Xem Nhiều 12/2022 #️ 7 Cách Làm Giàu Qua Mạng Khó Mà Dễ / 2023 # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # 7 Cách Làm Giàu Qua Mạng Khó Mà Dễ / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Cách Làm Giàu Qua Mạng Khó Mà Dễ / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ :

1. Tự làm những đoạn video hướng dẫn (how-to)

Bạn biết cách làm một cái gì đó? Theo các nhà quản lý tại Metacafe, một trang web cung cấp dịch vụ video trực tuyến với khoảng 30 triệu lượt khách hàng thường xuyên trong tháng, thì trong số hàng nghìn các đoạn video ngắn trên mạng hiện nay, những đoạn phim hướng dẫn luôn thu hút đông người xem nhất. Trong số 10 người có đóng góp xuất sắc nhất trong chương trình vinh danh các “nhà làm phim” mạng Metacafe Producer Rewards thì có tới 7 người chuyên về các clip how-to.

Chủ đề của những clip này có thể là làm thế nào để cà chua chín đỏ nhất hay làm thế nào để biến laptop thành một cái máy nổ bổng ngô.

Những người có đóng góp video sẽ nhận được 5 đôla mỗi khi đoạn video đó của họ được 1000 lượt xem. Theo như Metacafe thì trung bình một người có thể kiếm được khoảng 250 đến 500 đôla mỗi tháng, trong khi những người trình cao hơn có thể kiếm tới 2.000 đô một tháng.

Các website cho đăng video bao gồm: Metacafe, Howcast, Instructables, YouTube

.

2. Tạo một blog chuyên về hướng dẫn

Tất nhiên là để xây dựng một blog dạng how-to như vậy thì đầu tiên là bạn cần phải biết cách tạo một blog trước đã. Cũng may, hiện nay có nhiều website không những cho phép bạn tạo blog mà còn cung cấp những công cụ chỉnh sửa rất dễ sử dụng.

Hãy tìm tên của nhân viên PR và gửi cho họ một mẩu tin và đừng có kỳ vọng quá. Bạn cũng không nhất thiết phải “làm ăn” với những công ty như Phillips hay Sony, nhưng bạn có thể bắt tay với những website bán hàng trực tuyến có bày các sản phẩm của Sony và Phillips.”

Giới thiệu website:  Chuyên gia Marketing  Võ Tuấn Hải

3. Bán blog của bạn

Trong một cuộc đấu giá trang web trực tuyến gần đây có bán một website có tên chúng tôi với mức giá 10.000 đôla. Sitepoint có đưa ra một vài bí kíp bán hàng tại website của họ. Nó nói rằng: “Càng nhiều người truy cập, càng nhiều tiền. Quá đơn giản!”

4. Bắt tay với Knol

  

5. Bán ảnh

Thường thì các nhà cung cấp ảnh phải trả hàng trăm đến hàng nghìn đôla cho những bức ảnh như thế, và chỉ những thợ ảnh có kinh nghiệm mới bán được ảnh cho các đơn vị cung cấp như thế. Nhưng gần đây thị trường đã có nhiều biến đổi. Trong thập kỷ vừa qua, kỷ nguyên Internet đã chứng kiến sự ra đời của nhiều trung tâm ảnh nhỏ (microstock agency), đó là những cửa hàng bán lẻ trực tuyến những bức ảnh chỉ phải trả phí một lần (royalty free) và chỉ khoảng 1 đôla một tấm.

Nếu bạn có một máy ảnh số và một con mắt thẩm mỹ tốt, đây chính là cơ hội của bạn. Rất nhiều các nhiếp ảnh gia chuyên cung cấp ảnh cho các trung tâm ảnh lại là những tay nghiệp dư hay những người có sở thích chụp ảnh, điều đó có nghĩa là bạn cũng không nhất thiết phải là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng để có thể kiếm tiền được từ những tấm ảnh của mình.

Như đối với đa số các dịch vụ bán hàng trực tuyến khác, các nhiếp ảnh gia sẽ được trả tiền hoa hồng trên mỗi bức ảnh của họ được tải về, có thể từ 25 cent đến vài đôla từ các nhà cung cấp ảnh. Đa số các nhà cung cấp này đều làm nổi bật những tấm ảnh đang bán chạy nhất trên website của họ, điều này sẽ giúp bạn có ý tưởng về việc bạn nên chụp gì.

