Xem Nhiều 1/2023 #️ 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công # Top 2 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

7 Cách níu kéo tình yêu của chàng 90% thành công

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Nếu thực sự chàng là người chủ động nói lời chia tay vì tổn thương quá lớn, cảm giác đã hết yêu thì bạn đừng nên níu kéo.

Còn nếu bạn “lỡ” nói lời cay đắng, khiến bạn trai tổn thương mà quyết định đường ai nấy đi hãy suy nghĩ lại. Sau một khoảng thời gian lắng đọng, bạn thực sự cảm thấy hối hận với những việc đã làm, hãy đến bên người bạn yêu để cứu vãn tình yêu vốn dĩ thuộc về mình.

Dẫu sau này có đi cùng nhau hay không, có cập bến hạnh phúc với nhau hay không, nhưng chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận bởi quyết định sai lầm trước đó của mình.

Cách níu kéo tình yêu của chàng bạn không nên bỏ lỡ!

Là cô gái luôn độc lập và tự chủ

Đa số phụ nữ thường mắc phải sai lầm lớn đó là quá phụ thuộc vào người đàn ông của mình, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Chính vì vậy, bạn sẽ không thể tránh khỏi nhiều lúc chàng mệt mỏi vì bạn là là người dựa dẫm, hoặc sẽ tìm đến một cô gái khác và chia tay bạn nhanh chóng.

Chính vì vậy, một trong những cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả nhất là bạn hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và tinh thần.

Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn kém hấp dẫn hoặc thậm chí thảm hại trong mắt chàng. Vậy nên, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác vào trong, đồng thời tham gia các hoạt động bổ ích khác như đọc sách, xem phim để vơi đi nỗi buồn. Hãy luôn là cô gái năng động, lúc này, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy rời khỏi nhỉ?

Không cần quan tâm đến việc chàng đã nói gì với bạn và bạn đã nói gì với chàng ở những phút giây nông nỗi trong quá khứ. Bạn hãy níu kéo người yêu bằng cách gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp giữa hai đứa, có thể là một nơi mà hai người đã từng đi qua, một món ăn mà hai đứa cùng thưởng thức, hay đơn giản chỉ là cặp áo đôi vốn dĩ là sờn màu.

Trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn

Các nàng có biết đa số cánh mày râu yêu phụ nữ bởi vẻ đẹp bên ngoài hay không? Điều này sẽ không bao giờ thay đổi, kể cả khi bạn có tâm hồn đẹp mà vẻ ngoài kém xinh thì bạn sẽ không làm chàng bị hấp dẫn lúc đầu.

Rất nhiều cô gái khi chia tay thường liên tục nhắn tin, gọi điện quan tâm đến cuộc sống của chàng. Điều này vô hình dung khiến bạn trai xem bạn là  kẻ quấy rầy cuộc sống riêng tư của anh.

Do vậy, hãy cứ bình thản làm việc của mình, cho nhau những khoảng lặng. Hãy để chàng cảm thấy không có bạn cuộc sống của anh ấy trống trải đến mức độ nào và rồi cho nhau cơ hội quay về bên nhau.

Hẹn gặp chàng dưới danh nghĩa “bạn bè”

Hãy đề nghị gặp gỡ dưới danh nghĩa bạn bè, có thể đi ăn, đi cà phê,… Càng đi chơi nhiều với bạn, một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị, chàng sẽ càng hứng thú muốn ở bên cạnh bạn suốt đời.

Nếu như trước đây khi yêu chàng, thế giới của bạn chỉ có mỗi mình chàng. Thì khi chia tay, bạn hãy mở rộng tấm lòng của minh ra? Đây cũng chính là một trong cách để bạn yêu bản thân hơn, vừa khiến chàng muốn chinh phục bạn.

Đừng tỏ ra là người yếu đuối đến mức phải bi lụy, thể hiện tâm trạng thông qua các trang mạng xã hội. Dẫu biết rằng, cảm xúc là của mỗi người, bạn có quyền tự do ngôn luận, nhưng những lời đau khổ, bi lụy chỉ khiến bạn càng tổn thương hơn thôi, chứ không khiến người khác cảm thấy cảm thông đối với bạn.

Và chàng đôi khi cảm thấy bạn là một người chỉ biết than vãn, yếu đuối, khiến bạn kém hấp dẫn trong mắt chàng. Vậy nên, hãy cứ vui vẻ, hạnh phúc để chàng phải nuối tiếc và tự hỏi sao mình lại bỏ lỡ một người con gái tuyệt vời đến thế!

Không nên làm gì khi muốn níu kéo tình yêu của chàng?

