Xem Nhiều 2/2023 #️ 6 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa # Top 7 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # 6 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thường xuyên liên lạc và trò chuyện

Giữ liên lạc là bí kíp yêu xa vô cùng quan trọng của một mối quan hệ kiểu “chân trời góc bể” và cũng là cách giữ người yêu ở xa. Liên lạc với nhau không có nghĩa là phải gọi điện hay nhắn tin cả ngày lẫn đêm. Bạn và người ấy có thể cùng nhau viết chung một “blog tình yêu”, gửi những email ngắn, thú vị là đã đủ để người yêu ấm áp nơi phương trời xa.

Quan tâm nhưng không kiểm soát

Nếu có một bộ phim cả hai bạn đều thích, hãy đặt thời gian và đi xem cùng thời điểm. Sau đó, bạn và chàng cùng trò chuyện bàn luận về bộ phim y như cả hai cùng đi với nhau vậy. Các bạn cũng có thể cùng đọc chung một cuốn sách, nghe chung một bản nhạc để cảm thấy gần nhau hơn.

Những cuộc gặp gỡ định kỳ của… Ngưu Lang – Chức Nữ

Nếu khoảng cách không quá xa xôi, bạn và chàng nên cố gắng sắp xếp thời gian để gặp nhau, có thể là 1 tháng 1 lần. Bạn gái không nên phó mặc chuyện gặp gỡ tùy thuộc vào người con trai sắp xếp, mà đơn giản là ai có thời gian thì nên chủ động. Chúng mình có thể chọn cách xuất hiện bất ngờ trước mặt chàng vào một thời điểm nào đó khiến chàng phải ngỡ ngàng, xúc động. Những phút giây hạnh phúc như vậy sẽ là cách giữ lửa tình yêu tuyệt vời cho những người yêu xa.

Chia sẻ với nhau về quan điểm sống

Vì yêu xa nên cả hai sẽ không hiểu về nhau như lúc ở gần. Vì vậy, những lần trò chuyện chân thành và thẳng thắn là cách nhanh nhất để hai bên hiểu nhau nhiều hơn. Bạn và anh ấy nên chia sẻ về quan điểm sống của mỗi người, những nét tính cách nổi bật, cả mặt tốt và xấu. Từ đó, cả hai sẽ tìm cách chấp nhận và điều chỉnh cho phù hợp với nhau và cùng xây đắp một tình yêu lâu dài, bền vững.

Cả hai cùng nhìn về một phía

Có thể lúc mới yêu thì chưa cần, nhưng sau một thời gian dài tìm hiểu, đã đến lúc bạn và anh ấy nên có những kế hoạch cụ thể cho tương lai. Kế hoạch ở đây có thể là chuyện hai người sẽ sắp xếp công việc, sự nghiệp ra sao để được gần nhau, thời gian từ lúc yêu nhau cho đến lúc “về chung một nhà” là bao lâu,… Đây là cách để tình yêu có sự gắn kết và là bí kíp yêu xa sớm cập bến bờ hạnh phúc.

Với sự phát triển về công nghệ và sự đa dạng của các phương tiện di chuyển, chuyện yêu xa hiện nay không còn là vấn đề gì quá lớn lao. Quan trọng là bạn và anh ấy tin tưởng và cùng vun đắp cho tình yêu thì dù xa cũng sẽ hóa gần.

Cách Giữ Người Yêu Ở Xa Hiệu Quả 100%

Cách giữ người yêu ở xa hiệu quả 100% bằng bùa yêu dân tộc Thái vùng Quỳ hợp. Pá vi đã giúp rất nhiều người giữ được mối quan hệ khi mà người yêu họ ở xa. Đó cũng chính là câu chuyện của một bạn trong bức thư sau đây.

Con được người bạn giới thiệu nên con muốn nhờ thầy giúp để giữ nguời yêu và công việc được may mắn. Con và anh ấy quen nhau 3 năm rồi, chúng con yêu xa. Con thì ở Hà Nội, còn anh ở Hồ Chí Minh. Thời gian đầu chúng con rất hạnh phúc, anh cũng quan tâm con nhiều.

Nhưng năm gần đây anh lạnh nhạt hẳn, còn nhiều lần muốn chia tay con vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Con còn phát hiện anh lên kết bạn và nói chuyện, xin làm quen với các cô gái lạ trên các trang xã hội. Anh cũng ham chơi, đi ăn nhậu với bạn bè rất nhiều nhưng lễ tết gì cũng không ở nhà nói chuyện với con, mà mỗi đứa một năm chỉ gặp nhau được có một lần. Lần nào cũng là con vào thăm gia đình anh. Lúc trước anh cũng nói chuyện cưới xin với con nhưng vì còn đi học nên con đã từ chối, bây giờ anh nói anh sẽ không lấy con nữa, con không biết làm sao bây giờ.

