Xem Nhiều 12/2022 #️ 5 Cách Điều Khiển Cảm Xúc Bản Thân Giúp Hành Động Sáng Suốt / 2023 # Top 12 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # 5 Cách Điều Khiển Cảm Xúc Bản Thân Giúp Hành Động Sáng Suốt / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Điều Khiển Cảm Xúc Bản Thân Giúp Hành Động Sáng Suốt / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Con người thể hiện rất nhiều trạng thái cảm xúc trong từng tình huống. Cảm xúc giúp cuộc sống thi vị hơn. Tuy nhiên không biết cách điều khiển cảm xúc có thể dẫn đến những hậu quả tai hại. Thấu hiểu điều đó, trong bài viết hôm nay, Mindalife xin tổng hợp và chia sẻ với bạn 5 bí quyết điều khiển cảm xúc giúp bạn có những hành động sáng suốt. 

5 cách điều khiển cảm xúc không phải ai cũng biết

1. Không phản ứng ngay khi đang nóng giận

Quá nóng vội thể hiện cảm xúc và phản ứng lại ngay với sự khó chịu, bực tức của bản thân thì dễ dẫn đến những sai lầm. Bí quyết điều khiển cảm xúc ở đây là cần kéo dài thời gian, đừng phản ứng ngay lập tức để tránh gây hối hận về sau. Giữ cảm xúc bình tĩnh trong một cuộc giao tiếp sẽ giúp bạn không mắc nhầm lẫn, trách cứ sai người khác hoặc đánh giá sai một vấn đề.

Trong những cuộc tranh luận, khi thấy cảm xúc của mình mất kiểm soát thì bạn hãy hít thở sâu để lấy lại bình tĩnh, làm giảm nhịp tim. Khi cơ thể thư giãn trở lại, bạn sẽ xử lý mọi việc tốt hơn nhiều.

2. Tìm cách giải tỏa cảm xúc lành mạnh

Buồn, vui, cáu giận, lo sợ,… là các cảm xúc tác động rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Điều khiển cảm xúc này bằng cách cố gắng triệt tiêu nó đi không phải là cách, mà cần tìm cách thể hiện nó vào những thời điểm phù hợp, hoặc dùng các phương pháp giải tỏa cảm xúc lành mạnh. Các cảm xúc dù là tích cực hay tiêu cực đều cần được chia sẻ, giải tỏa thích hợp để mang đến cho bạn một tinh thần thoải mái. 

Có rất nhiều cách giải tỏa cảm xúc như chia sẻ câu chuyện với người thân, bạn bè thân thiết, nếu không phải là một người hay nói ra bạn có thể chọn cách viết nhật ký về những chuyện đã xảy ra, giãi bày các cảm xúc của bản thân. Hãy chờ đến khi bạn bình tĩnh trở lại và đã suy nghĩ kỹ về cảm xúc của mình rồi mới nói chuyện với người đó, điều này sẽ tránh gây hại đến mối quan hệ. 

Bên cạnh đó, học những môn thể dục, thể thao hoặc làm việc nhà, thực hiện các sở thích cá nhân như hát karaoke, vẽ tranh hay chơi nhạc cụ cũng giúp bạn giải tỏa được cảm xúc hiệu quả. Không làm việc, bỏ qua những suy nghĩ tiêu cực và dành cho mình những phút giây với sở thích cá nhân. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế!

3. Nhận ra những bài học sau những vấn đề xảy ra

Tất cả những sự việc xảy ra trong cuộc sống, có thể là tốt cũng có thể là xấu, nhưng đều mang đến những bài học. Vượt qua được khó khăn và giải quyết được các vấn đề gặp phải để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân thì bạn sẽ ngày một ưu tú hơn. Thất bại là mẹ của thành công. Chính vì vậy, không cần biết hôm nay bạn gặp lỗi lầm gì, nếu đứng lên và thay đổi thì giá trị của bạn sẽ được nâng lên. Mọi người sẽ đánh giá cao người biết nhận lỗi, chịu trách nhiệm và cố gắng làm tốt hơn ngày hôm qua. Hiểu được ý nghĩa của mỗi vấn đề xảy ra sẽ giúp bạn sáng suốt trong đánh giá vấn đề và điều khiển cảm xúc bản thân, tránh nóng giận gây hậu quả không tốt. 

