Xem Nhiều 11/2022 #️ 5 Bí Kíp Chốt Sale Cho Người Môi Giới Bđs / 2023 # Top 14 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 11/2022 # 5 Bí Kíp Chốt Sale Cho Người Môi Giới Bđs / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Bí Kíp Chốt Sale Cho Người Môi Giới Bđs / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất động sản đang là lĩnh vực “hốt bạc” đối với nhà đầu tư. Cùng với đó là cơ chế hoa hồng hấp dẫn khiến nhiều người bỏ cả công việc hiện tại để làm nhân viên kinh doanh bất động sản. Vậy nhân viên kinh doanh bất động sản là gì? Làm sao để có bí quyết chốt sale bạc tỷ thành công?

1. Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Vậy cụ thể nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì? Có giống với “cò đất”?

Nhân viên kinh doanh bất động sản khác với “cò đất” bởi đây là đội ngũ có chuyên môn thị trường, có công ty chủ quản cũng như tác phong, dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhân viên kinh doanh không giống với “cò đất” bởi tính chất công việc khác nhau

Một số công việc sale bất động sản phải làm bao gồm:

Tìm kiếm khách hàng muốn mua hoặc muốn bán sản phẩm bất động sản.

Sắp xếp và chọn lọc danh sách khách hàng.

Gọi điện tư vấn khách hàng.

Thiết lập được mối quan hệ và gặp gỡ trực tiếp khách hàng.

Chuẩn bị tài liệu tư vấn.

Dẫn khách hàng đi xem sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Chịu trách nhiệm kinh doanh với quản lý trực tiếp.

Tìm hiểu thị trường sản phẩm trên kênh Internet.

Đi khảo sát thị trường.

Báo cáo tình trạng và nhu cầu khách hàng.

Có thể tóm gọn công việc của nhân viên kinh doanh thành 4 công việc chính như sau:

Tìm kiếm và chọn lọc khách hàng phù hợp với sản phẩm.

Đàm phán và chốt hợp đồng.

Giải quyết thắc mắc của khách cũng những đảm bảo chính sách sau bán hàng.

Báo cáo, tham mưu với cấp trên trong quá trình làm việc.

2. 5 Bí quyết chốt sale bạc tỷ cho nhân viên kinh doanh bất động sản 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất với nhân viên kinh doanh bất động sản là việc chốt sale. Tuy nhiên, đây là một quá trình không dễ dàng. Vì thế, để chốt sale hiệu quả, bạn có thể áp dụng những bí quyết sau: 

2.1 Câu chuyện mở đầu hấp dẫn

Câu chuyện mở đầu hấp dẫn, tạo sự vui vẻ, thoải mái với khách hàng

Khi gặp khách hàng, bạn không nên tiếp cận quá vội vã, đi thẳng vào tiếp thị sản phẩm.

Cần có những câu hỏi quan tâm đến sức khỏe, gia đình, công việc của khách hàng một cách vừa phải để họ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo nhưng không cảm thấy bị làm phiền khi phải chia sẻ đời tư quá nhiều.

Có được câu chuyện mở đầu hấp dẫn giúp khách hàng thoải mái, vui vẻ đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường với nhân viên kinh doanh bất động sản.

2.2 Chọn thời điểm thích hợp

Chọn thời điểm thích hợp để dẫn dắt đến sản phẩm

Sau câu chuyện mở đầu thu hút, bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đề cập đến sản phẩm.

Bạn có thể thăm dò mong muốn, nhu cầu của khách hàng để tư vấn được sản phẩm phù hợp. Nhân viên kinh doanh bất động sản cần có sự nhạy bén, tinh tế để lắp ráp sản phẩm của mình với nhu cầu của khách thành một chỉnh thể hoàn chỉnh.

Đây là bí quyết chốt sale hiệu quả khi khách hàng tìm được sản phẩm đúng kỳ vọng.

