Xem Nhiều 3/2023 #️ 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /Nam Hiệu Quả Nhất # Top 3 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /Nam Hiệu Quả Nhất # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /Nam Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có nên níu kéo người yêu cũ?

Sau chia tay, bạn đừng vội làm mọi thứ theo cảm xúc của mình. Thay vào đó, bạn hãy tranh thủ thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm bớt được những cảm xúc bất đồng và sự nóng vội của bản thân. Và thời gian cũng sẽ là minh chứng cụ thể nhất để bạn kiểm tra được tình cảm của mình dành cho nửa kia như thế nào.

Khi suy nghĩ lại và nhờ ai đó tư vấn thì đa phần sẽ khuyên bạn đừng níu kéo một người không yêu mình. Song sự thật thì con tim bạn sẽ làm ngược lại vì chung quy tình yêu là cảm xúc, đâu phải cỗ máy đâu.

5 cách níu kéo tình yêu của chàng khôn ngoan & đầy hiệu quả

1. Là con gái phải độc lập và tự chủ

Hầu hết phụ nữ thường mắc phải sai lầm là quá phụ thuộc vào đàn ông, phụ thuộc cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Do vậy đến một lúc nào đó chàng quá mệt mỏi vì bạn dựa dẫm vào, hoặc tìm được một cô gái khác mà chàng thích hơn thì sẽ bỏ bạn ngay.

Kinh nghiệm sau nhiều năm giúp đỡ các cô gái bị bạn trai bỏ, thì thầy Pá vi có thể khẳng định nhận định đó. Do vậy một trong những cách níu kéo tình yêu của chàng hiệu quả là hãy trở thành người phụ nữ độc lập cả về tài chính và suy nghĩ.

2. Trở thành người phụ nữ lạc quan và vui vẻ

Khi chia tay chàng thì hầu hết chị em đều sẽ đau khổ, thương nhớ tình yêu, thậm chí oán trách sao anh ấy lại bỏ mình khi mình yêu anh ấy đến vậy? Nếu thực sự làm vậy bạn sẽ biến mình trở nên tiều tuỵ hơn, luôn buồn rầu, ai nhìn vào cũng muốn xa lánh bạn. Thầy nói thật đấy!

Cách níu kéo tình yêu hiệu quả lúc này là hãy lạc quan, vui vẻ lên. Bạn hãy sống thật vui vẻ, cởi mở hơn thay vì u buồn. Để cho chàng thấy rằng: mất bạn là điều tiếc nuối to lớn nhất của anh ấy. Không bao giờ tự hành hạ bản thân hoặc đau khổ khi cố tìm cách níu kéo mà không được.

3. Cách níu kéo bạn trai hiệu quả là trở nên xinh đẹp hơn

Chị em có biết rằng hầu hết cánh đàn ông yêu thương người phụ nữ bởi vẻ đẹp bên ngoài hay không? Chân lý này sẽ không bao giờ thay đổi, kể cả bạn có tâm hồn tốt đến mấy mà vẻ ngoài không cuốn hút thì sẽ không làm chàng bị hấp dẫn lúc đầu đâu!

4. Nếu bạn sai hãy sửa sai

Khi chàng chia tay bạn vì lỗi từ phía bạn thì cách níu giữ người yêu lúc này là hãy thẳng thắn nhận sai và sửa chữa. Khi chị em dám nhận lỗi về phía mình sẽ thể hiện bạn là người có trách nhiệm. Cách níu kéo ny quan trọng là: nếu bạn vốn dĩ là một cô gái yếu đuối thì lúc này tuyệt đối không ngọi điện, hay nhắn tin trước cho chàng. Chắc chắn sẽ làm cho chàng ngạc nhiên về bạn. Khi chàng đã chủ động liên hệ với bạn, hãy tỏ ra quan tâm nhưng không quá vội vã, hãy cho chàng thấy bạn đang sửa sai.

5. Níu kéo tình yêu thành công nhờ “ghen”

Nếu như có thể thì hãy cứ làm bạn với chàng đi đã, thực sự sau này có duyên thì sẽ quay lại với nhau mà thôi. Để níu kéo bạn trai sau khi chia tay hãy: đừng oán hận, đừng trách móc. Khi người yêu chia tay mà bạn vẫn nên cư sử đúng mực sẽ chứng tỏ bản lĩnh của mình.