4. Thay đổi suy nghĩ của mình trước

Vô vàn những vấn đề của cuộc sống có thể mang cho bạn những cảm xúc tiêu cực, kéo bạn đến cảm giác chán nản, muốn sụp đổ. Tuy nhiên, nghịch cảnh bao giờ cũng có, còn lựa chọn là ở bản thân bạn. Lựa chọn suy nghĩ tiêu cực và buông bỏ hy vọng sẽ khiến bạn không còn động lực làm bất cứ điều gì. Thay vì tự trách mình, thì bạn hãy xem mình có thể thay đổi điều gì và bắt đầu khắc phục từ từ những vấn đề xảy ra. Thay đổi góc nhìn và lạc quan với việc tìm kiếm giải pháp giải quyết vấn đề chắc chắn sẽ dẫn bạn đến thành công. 

5. Tha thứ

Nhiều người cho rằng không thể bỏ qua những cảm xúc tổn thương và phản bội. Tuy nhiên, tha thứ thật ra là sự lựa chọn, ngừng chấp niệm những lỗi lầm của người khác, và suy nghĩ mở hơn để bao dung và tha thứ sẽ làm bạn thanh thản hơn. Suy nghĩ bằng góc nhìn từ người khác giúp bạn dễ dàng thông cảm và hiểu cho sai lầm của họ.

Từ bỏ những chỉ trích và chấp nhận cho họ cơ hội sửa chữa lỗi lầm, làm lại tốt hơn thì chính bạn cũng sẽ có tâm trạng tốt hơn. Tha thứ giúp bạn điều khiển cảm xúc bằng cách làm giảm cảm xúc tiêu cực và đón nhận cảm xúc tích cực hơn.

Mindalife là trung tâm đào tạo kỹ năng phát triển bản thân sẽ là nơi mang đến những giải pháp hoàn hảo giúp bản điều khiển cảm xúc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cân bằng được cảm xúc và lý trí.

Mindalife – Nơi cung cấp giải pháp & kỹ năng phát triển bản thân

10 Cách Kiềm Chế Cảm Xúc Và Làm Chủ Bản Thân / 2023

10 Cách Kiềm Chế Cảm Xúc Và Làm Chủ Bản Thân

Tránh suy nghĩ tiêu cực

Tránh những suy nghĩ tiêu cực, suy nghĩ trầm trọng về vấn đề xảy ra sẽ làm bạn không kiềm chế được cảm xúc tức giận. Vì thế, bạn không nên căng thẳng, chán nản với thực tế và tìm cách khắc phục vấn đề. Tự động viên bản thân là mình có thể giải quyết được việc này tốt hơn. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng quản trị cảm xúc hơn.

Suy nghĩ về trách nhiệm của bản thân

Khi gặp vấn đề khó khăn, lỗi lầm xảy ra, bạn thường có xu hướng đổ lỗi, chê trách người khác với tâm trạng khó chịu. Thói quen này sẽ gây mất kiểm soát cảm xúc dẫn đến tức giận, làm tổn thương người khác. Vì thế, để kiềm chế cảm xúc, bạn cần học cách suy tính đến trách nhiệm của bản thân với vấn đề xảy ra.

Dừng ngay tranh cãi và cùng nhau giải quyết vấn đề

Sai lầm có thể xảy ra với bất cứ ai, vì vậy bạn nóng giận và trách mắng thậm tệ người đó thì cũng không thay đổi được thực tế đã xảy ra. Do đó, việc quan trọng lúc này không phải là tìm ra ai chịu trách nhiệm cho sơ suất này, mà là cùng nhau tìm ra phương án khắc phục những hậu quả gây ra và giải quyết được vấn đề.

Không nên có ác cảm hoặc thù hận

Có ác cảm hoặc thù hận với người khác không chỉ làm mất thời gian và năng lượng của bản thân, thậm chí tự bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực ấy. Vì vậy, giải quyết vấn đề và tha thứ, không giữ lại thù hận sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng làm việc, sức khỏe và hạnh phúc.

Những điểm tốt đẹp người khác làm cho bạn

Cảm xúc tức giận xảy ra nhanh chóng khiến bạn mất khả năng kiểm soát, vì thế nên tránh mặt người đó và tìm đến một nơi yên tĩnh để viết ra những điều tốt đẹp người đó đã làm cho bạn. Cân bằng cảm xúc để đánh giá khách quan những lỗi lầm để công bằng xử trí vấn đề.