Liên tục gọi điện, nhắn tin “khủng bố”

Đây thật sự là một việc làm ngốc nghếch khiến anh ấy đẩy bạn ra xa hơn. Đàn ông sợ nhất là phụ nữ không biết kiềm chế cảm xúc của mình, họ dùng tin nhắn, gọi điện để khủng bố khiến anh ấy sợ hãi mà block bạn ra khỏi cuộc đời anh ấy. 

Lên mạng kể lể, tỏ vẻ đáng thương

Thông thường, các bạn nữ thường lên mạng than thở, sướt mướt, tỏ ra mình đáng thương, với hy vọng chàng hồi tâm chuyển ý trở lại với mình,… Nhưng bạn có biết làm như vậy chỉ khiến đối phương càng thêm chán bạn hơn thôi.

Nếu chàng sợ bạn làm chuyện dại dột mà quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn như xưa, lúc này nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. 

Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì sớm muộn anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi. Nếu muốn tình yêu của mình bền chặt, hạnh phúc viên mãi, không gặp nhiều sóng gió thì trước hết bạn cần biến mình thành phiên bản tốt nhất. Như vậy sẽ giữ được tình yêu bền chặt hơn. 

Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng Khôn Ngoan, Hiệu Quả

Khi nào nên níu kéo chàng?

Trước khi quyết định có nên níu kéo người ấy hay không bạn nên tự xác định lại tình cảm của mình dành cho anh ấy có còn như trước không? Nếu quay lại thì liệu những vấn đề này có tiếp diễn lần nữa? Cần phải xác định xem lý do rạn nứt tình cảm của hai người là gì, nó xuất phát từ phía anh ấy hay do chính bạn? Nếu trong lúc nóng giận mà bạn lỡ đòi chia tay thì hãy đợi khi cảm xúc lắng xuống, bình tĩnh suy nghĩ lại, nếu thấy còn yêu thì hãy níu kéo anh ấy.

Trường hợp chia tay vì anh ấy chủ động yêu cầu vì anh ấy đã có người khác thì lúc này chứng tỏ bạn đã bị phản bội. Không cần phải níu giữ một tình yêu không trọn vẹn dành cho mình vì dù bạn có cố gắng níu kéo thế nào thì anh ta vẫn sẽ bỏ bạn mà chạy theo tình mới thôi. Thế nên lúc này hãy giữ lại giá trị bản thân và chấp nhận chia tay với anh ta như một sự giải thoát cho bạn.

7 cách níu kéo tình yêu của chàng

1. Dùng thái độ lạnh lùng sau cuộc tranh cãi

Khi mâu thuẫn chưa đến mức quá nhiều thì bạn không níu kéo anh ấy sẽ khiến họ cảm thấy hối hận khi đã nói chia tay bạn. Đừng nên thể hiện tình cảm cho anh ta thấy, cũng đừng khóc lóc, năn nỉ, van xin anh ta quay lại, như vậy sẽ càng khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi và chán bạn hơn. Thay vì thế, hãy khiến cho anh ta thấy rằng những lời nói thốt ra trong lúc nóng giận, khi chưa suy nghĩ kỹ sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Anh ta sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và sẽ tìm cách chuộc lỗi với bạn mà thôi.

2. Không quấy rầy cuộc sống của anh ấy

Sau chia tay, có nhiều người không chấp nhận chuyện đó nên cứ gọi điện quấy rầy, làm phiền đối phương nhưng đây không phải là cách làm khôn ngoan. Cách níu kéo khôn ngoan nhất chính là bạn nên để cho anh ta có cuộc sống riêng cho đến khi họ nhận thấy cuộc sống này quá trống trải khi thiếu vắng đi hình bóng của bạn thì tự khắc họ sẽ tìm về. Hãy sống và làm việc bình thường như không có chuyện gì xảy ra, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn không cần anh ta, nếu còn yêu bạn chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

3. Thay đổi những thói quen giữa hai người

Trong thời gian này bạn không nên tạo sự gò bó hay ràng buộc nào dành cho đối phương mà hãy thử không liên lạc, không quan tâm trong một thời gian, khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng. Khoảng thời gian này cũng giúp hai người có thể nhận ra được tình cảm dành cho nhau như thế nào. Đồng thời hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục những hạn chế trong thời gian hai người quen nhau. Trong lúc này bạn cũng nên chăm sóc lại nhan sắc của mình, tạo ra những điều mới mẻ để cả hai không bị nhàm chán như lúc trước nữa.