6. Trở thành một nhà sản xuất âm nhạc nghiệp dư

Trước khi Internet bùng nổ, các nhạc sỹ thường chỉ có 2 lựa chọn con đường sự nghiệp: ký hợp đồng với một hãng đĩa lớn, hoặc phá sản sau những nỗ lực ra album không thành.

Tuy nhiên, bây giờ mọi chuyện đã khác, bất cứ ai sở hữu một chiếc máy tính, một chiếc microphone, một chút năng khiếu âm nhạc là đã có thể bán các tác phẩm âm nhạc của mình cho rất nhiều các gian nhạc trực tuyến hay các nhà phân phổi âm nhạc quan tâm tới các nghệ sỹ độc lập.

7. Đầu tư kinh doanh nhạc chuông di động (ring-tone)

Một khi bạn đã bán được nhạc trực tuyến, bạn có thể nâng cao thêm thu nhập của mình bằng cách tham gia vào ngành kinh doanh nhạc chuông điện thoại di động (ringtone). Những website như Myxer và Phone Sherpa cung cấp những công cụ giúp cho những nhạc sỹ không rành về công nghệ cũng có thể tự tạo được những đoạn nhạc chuông và tải chúng lên để bán. (Nhạc chuông sẽ được gửi trực tiếp đến những máy di động có thể truy cập internet của khách hàng.)

Điểm trừ của việc bán nhạc chuông so với bán nhạc là các mạng di động sẽ thu 50% doanh thu trên mỗi bản nhạc chuông. Điều này xem ra rất khó chịu.

Theo Vietnamnet

Chia sẻ :

7 Yếu Tố Giúp Bạn Vượt Qua Khó Khăn / 2023

Dũng cảm đối mặt với khó khăn là thái độ cần có của mỗi người, cố gắng tìm ra vấn đề càng là trách nhiệm của người đó. Nhảy ra khỏi mô thức tư duy cũ vốn chỉ lấy bản thân mình làm trung tâm, xem xét vấn đề từ góc độ quan điểm của người khác, điều này giúp bản thân có thể có được những thu hoạch bất ngờ.

Bạn phải thực sự nắm bắt được cốt lõi của từng vấn đề, tìm thấy những điều quan trọng nhất đối với bạn, phân đoạn công việc, đồng thời phân bổ thời gian thích hợp, trước hết hãy hoàn thành những việc quan trọng nhất, thành công sẽ gần trong gang tấc.

Khó khăn không phải là một vấn đề, chỉ khi bạn không thể tìm ra vấn đề để khắc phục thì nó mới trở thành vấn đề.

Suy nghĩ tích cực để đối mặt với những khó khăn mà mình gặp phải. Bạn có thể đau buồn, nhưng bạn phải biết đau buồn vốn không thể thay đổi bất cứ điều gì. Bạn có thể lựa chọn tiêu cực, nhưng bạn nên biết nếu bạn không cố gắng, thì bất cứ người nào cũng không tài nào giúp đỡ được bạn. Suy nghĩ tích cực tạo thành cuộc sống tích cực, suy nghĩ tiêu cực sẽ tạo thành chướng ngại cho cuộc đời. Tại nơi làm việc, đụng phải hoàn cảnh bất công, được giao nhiệm vụ khó khăn, gặp những khách hàng mà mình không thích, tất cả đều không thể tránh khỏi, mỗi sự việc đều có cả hai mặt, chọn cách để nhìn thấy mặt tốt của nó, thì có thể có một cuộc sống tích cực.

Chấp nhận những thách thức trong cuộc sống

Đừng ngại khó khăn mà hãy xem những khó khăn kia là chuyện như cơm bữa, chỉ sợ bạn không có dũng khí để đối mặt và chấp nhận thử thách. Can đảm chấp nhận những thách thức mà mình không biết là một trong những cách để bản thân được mau chóng trưởng thành. Đừng sợ những điều bạn chưa biết, bởi chẳng ai biết tất cả, chỉ khi vượt qua bạn mới có thể quay đầu nhìn lại và thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều.

Cuộc đời không có những thử thách sẽ chẳng giúp bạn thay đổi được chính mình.