Khiến bản thân trở nên bận rộn

Để kiềm chế cảm xúc, bạn nên đánh lạc hướng tâm trí bản thân bằng cách làm cho bản thân thật bận rộn. Nếu bạn không đối diện với vấn đề xảy ra ngay lập tức, bạn sẽ có thời gian kiểm soát được cơn tức giận. Do đó, thay vì nổi nóng làm mọi thứ rối tung lên thì bạn hãy để tâm vào những công việc khác, hứng thú và vui vẻ hơn.

Học cách đối mặt với khó khăn

Trong cuộc sống, giao tiếp chúng ta thường xuyên gặp phải những khó khăn phải đối mặt, vì thế, thay vì trốn tránh, bạn đương đầu với khó khăn và tìm cách vượt qua chúng. Không chỉ trích người khác, mà học cách tranh luận để kiềm chế cảm xúc và làm chủ bản thân.

Giữ bình tĩnh trong mọi tình huống

Cơn nóng giận sẽ làm bạn mất bình tĩnh, nổi cáu, thậm chí gây hại với người khác. Vì vậy, khi gặp những khó khăn, thử thách bạn hãy cố gắng bình tĩnh để giải quyết. Bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề toàn diện để khắc phục tránh hậu quả xấu.

Học cách nhìn nhận lại

Đã bao giờ bạn tức giận gây hậu quả nghiêm trọng? Bạn đã bao giờ mất mối quan hệ vì không kiềm chế cảm xúc? Hãy nhìn nhận lại hậu quả khiến bạn tức giận và suy nghĩ có nên làm như vậy hay không. Điều này sẽ giúp bạn có cân nhắc với những trường hợp tương tự tránh những hậu họa không hay.

Học cách giải tỏa cảm xúc

Kiềm chế cảm xúc quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn nên học cách giải tỏa cảm xúc trước khi trở nên tức giận.

Chia sẻ những cảm xúc với những người bạn tin tưởng như gia đình, bạn bè sẽ giúp bạn giải tỏa được những cảm xúc căng thẳng và lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

Nếu là một người khó mở lòng chia sẻ thì thói quen viết ra những cảm xúc tiêu cực để giải tỏa những khó chịu trong lòng mà không làm tổn thương ai. Viết ra là bạn đã trút bỏ được những tức giận trong lòng. Đọc lại những dòng nhật ký này để nhận biết và hiểu rõ cảm xúc bản thân.

Để tránh cơn giận ngay tức thời, bạn có thể nghĩ đến những chuyện vui mà mình đã trải qua, câu chuyện hài hước đã từng đọc nghe ở đâu đó hay uống một cái gì đó thật lạnh,… Những hành động này sẽ giúp làm giảm nóng giận để làm chủ bản thân tốt hơn.

Tập thể dục thường xuyên để làm tăng sức lực của cơ thể, giúp tinh thần khỏe mạnh, tránh những căng thẳng để kiểm soát được cảm xúc, tránh tức giận.

Cuộc sống vội vàng và nhiều áp lực khiến bệnh trầm cảm dễ dàng phát triển hơn. Nhưng nếu biết cách điều chỉnh cuộc sống thì căn bệnh này sẽ không có cơ hội chen chân vào. Và bạn có biết tin, ghế massage cũng có tác dụng cải thiện mức độ trầm cảm không?Massage làm tăng các hoocmon “hạnh phúc” bao gồm: serotonin, dopamine và endorphins.

Nghiên cứu cho biết, người trưởng thành chỉ cần sử dụng 15 phút massage 2 lần một tuần trong 5 tuần liên tiếp sẽ làm gia tăng đáng kể sóng delta giúp giấc ngủ sâu hơn, tinh thần trở nên thư thái, hạn chế sóng beta gây tình trạng stress, giúp bạn thoải mái hơn, bớt nóng giận, kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

Tham gia hoạt động thiền định: Sự căng thẳng, lo lắng là nguyên nhân dễ dàng làm bùng nổ những cơn nóng giận. Vì vậy, thiền định là cách con người trở lên tĩnh tâm kiềm chế cảm xúc tốt hơn.

