Xem Nhiều 5/2022 # 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) # Top Trend

Xem 54,153

Cập nhật thông tin chi tiết về 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) mới nhất ngày 22/05/2022 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 54,153 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Thai Dễ Dàng…
 • Làm Thế Nào Để Có Tinh Trùng Chất Lượng Tốt Giúp Thụ Thai Dễ Dàng?
 • Mẹ Đang Cho Con Bú Có Thai Được Không, Dấu Hiệu, Cách Phóng Tránh
 • Cách Chọn Và Khử Mùi Hôi Của Vịt Khi Chế Biến
 • Làm Thế Này 2 Lần/ngày, Con Hết Ho, Đờm, Viêm Phế Quản Liên Miên
 • Chuyện quan hệ vợ chồng không những là một hoạt động nhằm thỏa mãn sinh lý tình dục mà nó còn giúp mang lại hạnh phúc sau những lần ân ái giữa 2 giới khi cả 2 đều thỏa mãn. Mặt khác, vấn đề tìm hiểu 69 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp 2 bạn thỏa mãn hơn và có một cuộc sống thật lành mạnh. Mặt khác, vấn đề duy trì quan hệ tình dục an toàn còn đem lại nhiều lợi ích giúp cho bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.

  Việc quan hệ tình dục là một trong những nguyên nhân giúp các cặp đôi thăng hoa và hiểu nhau hơn. Với 69 tư thế quan hệ vợ chồng bằng hình ảnh sướng nhất sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin bằng sự thể hiện với nửa kia các các tư thế làm tình đảm đầy sáng tạo của bạn sau khi xem bài viết này. bạn có muốn người ấy cho thấy bạn là người sành sỏi trong việc tìm hiểu cáctư thế quan hệ vợ chồng tốt nhất cho 2 người.

  Có khá nhiều lầm tưởng về chuyện vợ chồng. Thực tế thì quan hệ vợ chồng đem lại nhiều mặt lợi cho cả sinh lý và tinh thần của 2 giới. Trong đó các tư thế quan hệ vợ chồng với nhiều kiểu sẽ giúp 2 bạn tăng cảm xúc khác nhau hơn là chỉ 1 tư thế quan hệ duy nhất. Tuy nhiên, nhiều bạn lại khá ngại khi chia sẻ các vấn đề này với bạn tình của mình với người khác.

  Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất có hình ảnh

  Tư thế quan hệ dễ dàng – truyền thống

  Trong các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng nào hay đôi nào cũng thể áp dụng được dễ dàng nhất khi thử các tư thế bên dưới.

  Hướng dẫn: Tư thế này khá đơn giản kết thúc màn dạo đầu và sẵn sàng giao hợp thì bạn nữ nằm xuống đệm và bạn nam nhấc nhẹ mông nàng lên và đưa dương vật vào bên trong từ từ nhấp thôi.

  Tư thế truyền giáo là cách gọi khác của tư thế truyền thống. Đây là tư thế làm tình đơn giản nhất cho nam và nữ khi mới có quan hệ. Hãy để bạn nữ dùng 2 chân quấn quanh bạn nam để tặng độ ma sát và nhịp độ của bạn nam.

  Với việc áp dụng tư thế này thì dương vật nam giới sẽ tiến sâu vào trong âm đạo hơn tuy nhiên sướng nhanh và xuất tinh nhanh.

  Hướng dẫn: Tư thế này cũng giống như tư thế quan hệ truyền thống tuy nhiên chỉ khác là 2 chân bạn nữ dơ cao lên trên và dạng sang 2 bên còn bạn nam từ từ bên trên ấn xuống với hỗ trợ của lực đôi tay cắm xuống đất và nhịp điệu của hông.

  Với việc cặp đôi áp dụng tư thế quan hệ vợ chồng thác nước này sẽ giúp 2 bạn tăng khả năng lưu thông máu hơn và thư giãn cho bạn nam còn bạn nữ chỉ việc ở trên nhún nhảy tạo kích thích cho bạn dưới.