Con rất muốn mình là một phần trong cuộc sống của anh, muốn con là người quan trọng với anh. Dù biết anh có tính trăng hoa nhưng con vẫn yêu anh rất nhiều. Con chỉ muốn anh lại giống như trước: yêu con, quan tâm con, nhớ đến con và muốn được bên cạnh con như ngày nào. Nếu bùa yêu không ảnh hưởng tổn hại sức khỏe hay vận mệnh gì của anh thì con rất mong được chị giúp đỡ, làm bùa yêu giúp con để giữ bạn trai của con và gặp may mắn tài lộc trong công việc. Con đã chuẩn bị đủ phí làm và thông tin làm bùa, Mong được thầy Pá vi giúp đỡ làm bùa sớm!”

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

“Bài viết được quan tâm nhiều: Nghệ thuật giữ người yêu hiệu quả

5+ Bí Quyết Giữ Người Yêu Dù Ở Xa

Khoảng cách giết đôi ta trong phút giây “

Xã hội ngày càng tiến bộ và phát triển. Nếu ngày xưa xửa xừa xưa việc gọi điện hay là video call là điều vô cùng khó khăn. Thì ngày nay, việc đó vô cùng dễ dàng.

1.1. Facetime, Video call

Bạn có thể tận dụng công nghệ smartphone, các trang mạng xã hội Facebook, Zalo, Wechat… để Video Call cùng nhau. Nghe giọng nói của nhau, nhìn thấy nhau qua màn hình điện thoại, kể cho nhau nghe về một ngày của mình, nói nhau nghe về nỗi nhớ của 2 đứa.

1.2. Hãy yêu xa một cách sáng tạo

Tận dụng email, chat, nhắn tin… để gửi cho người ấy những tin nhắn dài chất chứa tình cảm. Gửi cho người ấy những bức hình thường ngày của bạn như đi chơi cùng đồng bọn, vừa mua một đôi giày mới, một món ăn bạn vừa học được… Điều này khiến đối phương cảm thấy như đang hòa nhịp cùng cuộc sống của bạn, là bí quyết giữ người yêu dù ở xa.

Bạn cũng có thể gửi cho người yêu những món quà qua đường bưu điện. Hoặc có thể đặt bữa trưa tại nhà hàng trong thành phố người ấy đang sống và nhờ họ mang đến…

Lưu ý : Hãy chọn những món quà có thể gắn bó, gần gũi với đối phương để họ cảm nhận được sự ấm áp và luôn nghĩ đến bạn. Sáng tạo trong cách yêu xa chính là bí quyết hiệu quả giúp giữ lửa cho tình yêu của cả hai.

2. Cuộc gặp gỡ định kỳ

Tết Thất Tịch mùng 7 tháng 7 Âm lịch – ngày lễ tình yêu theo quan niệm văn hóa truyền thống người phương Đông, ngày là Ngưu Lang – Chức Nữ gặp nhau. Một chuyện tình khiến ai cũng thổn thức. Với các cặp đôi yêu xa, các bạn cũng có thể tự sắp xếp thời gian để có một ngày lễ tình yêu của riêng nhau. Có thể là 1 tháng 1 lần gặp nhau hay 2 tháng 1 lần… tùy vào khoảng cách xa gần của hai bạn nữa.

Đây cũng là một cách giữ lửa, bí quyết giữ người yêu dù ở xa khá hay. Cả 2 sẽ mong chờ vào háo hức đến ngày ở bên nhau. Nhờ vậy, mỗi người sẽ tự mình cố gắng mỗi ngày, cố gắng chăm sóc bản thân và nhan sắc… thời gian trôi qua cũng nhanh hơn.

3. “Tập kích” bất ngờ

Những gì bất ngờ thường mang đến nhiều cảm xúc khiến bạn nhớ mãi. Bạn cũng có thể lên kế hoạch bất ngờ đến thăm người thương để tạo bất ngờ. Khi bạn một mình vượt nghìn trùng khoảng cách để đến bạn cạnh nàng/chàng.

Chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động đấy! Bất ngờ xuất hiện chính là phương thuốc giữ lửa tình yêu vô cùng hữu hiệu, bí quyết giữ người yêu dù ở xa hiệu quả.

4. “Chuyện ấy” khi yêu xa

Chuyện ấy là nhu cầu sinh lí hết sức bình thường, bởi đó là sự kết nối cả về thể xác lẫn tinh thần của cả hai. Đối với những cặp đôi yêu xa, chuyện ấy cũng là một cách hiệu quả giúp giữ lửa. Nhưng quan trọng hơn, vấn đề quan trọng ở đây là yêu xa thì ấy ấy thế nào được đây ?

