Xem Nhiều 3/2023 #️ 3 Cách Để Xóa Ảnh Khỏi Icloud # Top 11 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 3/2023 # 3 Cách Để Xóa Ảnh Khỏi Icloud # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Để Xóa Ảnh Khỏi Icloud mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lưu ý: Nếu đã bật tính năng sao lưu ảnh tự động lên iCloud trên iPhone, iPad hoặc Mac. Khi bạn xóa chúng khỏi bất kỳ thiết bị nào thì cũng đồng nghĩa sẽ xóa chúng khỏi máy chủ iCloud. Vì vậy trước khi tiếp tục, hãy tạo các bản sao lưu riêng biệt cho các tập tin ảnh của bạn trên thiết bị iOS đến một thiết bị lưu trữ hoặc vị trí khác bên ngoài.

1. Xóa ảnh trên iPhone và iPad Trên iPhone và iPad, hãy mở ứng dụng Photos, sau đó truy cập hai tùy chọn là Camera roll hoặc album ở phía dưới cùng của giao diện ứng dụng. Để xóa một hình ảnh riêng lẻ, hãy chạm và giữ hình vào hình ảnh thu nhỏ của file ảnh đó. Trong menu ngữ cảnh hiển thị, bấm tùy chọn Delete là xong.

Để xóa nhiều ảnh, hãy chạm vào biểu tượng Select ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, nhấn để chọn tất cả những file ảnh bạn muốn xóa. Hoặc chạm và kéo ngón tay trên màn hình để chọn nhiều file ảnh cùng một lúc trong cùng một cử chỉ liền mạch.

Sau đó nhấn vào nút Trash với biểu tượng thùng rác ở góc dưới bên phải màn hình.

Trên menu hiển thị, sẽ có một cảnh báo đưa ra đó là ảnh sẽ xóa khỏi iCloud, đồng thời chúng sẽ bị xóa khỏi mọi thiết bị iOS và macOS khác mà bạn đã đăng nhập bằng cùng một ID Apple. Nếu đồng ý với lựa chọn này chỉ cần nhân Delete Photos để hoàn tất.

Trong trường hợp này cũng có lúc bạn vô tình xóa nhầm các file ảnh quan trọng, vì vậy để khôi phục những file ảnh xóa nhầm, hãy chuyển đến mục Recently Deleted (đã xóa gần đây) trong thẻ Album. Người dùng sẽ có thời gian là 30 ngày để lấy lại ảnh đã xóa nhầm, khi khôi phục nó cũng sẽ được đồng bộ hóa trở lại iCloud và các thiết bị còn lại khác của bạn.

Sau đó, bấm chuột phải vào bất kỳ hình ảnh đã chọn, rồi chọn tùy chọn Delete Photos. Trên hộp thoại xác nhận bật lên, nhấn vào tùy chọn Delete một lần nữa để hoàn tất. Ảnh được chọn sẽ bị xóa khỏi iCloud, cũng như trên nó cũng đồng thời xóa khỏi tất cả các thiết bị Apple khác có cùng một tài khoảng của bạn.

Nếu muốn khôi phục bất kỳ ảnh nào đã xóa, hãy chuyển đến phần Recently Deleted (đã xóa gần đây) bên dưới Library trên thanh sidebar của ứng dụng Photos.

3. Xóa ảnh qua trang web chúng tôi Nếu sử dụng ứng dụng iCloud trên Windows thì mọi thứ sẽ hơi phức tạp. Bạn không thể xóa ảnh bằng File Explorer và hy vọng các bản sao lưu sẽ bị xóa khỏi tài khoản iCloud của thiết bị iOS. Ứng dụng iCloud trên Windows đơn giản chỉ là tải xuống ảnh của bạn, nó không đồng bộ bất kỳ thay đổi nào được thực hiện trên các thiết bị Windows.