  Hướng dẫn: Nam giới nằm phía dưới hưởng thụ trên đệm êm còn bạn nữ từ từ trườn xuống di chuyển âm đạo quanh dương vật và ấn vào bên trong và bắt đầu nhịp trườn lên trườn xuống theo nhịp điệu của bạn nam.

  Với tư thế thế chàng cao bồi dũng mãnh này thì cũng giống nữ giới tuy nhiên bạn ở bên trên nhẹ nhàng đưa dương vật vào bên trong âm đạo và từ từ trườn lên trên người bạn tình phía dưới, còn bạn nữ phía dưỡi khép chặt 2 mép chân giúp tăng cường độ ma sát khiến nam giới đê mê hơn.

  Với việc áp dụng tư thế này thì nam sẽ nằm quay đầu so với nữ giới úp mặt xuống còn bạn nữ sẽ nhìn lên trọn vẹn bờ mông của chàng và tạo lực đẩy hỗ trợ tràng khi muốn nhanh hơn hay chậm hơn tuy độ hưng phấn của nàng.

  Tư thế này được ví như gói gọn món quà dành cho nhau ấy. Việc cả 2 giới ôm lấy nhau và hỗ trợ quan hệ giúp cho bạn tăng khả năng lên đỉnh hơn.

  Hướng dẫn: Đầu tiên 2 bạn nằm đối diện nhau và bắt đầu những nụ hồn cái vuốt chạm nhẹ nhàng phái trên của nhau rồi bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo của bạn nữ và nhẹ nhàng nhấp nhẹ theo nhịp của nàng. Nàng sẽ dùng chân ôm lấy khu vực mông của chàng cuốn chặt lấy nhau.

  Với tư thế quan hệ này khác một chút so với quan hệ bằng miệng một chút là đôi môi nàng ngậm lấy dương vật chàng còn chàng sẽ chủ động được nhịp đẩy vào miệng hay độ sâu tùy thích còn 1 tay dựa vào tường tăng lực đẩy hơn. Tuy nhiên tư thế này rất dễ xuất tinh vì độ sâu lớn và nàng dễ bị nghẹn hoặc dễ bắn vào miệng hơn.

  Với việc áp dụng tư thế này sẽ khiến dương vật của nam giới vào sâu bên trong hơn các tư thế khác mà vẫn khiến 2 bạn nhìn nhau được những điểm nhạy cảm của nhau.

  Hướng dẫn: Kết thúc màn dạo đầu thì bạn để bạn nữ nằm nghiêng người tựa đầu vào gối, sau đó chàng đưa dương vật từ từ vào bên trong âm đạo nàng, một tay cầm chân nàng vắt lên vai tạo ra một góc vuông 90 độ còn 1 chân chàng sẽ quỳ xuống dưới đất còn 1 tay xoa nắn ngực nàng.

  Với tư thế đối mặt này thì nàng sẽ là cơ trưởng cho cuộc yêu với tư thế này đấy.

  Hướng dẫn: Bạn nam chỉ việc ngồi lên mép giường hay bất cứ bề mặt nào, khi đó bạn nữ từ từ tiến lại và ngồi lên đùi của bạn nam khi dương vật xâm nhập vào bên trong âm đạo. Bạn nữ ôm lấy cổ bạn nam và từ từ nhún trườn theo sở thích và độ ham muốn, còn bạn nam ôm và xoa vùng lưng của bạn tình.

  Với những bạn thích cảm giác nhanh xuất thì có thể sử dụng tư thế này kết thúc cuộc yêu bằng những nhịp đập siêu sâu:

  Hướng dẫn: Với tư thế này bạn để bạn nữ quỳ xuống úp mặt xuống giường cong người lên trên, còn bạn nam sẽ đưa dương vật chọc vào bên trong âm đạo và bắt đầu đưa đẩy và có thể vỗ mông, xoa nắn mông và túm tóc nàng kéo về phía bạn.