Làm sao để níu kéo tình yêu khi đã chia tay? Bí mật chính là hãy làm cho chàng ghen. Bạn hãy cởi mở lòng mình với các anh chàng khác bên ngoài, khi chàng thấy bạn có nhiều chàng trai khác quan tâm thì anh ấy sẽ ghen đấy! Lúc đó chính là cơ hội không thể tốt hơn để níu kéo một người khi đã hết yêu.

Khi bạn níu kéo tình yêu bằng mọi cách mà vẫn không được, nên liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để giúp bạn nhanh nhất. giữ người yêu của thầy đã kiểm nghiệm thực tế, khi giúp được nhiều chị em níu kéo tình yêu thành công trong nhiều năm qua. Đồng thời hoàn toàn lành tính, nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Cách liên hệ với thầy Pá vi: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Chị em tìm hiểu thêm về Bùa Yêu tại video này:

6+ cách níu kéo người yêu dành cho nữ và nam khi chia tay

1. Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Có thể bạn không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn thì việc bạn không một mực níu kéo sẽ giúp cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại.

Nếu bạn cố thể hiện tình cảm với đối phương bằng cách van xin, khóc lóc hay năn nỉ để họ thay đổi ý kiến thì chắc chắn câu chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn. Đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và càng thấy quyết định chia tay của họ với bạn là đúng đắn.

Cách níu kéo người yêu thông minh nhất là không níu kéo

Thay vì khóc lóc, van xin bạn hãy khiến cho nửa kia hiểu rằng những lời nói họ thốt ra trong lúc tức giận sẽ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, không tự làm khổ bản thân. Bạn hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành cho tâm hồn được thanh thản hơn. Chắc chắn, trong một thời gian không lâu đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay bạn là sai lầm và họ sẽ tìm cách để quay về với bạn. Chính vì vậy, cách níu kéo chàng quay lại hoặc níu kéo bạn gái là không nên níu kéo.

2. Tỏ ra bí ẩn sẽ giúp níu kéo người yêu sau khi chia tay

Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán bởi họ đã quá hiểu rõ và biết hết mọi điều về bạn. Trong tình huống này cách níu kéo khi bạn gái muốn chia tay, cũng như cách níu kéo bạn trai khi chia tay là: bạn nên học cách tỏ ra bí ẩn để thu hút họ. Bởi theo các chuyên gia về tình yêu, vẻ bí ẩn lúc nào cũng thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

Tỏ ra bí ẩn để đối phương tò mò hơn về bạn

Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch hẹn gặp đối phương để nói chuyện quan trọng, rồi trước đó khoảng 15 phút, bạn hãy gọi cho đối phương để hẹn lại. Và khi họ sẵn sàng đi, hãy giục họ như thể bạn đang rất bận rộn.

3. Không được quấy rầy cuộc sống của đối phương, sẽ giúp kéo người yêu về

Thực tế có nhiều bạn, vì còn tình bạn với đối phương nên sau chia tay vẫn tìm mọi cách để tác động tới cuộc sống của nửa kia. Nhiều người còn thể hiện một cách lộ liễu bằng hành động săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong đối phương chuyển ý quay lại. Đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm.

Sau chia tay, không nên quấy rầy cuộc sống của đối phương

Biến mình trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách khôn ngoan nhất bạn nên làm nếu muốn níu kéo tình yêu. Bạn phải để cho đối phương có một cuộc sống riêng tư nhất cho tới khi họ cảm thấy bản thân đã “vui đủ” và thực sự cảm thấy trống trải và thiếu vắng bạn trong cuộc sống.

Đến thời điểm này, bạn phải chứng tỏ cho đối phương thấy rằng việc họ đánh mất bạn là một điều đáng tiếc nhất của cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm mọi cách để về bên bạn.

4. Cách để níu kéo người yêu là tuyệt đối không kêu than

Đây là một cách níu kéo người yêu khi chia tay không đáng có và cần phải xóa bỏ nó ra khỏi đầu bạn ngay lập tức. Dù biết rằng, cảm xúc của mỗi cá nhân ra, cách thế hiện như thế nào là quyền tự do của mỗi người. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội.

Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp. Thế nhưng, chuyện tình cảm, nhất là chuyện tình yêu bạn không nên thể hiện cảm xúc sầu ai, thê thảm, đáng thương trên mạng xã hội. Việc làm này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương hơn, và lỗ bịch hơn trước mắt nửa kia và bạn bè của mình. Và dĩ nhiên, mong muốn được nửa kia ngỏ ý quay lại với bạn sẽ rất thấp.

5. Dùng tin nhắn níu kéo người yêu

Một trong những cách níu kéo người yêu cũ cũng được nhiều người dùng là nhắn tin. Những tin nhắn níu kéo người yêu sẽ thay lời bạn muốn nói với người ấy, thay vì phải trực tiếp nói với nhau. Khi nhắn tin bạn sẽ có nhiều thời gian suy ngẫm hơn, nên những điều bạn nói ra sẽ chín chắn và hiệu quả hơn.

6. Sử dụng bùa yêu thầy pá vi để níu kéo người yêu cũ

“Cách níu kéo nyc hữu hiệu nhất và đã kiểm chứng hiện nay là Bùa Yêu của thầy Pá vi. Bùa yêu thầy pá vi đã kiểm chứng thực tế giúp rất nhiều người cứu vãn được tình yêu của mình qua nhiều năm.”

Việc dùng bùa yêu Thầy Pá vi sẽ khiến người yêu cũ quay về yêu thương bạn như trước đây. Nếu đang có người thứ 3 xen vào thì nên dùng kết hợp cả bùa ghét để có kết quả tốt nhất.

Xin trích lại câu chuyện của một bạn nữ nhờ thầy pá vi giúp làm bùa yêu:

“ Da con chào thầy pá vi! Thầy ơi giúp con với ạ, xin thầy làm cho người yêu con về với con. Anh ấy là người có gia đình trước rồi nhưng đã ly hôn, chúng con đến với nhau được hơn một năm. Đôi lúc hai đứa cũng chưa hiểu nhau xảy ra cãi vã, chia tay nhưng dù như chuyện có lớn lao như thế nào chúng con cũng lại về bên nhau. Nhưng đến ngày 20-10 -2018 con đi xuống nhà anh ấy chơi, cách nhà con 30km nhưng khi về con đã bị tai nạn, nhưng anh ấy vẫn thăm con. Đến khi con xuất viện về được hai ngày anh ấy đến thăm con một lần và hai bữa sau anh nhắn tin chia tay với con.

Xem đầy đủ tại video này:

6+ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ Hiệu Quả Và Khôn Ngoan Nhất

Bạn đã từng nghe câu nói: “Tình yêu giống như một con chim nhỏ, vì vậy đừng nên cho nó ăn quá nhiều nhưng cũng đừng để nó đói, vì nó sẽ chết khi thiếu lương thực”. Vì vậy, nếu bạn ở trong một tình huống mà bạn không biết cách giữ nửa kia đúng cách, thì bạn cần xác định vấn đề chính là ở đâu. Từ đó lên kế hoạch đúng đắn để giữ người yêu khôn ngoan và hiệu quả nhất. Và sau đây là một số cách níu kéo người yêu dành cho nữ từ các chuyên gia để bạn tham khảo.

1. Cách níu kéo người yêu khôn nhất là không nên níu kéo

Bạn có thể không biết, khi một người muốn chia tay vì một câu chuyện không quá lớn, việc bạn không giữ lại sẽ giúp người kia cảm thấy hụt hẫng, hối hận và sẽ suy nghĩ lại. Nếu bạn cố gắng thể hiện tình cảm với nửa kia bằng cách cầu khẩn, khóc lóc, hoặc cầu xin thay đổi suy nghĩ của họ, câu chuyện có thể sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nửa kia của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn và sẽ thấy quyết định chia tay bạn là đúng đắn.

Thay vì khóc, cầu xin bạn làm cho nửa kia hiểu rằng những lời họ nói trong giận dữ sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn. Tuyệt đối không dằn vặt, đừng làm tổn thương chính mình. Đi ra ngoài và hít thở không khí trong lành để làm cho tâm hồn bạn thư thái hơn. Chắc chắn, chỉ trong một thời gian ngắn, đối phương sẽ nhận ra rằng quyết định chia tay với bạn là sai và họ sẽ tìm cách quay lại với bạn. Do đó, cách níu kéo người yêu dành cho nữ thông minh nhất là không bám víu.