Tuy nhiên nếu muốn bạn vẫn có thể xóa ảnh khỏi iCloud khá dễ dàng bằng cách đăng nhập vào địa chỉ chúng tôi bằng bất kỳ trình duyệt web nào với cùng tài khoản lưu trữ ảnh mà bạn muốn xóa. Tùy chọn này cũng có thể được thực hiện trên máy Mac, nhưng sử dụng thông qua ứng dụng Photos như ở trên rõ ràng sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Bắt đầu hãy đăng nhập vào chúng tôi bằng tài khoản của mình, trên bảng khởi chạy chúng tôi hãy bấm chọn Photos để truy cập thư viện ảnh của bạn.

Giống như trên iOS và macOS, bạn có thể điều hướng toàn bộ thư viện ảnh của mình bằng cách sử dụng thanh công cụ ở bên trái màn hình.

Để xóa một file ảnh duy nhất, nhấn chọn vào hình thu nhỏ của hình ảnh đó, sau đó nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn cũng có thể xóa nhiều hình ảnh bằng cách nhấn giữ phím Ctrl (hoặc phím Cmd trên máy Mac) và sau đó bấm chọn vào các hình thu nhỏ để chọn. Cũng có thể chọn các file ảnh riêng lẻ nhanh hơn bằng cách nhấp và kéo con trỏ chuột qua các file hình thu nhỏ.

Lưu ý: Để chọn tất cả hình ảnh trong album, hãy nhấn Ctrl + A hoặc Cmd + A.

Trong hộp thoại cảnh báo xác nhận hiển thị lên, nhấn nút Delete. Ngay lập tức ảnh của bạn sẽ bị xóa khỏi iCloud và tất cả các thiết bị Apple khác của bạn.

Tuy nhiên, các bản sao ảnh đã tải xuống được lưu trữ trên bộ nhớ của máy tính chạy Windows sẽ không bị xóa. Lúc này bạn sẽ phải xóa thủ công nếu muốn loại bỏ chúng hoàn toàn. Để khôi phục mọi ảnh đã xóa, nhấn vào nút Recently Deleted trên thanh công cụ bên phải của thư viện ảnh chúng tôi

Thư viện ảnh iCloud của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng bị lấp đầy tất cả các loại ảnh rác (ảnh trùng lặp, ảnh chụp màn hình, ảnh tải xuống …). Do đó, việc thường xuyên dọn dẹp có thể giúp giải quyết vấn đề có quá nhiều ảnh không cần thiết làm đầy bộ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một dịch vụ lưu trữ đám mây khác với nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn.

Làm Thế Nào Để Xóa Hình Ảnh Từ Icloud

Những điều bạn cần biết trước khi xóa hình ảnh từ iCloud

* Sao lưu -trước khi bạn xoá hình ảnh của bạn từ lí iCloud/sao lưu, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu những hình ảnh cho một phương tiện truyền thông bên ngoài hoặc vị trí từ nơi họ có thể được lấy ra bất cứ khi nào cần thiết. Làm như vậy đảm bảo rằng hình ảnh yêu thích của bạn không phải đi mãi mãi và cho tốt.

* Hiệu ứng tất cả các thiết bị Apple -loại bỏ các bức ảnh từ lí iCloud/sao lưu của bạn ngăn cản bạn khôi phục lại chúng bất cứ khi nào cần thiết và điều này áp dụng cho tất cả các thiết bị Apple liên kết với tài khoản. Đó là một lý do tại sao dùng bản sao lưu của tất cả các bức ảnh trước khi loại bỏ chúng là quan trọng.

Làm thế nào để xóa hình ảnh từ iCloud lí/sao lưu

Trên máy tính Windows hoặc Mac, mở trình duyệt web ưa thích của bạn.

Trong thanh địa chỉ, nhập chúng tôi và nhấn Enter. (Tất nhiên máy tính phải được kết nối với Internet.)

Trên hộp Xác minh danh tính của bạn , bấm để chọn thiết bị đáng tin cậy từ danh sách để nhận được một mã xác thực.

Nhấp vào Next từ góc trên bên phải của hộp.

Lưu ý: bước 4 và 5 trở thành bắt buộc nếu bạn đã kích hoạt quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố trên Apple của bạn ID. Nếu không, bạn sẽ không được nhắc để xác minh danh tính.