  Với tư thế quan hệ xem hoa này thì bạn nữ là người chủ động bên trên nên bạn nam cứ nghỉ ngơi mà tận hưởng.

  Hướng dẫn: Đầu tiên bạn nam cần nằm xuống giường hoặc ghế tình yêu thật thoải mãi, còn bạn nữ ngồi lên trên dương vật và nhún nhảy trườn lên trườn xuống và nhấc mông chàng lên nếu muốn tiến sâu vào bên trong âm đạo hơn.

  Ở tư thế quan hệ đứng này thì hai bạn dễ dàng thấy nhau với những hành động âu yếm nhau với các bộ phận dễ dàng với những nụ hôn nồng cháy.

  Hướng dẫn: Với tư thế này thì 2 bạn đứng và bạn nam tóm 1 chân nàng lên còn nàng giữ 1 chân làm trụ đứng vững chắc. Bắt đầu sự xâm nhập từ từ tiến lại theo nhịp nhấc tay của chàng.

  Tư thế này giống như bạn đẩy xe cút kít giúp bạn nữ tăng sức khỏe cho đôi bàn tay còn chàng thì ngắm nhìn bờ mông gợi cảm và cảm nhận rõ rệt khi quan hệ.

  Hướng dẫn: tư thế này khá dễ dàng cho 2 bạn, nữ giới chỉ cần nằm chống tay xuống đất còn chàng tóm 2 chân nàng lên bên hông của mình và bắt đầu đưa đẩy vào âm đạo nàng.

  Tư thế này 2 bạn có thể cảm nhận rõ rệt từng thớ thịt của bạn tình và dương vật khi xâm nhập vào âm đạo bạn nữ.

  Hướng dẫn: Trước khi làm tư thế này thì 2 bạn nên áp dụng tư thế quan hệ truyền thống trước rồi nhẹ nhàng bạn nam xoay người tạo thành chữ xa và từ từ nhấp nhẹ và xoa nắn những vùng nhạy cảm của nàng.

  Tư thế này được ví như tư thế yêu trộm đầy tính tò mò của nó,bạn sẽ không thể biết chàng định làm gì phía sau mình chỉ khi nào chàng bắt đầu những hành động âu yếm hay đưa dương vật vào bên trong thì nàng mới cảm nhận được.

  Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ này thì chàng có thể ngồi ở giường hay ghế tình yêu còn nàng ngồi vào lòng chàng và hơi nhấc mông lên để đưa dương vật vào dương vật để chàng bắt đầu đẩy, nàng phối hợp với chàng những cử chỉ âu yếm.

  Tư thế này giúp 2 bạn nhìn về nhau với những hành động âu yếm khi thăng hoa và sẽ thấy dương vật chàng bắt đầu tiến vào âm đạo của mình.

  Hướng dẫn: Trước hết, 2 bạn cần ngồi xuống giường đưa 2 tay ra phía sau lưng để làm điểm tựa cho chàng từ từ đưa dương vật vào bên trong và hỗ trợ cả 2 cùng ấn tay để dương vật đưa đẩy vào với nhau kèm thèm những nụ hôn hời hợt.

  Tư thế quan hệ úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau nam giới phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

  Tư thế giúp cho các cặp đôi không muốn có sự tiếp súc giữa dương vật với âm đạo bạn tình khi chưa muốn quan hệ hoặc trong giai đoạn có kinh hoặc màn dạo đầu đầy thăng hoa.

  Tư thế quan hệ bằng miệng này khá đơn giản bạn nam chỉ việc nằm ngửa ra tận hưởng còn bạn nữ nằm trườn xuống dưới và bắt đầu ngậm lấy dương vật bạn nam mút liếm dương vật hay 2 hòn bi đến khi nào xuất tinh thì thôi. Bạn nam hỗ trợ bạn nữ ấn đầu xuống theo nhịp mình thích và chỉ đạo bên trên.