2. Tỏ ra thần bí sẽ giúp níu kéo người yêu lại

Nếu trước đây, đối phương thường thấy bạn quá nhàm chán vì họ đã biết quá rõ và mọi thứ về bạn. Trong tình huống này, bạn nên học cách trở nên bí ẩn để thu hút hơn. Bởi vì theo các chuyên gia về tình yêu, bí ẩn luôn thu hút sự tò mò và quan tâm của đối phương.

Ví dụ, bạn có thể đặt một cuộc hẹn để nói chuyện với đối phương và sau đó khoảng 15 phút trước, hãy gọi cho đối phương để sắp xếp lại. Và khi họ sẵn sàng để đi, hãy thúc giục như thể bạn đang rất bận rộn.

3. Tuyệt đối không nên làm phiền đối phương sẽ giúp bạn níu kéo người yêu quay về

Trên thực tế, có rất nhiều bạn bè, vì tình bạn với người kia, sau khi chia tay, họ vẫn tìm mọi cách để tác động đến cuộc sống của nửa kia. Nhiều người cũng thể hiện bản thân một cách rõ ràng bằng cách săn đón, tặng quà ngày lễ và tìm cách gặp gỡ để mong bên kia thay đổi ý định. Đây là một công việc hoàn toàn sai lầm.

Thay đổi mình để trở thành một người thông minh và tinh tế hơn là cách níu kéo tình yêu của chàng thiết thực nhất. Bạn phải để người khác có cuộc sống riêng tư nhất cho đến khi họ cảm thấy như vui đủ rồi và thực sự cảm nhận được sự trống vắng, nhớ bạn trong cuộc sống.

Đến thời điểm này, bạn phải cho nửa kia thấy rằng mất bạn là điều không may nhất trong cuộc đời họ. Và cuối cùng, nửa kia sẽ tìm cách quay về bên cạnh.

4. Không nên than vãn chuyện tình cảm trên mạng xã hội nếu muốn níu kéo người yêu

Đây là một cách níu kéo bạn trai khi chia tay không nên thực hiện và cần phải được loại bỏ khỏi đầu bạn ngay lập tức. Mặc dù biết rằng, cảm xúc, cách thể hiện là tự do của mỗi người. Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm, đặc biệt là câu chuyện tình yêu, bạn không nên thể hiện cảm xúc u sầu, bi thảm của mình trên mạng xã hội.

Làm điều này sẽ chỉ khiến bạn đáng thương và thô lỗ hơn trước đôi mắt của nửa kia và bạn bè của mình. Và tất nhiên, mong muốn được đối phương ngỏ lời quay lại sẽ rất thấp. Thế nhưng chuyện tình cảm, đặc biệt là tình yêu, bạn không nên bày tỏ cảm giác đau khổ, bi kịch và đáng thương trên mạng xã hội.

5. Tạo cho bản thân của bạn một thời gian riêng tư để suy nghĩ chín chắn hơn

Sau khi chia tay, đừng vội vàng làm mọi thứ theo cảm xúc của bạn. Thay vào đó, hãy tận dụng thời gian này để suy nghĩ chín chắn về mọi thứ đã xảy ra. Thời gian sẽ giúp bạn giảm cảm giác bất đồng và thiếu kiên nhẫn. Và thời gian cũng sẽ là bằng chứng cụ thể nhất để bạn thử thách tình yêu của mình dành cho nửa kia.

Do đó, nếu người kia muốn chia tay, thay vì níu kéo, hãy cho cả 2 thời gian để suy nghĩ và xem xét lại mọi thứ. Cuối cùng đưa ra quyết định chính xác nhất để bạn không hối tiếc về sau.

6. Dùng bùa thầy Pá vi

Bí quyết cuối cùng để giữ người mình yêu dành cho chị em phụ nữ chính là dùng bùa thầy Pá vi. Bùa yêu từ thầy pá vi đã kiểm chứng trong thực tế nhiều năm nay và giúp níu kéo thành công bạn trai. Đồng thời hoàn toàn lành tính, không ảnh hưởng gì tới cả người làm bùa và dùng bùa.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy Pá vi giúp: “Dạ con chào buổi sáng thầy Pá vi, chúc Pá và gia đình nhiều sức khoẻ ạ. Câu chuyện của con nó không giống như những câu chuyện khác. Con và anh gặp nhau, biết nhau qua bạn chung với nhau. Lúc đầu con có thích anh, con ko biết anh có người yêu sau đó nói chuyện thì biết nên con cũng ko có ý định nói chuyện nữa. Nhưng sau đó 1 thời gian, anh rủ con đi chơi và con chỉ nghĩ đi với người bạn người anh thôi ko có suy nghĩ gì hết. Và sau đó, anh hôn con vì có tình cảm con đã rơi vào lưới tình với anh.