4. Tỏ ra lạc quan, vui vẻ

Đừng nghĩ rằng chia tay là hết mà hãy xem đó như một chút sóng gió, trở ngại xuất hiện trong cuộc tình của hai bạn. Đừng đau khổ, u sầu mà hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên, nếu đủ yêu tự khắc sẽ tìm về. Tỏ thái độ tuyệt vọng, buồn bã chỉ khiến bạn trông thảm hại hơn nên hãy kìm nén chúng lại và luôn giữ khuôn mặt vui tươi cho dù trong lòng có khó chịu thế nào. Khi đó anh ta sẽ chỉ thấy bạn cười và nhận thức được nếu không có anh ta bạn vẫn sống tốt. Nếu anh ta còn yêu bạn tự khắc sẽ quay về bên bạn mà thôi.

5. Thể hiện mình là cô gái độc lập

Mỗi ngày vẫn đi làm đều đặn, ăn uống đầy đủ không bỏ bữa nào, hãy sống còn tốt hơn khi có anh ấy bên cạnh. Chứng tỏ cho anh ta thấy rằng dù một mình bạn vẫn sống tốt đồng thời cho anh ta thấy rằng đối với bạn anh ta chẳng có giá trị gì to lớn cả. Lúc này anh ta sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm thấy hối tiếc khi đã chia tay với một cô gái độc lập và mạnh mẽ như bạn. Nếu còn yêu chắc chắn anh ấy sẽ quay về tìm và hàn gắn lại với bạn mà thôi.

6. Hẹn gặp anh ấy với danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên chỉ là “mồi nhử” để bước này bạn bắt đầu “tung chiêu”. Đây chính là bước quyết định sự thành bại của bạn, hãy đề nghị một cuộc gặp gỡ cùng anh ta với tư cách là bạn bè. Hãy hẹn đi chơi cùng đám bạn của cả hai, càng đi chơi với nhiều bạn cho anh ta thấy bạn là một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị. Anh ta sẽ lại bị bạn chinh phục lần nữa mà xem.

Sự bí ẩn lúc nào cũng sẽ khiến đối phương bị thu hút và cảm thấy tò mò. Nếu anh ta chia tay bạn vì trước đây cảm thấy bạn quá nhàm chán thì ngay bây giờ chính là lúc bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của anh ta. Giữ lại những điều riêng tư cho mình để tạo sự tò mò. Bạn có thể hẹn gặp anh ta sau đó trước khi đến giờ hẹn bạn hãy gọi điện dời cuộc hẹn sang ngày khác. Khi anh ta chuẩn bị đi hãy giục anh ta như thể bạn đang rất bận rộn.

Không nên làm gì khi muốn níu kéo tình yêu của chàng?

1. Liên tục gọi điện, nhắn tin “khủng bố”

Đây thật sự là một việc làm ngốc nghếch chẳng những không khiến anh ấy “hồi tâm chuyển ý” mà còn đẩy đối phương đi xa hơn. Con trai sợ nhất là con gái không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Dùng tin nhắn, điện thoại để khủng bố đối khi lại khiến anh ấy bị ám ảnh bởi bạn mà block bạn ra khỏi cuộc đời anh ấy thì khổ.

2. Lên mạng kể lể, tỏ vẻ đáng thương

Dường như đây là một hành động khá quen thuộc của nhiều cô gái mỗi khi chia tay với người yêu, các bạn thường hay lên mạng than thở hoặc diễn vở sầu ai, sướt mướt, tỏ ra mình thê thảm, đáng thương hòng mong các chàng thương hại, và có ý quay trở lại với mình… Nhưng bạn có biết làm như vậy chỉ khiến đối phương càng thêm chán bạn hơn mà thôi.

3. Dọa dẫm, bỏ nhà đi, dọa tự tử

Đây chính là những hành động dại dột nhất vô tình bạn biến mình trở thành gánh nặng của đối phương. Chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi với bạn. Nếu vì sợ bạn làm chuyện dại dột mà anh ấy quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn mà nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì không sớm cũng muộn anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi.

10 Cách Níu Kéo Tình Yêu

Tư vấn tình yêu – Người ta muốn chia tay, nhưng bạn còn tình cảm rất nhiều, vậy làm cách nào để phục hồi lại tình cảm mà không làm mất đi giá trị của bản thân mình?

1. Khi cảm thấy mâu thuẫn đã lên đến “cực đại”…

Nhiều cặp đôi thường rất nóng tính và vội vã, khi nổi giận hoặc bất đồng, họ mất kiểm soát và hay nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Trong vài phút nông nổi, họ quyết định chia tay vì cho rằng mọi mâu thuẫn không thể cứu vãn được nữa, và họ cũng đã bị ức chế tâm lý quá nhiều. Nhưng khi cơn giận qua đi, họ bắt đầu ăn năn cực độ: “Phải chi lúc ấy bình tĩnh lại.”