Dũng cảm đối mặt, không nhất thiết là nhất định có thể sẽ thay đổi, nhưng nếu không dũng cảm đối mặt, thì cái gì cũng không thay đổi được. Cần phải có can đảm để đối mặt với tất cả các loại khó khăn, bởi không có hoàn cảnh khó khăn nào mà không vượt qua được, cuộc sống chính là nằm trong tay chính mình. Can đảm giúp bạn có được cuộc sống giàu ý nghĩa và biết sống hết mình. Dũng cảm đối mặt với khó khăn, chính là không đánh mất hy vọng cho ngày mai. Thay đổi người khác, không bằng thay đổi chính mình, với niềm tin thay đổi số phận. Hãy xem mỗi thời khắc đều là giây phút cuối cùng, biến những oán giận thành nỗ lực, hãy vững tin vào ý chí của chính mình cho đến phút cuối cùng.

Những tháng ngày hạnh phúc vui vẻ cần chính bản thân cố gắng giành lấy. Người khác vốn không thể cho bạn những điều này, bạn phải dành nhiều thời gian cố gắng để có được. Một người tràn đầy sự tự tin, tiến đến ước mơ của mình, và phấn đấu để sống cuộc sống mà bạn muốn, bạn sẽ có được thành công mà mình không ngờ đến, những cố gắng cuối cùng sẽ được đền đáp. Miễn là chịu cố gắng học hỏi, làm việc chăm chỉ, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, cuối cùng sẽ có thể để có được những thành quả của thành công, vượt ra khỏi mảnh đất chật hẹp vốn thuộc về mình.

Thay đổi là điều rất khó khăn! Bởi vì sự thay đổi có nghĩa là những thứ quen thuộc đã trở thành xa lạ. Hầu hết mọi người sẽ cảm thấy thoải mái với hoàn cảnh trước mắt mà không dám thử nghiệm những sự việc mà mình không biết. Nhưng chỉ khi bạn dám nhảy ra khỏi phạm vi thoải mái của bản thân, can đảm để trải nghiệm, bạn sẽ biết được những gì xảy ra sau đó. Đôi khi, chỉ có thay đổi chính mình, chúng ta có thể thay đổi số phận của bản thân.

Cuộc đời của mình sẽ đi về nơi nào, nên do bản thân mình quyết định. Khi chúng ta rơi vào thời điểm khó khăn, thường sẽ ôm giữ cảm giác bi quan và chán nản đối với tương lai, nhưng nếu chúng ta có thể thay đổi một chút tâm thái đối ứng, xem khó khăn là ánh bình mình trước khi đến cửa hy vọng. Cuối cùng, luôn có kết quả tốt đẹp không thể ngờ đến đang chờ đón. Một người có lẽ không thể thay đổi thế giới. Tuy nhiên, miễn là bạn sẵn sàng để chấp nhận thay đổi, bình thản đối diện với cuộc đời, bất kể những thất bại và hoàn cảnh khó khăn ập đến như thế nào, bạn nhất định sẽ có thể có một cuộc sống tuyệt vời hơn.

Đối mặt với sự nhạo báng của những người khác, chỉ cần lặng lẽ kiên trì đến giây phút cuối cùng, những gì đổi lại chính là sự ngưỡng mộ của họ. Kiên trì, chính là một loại niềm tin kiên cường không chịu thua, hay một loại tinh thần mạnh mẽ và vững chắc. Kiên định mà không do dự, bền chí mà không thỏa hiệp, vững tâm mà không khuất phục. Những người thành công tìm kiếm cơ hội trong một môi trường đầy khó khăn, những kẻ thất bại chỉ nhìn thấy các loại khó khăn trong một môi trường đầy cơ hội. Nhiều người khi đối mặt với khó khăn cố gắng ôm giữ tâm lý chạy trốn, nhưng thực tế là không ai có thể thoát khỏi những khó khăn. Lựa chọn dũng cảm đối mặt với khó khăn mới thật sự là có trách nhiệm đối với cuộc đời của bản thân mình.

“Nếu có ước mơ, hãy cố gắng theo đuổi. Đừng để một ai khiến bạn chùn bước. Bởi lẽ, nỗ lực của bạn không phải để chứng minh là người giỏi nhất mà là bạn đang cố gắng vượt qua giới hạn của mình để nhìn thấy những điều tốt đẹp hơn. “

Làm Giàu Không Khó Nhưng Cái Khó Là Để Giàu Có Thực Sự / 2023

Làm giàu không khó: Sự nhầm lẫn

Không chỉ qua những lời nói suôn hay những ý tưởng không bao giờ thực hiện, rồi những bản kế hoạch lập ra để đó, những cách nghĩ đơn thuần và bước chuẩn bị khá rời rạc cho đến những ý tưởng táo bạo mà chưa một lần được chứng minh thực tế trên thị trường, cũng như những cuộc khảo sát phản ứng từ khách hàng về vấn đề mình chuẩn bị làm, đang làm hay sắp làm, sẽ thế nào.