2.3 Quyết định nhanh chóng, thông minh

Dùng chính sách ưu đãi để tăng độ quyết đoán của khách hàng

Có nhiều trường hợp khách hàng có nhu cầu nhưng nhân viên kinh doanh không hiểu ý và quyết đoán nên đã để mất khách hàng vào một sale khác.

Nếu khách hàng vẫn còn lăn tăn, cân nhắc mặc dù rất ưng ý với sản phẩm thì việc chốt sale hiệu quả nhất chính là đưa ra những chính sách, ưu đãi hấp dẫn vào phần cuối để chinh phục 20% còn lại.

Đối với người mua, họ luôn muốn có giá trị kèm theo dù đó là vật chất hay tinh thần. Vậy nên những chính sách như: sang tên trang 4 miễn phí, tặng gói du lịch, chiết khấu %,… luôn có ảnh hưởng lớn đến tâm lý người mua.

2.4 Mạnh dạn, tự tin đề xuất khách đặt cọc

Chớp thời cơ đề nghị khách hàng đặt cọc

Nhiều nhân viên kinh doanh vẫn khá dè dặt trong việc đề nghị khách xuống tiền đặt cọc bởi sợ việc vội vã sẽ làm khách mất hứng thú. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra lời đề nghị khéo léo để khách hàng vui vẻ đặt cọc.

Việc đặt cọc vừa để giữ chân khách hàng, vừa giúp bạn quyết định 50% chốt sale thành công. 

2.5 Luôn có thái độ vui vẻ dù khách không mua

Luôn có thái độ vui vẻ dù khách hàng không mua

Bạn nên nhớ rằng dù khách hàng không mua thời điểm này, nhưng nếu có nhu cầu chắc chắn sẽ mua trong tương lai. Vì thế bạn luôn phải có thái độ tích cực, chăm sóc tận tình và vui vẻ với khách.

Khách hàng sẽ đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp của bạn và trong thời gian gần sẽ quay lại tìm bạn. Thái độ quyết định khách hàng tiềm năng lâu dài hay ngắn hạn, cho nên phải luôn giữ nụ cười trước và sau khi kết thúc buổi gặp gỡ.

Mong rằng với những kiến thức Quản Lý Bất Động Sản cung cấp sẽ giúp ích cho nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản có được phương pháp bán hàng hiệu quả.

Phương Nguyễn – Ban biên tập Nhà Đất Mới

5

/

5

(

2

votes

)

Continue Reading

Mgi.vn: Bí Quyết Chốt Sale Trong Môi Giới Bđs / 2023

Với mong muốn hỗ trợ các Anh/ Chị môi giới BĐS tại miền Nam phát triển bản thân với kỹ năng CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG, chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt ở chúng tôi với tên gọi “Bí quyết chốt Sale trong môi giới BĐS để khách hàng không thể chối từ”.

Trong lĩnh vực môi giới BĐS, thật khó để thành công khi bạn không có khách hàng. Càng khó hơn nữa khi bạn có khách hàng mà không thuyết phục được họ mua hàng. Làm thế nào để khách hàng tin tưởng bạn? Phải làm sao để chinh phục được họ? Bạn có thể trở thành chuyên gia thuyết phục hay không?

Với mong muốn hỗ trợ các Anh/ Chị môi giới BĐS tại miền Nam phát triển bản thân với kỹ năng CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG, chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt ở chúng tôi với tên gọi “Bí quyết chốt Sale trong môi giới BĐS để khách hàng không thể chối từ”.

Đối tượng tham dự: Các Anh/ Chị đang là thành viên của chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực môi giới BĐS hoặc có đam mê và đang muốn thử sức trong lĩnh vực môi giới BĐS.

Mục tiêu của chương trình chúng tôi tổ chức lần này nhằm giúp các Anh/ Chị môi giới được học hỏi thêm các kỹ năng hiệu quả, được kết nối, mở rộng thêm các mối quan hệ cũng như cơ hội kiếm thêm nguổn thu nhập hấp dẫn.