  Với việc thực hiện tư thế ông chủ đầy quyền lực này thì nam giới chỉ cần ngồi ở phía mép giường và ngả lưng về phía sau còn bạn nữ ấn âm đạo về phía dương vật của chàng và bắt đầu sự sâm nhập trong sung sướng.

  Tư thế quan hệ này thì bạn nữ cuối đầu xuống dưới đất và gập mông lên trên để bạn nam đưa dương vật vàng bên trong và kéo tay ra phía sau giúp cho âm đạo của nàng co bóp hơn thông thường.

  Hướng dẫn: Với tư thế quan hệ này cả 2 cùng đứa về 1 phía bạn nữ gập người xuống 2 tay chống đất và bắt đầu cuộc yêu khi chàng tiến lại xâm nhập vào và kéo 2 tay nàng về phía sau.

  Tư thế quan hệ này cũng giống như doggy tuy nhiên bạn nữ không phải quỳ xuống mà dựa vào thành giường hay bất cứ bề mặt nào để cho nàng tiến lại và xâm nhập đầy tính mạnh bạo.

  Hướng dẫn: Nàng sẽ nằm nghiêng ở cạnh giường hay ghế tình yêu chống tay ở 2 mép giường và khép chặn 2 bên đùi với nhau còn bạn nam đưa dương vật từ phía sau vào và bắt đầu nhấp nhô từ phía sau nàng và có thể hoạt động tay xoa bóp mông nàng và khen ngợi.

  Với tư thế này bạn hoàn toàn giúp cho cô bé thu hẹp lại âm đạo và khiến chàng kích thích hơn xe khít hơn đấy.

  Hướng dẫn: Nàng chỉ việc nằm ngửa dạng 2 chân lên vai chàng khi bắt đầu xâm nhập dương vật vào bên trong , còn chàng nhấc nhẹ mông nàng lên để tăng lực đẩy và ma sát giữa 2 người giúp kích thích điểm G của nàng khiến nàng say mê.

  3 Cách quan hệ vợ chồng cho các cặp lớn tuổi

  Tư thế quan hệ vợ chồng thứ nhất – Tư thế làm tình kiểu ngồi

  Với các đôi lớn tuổi không muốn mất nhiều sức thi có thể sử dụng tư thế chồng ngồi xuống dưới ghế hoặc trên giường đệm êm và bạn tình ngồi trên nhún nhảy tăng cảm xúc cho bạn nam.

  Tư thế quan hệ không mệt vẫn đảm bảo sướng – Chọn tư thế phù hợp với mình

  Khi có tuổi rồi thì việc 2 người vợ chồng cùng đưa ra một số tư thế và góc để có sự thâm nhập dễ dàng hơn hoặc hỗ trợ nhau như tư thế truyền thống.

  Tư thế quan hệ vợ chồng lớn tuổi bằng úp thìa

  Tư thế quan hệ úp thìa khá là đơn giản cho 2 vợ chồng có tuổi nhanh đuối sức là tư thế úp thìa vào nhau nam giới phía sau thâm nhập từ từ vừa âu yếm bộ lưng của đối phương và hôn liếm vùng xung quanh cổ.

  Các tư thế quan hệ an toàn khi mang thai giúp thai an toàn có thể áp dụng cho bà bầu như tư thế đối mặt, tư thế góc tù, tư thế doggy, cưỡi ngựa, tư thế úp thìa, tư thế chữ X…

  Các tư thế quan hệ an toàn khi mang thai – Mặt đối mặt

  Khi mang thai thì mình khuyên các vợ chồng nên áp dụng tư thế quan hệ mặt đối mặt vì tư thế này sẽ không gây ảnh hưởng đến thai nhi khi có sự xâm nhập và kiểu như nào bạn có thể xem lại bên trên.

  Các tư thế quan hệ cho bà bầu – Tư thế góc tù

  Với tư thế này thì các bà bậu nằm ngửa và tạo với ông xã với 1 hình chữ V đồng thời để gối trên đầu và 2 chân để lên 2 hông của ông xã và bắt đầu quan hệ.

