịch.

Trên thực tế môi giới bất động sản thường gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình này, có thể từ phía khách hàng hoặc đôi khi cản trở xuất phát từ chính bản thân nhà môi giới bất động sản không chiến thắng được bản thân mình và vượt qua nỗi “sợ hãi”.

Lí do 1: Khách hàng Phân vân

Có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng, nhà đầu tư phân vân: Liệu mua căn biệt thự này chủ đầu tư có cam kết trả lãi suất đúng hay không? Vay vốn ngân hàng thì lãi mình có đủ để trả hay không hay căn biệt thự này có vị trí không đẹp bằng dự án khác…

Quyết định mua căn biệt thự này liệu có phải là khôn ngoan nhất chưa?

Liệu có nên đi tham khảo một vài chỗ khác không, 1 vài người môi giới khác không?

Các chính sách hậu mãi và lời hứa về dịch vụ của người môi giới này có thật hay không? Hay chỉ là lời hứa suông bán xong lấy hoa hồng rồi chạy mất?

Phát triển rèn luyện kĩ năng kiến thức tư vấn cho Khách hàng về bất động sản

Tư vấn và tìm hiểu tâm lí khách hàng mua nhà. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Tuy nhiên, tất cả đó chỉ là thách thức chứ không hề là một bế tắc.

Câu hỏi quan trọng nhất mà mọi người làm nghề môi giới bất động sản cần tìm lời đáp đó là:

TA PHẢI LÀM GÌ ĐỂ GIÚP ĐƯỢC KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM MÀ PHÙ HỢP NHU CẦU CỦA HỌ? #1 Hãy nhớ luôn luôn mỉm cười bắt đầu rồi kết thúc câu chuyện

Các bán sẽ phải luôn nhớ câu sau: “Chúng ta thành công vì chúng ta mỉm cười” không phải là “Chúng ta cười vì chúng ta thành công” có nghĩa là trước khi có điều gì đó thì chúng ta luôn sẵn sàng để đón chờ, tự khắc đến một thời điểm chúng ta gieo hạt thì hạt sẽ nảy mầm cho ra kết quả.

#2 Chọn đúng thời điểm.

Hiện nay tình trạng chung là các môi giới thường mong kết thúc giao dịch hoặc ” chốt sale” rất sớm và vội vàng khi thực sự chưa hiểu được là Khách hàng họ có cần hay không, họ có phù hợp không và họ đã thực sự thích nhà này chưa. Tức là chúng ta ” đặt giao dịch này lên cao quá” mà cần làm như chúng ta là một ” Nhà tư vấn thực thụ” để Khách hàng ” Tự quyết định và mua của chúng ta”.

– Tránh: Có rất nhiều bạn khi Khách hàng mới tới đã vội đưa ngay ra giấy cọc khiến Khách hàng rất lo sợ là không biết chuyện gì xảy ra.

– Nên: Thời điểm tốt nhất đó là Thực sự đạt được điểm 10 thoả mãn nhu cầu của Khách hàng, phù hợp…thì Khách sẽ tự quyết định đặt cọc cho chúng ta.

#3 Kỹ thuật tóm tắt câu chuyện.

Làm cho khách hàng đồng ý sau mỗi ý trong cuộc trao đổi.

Nên để ý rằng sự lôi cuốn của mỗi ý phải bằng nhau, bạn chỉ nhấn mạnh những điểm tạo nên nhu cầu hay mong muốn thực sự bằng cử chỉ, dáng bộ, lời nói, không kể lể tràn lan, dễ dẫn đến không có chủ đích.

Cho nên để tóm tắt được dự án bất động sản bạn đang bán cần tóm tắt lại theo các tiêu chí sau:

Dự án có ưu điểm gì 3 ưu điểm lớn nhất

Dự án có chính sách gì ưu đãi, lợi ích cho Khách hàng

Dự án có phù hợp với nhu cầu Khách hàng tại thời điểm này như thế nào?

Bạn đang xem bài viết 8 Bí Quyết Vàng Giúp Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!