Do vậy, bạn phải biết “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Khi tình huống đang cao trào, tốt nhất nên kiềm chế cảm xúc vì mọi bất đồng đều có thể khiến tình cảm sứt mẻ và bạn có thể hành động nông nổi. Đó cũng là một cách giữ tình cảm.

2. Cho thời gian suy nghĩ

Khi người ấy đòi chia tay, bạn có thể xử lý tình huống theo một trong các cách sau:

– Im lặng và không liên lạc trong một thời gian dài. Để cho nửa kia suy nghĩ về quyết định của mình. Bạn không xác nhận tức là mối quan hệ giữa cả hai vẫn chưa thật sự chấm dứt.

– Bạn bảo rằng: “Cho tớ thời gian suy nghĩ để quyết định”. Điều này khiến cho đối phương phải suy nghĩ lại hành động của mình, vừa níu kéo được tình yêu trong một khoảng thời gian nào đó, vừa giữ được “cái tôi” (chính bạn là người chủ động quyết định chứ không phải là người ấy.)

– Hoặc bạn nói: “Tớ cho cậu thời gian. Khi nào tỉnh táo rồi hãy nói chuyện với tớ”. Bạn đang trì hoãn và cách này có lợi cho cả bạn và người ấy.

3. Quản lý cảm xúc thật tốt

– Đừng đấu tranh tư tưởng trong thời gian này. Hãy dứt khoát với bản thân và chọn ra quyết định cho chính mình (nên nhớ rằng bạn quyết định cho bạn, do vậy tránh sự tác động từ bên ngoài càng nhiều càng tốt, bạn rất dễ rơi vào trạng thái căng thẳng khi phải cố giằng co giữa lý trí và cảm xúc). Hãy chọn cách tốt nhất cho bạn, đừng bị ảnh hưởng bởi những lời xung quanh.

– Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho quyết định của họ. Đừng vội đổ mọi tội lỗi lên “người muốn chia tay”.

– Ai cũng mắc phải sai lầm, quan trọng là đừng làm cho mọi thứ thêm trầm trọng. Chính sự khéo léo của bạn sẽ giúp mọi việc đi theo chiều hướng tốt nhất.

4. Thay đổi những thói quen giữa cả hai

Khi đã cho người ta thời gian, bạn không nên tạo sự gò bó, ràng buộc mà hãy thử không liên lạc gì, cũng không quan tâm (xem như “chia tay tạm thời”). Thời gian thử thách này sẽ giúp bạn và người kia nhận ra nhiều điều.

Bên cạnh đó, hãy khắc phục những điểm hạn chế trong thời gian quen nhau. Suy nghĩ xem đâu là nguyên nhân khiến cả hai cảm thấy nhàm chán và khắc phục chúng.

Bạn cũng nên “tút” lại vẻ ngoài của mình sao cho bớt đơn điệu. Sự “làm mới” này rất có hiệu quả, vì dù sao thì hai bạn cũng đã quá quen thuộc khi nhìn mặt nhau và đôi khi chính sự quen thuộc này làm mất đi cảm giác rung động như thuở ban đầu.

5. Lạc quan

Nếu có xích mích và mâu thuẫn là chia tay ngay thì có lẽ tình yêu không tồn tại lâu bền trong cuộc sống này. Đôi khi sóng gió là lúc hai bạn nhìn nhận lại và “hâm nóng” tình cảm, để biết trân trọng và nâng niu những gì mình có hơn.

Đừng cho rằng “chia tay là hết” và mãi chìm trong sự dằn vặt, buồn khổ, u sầu. Cứ là bạn với nhau, nếu có duyên, ắt hẳn sẽ quay trở lại được. Cách tốt nhất sau khi chia tay là đừng oán hận, trách móc gì nhau. Khi tình yêu không còn, ta cũng phải cư xử thật đẹp để chứng tỏ mình bản lĩnh.

Và bạn phải chứng tỏ sao cho người ấy thấy rằng: “Mất bạn là một điều tiếc nuối to lớn nhất của người đó”. Đừng tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi đã cố tìm cách níu kéo mà không được.