Sau 5 tháng ở bên nhau con biết anh thương con nhưng vì 1 số lý do nào đó anh không bỏ người yêu được. Con đã dừng lại nhưng cuối cùng vì thương quá con lại đòi quay lại. Con không có ý định làm người thứ 3 Pá ơi. Thế là cả việc anh có người yêu, con cũng chấp nhận chỉ cần được ở cạnh anh con thấy bình yên và hạnh phúc lắm. Bây giờ con rối lắm, anh đang có chuyện gì đó và muốn dừng lại suy nghĩ 1 tuần. Thật sự con không muốn anh rời xa con Pá ơi. Mong Pá níu kéo người yêu bằng bùa linh nghiệm của thầy.”

Bạn cần níu kéo bạn trai thì tốt nhất liên hệ trực tiếp thầy Pá vi để được giúp: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Cách Níu Kéo Tình Yêu Của Chàng Khôn Ngoan, Hiệu Quả

Khi nào nên níu kéo chàng?

Trước khi quyết định có nên níu kéo người ấy hay không bạn nên tự xác định lại tình cảm của mình dành cho anh ấy có còn như trước không? Nếu quay lại thì liệu những vấn đề này có tiếp diễn lần nữa? Cần phải xác định xem lý do rạn nứt tình cảm của hai người là gì, nó xuất phát từ phía anh ấy hay do chính bạn? Nếu trong lúc nóng giận mà bạn lỡ đòi chia tay thì hãy đợi khi cảm xúc lắng xuống, bình tĩnh suy nghĩ lại, nếu thấy còn yêu thì hãy níu kéo anh ấy.

Trường hợp chia tay vì anh ấy chủ động yêu cầu vì anh ấy đã có người khác thì lúc này chứng tỏ bạn đã bị phản bội. Không cần phải níu giữ một tình yêu không trọn vẹn dành cho mình vì dù bạn có cố gắng níu kéo thế nào thì anh ta vẫn sẽ bỏ bạn mà chạy theo tình mới thôi. Thế nên lúc này hãy giữ lại giá trị bản thân và chấp nhận chia tay với anh ta như một sự giải thoát cho bạn.

7 cách níu kéo tình yêu của chàng

1. Dùng thái độ lạnh lùng sau cuộc tranh cãi

Khi mâu thuẫn chưa đến mức quá nhiều thì bạn không níu kéo anh ấy sẽ khiến họ cảm thấy hối hận khi đã nói chia tay bạn. Đừng nên thể hiện tình cảm cho anh ta thấy, cũng đừng khóc lóc, năn nỉ, van xin anh ta quay lại, như vậy sẽ càng khiến anh ta cảm thấy mệt mỏi và chán bạn hơn. Thay vì thế, hãy khiến cho anh ta thấy rằng những lời nói thốt ra trong lúc nóng giận, khi chưa suy nghĩ kỹ sẽ không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn. Anh ta sẽ nhận ra rằng chia tay bạn là một quyết định sai lầm và sẽ tìm cách chuộc lỗi với bạn mà thôi.

2. Không quấy rầy cuộc sống của anh ấy

Sau chia tay, có nhiều người không chấp nhận chuyện đó nên cứ gọi điện quấy rầy, làm phiền đối phương nhưng đây không phải là cách làm khôn ngoan. Cách níu kéo khôn ngoan nhất chính là bạn nên để cho anh ta có cuộc sống riêng cho đến khi họ nhận thấy cuộc sống này quá trống trải khi thiếu vắng đi hình bóng của bạn thì tự khắc họ sẽ tìm về. Hãy sống và làm việc bình thường như không có chuyện gì xảy ra, anh ta sẽ nghĩ rằng bạn không cần anh ta, nếu còn yêu bạn chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy phát điên.