4.1. Nếu rất khó để gặp nhau, hãy tìm cách để “diệt dục”

Nếu khoảng cách cả hai rất xa, thật khó để sắp xếp gặp nhau, bạn cũng có thể tìm cách để “diệt dục” : Làm những việc bạn thích, tập thể dục thể thao, gặp gỡ bạn bè, đi picnic, du lịch, dã ngoại…

4.2. Thôi thì tự xử vậy

Tự sướng không có gì là xấu như nhiều người nghĩ đâu nha. Tự sướng cũng là một cách để giải tỏa, thỏa mãn nhu cầu và còn giúp giữ lửa cho tình yêu của bạn nữa. Chỉ cần đừng quá lạm dụng thì đây cũng là một cách tốt để cân bằng cuộc sống đấy.

Một gợi ý dành cho bạn là bạn có thể sử dụng thêm những món đồ chơi tình dục để giúp giải tỏa nhu cầu của mình. Đây cũng là cách giúp ta chung thủy, không có những suy nghĩ tiêu cực.

4.3. Cyber sex cùng người yêu

Cả hai có thể cyber sex, video cùng nhau, để có thể nhìn thấy nhau trong trạng thái tự nhiên nhất. Có thể cùng nhau tự sướng, kết hợp với những món đồ chơi tình dục như massage, âm đạo giả, dương vật giả… tăng thêm cảm xúc chân thật, vơi bớt đi nỗi nhớ nhau. Không có gì phải xấu hổ cả khi mà cả hai yêu nhau thì điều này càng giúp hai bạn gắn kết.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng video qua mạng xã hội cũng có mặt xấu của nó bởi thông tin cá nhân, hình ảnh có thể bị lộ. Vậy nên, chỉ video như thế khi mà cả hai thực sự yêu và tin tưởng nhau tuyệt đối và cũng không nên quá lạm dụng.

Nhiều bạn còn cho rằng, video, cyber sex thì cũng chỉ như “làm tình với chiếc điện thoại/máy tính” thôi. Điều đó thì cũng đúng thôi, nhưng bạn cần hiểu rằng đó là cách tốt nhất cho những cuộc yêu xa. Và nếu điều độ, an toàn, thêm sự yêu thương, thấu hiểu nhau thì đó cũng sẽ là chất xúc tác cho tình yêu thăng hoa và bền lâu.

5. Dùng bùa yêu để giữ người yêu

Bùa yêu là phương thức hiệu quả nhất từ xa xưa tới nay trong việc giữ người yêu ở xa. Bùa giúp người ấy luôn yêu thương, nhớ nhung và nghe lời mình, vì vậy mới có thể giữ được khi ở xa nhau.

“Bùa thầy Pá vi hoàn toàn lành tính và đã kiểm chứng trong thực tế nhiều năm qua.”

Chia sẻ câu chuyện một người nhờ thầy pá vi giúp:

(Thầy Pá vi)

7+ Bí Quyết Giữ Người Yêu Dù Ở Xa 100%

Yêu xa không còn là trở ngại khi chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ. Bạn có thể tận dụng mọi phương tiện để giữ gìn tình yêu của mình. Thường xuyên giữ liên lạc là cách giữ chân người yêu ở xavô cùng quan trọng cho mối quan hệ cách nhau hàng nghìn km.

Liên lạc ở đây không phải là gọi điện hay nhắn tin với nhau liên tục bởi mỗi người còn có thời gian riêng dành cho công việc, học tập. Thay vào đó cả hai nên dành khung thời gian cố định để gửi những tin nhắn chia sẻ với một mỗi ngày, giúp nguôi ngoai cảm giác nhớ nhung. Đây chính là bí quyết để giữ người yêu mà chị em đừng nên bỏ qua.

2. Quan tâm nhau nhưng không kiểm soát

Bí quyết giữ người yêu dù ở xa là gì? Đó là thể hiện tình cảm thông qua sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên bạn gái nên phân biệt rõ ràng giữa quan tâm và kiểm soát bởi ranh giới giữa hai yếu tố này rất dễ nhầm lẫn.

Bạn có thể chia sẻ, tâm sự với chàng nhưng hãy tôn trọng không gian riêng để đối phương cảm nhận bạn đủ tin tưởng vào anh ấy dù đang cách xa nhau. Yêu thương, sẻ chia nhưng không kiểm soát luôn là cách giữ người yêu ở xa hiệu quả, giúp chàng ngày càng yêu thương bạn nhiều hơn.