Chúng ta có ý tưởng mới lạ, cách nghĩ táo bạo, suy nghĩ luôn tích cực, luôn mơ ước làm giàu…nhưng đó chỉ mới là những cái mở đầu để bạn hình thành nên một tố chất của người khát vọng muốn làm giàu. Hay đó chỉ là những suy nghĩ nói rồi để đó. Còn thức tế của những vấn để đi từ ý tưởng, kế hoạch của bạn cho đến bạn hình thành nên một mô hình hoạt động kinh doanh để làm giàu, có đơn giản như trong kể hoạch đầy màu hồng ấy.

Làm giàu không khó: không hề đơn giản

Một điều không hề đơn giản như câu nói làm giàu không khó, không khó ở đây là bạn biết vận dụng kiến thức để làm kinh doanh, biết lựa chọn ngành nghề và thời thế để có mặt trên thị trường, sáng tạo ra những ý tưởng hay…Nhưng bạn đã thực sự chuẩn bị hành động chưa, đã thực sự làm chưa hay còn trong mơ ôm ấp những suy nghĩ đó.

Tôi cũng có suy nghĩ như bạn thật sự ra làm giàu không khó, nhưng để thật sự giàu có đó mới là câu mà tôi muốn trao đổi với các bạn, chúng ta có kiến thức, có kinh nghiệm, có những suy nghĩ của những người giàu có… đó mới chỉ là một phần rất nhỏ trong một biển lớn của kinh doanh đi ra thực tế.

Tôi nghĩ bạn cũng như phần đông giới trẻ vẫn hay thường đặt câu hỏi?

Tại sao mình chưa giàu nhỉ. Một câu hỏi mà khiến bạn phải lập luận và tính lại bài toán của cuộc đời mình. Chúng ta đã thực sự có bản lỉnh dám nghĩ dám làm chưa?

Mình đã có suy nghĩ đúng chưa. Cách làm của mình ổn chưa? Hay là tôi không thể tạo đột phá vì tôi nghĩ với thực tại như tôi là quá đủ, một cuộc sống an nhàn. Nên không cần phải mạo hiểm làm gì.

Tôi không thể đánh đổi và sợ trắng tay, tôi sợ, tôi chưa dám, tôi thiếu vốn, tôi không có người đỡ đầu… Tất cả những lý do đó phần lớn làm bạn không bao giờ có thể giúp bạn hành động và thực thi ước mơ làm giàu của mình.

Rồi mọi thứ sẽ đi vào quá khứ và con người chỉ lý thuyết suôn, bạn sẽ không bao giờ thành công.

7 Cách Vượt Qua Khó Khăn Nợ Nần Hiệu Quả Trong Kinh Doanh / 2023

1. Ghi lại tất cả những khoản nợ nần

Hãy lập danh sách, ghi lại tất cả những khoản mà bạn đang nợ nần. Điều này sẽ giúp bạn có 1 bức tranh chính xác về những số tiền đã chi tiêu, những khoản nợ nần… Nhìn thẳng vào sự thật khó khăn, bạn sẽ đặt ra mục tiêu trả hết nợ một cách rõ ràng hơn.

Việc đặt ra mục tiêu là rất quan trọng và nhớ rằng hãy bạn phải tự lên dây cót cho mình thật quyết liệt cho việc theo đuổi để hoàn thành mục tiêu. Có như vậy, bạn mới sớm thoát ra cảnh nợ nần.

2. Tìm ra khoản nợ cần xử lý trước

Theo kinh nghiệm khi nợ nần, bạn nên trả hết những khoản nợ lãi cao trước. Nó là nguyên nhân làm cho khoản nợ của bạn ngày càng khổng lồ hơn. Vậy hãy tập trung cho nó trước khi nó làm cho bạn kiệt sức.