Các Anh/ Chị khi tham gia chương trình sẽ được NGHE, CẢM NHẬN và ĐƯỢC CHIA SẺ những bí quyết TUYỆT VỜI từ Diễn giả số 1: QUÁCH TUẤN KHANH.

Chương trình được tổ chức một buổi duy nhất vào lúc 8h00 ngày 20/10/2011 (Sáng Thứ Năm) tại Khách sạn Liberty Central, số 177-179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM.

Ban tổ chức miễn phí tham dự 100% cho các Anh/ Chị MGI Agent.

Ưu đãi đặc biệt cho các Anh/ Chị bên ngoài muốn tham dự chương trình: 200,000 VND

Các Anh/ Chị đăng ký tham dự chương trình hoặc đăng ký làm MGI Agent có thể liên hệ: Ms. Thanh Trinh 0908 0989 51

Bí Quyết Chốt Sales “Đỉnh Cao” Trong Nghề Mối Giới Bđs / 2023

+ Tích luỹ trao dồi kiến thức dự án, thị trường

+ Tìm kiếm khách hàng

+ Gặp mặt tìm hiểu nhu cầu khách hàng

+ Tư vấn phân tích các ưu nhược điểm các phương án BĐS

+ Tìm ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng

+ Đặt cọc hoàn thành giao dịch

+ Chăm sóc sau bán hàng

Như vậy, nhìn vào 7 bước trên để các bạn thấy chốt sales không phải là bước quan trọng nhất mà chốt sales đơn giản chỉ là kết quả của cả 1 quá trình lâu dài. Nếu quá trình các bước trước đó các bạn làm tốt thì việc chốt sales là thừa thãi.

Hầu hết khách hàng của tôi đều chủ động đặt vấn đề đặt cọc khi mọi giải pháp và phương án tôi đưa ra đã hợp lý. Các bạn hãy nhìn lại khách hàng của mình 1 chút. Đại đa số nếu không muốn nói là tất cả những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản đặc biệt bất động sản cao cấp có giá trị trung bình từ 2 tỷ đến những căn biệt thự lên đến hàng triệu đô. Và họ đều là những người rất thành công trong mọi lĩnh vực như chính trị, kinh doanh, nhà khoa học, bác sỹ, giảng viên cao cấp…Với vốn sống và kinh nghiệm lâu năm các bạn đừng nghĩ là qua mặt được khách hàng. Những chiêu trò đơn giản như ép khách, thúc giục khách, tâm lý …chỉ làm các bạn mất điểm trước mặt khách hàng mà thôi.

Có 5 điều mà tôi tâm đắc và đúc kết trong gần 4 năm làm trong nghề BĐS muốn nhắn nhủ với các bạn để có thể hoàn thành những giao dịch BĐS 1 cách thành công:

1. Hãy coi khách hàng là những người thân của mình.

2. Hãy đứng trên góc độ của khách hàng để tư vấn 1 cách khách quan nhất.

3. Hãy là người tư vấn chuyên nghiệp, có tâm và đủ tầm trong mọi hoàn cảnh

4. Hãy cho khách hàng cảm giác đáng tin cậy khi làm việc với sự chân thành.

5. Đừng chỉ nghĩ đến hoa hồng của mình.

Cuối cùng hãy cống hiến và tạo giá trị. Làm việc với sự cố gắng nỗ lực nhất với niềm tin lạc quan vào công việc và cuộc sống. May mắn và sự tử tế sẽ là phần quà dành cho những bạn môi giới có tâm nhất!

Nghệ Thuật Chốt Sale Bđs, Học Thực Chiến Từ Những Người Giỏi Nhất / 2023

Nắm được nghệ thuật chốt Sale bđs bạn sẽ sớm trở thành những chiến binh bất động sản thực thụ

Khóa đào tạo chốt sale bất động sản khiến khách hàng không thể từ chối của Công ty truyền thông Hmedia sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng, phẩm chất cần phải có của một chiến binh trong ngành bất động sản.