Người không thể giữ được bình tĩnh, cả giận mất khôn sẽ gây những hậu quả không đáng có. Những người không thể kiểm soát được sự tức giận của bản thân sẽ trở thành người khó gần, khó kết giao. Vì vậy, học cách kiềm chế cảm xúc và làm chủ được bản thân sẽ giúp bạn giao tiếp, kết giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Mindalife – Nơi cung cấp giải pháp & kỹ năng phát triển bản thân

10 Cách Kiềm Chế Cảm Xúc Và Kỹ Năng Làm Chủ Bản Thân / 2023

Cách kiềm chế cảm xúc trong cuộc sống hiện tại bộn bề những lo toan, chúng ta cảm thấy luôn ẩn chứa bao nhiêu điều bức xúc, hay nóng giận mà nhiều khi dẫn đến những hành vi tổn thương cho người khác và cho chính bản thân mình. Bởi những hành vi bốc đồng, khả năng tập trung và cưỡng lại ham muốn nhất thời cũng như sự chấp nhặt, tức giận, bất ổn… trong quan hệ giao tiếp có tác động rất lớn đến mức thu nhập và địa vị xã hội.

Khi bạn nhận thức và kiểm soát được cảm xúc của bạn, bạn có thể suy nghĩ rõ ràng và sáng tạo, quản lý sự căng thẳng, tạo nên tự tin và dễ dàng giao tiếp tốt với người khác. Nhưng nếu không kiềm chế cảm xúc, bạn sẽ nhầm lẫn, cô lập và nghi ngờ.

Bằng cách học để nhận biết, quản lý và đối phó với cảm xúc của bạn, bạn sẽ tận hưởng nhiều hạnh phúc hơn và có nhiều mối quan hệ tốt hơn. Làm thế nào để kiềm chế được sự tức giận, chúng ta tham khảo những kỹ năng kiềm chế cảm xúc ngay sau đây để có được lời giải tốt hơn cho cuộc sống:

Khi gặp rắc rối, bạn thường tìm cách quy trách nhiệm cho người khác, từ ngữ đầu tiên trong tâm trạng bực tức, khó chịu với ai đó thường là: ” Tại anh/chị…”. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ đến trách nhiệm của bản thân thì bạn sẽ tập trung để xử lý hơn là phàn nàn và đổ lỗi cho người khác. Hãy nghĩ tới: “ Trong chuyện này, mình cũng có trách nhiệm, mình nên làm như thế này mới đúng… mình cần giúp đỡ mọi người…”.

Nếu nghĩ bi quan sẽ kéo theo các cảm xúc đi xuống mà qua thời gian sẽ làm tăng thêm căng thẳng và chán nản trong bạn. Vì thế bạn hãy thừa nhận cái thực tại, bù lại là sự khắc phục và lạc quan trong suy nghĩ: ” Tôi đã làm gì sai? Tôi cần thay đổi như thế nào? À việc này cũng không đến nõi kinh khủng như mình nghĩ, mình có thể làm tốt hơn…” Khi mặt tích cực xuất hiện, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Cách kiềm chế cảm xúc bản thân trước cơn tức giận

Con người không ai hoàn hảo và ai cũng có thể mắc những sai lầm. Cho dù bạn có tức giận, trách mắng những lỗi lầm của người khác thì cả bạn và họ cũng không giải quyết được vấn đề. Tốt hơn là dừng ngay việc phàn nàn và đổ lỗi cho người khác và ưu tiên cùng nhau trước mắt tìm phương án giải quyết để hạn chế hậu quả của vấn đề có thể gây ra.

Trong tâm mang thù hận hay ác cảm với ai đó, không những làm tiêu hao năng lượng và thời gian mà còn làm vẩn đục tư tưởng của bạn, thậm chí đẩy bạn xuống mức thấp nhất của cảm xúc tiêu cực. Hãy để mọi thứ qua đi. Tha thứ, quên đi quá khứ và thoát khỏi hố sâu của hận thù mà chỉ nghĩ về một tương lai hạnh phúc ở phía trước đang chờ đón bạn.

Trong lúc tức giận, chắc chắn bạn sẽ viết ra những điều không mấy tốt đẹp và có thể gây thương tổn cho người khác, thậm chí còn phá hỏng sự nghiệp của bạn. Vì vậy tốt hơn hết là nên để tâm trạng bình tĩnh hơn, sau đó mới giải quyết công việc tiếp.