  Lợi ích đầu tiên mà được ưu tiên – tăng khả năng ham muốn thèm thuồng với bạn tình

  Việc duy trì 1 tư thế quan hệ liên tục sẽ khiến các cặp đôi dễ chán nản và không được thỏa mãn thay vì thế tại sao không thay đổi mỗi ngày 1 tư thế khác lạ hơn giúp cho cuộc yêu được lâu hơn , dương vật luôn trạng thái cương cứng thèm khát bạn tình.

  Còn với chị em thì thay đổi tư thế quan hệ sẽ khiến bạn nữ dễ dàng đạt cực khoái liên tục, tăng cường khả năng bôi trơn với các tư thế nhẹ nhàng vừa mạnh vừa nhanh, giúp tăng khả năng bạn tình dễ dàng lên tỉnh và bắn tinh mạnh.

  Lợi ích giúp cả 2 phái tăng cường khả năng miễn dịch với bệnh tật

  Chứ như nào chứ khi cả 2 mệt mỏi mà được quan hệ với nhau với bạn tình có kiến thức hiểu biết về tư thế nhiều sẽ khiến cho đối phương sung sướng mà vẫn thèm thuồng quan hệ hằng ngày. Khi đạt đến các cơn cực khoái thì sẽ tạo ra hệ miễn dịch vô cùng tốt cho sức khỏe giúp cho bạn quên đi nhanh chóng mệt mỏi sau một ngày dài vất vả.

  Tuy nhiên sau mỗi cuộc yêu bạn cũng nên nghỉ ngơi và bồi bổ bằng các loại hoa quả tốt cho sức khỏe của 2 phái thì các lần sau sẽ hiệu quả và khỏe mạnh hơn đấy.

  Giảm nguy cơ đau tim và tốt cho hệ tim mạch

  Lợi ích khá tốt khi quan hệ với nhiều tư thế dễ lên đỉnh là giảm nguy cơ lên cơn đau tim vô cùng tốt. Tuy nhiên khi đang giai đoạn cao trào tim của 2 bạn đập khá nhanh tuy nhiên việc lên đỉnh sẽ giúp cho cả 2 giới tăng cường thêm các nhân tố estrogen và testosterone rất tốt.

  Việc quan hệ thường xuyên với nhiều tư thế mới lạ sẽ giúp cho các cặp vợ chồng có tỉ lệ từ 2 đến 3 tuần 1 lần giúp tăng cường tỉ lệ tử vong hơn so với các đôi ít quan hệ. Tuy nhiên việc này nói ra thì các bạn nam đang không có người yêu đừng có tự ti không có bạn tình thì chúng ta có thể quan hệ bằng chính đôi tay của mình…

  Tăng cường sức khỏe

  Việc quan hệ tình dục và thay đổi tư thế thường xuyên sẽ giúp bạn như có một bài thể dục mỗi ngày. Theo nghiên cứu thì tỉ lệ quan hệ tình dục mỗi ngày sau mỗi lần xuất tinh sẽ tiêu hao lượng 5 calo mỗi phút đấy, Việc sau 1 lần ngang như súc 1 xe cát 1 khối đấy các ông tuy nhiên sướng mà mệt thì vẫn chọn sướng phải không.

  Kiểm soát đường tiểu ở nữ giới và tăng sức khỏe

  Việc quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp cho chị em dễ dàng kiểm xoát được đường tiểu của mình hơn giúp tránh phải các đợt tiểu són do thoái hóa cơ sàn xương chậu. Việc quan hệ với bạn tình lên đỉnh sẽ giúp chị em có được một bài tập thể dục mỗi ngày tương đương mỗi lần nhấp của bạn tình và tăng cường sức khỏe hơn.