6. Giả vờ “tảng lờ” anh ấy

Dù sự thật bạn rất muốn ngả vào vòng tay của anh ấy nhưng bạn có biết rằng, anh ấy sẽ phản ứng tốt nhất nếu bị lờ đi. Khi chàng gọi điện, bạn đừng trả lời. Hãy đợi một, hai ngày sau hãy phản hồi lại. Bạn cần thể hiện cho chàng biết rằng bạn không cần anh ấy.

7. Luôn tỏ ra vui vẻ dù thật ra bạn rất đau, buồn

Tỏ ra buồn bã và tuyệt vọng chỉ khiến bạn trông thảm hại và kém hấp dẫn. Do đó, hãy cố quên đi nỗi buồn của mình hoặc kiềm nén cảm giác buồn bã vào trong để thể hiện khuôn mặt tươi vui. Khi đó, chàng sẽ băn khoăn tại sao mình lại để cô ấy ra đi nhỉ?

8. Thể hiện là một người độc lập

Khi thấy bạn biết kiểm soát cuộc sống của mình, anh ấy sẽ nghĩ bạn không cần anh ấy. Hãy hành động như thể bạn đã hoàn toàn quên anh ta. Nếu vẫn còn yêu bạn, anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

10.Tỏ ra bí ẩn

Biết trước những điều bạn định làm hoặc nói sẽ khiến chàng thấy mối quan hệ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên học cách giữ sự bí ẩn nếu muốn chàng quay trở lại. Chẳng hạn, lên kế hoạch gặp chàng rồi trước đó 10 phút, hãy gọi cho chàng để hẹn lại. Khi anh ấy sẵn sàng đi, hãy giục anh ấy như thể bạn rất bận rộn.

Hotline Tư vấn sức khoẻ

Fanpage : https://www.facebook.com/thamvantamly.net

Cách Níu Kéo Người Yêu

Trong tình yêu chia tay có lẽ là điều không ai mong muốn, nhưng yêu thương nếu không đủ lớn thì tan vỡ là điều sẽ xảy ra, làm cách nào, làm sao níu kéo người mình yêu có lẽ là câu hỏi của khá nhiều bạn trong khoảng thời gian tăm tối ấy. Và khi đã mất mát có lẽ trong chúng ta ai cũng tự nói với bản thân mình giá như lúc đó.. giá như ngày ấy vào khoảng thời gian ấy ta biết yêu thương nhiều…

Giá như chúng ta biết cách níu kéo nhau

Giá như có ai dạy anh làm thế nào để nhanh chóng quên một người? Để anh không phải khổ sở tỏ ra mình sống vẫn tốt, để anh không phải canh cánh mãi không nguôi khi nhớ về ký ức của chúng ta.

Thật kỳ lạ, khi anh biết phải buông tay em ra nhưng trái tim vẫn vướng lại muốn ở cạnh em. Thật kỳ lạ, khi anh biết phải để em đi, nhưng làm thế nào đây? Anh vốn dĩ chẳng thể nhìn em dời bước. Lý trí gào thét bắt anh phải từ bỏ còn trái tim anh lại đau đớn từng cơn. Có thể nói cho anh biết được không em, anh giờ đây phải làm gì?

Anh biết mình không phải là đứa trẻ, không thể cứ khăng khăng đòi giữ lấy em không buông. Mọi thứ cứ rối tung trong đầu khiến anh nghẹt thở, em à, phải làm sao khi anh không thể để em đi?

Xin lỗi em, vì anh yêu em. Xin lỗi em, vì tình yêu của anh quá lớn, nó lớn đến nỗi giày vò anh mỗi ngày. Em, có thể cho anh được níu tay em kéo lại lần cuối được hay không? Anh sẽ cố ngăn cho nước mắt không rơi, cũng ngăn cho bản thân mình không ôm chặt lấy em chẳng rời. Đến giờ phút cuối cùng, tại sao anh lại cảm thấy mình quá vô dụng?

Xin lỗi em, anh vẫn còn yêu em thế này, cũng không làm cách nào để quên em hoàn toàn như lẽ phải thế. Nhưng, phải làm thế nào khi nỗi nhớ em vẫn mãi không nguôi? Biết là đã chấm dứt, vậy mà không thể ngăn chính mình dừng lại, anh biết mình hèn nhát, nhưng chỉ lần cuối này thôi, cho anh níu em lại lần cuối này nữa thôi.

Giá như có ai dạy anh làm thế nào để nhanh chóng quên một người? Để anh không phải khổ sở tỏ ra mình sống vẫn tốt, để anh không phải canh cánh mãi không nguôi khi nhớ về ký ức của chúng ta. Tại sao em tàn nhẫn được, còn anh có học cách nào cũng không thể?