3. Thay đổi những thói quen giữa hai người

Trong thời gian này bạn không nên tạo sự gò bó hay ràng buộc nào dành cho đối phương mà hãy thử không liên lạc, không quan tâm trong một thời gian, khoảng 1 tuần hoặc 1 tháng. Khoảng thời gian này cũng giúp hai người có thể nhận ra được tình cảm dành cho nhau như thế nào. Đồng thời hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục những hạn chế trong thời gian hai người quen nhau. Trong lúc này bạn cũng nên chăm sóc lại nhan sắc của mình, tạo ra những điều mới mẻ để cả hai không bị nhàm chán như lúc trước nữa.

4. Tỏ ra lạc quan, vui vẻ

Đừng nghĩ rằng chia tay là hết mà hãy xem đó như một chút sóng gió, trở ngại xuất hiện trong cuộc tình của hai bạn. Đừng đau khổ, u sầu mà hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên, nếu đủ yêu tự khắc sẽ tìm về. Tỏ thái độ tuyệt vọng, buồn bã chỉ khiến bạn trông thảm hại hơn nên hãy kìm nén chúng lại và luôn giữ khuôn mặt vui tươi cho dù trong lòng có khó chịu thế nào. Khi đó anh ta sẽ chỉ thấy bạn cười và nhận thức được nếu không có anh ta bạn vẫn sống tốt. Nếu anh ta còn yêu bạn tự khắc sẽ quay về bên bạn mà thôi.

5. Thể hiện mình là cô gái độc lập

Mỗi ngày vẫn đi làm đều đặn, ăn uống đầy đủ không bỏ bữa nào, hãy sống còn tốt hơn khi có anh ấy bên cạnh. Chứng tỏ cho anh ta thấy rằng dù một mình bạn vẫn sống tốt đồng thời cho anh ta thấy rằng đối với bạn anh ta chẳng có giá trị gì to lớn cả. Lúc này anh ta sẽ cảm thấy bất ngờ và cảm thấy hối tiếc khi đã chia tay với một cô gái độc lập và mạnh mẽ như bạn. Nếu còn yêu chắc chắn anh ấy sẽ quay về tìm và hàn gắn lại với bạn mà thôi.

6. Hẹn gặp anh ấy với danh nghĩa “bạn bè”

Những bước trên chỉ là “mồi nhử” để bước này bạn bắt đầu “tung chiêu”. Đây chính là bước quyết định sự thành bại của bạn, hãy đề nghị một cuộc gặp gỡ cùng anh ta với tư cách là bạn bè. Hãy hẹn đi chơi cùng đám bạn của cả hai, càng đi chơi với nhiều bạn cho anh ta thấy bạn là một cô gái vui vẻ, độc lập và thú vị. Anh ta sẽ lại bị bạn chinh phục lần nữa mà xem.

Sự bí ẩn lúc nào cũng sẽ khiến đối phương bị thu hút và cảm thấy tò mò. Nếu anh ta chia tay bạn vì trước đây cảm thấy bạn quá nhàm chán thì ngay bây giờ chính là lúc bạn cần phải thay đổi suy nghĩ của anh ta. Giữ lại những điều riêng tư cho mình để tạo sự tò mò. Bạn có thể hẹn gặp anh ta sau đó trước khi đến giờ hẹn bạn hãy gọi điện dời cuộc hẹn sang ngày khác. Khi anh ta chuẩn bị đi hãy giục anh ta như thể bạn đang rất bận rộn.

Không nên làm gì khi muốn níu kéo tình yêu của chàng?

1. Liên tục gọi điện, nhắn tin “khủng bố”

Đây thật sự là một việc làm ngốc nghếch chẳng những không khiến anh ấy “hồi tâm chuyển ý” mà còn đẩy đối phương đi xa hơn. Con trai sợ nhất là con gái không biết kiềm chế cảm xúc của mình. Dùng tin nhắn, điện thoại để khủng bố đối khi lại khiến anh ấy bị ám ảnh bởi bạn mà block bạn ra khỏi cuộc đời anh ấy thì khổ.

2. Lên mạng kể lể, tỏ vẻ đáng thương

Dường như đây là một hành động khá quen thuộc của nhiều cô gái mỗi khi chia tay với người yêu, các bạn thường hay lên mạng than thở hoặc diễn vở sầu ai, sướt mướt, tỏ ra mình thê thảm, đáng thương hòng mong các chàng thương hại, và có ý quay trở lại với mình… Nhưng bạn có biết làm như vậy chỉ khiến đối phương càng thêm chán bạn hơn mà thôi.