➡ ➡ “Mua nhà là sự đầu tư tốt nhất mà bất kỳ cá nhân nào cũng có thể làm được” Khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale bất động sản tại Hmedia sẽ giúp cho bạn khiến cho mọi khách hàng của mình đều hình thành suy nghĩ đó.

💡 Nghệ thuật chốt sale khiến khách hàng không thể từ chối

💡 Cách chốt đất dự án thành công nhất

💡 Bí quyết chốt sale trong môi giới bđs

Thị trường bất động sản biến động không ngừng, và luôn được xem là thị trường nóng nhất tại thời điểm hiện tại. Vậy nên để có thể sử dụng nhuần nhuyễn nghệ thuật chốt sale bất động sản thành công trong mọi thương vụ, bạn cần là một chiến binh.

Hmedia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào đạo, kết hợp cùng với những chuyên gia đầu ngành đã có nhiều năm chinh chiến trên thị trường bất động sản tổ chức khóa đào tạo chốt sale bất động sản đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Chúng tôi sẽ cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cũng như những bài học những kỹ năng cần có của môt chiến binh có cách chôt sale bds. Tại khóa học của Hmedia, chúng tôi không dạy các bạn bằng lý thuyết mà bằng kinh nghiệm thực tiễn

Khóa đào tạo nghệ thuật chốt sale bất động sản tại Hmedia dành cho mọi đối tượng có niềm đam mê với ngành bất động sản

♣ Đối với những người làm sale những đang lâm vào tình trạng “vã”-tức là lâu rồi bạn chưa có một thương vụ thành công nào, thì đây là khóa học cần cho bạn để số lại tinh thần, để thay đổi cách làm và thành công.

♣ Đối với những saler đang thực hiện tốt công việc của mình, thì đây là khóa học dành cho bạn nếu bạn muốn thành công hơn nữa, bán đươc nhiều ngôi nhà, nhiều dự án hơn nữa.

♣ Đối với những người có mong muốn trở thành chiến binh bất bại trên thị trường bất động sản, đây là khóa học bạn cần và phải đăng ký ngay.

♣ Đối với những người phụ trách công tác tác quản lý những sales bất động sản, khóa học sẽ giúp các bạn trau dồi thêm kỹ năng kinh nghiệm của mình, từ đó có được sự nể phục của cấp dưới..

♣ Đối với giám đốc sàn giao dịch, khóa học này sẽ hữu ích với các anh/chị để đưa doanh thu sản lượng của mình tăng cao hơn.

💡 Thời lượng:

💡 Học phí:

💡 Số lượng:

💡 Lịch học:

💡 Lịch khai giảng:

💡 Địa điểm: Tòa nhà FLC,36 Phạm Hùng, Hà Nội ( bên cạnh bến xe Mỹ Đình )

Khóa học sẽ tập trung trang bị cho các bạn những kiến thức cơ bản sau:

♦ Suy nghĩ và nhận định đúng nhất về thị trường bất động sản hiện nay.

♦ Nhận biết đâu là cơ hội cho bạn trên thị trường.

♦ Tổng hợp tất cả các phương pháp làm bất động sản hiệu quả nhất trong thị trường hiện nay.

♦ Các bước để trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản

♦ 3 Bí mật cơ bản để khách hàng là của bạn

♦ 10 tuyệt chiêu đăng tin bất động sản hiệu quả

♦ 15 thủ thuật đàm phán trong bất động sản

♦ 7 tuyệt chiêu chốt khách hàng hiệu quả trong bất động sản

♦ 5 nguyên tắc vàng trong các sms marketing trong lĩnh vực bđs

♦ Kỹ năng chốt sale qua điện thoại

♦ Bí quyết chốt sale trong môi giới bđs

♦ Cách chốt đất dự án

♦ Và hàng loạt tuyệt chiêu khác trong ngành bất động sản

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0392 839 839

Bạn đang xem bài viết 5 Bí Kíp Chốt Sale Cho Người Môi Giới Bđs / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!