Người ta vẫn nói rằng, phải học cách lãng quên thì mới có thể mạnh mẽ, hà tất anh cứ phải dõi theo một người đã không còn ở lại bên cạnh mình nữa. Nhưng không phải đâu em à, chỉ khi nào trải qua mới hiểu được sâu sắc, có những lúc trái tim mình không chịu sự điều khiến của chính mình đâu em.

Anh nghĩ, rồi có một ngày anh cũng sẽ quên được em thôi, và sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, với một cô gái khác, lại là một cô gái mà anh yêu, như đang yêu em bây giờ. Con người không thể sống cô độc quá lâu, cũng không thể chờ đợi ai đó một cách vô vọng.

Rồi anh sẽ gặp được một người khác khiến anh rung động, yêu thương cô ấy, cùng cô ấy kết hôn, sinh con và sống với nhau đến già. Hoặc cũng có thể anh sẽ phải trải qua một vài mối tình dở dang nữa thì mới có thể gặp được hạnh phúc viên mãn. Nhưng, ngay lúc này đây, tận sâu trong thâm tâm, anh vẫn muốn níu giữ em lại mặc dù biết điều đó là không thể.

Anh biết, giữa chúng ta đã chẳng còn gì nữa, điều gì đã qua là không thể kéo về. Bất chợt anh có suy nghĩ rằng, nếu chúng ta chịu hạ mình một lần níu để kéo nhau trước khi mối quan hệ này tan vỡ, có thể mọi chuyện sẽ khác đi.

Nhưng rồi anh lại tự giễu bản thân mình, ở đời này, có việc gì ở tương lai mà có thể đoán trước được. Khi ấy, chúng ta chỉ là những người trẻ, chưa biết cách làm thế nào để yêu thương người khác với cái tôi quá lớn của mình.

Làm sao để kéo người yêu quay trở về?

Tình yêu không phải chỉ có màu hồng. Nó chất chứa nhiều cung bậc tình cảm. Ta có thể nồng nàn, hạnh phúc hôm nay và cũng có thể giận hờn ngày mai. Người ta thường nói “gặp nhau là duyên, đến được với nhau là nợ”. Khi tình yêu tìm đến, ta luôn hi vọng nó sẽ mãi mãi trường cửu, nhưng không may, đến lúc một trong hai người phải nói lời chia tay, người còn lại sẽ buông xuôi chấp nhận số phận? Sao bạn không thử níu kéo một lần, vì chia tay không phải là đã hết yêu!

Sau khi phải nghe lời chia tay từ đối phương, bạn hãy:

Đây chính là nguyên tắc đầu tiên bạn phải tuyệt đối tuân thủ. Vì khi bạn không tự tin và tự hào về bản thân, không làm đẹp – cả về dáng vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn – thì đâu có lý do gì anh ấy sẽ bị bạn cuốn hút một lần nữa và quay về bên bạn.

Đừng bám riết người cũ không tha Khi anh ấy đã nói lời chia tay rồi, tức là anh ấy không còn muốn bên cạnh bạn nữa, anh ấy cần có không gian một mình. Vì vậy bạn cũng đừng cố bám riết anh ấy chỉ để hỏi lý do vì sao anh ấy chia tay hoặc cố níu kéo anh ấy vào cuộc đời bạn. Bạn đừng bi lụy nhắn tin, gọi điện suốt ngày – hành động này là bạn tự hạ thấp bản thân và chỉ khiến anh ấy cảm thấy bạn đang tuyệt vọng, không thể rời xa anh ấy. Dù có đau đớn, nhớ nhung, phải khóc hằng đêm thì bạn vẫn phải im lặng, đừng liên lạc. Rất có thể trong thời gian thiếu vắng bạn sẽ khiến anh ấy có nhiều thời gian suy nghĩ về sự trống trải, nếu như anh ấy thật sự còn tình cảm với bạn.

Nhìn lại mối quan hệ và nói lời “Xin lỗi” nếu cần

Thời gian này cũng là khoảng thời gian bạn phải nhìn lại chính mình, nhìn lại mối quan hệ của hai người. Và có thể bạn sẽ hiểu được nguyên nhân tại sao tình yêu của bạn và người ấy phải đi đến kết cục chia tay. Lúc đó, nếu bạn có lỗi, hãy nói một lời xin lỗi chân thành. Chỉ cần như vậy là có thể giữ người ấy chứ không phải khóc lóc cầu xin “hãy quay về bên bạn”.