  Việc duy trì quan hệ tình dục tuy khiến cho bạn nữ hơi đau vùng âm đạo tuy nhiên do sướng quá nên khiến xảy ra tình trạng này tuy nhiên sẽ không sao bạn nhá.

  Duy trì và tăng khả năng nhớ

  Việc duy trì quan hệ tình dục an toàn đều đặn giúp cho cả 2 giới khiến bạn đạt cực khoái đê mê đầu óc một lúc và khi đang lâm trận. Tuy nhiên khi này não của bạn đang sản sinh ra các nơ ron thần kinh trung ương trong vùng não của bạn rất tốt cho việc học tập và tăng khả năng nhớ lâu của 2 bạn.

  Tuy nhiên các anh em quan hệ nhiều quá mà không có chế độ nghỉ ngơi hay thủ dâm xuất nhiều sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn và dễ ảnh hưởng lắm.

  Tăng khả năng ngủ sâu

  Việc có quan hệ lên đỉnh sau mỗi cuộc yêu bạn sẽ để ý thấy nam giới hay thèm ngủ luôn hay cả 2 luôn chìm vào giấc ngủ vì khi này cơ thể mệt mỏi và đạt cực khoái rồi sẽ sản sinh ra một lượng lớn hormone prolactin giúp tăng cường não bộ và dễ dàng đưa 2 bạn vào giấc ngủ sau cuộc yêu nóng bỏng.

  Đấy nam giới hay ngủ nhất vì mệt mỏi sau mỗi cuộc yêu nhất vì mất sức nhiều nhất.

  Giảm stress giúp bạn yêu đời hơn

  Việc duy trì quan hệ sẽ giúp 2 bạn giảm căng thẳng mệt mỏi sau mỗi ngày vất vả. Những hành động dạo đầu âu yếm sẽ giúp 2 bạn tăng cường các loại hocmon có vai trò thư giãn và cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

  Vì sao mỗi khi giận dỗi nhau các cặp đôi thường hay ôm hôn và quan hệ tình dục với nhau để giảm stress cãi lộn với nhau,

  Tăng cường tuổi thọ và sống khỏe hơn

  Việc quan hệ đạt cực khoái giúp cho bạn có tuổi thọ lâu hơn những cặp lười quan hệ với nhau từ 5 đến 10 năm đấy không ít đâu. Tuy nhiên lạm dụng hay tần xuất nhiều cũng khiến bạn dễ mệt mỏi và tăng các bệnh lý khác mà dẹo sớm hơn.Điển hình như các vua ngày xưa mất sớm vì quan hệ vô tội vạ

  Các từ khóa tìm kiếm khác

  hướng dẫn cách làm chuyện ấy sướng nhất, tư thế quan hệ an toàn khi mang thai, tư thế nào vào sâu nhất, tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh, các tư thế chịch, các kiểu sex, giao hơp nam nữ, tư thế quan hệ sau sinh, các tư thế khi quan hệ 3d, hình ảnh giao hơp, cách làm chuyện ấy như thế nào, phụ nữ thích quan hệ kiểu nào, tư thế yêu, các kiểu làm tình sướng tột đỉnh bạn nên biết, tư thế trồng cây chuối, giao hơp vợ chồng, cách quan hệ vợ chồng lên đỉnh, xem cách quan hệ vợ chồng lần đầu, cách quan hệ để nàng khoái nhất, cách sinh hoạt vợ chồng, giao hơp nam nữ, tư thế úp thìa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Cho Chồng Sướng Khi Quan Hệ & Video Cách Làm Chồng Sướng
 • Cách Làm Cho Chồng Sướng “rên” Khi Quan Hệ Tình Dục Trên Giường
 • Cách Làm Chồng Sướng Như Thế Nào Khi Yêu ?
 • Cách Làm Tình Hay Nhất Làm Cho Chồng Sướng
 • Làm Thế Nào Để Bụng Thon Gọn?
 • Bạn đang xem bài viết 69 Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Bằng Hình Ảnh Sướng Nhất (Làm Tình Tốt Nhất) trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100