3. Dọa dẫm, bỏ nhà đi, dọa tự tử

Đây chính là những hành động dại dột nhất vô tình bạn biến mình trở thành gánh nặng của đối phương. Chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi với bạn. Nếu vì sợ bạn làm chuyện dại dột mà anh ấy quay lại thì tình cảm này cũng chẳng còn được nguyên vẹn mà nó sẽ sang một phạm trù khác chính là “thương hại” chứ không còn là tình yêu nữa. Một khi bên cạnh bạn chỉ vì thương hại thì không sớm cũng muộn anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi.

Tư Vấn Cách Níu Giữ Tình Yêu, Níu Kéo Người Ấy Quay Trở Lại

Tư vấn cách níu giữ tình yêu, níu kéo người ấy quay trở lại. Phải làm sao để níu kéo người yêu? Phải làm sao để níu giữ tình yêu trở lại?

Yêu nhau 1 năm, 2 năm…10 năm thậm chí là hơn như vậy. Một thời gian dài gắn bó, dần trở thành thói quen của nhau. Cũng chả ai yêu mà muốn kết thúc tình yêu bằng hai chữ “chia tay”. Ai chả muốn được yêu, được đi cùng nhau đến cuối tận con đường, tiến tới hôn nhân, có với nhau một mái ấm, một gia đình và những đứa trẻ!

Có rất nhiều bạn trẻ sau khi chia tay rất đau đớn, buồn tủi, hành hạ bản thân thậm chí là tự kết thúc cuộc sống mà bố mẹ ban cho mình. Cũng có người lại chuyển sang thù hận người cũ, hờn giận với cả cuộc đời. Như vậy, chỉ làm cho cuộc sống của các bạn trở lên ngột ngạt, bế tắc và kém vui hơn thôi!

Thay vì làm những điều ấy, bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ của mình, xem nó còn cơ hội để tiếp tục không? Nó kết thúc nguyên nhân là do ai? Do đâu? Giải quyết như thế nào?…Nếu nó còn có thể cứu vãn, thay vì than khóc hãy đứng dậy tự cứu mối quan hệ của mình. Còn nếu nó không thể cứu vãn, cũng chính bạn phải kết liễu nó rồi hãy coi nó…là một định mệnh!

1. Chuyên gia tư vấn tâm lý tình yêu trực tuyến:

Liệu bạn có cần một cái nhìn khách quan đối với mối quan hệ của mình? Bạn có cần sự đánh giá và lời khuyên của các chuyên gia về mối quan hệ của mình?

Các chuyên gia của tổng đài tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân gia đình luôn sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn, sẻ chia, tâm sự cùng bạn! Các chuyên gia sẽ dũng cái nhìn khách quan để đánh giá mối quan hệ của bạn, cách ứng xử của các bên, mức độ nghiêm trọng của vấn đề, cách hàn gắn mối quan hệ…

– Tư vấn nhìn nhận đánh giá mối quan hệ tình cảm của bạn dưới góc độ chuyên gia

– Tư vấn đánh giá mức độ nghiêm trọng của mâu thuẫn

– Tư vấn cách ứng xử phù hợp của hai bên trong mối quan hệ

– Tư vấn, đánh giá khả năng hàn gắn mối quan hệ

– Tư vấn các cách thức để hàn gắn mối quan hệ

– Tư vấn cách để tình yêu luôn bền chặt, gắn bó, tiến tới hôn nhân

– Tư vấn giải quyết các vấn đề tâm lý sau khi chia tay nếu mối quan hệ không thể hàn gắn…

Để kết nối với chuyên gia, bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống, ấn phím 1 để chọn máy lẻ tư vấn về tình yêu

+ Bước 3: Trình bày khúc mắc của bạn và lắng nghe Chuyên gia tư vấn

3. Dịch vụ tư vấn tâm lý tình yêu trực tiếp:

Ngoài việc sử dụng và trò chuyện qua điện thoại với chuyên gia, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tư vấn tâm lý trực tiếp của chúng tôi tại văn phòng của Dương Gia.

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2501, tầng 25, tháp B, toà nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ, đặt lịch hẹn với chuyên gia: 0965.336.999

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Văn Dương

Bạn đang xem bài viết 6++ Cách Níu Kéo Người Yêu Dành Cho Nữ /Nam Hiệu Quả Nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!