Có một lời chia sẻ từ một bạn gái: ” Thời gian đầu chia tay người yêu, tớ cảm thấy trời đất như sụp đổ. Khóc lóc suốt ngày làm đầu óc tớ không minh mẫn nổi. Sau cùng, tớ cố gắng ra ngoài hít thở không khí và đi chơi với lũ bạn. Lúc đó cảm thấy tỉnh táo hẳn lên và có thời gian suy nghĩ về chuyện tình không đẹp của mình. Tớ nhận ra mình cũng quá đáng với anh ấy rất nhiều, thế là sau 2 tháng chia tay, lần đầu tiên tớ gửi cho anh ấy một email nói lời xin lỗi. Tất cả chỉ có thế, anh ấy cũng nói lại lời xin lỗi. Cứ ngỡ mọi thứ coi như xong, hết hẳn rồi. Vậy mà bọn tớ lại có cơ hội làm lại tình yêu như những người mới lần đầu gặp nhau. Nhiều khi một lời xin lỗi chân thành dù tới muộn cũng có ích lắm “.

Tận hưởng thời gian rảnh bên người thân

Dù có đau khổ, bạn cũng không được suốt ngày đắm chìm trong nước mắt để cơ thể tiều tụy. Không phải bạn đang muốn anh ấy nhìn thấy dáng vẻ này của bạn mà thương hại rồi quay về bên bạn đó chứ? Sự thương hại không khiến trái tim anh ấy ở bên bạn. Điều bạn cần lúc này là nụ cười. Bạn phải trở nên mạnh mẽ, quyến rũ một cách độc lập.

Tần suất “đụng mặt” anh ấy vừa phải Sau khoảng thời gian hẹn hò, yêu nhau, chắc hẳn bạn sẽ biết được những nơi mà anh ấy thường hay đến. Hãy sử dụng thời gian này để đến đó và làm như vô tình gặp anh ấy. Bạn chỉ thực hiện điều này sau khi đã thực hiện 4 bước trên. Tuy nhiên cách thức vô tình chạm mặt này bạn không thể lạm dụng vì sẽ khiến anh ấy nghi ngờ và cho rằng bạn đang theo dõi.

Bạn có thực sự muốn anh ấy quay lại?

Không có người ấy bên cạnh rồi, có lẽ đã nhiều lần bạn tự nhốt mình trong phòng để nghĩ về người ấy? Và bây giờ bạn phải đối diện với câu hỏi này: “Bạn có thực sự muốn người yêu của bạn quay trở lại?”. Bạn muốn níu kéo người ấy là vì lý do gì? Cái tôi của bạn quá cao nên bạn không cam tâm bị người đó nói lời chia tay trước? Bạn sợ sẽ không tìm được người yêu bạn như người ấy hay bạn đã thực sự yêu sâu đậm và không muốn mất người đó trong cuộc đời bạn?… Những câu hỏi trên sẽ giúp bạn đối mặt trực diện với thất bại tình cảm này và chắc chắn nó đưa bạn tới những quyết định tốt nhất cho chính bạn.

Khi chia tay với người yêu, có phải thế giới trước mắt bạn đã sụp đổ, biến mất rồi không? Thay vì có suy nghĩ tiêu cực ấy, tại sao bạn không tận dụng khoảng thời gian này để nhìn lại mối quan hệ của hai người. Bạn phải tự vấn chính mình: “Tôi có thực sự muốn điều này không?”. Hạnh phúc không dễ để có được, nhưng một khi nó đã muốn chạy khỏi bạn thì bạn càng đuổi nó càng chạy xa hơn. Tuy nhiên cũng rất có thể, chỉ cần đứng lại, nó sẽ ùa đến ôm lấy bạn từ phía sau.

Và khi không còn đủ sức níu giữ một tình yêu

Bạn sẽ làm gì đây? Từ bỏ vì tuyệt vọng hay cố gắng níu giữ bằng mọi giá?

Nếu bạn hỏi tôi câu đó có lẽ tôi cũng không biết phải trả lời thế nào… Đôi khi ta lựa chọn một giải pháp mà ta cho là “đúng” nhưng với người khác thì nó lại là “sai”. Vậy thì có lẽ không nhất thiết phải quá đắn đo suy nghĩ, hãy hành động theo những gì con tim bạn mách bảo! Đừng “phủ nhận” những gì trái tim muốn nói và cũng đừng từ bỏ những gì là của riêng mình.

Đôi khi người ta vẫn nói với nhau những điều mà thực ra họ không hề muốn nói, cư xử với nhau theo cái cách mà người ta gọi là “giả dối” và rồi chợt nhận ra rằng mọi thứ trên đời này thật “hư cấu”, tất cả đều rất dễ “nhầm lần”.