Làm sao để kiềm chế cảm xúc bản thân?

Thay vì nổi giận với một ai đó, hãy bình tâm lại, cố gắng tìm một không gian yên tĩnh để trấn tĩnh lại và viết ra những điều tốt đẹp người đó làm cho bạn. Hãy tìm ra những lý do mà bạn biết ơn người đó. Đánh giá lỗi lầm một cách khách quan là cách đối xử công bằng với họ và với cả bản thân chúng ta.

Nếu bạn biết trước bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách trong thời gian sắp tới, thay vì trốn tránh hãy tìm cách để đối mặt với chúng

Và hãy tập tranh luận để khi vào tình huống thực sự, bạn có thể kiềm chế được những cảm xúc của mình.

Mất bình tĩnh có thể làm bạn nổi cáu, cãi nhau, thậm chí đánh nhau với người khác… Vì vậy khi gặp những thử thách, khó khăn, bạn hãy suy nghĩ để tìm cách giải quyết những khó khăn đó.

Cần tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, đầy đủ nhất. Đừng bao giờ chỉ nhìn nhận vấn đề theo một hướng, để rồi bạn sẽ chỉ nhận thấy sai lầm ở người khác mà không nhận ra những hạn chế ở chính mình.

Luôn kiềm chế sự tức giận của mình để tâm trạng được thoải mái hơn

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy thực sự tức giận, bạn hãy nhìn lại xem lý do khiến bạn tức giận. hãy thử nghĩ xem sự tức giận đó có thể gây ra những hậu quả gì. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt sự tức giận tránh được những hành động không hay.

Thường xuyên chia sẻ những cảm xúc của bạn với người bạn thực sự tin tưởng, đó có thể là bạn thân, đó có thể là gia đình, đó có thể là mẹ…

Tập thể dục thường xuyên làm tăng sức lực cho cơ thể và hỗ trợ bộ não tập trung, giúp bạn kiểm soát được cơn nóng giận. Ngoài ra còn làm giảm nguy cơ hành động, lời nói, cử chỉ quá mức bình thường.

Nếu bạn là người mau nước mắt hay để bộc lộ cảm xúc hãy nghĩ đến những câu chuyện hài hước, nghĩ đến chuyện vui bạn đã từng trải qua, hãy uống một cái gì đó thật lạnh… Nó sẽ giúp bạn kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn.

Thiền định: Stress và lo lắng là nguyên nhân của sự tức giận, thiền định có thể giúp bạn giảm bớt những điều này một cách tối đa.

Và nếu bạn chưa thực sự tin tưởng ai, hãy tập cho mình thói quen viết nhật ký. Nhật ký là một hình thức khác lành mạnh để Bạn có thể học cách tự “kiềm chế cảm xúc của bạn. Đây là nơi tuyệt vời để giải thoát các ý tưởng, cảm xúc tiêu cực mà không làm tổn thương bất cứ ai. viết ra” trong tâm trí của mình những cảm xúc… và “đọc” nó, nghĩa là “dõi theo” nó. Đó chính là lắng nghe tiếng nói bên trong để nhận biết và hiểu rõ cảm xúc bản thân.

Trong xã hội đầy phức tạp và cạnh tranh này nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc và kiểm soát chế ngự để làm chủ bản thân mình là bạn đã đạt đến 50% của sự thành công trong tương lai. Tục ngữ Việt Nam có câu: “cả giận sẽ mất khôn“. Đúng vậy, ai trong chúng ta cũng đều nhận thức được hậu quả của việc không giữ được bình tĩnh và mất lý trí do nông nổi nhất thời. Cách chúng ta có thể vượt qua được chính là hiểu rõ và kiểm chế cảm xúc của mình.

Vậy bạn hãy học cách kiềm chế cảm xúc ngay từ bây giờ để khi thời gian trôi qua, bạn không phải hối tiếc: “Phải chi lúc ấy tôi đừng quá nóng giận”.

Chúng ta thường bị tâm trạng kéo lê vì gặp phải chuyện gì đó trong cuộc sống. Bạn không thể nào thoát khỏi cảm xúc tiêu cực đó và điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Vậy bạn có muốn làm chủ cảm xúc của chính mình? Bạn có tin kỹ năng này cũng có thể học được?