Bạn sẽ tiết kiệm được thêm cho mình bằng cách tránh chi phí lãi suất từ chúng. Bạn cũng có thể gọi điện cho chủ nợ, ngân hàng và hỏi xem mình có được hưởng mức lãi suất thấp hơn không. Bạn có thể tiết kiệm được hàng đống tiền chỉ với việc giảm lãi suất đi vay xuống vài phần trăm.

3. Tìm kiếm động lực trả nợ

Khi lâm vào cảnh nợ nần, thông thường bạn sẽ chán nản, bi quan và nghĩ tiêu cực. Điều đó chỉ khiến bạn thành con nợ không bao giờ thoát ra được.

Bạn có thể nghĩ đến gia đình, các mục tiêu trong cuộc sống. Những câu nói ý nghĩa về cuộc sống, lập nghiệp cũng có thể trở thành động lực. Nếu đó là mục tiêu sống (xe hơi, mua nhà, cuộc sống tốt hơn…), hãy viết chúng ra và để ở nơi bạn có thể thấy mỗi ngày. Điều này sẽ khiến bạn thêm động lực, quyết tâm để vực dậy trong gian khó.

4. Cải thiện thu nhập, kiếm thêm thu nhập

Hơn lúc nào hết, đây là lúc bạn phải kiếm thêm nhiều tiền, từ bất cứ nguồn nào có thể để kiếm thêm thu nhập. Những khoản kiếm thêm là những khoản để dùng để trả nợ, hãy tích cực tìm kiếm những cơ hội để tăng thu nhập và nắm bắt lấy chúng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm trên mạng internet những công việc có thể làm thoải mái tại nhà riêng. Đó có thể là viết bài, dịch thuật, thiết kế. Hay những công việc làm thêm tay chân, phục vụ, những công việc mà có thể trước khi bạn không muốn làm nhưng giờ bạn phải “lăn xả”, phải chấp nhận để tăng thêm thu nhập.

Bạn cũng có thể nhờ các mối quan hệ cá nhân để tìm thêm việc, kiếm thêm tiền…

5. Hạn chế chi tiêu, tiết kiệm tiền

Cố gắng tăng thu nhập nhưng đồng thời bạn cũng phải hạn chế chi tiêu, tiết kiệm tiền. Bạn buộc phải vạch ra rõ ràng mỗi tháng sẽ tiết kiệm bao nhiêu tiền để trả nợ, nếu được nên cố gắng tiết kiệm 50% thu nhập trở lên.

Để làm được điều này, bạn sẽ phải có kỷ luật thép và cố gắng mới có thể để dành được 50%. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng mình có thể có đủ tài chính để trả nợ được.

Kỷ luật thép đi kèm với việc bạn phải chi tiêu tằn tiện, giảm tối thiểu các đồ dùng, trang thiết bị hiện đại, tiện nghi. Ví dụ nếu đang ở nhà to, bạn có thể bán nhà mua nhà nhỏ hơn, bán xe hơi của bạn, chỉ mua những món thật cần thiết, không ăn ngoài, không bỏ tiền cho những trò giải trí, thực tế là có rất nhiều cơ hội để bạn có thể thư giãn mà không mất tiền, như đi dạo, đạp xe trong công viên…

Cố gắng tiết kiệm cho đến khi bạn có thể thanh toán hết các khoản nợ nần và bắt đầu lại vững chắc hơn.

6. Giảm căng thẳng, tránh stress

Tâm lý luôn là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý, tránh suy nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn đến việc stress, trầm cảm… Bạn phải luôn giữ những thói quen tốt như tập thể dục thường xuyên, không sử dụng rượu, thuốc lá, giữ các chương trình tạo ra động lực cho cuộc sống như nghe nhạc, gặp gỡ, trao đổi với nhóm bạn cùng sở thích…

Hãy luôn ở bên những người thân yêu thay vì trốn tránh, xa rời họ vì nợ nần. Chính họ sẽ an ủi bạn, trở thành động lực để bạn không gục ngã.

7. Kiên nhẫn

Giải quyết nợ nần không thể một sớm một chiều mà phải có thời gian, bạn đừng nóng vội và mất bình tĩnh. Hãy kiên nhẫn, cố gắng duy trì để vượt qua giai đoạn khó khăn này và bạn sẽ sớm thanh toán được các khoản nợ của mình sớm thôi.

Bạn đang xem bài viết 7 Cách Làm Giàu Qua Mạng Khó Mà Dễ / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!