Tình yêu là thứ tình cảm đặc biệt nhất của con người. Khi nó “chạm” đến tâm hồn chúng ta, một nụ cười sẽ hé mở, một tâm hồn sẽ “rạo rực” và một cuộc sống sẽ thay đổi. Còn… khi tình yêu “cất cánh” bay đi, ta sẽ như thế nào? Có ai dám khẳng định sẽ không thể rơi nước mắt? Trừ khi tuyến lệ của bạn không còn khả năng hoạt động và trừ khi đối với bạn tình yêu không là gì cả, có lẽ bạn sẽ vội quên thôi… :))

Tôi đã từng được nghe mọi người nói quá nhiều về tình yêu, có người định nghĩa thế này, có người lại hiểu thế kia…Và có một câu danh ngôn mà tôi đã ghi nhớ:

“Khi bạn để tình yêu ra khỏi tâm hồn, có nghĩa là cuộc sống của bạn đang trở nên vô nghĩa”.

Còn tôi thì nghĩ rằng cuộc sống còn có quá nhiều thứ để lo toan, quá nhiều thứ để ta phải “chạm tay” vào. Tình yêu chỉ nên tồn tại ở một góc nào đó trong tâm hồn, có thể sẽ ngự trị trong trái tim chứ không nên chiếm chỗ toàn bộ.

Bên cạnh tình yêu, bạn còn có những trách nhiệm phải hoàn thành, còn có những ước mơ để theo đuổi. Nếu như bạn nghĩ rằng chỉ có tình yêu mới làm nên cuộc sống và rằng khi nó ra đi thì cũng là lúc “cuộc sống của bạn chấm dứt” thì tôi nghĩ bạn là một người quá yếu đuối.

Vậy nên vẫn phải tiếp tục, vẫn phải “giữ lửa” cho tâm hồn. Còn có nhiều con người mà bạn sẽ gặp trong đời. “Nhân duyên” đôi khi chỉ đến khi ta biết kiếm tìm và chấp nhận.

Tuy nhiên…chúng ta cũng không thể phủ nhận “tầm ảnh hưởng” của tình yêu đối với cuộc sống. Có thể bạn thành đạt hơn người, có thể bạn là người nổi tiếng nhưng bạn có chắc bạn hạnh phúc hơn ai đó nếu như bạn không có một tình yêu thực sự?

Khi bạn có được một tình yêu nghĩa là bạn là một người may mắn. Khi người ta yêu nhau mọi thứ đều trở nên “thú vị” và nếu họ giữ được niềm tin thì tất cả đều tươi sáng. Vậy nên đừng để nó ra đi một cách vô nghĩa, bằng mọi giá hãy cố gắng níu giữ tình yêu miễn sao không làm mất đi giá trị của một con người.

Mọi thứ trên đời này đều có thể mua lại được bằng cách này hay cách kia nhưng tình yêu thì không thể. Nói như vậy có nghĩa tình yêu “đắt giá” hơn mọi thứ trên đời? Có lẽ là vậy! Không có vinh quang nào mà không phải đánh đổi bằng sự nỗ lực và niềm đam mê, cũng như không có tình yêu bền chặt nào mà không phải đánh đổi bằng sự chân thành của con tim và đôi khi có cả sự hy sinh.

Nhưng… nếu bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không hề thay đổi thì có lẽ nên từ bỏ.

Ai đó đã nói với tôi rằng: “Một khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để bước vào cánh cửa mới này hay không…”

Thật vậy không có con đường nào mang tên “đường cùng”. Mọi thứ trên đời này có tốt đẹp hay không tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người mà thôi. Luôn còn đó một sự lựa chọn mới, một lối đi mới dành cho bạn, quan trọng là bạn có “đồng ý” bước tới, quan trọng là bạn có còn niềm tin vào cuộc sống hay không.

Một nụ cười xinh đủ để xua tan niềm đau và một tâm hồn “lạc quan, mạnh mẽ” đủ để nâng đỡ bạn dậy và tiếp tục bước đi!

P/S: Trưởng thành hãy cứ trưởng thành để mà lớn LÊN chứ không lớn XUỐNG. Bon chen hãy cứ bon chen để mà TỒN TẠI nhưng không đứng sau. Vẫn DỰ ĐỊNH những điều thực tế, vẫn HOÀN THÀNH những thứ đã được lập trình cho cả 5 năm hay 10 năm nhưng không được quên những thứ trong veo, không được hờ hững mà đi qua những vu vơ nhẹ bẫng bởi… đấy mới là TÂM AN, là BÌNH YÊN sâu thẳm…

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng 90% Thành Công trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!