Hãy tham khảo khóa học: “Kỹ năng quản lý cảm xúc” để hiểu rõ hơn:

Các yếu tố cảm xúc – vai trò và cách nhận diện

Các phương pháp để chế ngự hoặc triệt tiêu cơn giận dữ

Tiết chế các cảm xúc tiêu cực trong các mối quan hệ

Bí Quyết F5 Bản Thân Cho Mùa Hè Sôi Động / 2023

Sau một năm học căng thẳng, nhiều bạn trẻ cảm thấy uể oải, không muốn vận động. Các bí quyết sau đây sẽ giúp bạn F5 bản thân để luôn sảng khoái và khỏe mạnh suốt mùa hè này

Đánh thức các giác quan vận động

Việc ngồi lâu một chỗ, đi lại trên những con đường quen thuộc, làm nhưng công việc lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy cơ thể dường như ù lì, chậm chạp và lười vận động. Để có một tinh thần khỏe khắn, yêu thích thể thao, đầu tiên bạn phải đánh thức giác quan vận động của mình bằng các hoạt động thể thao nhẹ nhàng, tích cực tham gia các phong trào tập thể hơn. Bạn sẽ thấy tinh thần khỏe khắn, đầu óc minh mẫn, tâm trạng vui tươi hơn.

Vận động một cách vui vẻ

Theo kinh nghiệm của một số bạn yêu môn thể thao này thì khi bắt đầu, bạn hãy sắm cho mình đôi giày xinh xắn, bộ đồ thể thao ưng ý. Chúng sẽ giúp bạn thích chạy hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm hứng ban đầu và không thực sự quan trọng. Khi quen với môn thể thao này, bạn sẽ thấy thích vì cảm giác toàn thân được vận động, cơ thể khỏe khoắn, nhẹ nhàng và nhất là đầu óc cũng sẽ rũ bỏ được những cảm xúc tiêu cực.

Khi tập chạy bộ, bạn cũng nên tìm hiểu một vài kiến thức cơ bản như tập động tác khởi động trước khi chạy; khi đang mệt, nhịp tim đập nhanh không nên ngồi gập người. Đặc biệt là kịp thời bù lại nước, khoáng chất mất đi qua việc đổ mồ hôi bằng nước khoáng. Bạn có thể chọn nước khoáng La Vie để bổ sung ngay các khoáng chất như Natri, Kali, Canxi, Magiê… cho cơ thể.

Tham gia ‘Color me run’

Color me run – Đường chạy sắc màu là sự kiện vận động có sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn người. Tham gia sự kiện sẽ khiến bạn được tiếp thêm tinh thần trẻ trung, hứng khởi. Hàng nghìn bạn trẻ sẽ cùng chinh phục đường chạy 5 km, qua 5 trạm được thiết kế vui mắt với việc tung phủ bột màu rực rỡ. Sau khi thỏa cơn khát vận động, các bạn trẻ sẽ cùng hòa mình vào đêm nhạc sôi động với các DJ quốc tế, nhóm nhạc GRL, ca sĩ Tóc Tiên…

Góp sức tại sự kiện lần này, ngoài những chai nước khoáng mát lạnh cho các bạn trẻ thỏa cơn khát, kịp thời bổ sung khoáng chất, La Vie còn mang đến những trò chơi vô cùng thú vị, đậm chất trẻ. Các bạn trẻ có thể tham gia chạy Xbox Run để khởi động cho đường chạy 5 km hoặc tham gia Giải cứu người đẹp bằng cách ném những quả bóng nước trúng hồng tâm để cô gái thoát khỏi chiếc lồng giam giữ mình. Người tham gia còn có cơ hội giành được những chiếc vé đến tham dự Tour diễn xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tại TP HCM vào tháng 4 này. Kết chương trình, các bạn còn có giấy chứng nhận để các bạn chụp hình khoe với bạn bè sau khi hoàn thành đường đua.

Chương trình diễn ra tại TP HCM vào ngày 11/4; quận Hải Châu, Đà Nẵng ngày 27/6 và Hà Nội vào tháng 9.

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Điều Khiển Cảm Xúc Bản Thân Giúp Hành Động Sáng Suốt / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!