3. Hẹn hò cùng nhau

Yêu xa có thể hẹn hò cùng nhau? Câu trả lời ở đây là có. Bạn và chàng hãy đặt chung thời gian để xem bộ phim mà cả hai yêu thích rồi cùng nhau bàn luận về nó. Đây là cách hẹn hò hiệu quả của những người yêu xa, giống như cả hai vừa mới bước ra khỏi rạp chiếu phim.

Ngoài ra, cả hai có thể cùng nhau đọc một cuốn sách, thưởng thức một bản nhạc để tạo ra quan điểm chung. Điều này sẽ khiến chàng luôn nghĩ về bạn, tình yêu ngày càng thăng hoa dù cả hai đang yêu xa.

4. Cho nhau những cuộc gặp gỡ định kỳ

Nếu khoảng cách quá xa xôi nhưng cả hai hãy dành thời gian để gặp nhau, đây là bí quyết giữ chàng mà bạn gái nên áp dụng. Thay vì phó mặc chuyện gặp nhau phải để con trai sắp xếp bạn có thể chủ động đến thăm chàng. Điều này sẽ là món quà bất ngờ khiến chàng rất hạnh phúc và trân trọng bạn. Sự chủ động của bạn sẽ là điều kiện để chàng vượt qua những cám dỗ khi yêu xa. Hơn nữa đây cũng là cách giữ lửa tình yêu vô cùng hiệu quả.

5. Lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn về quan điểm sống

Yêu xa làm sao để giữ chàng? Khác với yêu gần cả hai có thể hiểu nhau hơn qua những lần gặp gỡ, tiếp xúc trực tiếp. Vì thế khi yêu xa bạn và người ấy hãy thẳng thắn chia sẻ về quan điểm sống của cả hai để hiểu và thay đổi vì nhau. Đặc biệt bạn và chàng đừng ngần ngại nói về điểm xấu của đối phương. Chỉ có khi nói ra cả hai mới dễ dàng điều chỉnh, cân bằng và học cách chấp nhận, bao dung để duy trì tình yêu lâu dài.

6. Cùng nhau nhìn về một hướng

Yêu xa cần nhất là sự tin tưởng lẫn nhau. Chỉ khi cả hai tin tưởng nhau thì sẽ không xảy ra sự hoài nghi, ghen tuông tình yêu mới ngày càng bền chặt. Cả hai nếu tin tưởng và cùng nhau vun đắp thì khoảng cách yêu xa cũng sẽ hóa gần.

Ngoài ra, cả hai bạn cũng nên cho nhau một khoảng thời gian cụ thể để chờ nhau, lên kế hoạch khi nào sẽ về chung một nhà… Bởi người ta có câu “xa mặt cách lòng” nếu không cùng nhau vẽ ra những định hướng, kế hoạch thì sự gắn kết tình yêu sẽ không có, dễ dẫn đến chia tay nhau.

7. Dùng bùa yêu – bí quyết giữ người yêu hiệu quả

Bi quyet giu chong luon yeu minh hiệu quả chính là sử dụng bùa yêu của Thầy Pá Vi. Bùa yêu của Thầy được xây dựng dựa trên những chiêm nghiệm thực tế từ cuộc sống, mục đích hướng đến giá trị tốt đẹp, giúp các cặp đôi yêu xa luôn có một tình yêu bền chặt.

Dùng bùa yêu Pá vi là bí quyết giữ người yêu hiệu quả

Chỉ cần cung cấp tên, ngày tháng năm sinh của người ấy Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn. Bí quyết giữ người yêu hiệu quả không đâu xa chính là tìm đến Thầy Bùa Yêu Pá Vi. Thầy sẽ giúp bạn hóa giải mọi khó khăn trong tình yêu.

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp đỡ: “Con có yêu một người cùng giới được 6 năm rồi, nhưng từ tháng 1 tới giờ tụi con xảy ra nhiều tranh cãi. Người yêu con muốn dừng lại một thời gian để cảm thấy thoải mái vì bên con người đó phải lo nghĩ nhiều thứ từ việc kinh tế, nhà cửa, rồi mới thưa chuyện với ba mẹ con.

Năm ngoái lúc tụi con không ở chung, thì người yêu con có thích một người khác khoảng 6 tháng. Nhưng chỉ dừng ở việc thích, chứ chưa làm gì có lỗi với con. Tới tháng 11 năm ngoái, hai người có nhắn tin qua lại và thường xuyên đi nhậu chung với hội bạn của 2 người (không có con). Trước tết âm nhỏ này có tỏ tình với người yêu con, giờ thì người yêu con muốn quen nhỏ đó một thời gian rồi sau này mới tính chuyện quay lại với con. Giờ thầy pá vi có cách nào để người yêu con quay lại và quên nhỏ kia được không thầy?”

Bạn đang xem bài viết 6 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!