Trên hộp Nhập mã xác minh , trong các lĩnh vực có, nhập mã xác minh bạn nhận được từ Apple trên thiết bị đáng tin cậy đã chọn trong bước 4.

Khi thực hiện, trên trang chính, hãy nhấp vào biểu tượng ảnh .

Từ đầu trang iCloud hình ảnh , nhấp vào nút album từ Trung tâm.

Nhấp vào anbom Tất cả hình ảnh từ trang tiếp theo.

Từ góc trên bên trái của trang mở, nhấp vào Chọn ảnh.

Nhấn vào đây để chọn các bức ảnh từ album mà bạn muốn xóa.

Nhấp vào xóa từ thanh màu xanh lam ở đầu.

Trên hộp xác nhận xuất hiện, nhấp vào xóa để xóa các bức ảnh đã chọn từ lưu trữ iCloud của bạn.

Làm thế nào để xóa hình ảnh từ của iCloud Photo Stream

1. bật của bạn iPhone hoặc iPad liên kết với ID iCloud Apple của bạn. (iPhone 4S được sử dụng ở đây.)

2. trên iPhone của bạn màn hình chủ, bấm vào cài đặt.

3. từ cửa sổ cài đặt , nhấn iCloud.

4. từ cửa sổ iCloud , bấm vào hình ảnh.

5. một khi cửa sổ hình ảnh mở ra, xác định vị trí và My Photo Stream nút trượt bên trái.

6. trên hộp xác nhận, bấm vào xóa để loại bỏ tất cả những hình ảnh từ của bạn iCloud Photo Stream.

Mặc dù bạn có thể miễn phí lên iPhone của bạn lưu trữ bất cứ khi nào bạn muốn, quá trình này vẫn còn đầy thách thức cho đến khi bạn sử dụng bất kỳ công cụ hiệu quả bên thứ ba dọn dẹp. Wondershare đã làm một công việc tuyệt vời bằng cách phát triển SafeEraser mà không chỉ giúp bạn dọn sạch lưu trữ nội bộ của iPhone của bạn trong cú nhấp chuột, nhưng cũng cho phép bạn để tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại của bạn bằng cách loại bỏ không mong muốn và rác dữ liệu từ nó.

Một số tính năng quan trọng mà cung cấp Wondershare SafeEraser :

* Xóa tất cả dữ liệu -tùy chọn này giúp bạn dọn sạch iPhone của bạn bằng cách xóa tất cả dữ liệu của nó và làm cho điện thoại của bạn mới.

* Xóa tập tin đã xóa -tính năng này cho phép bạn để hoàn toàn tiêu diệt tất cả các tập tin đã bị xóa. Với điều này, các tập tin bị xóa trở thành không thể khôi phục và do đó dữ liệu cá nhân của bạn không thể được tiếp xúc với bất kỳ người không mong muốn.

* Xóa dữ liệu riêng tư -nên bạn muốn loại bỏ dữ liệu riêng của bạn chẳng hạn như Safari cookie, bộ nhớ cache Safari hoặc Safari lịch sử từ iPhone của bạn, tùy chọn này là dành cho bạn.

* Space Saver -tính năng này giúp bạn nén tất cả các hình ảnh được lưu trữ trên iPhone của bạn lưu trữ. Bằng cách đó, bạn có thể khôi phục một số lượng đáng kể của dung lượng lưu trữ trên thiết bị của bạn.

Sử dụng các liên kết ở trên để tải xuống và cài đặt phiên bản đúng của Wondershare SafeEraser theo máy tính của bạn. (Một máy tính Windows được sử dụng ở đây cho ảnh chụp màn hình và trình diễn.)

Khởi động Wondershare SafeEraser bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng của nó.

Đợi cho đến khi Wondershare SafeEraser quét cho các tập tin có thể bị xóa bỏ để khôi phục lại dung lượng lưu trữ và tối ưu hóa hiệu suất của iPhone.

Sau khi thực hiện, kiểm tra các hộp kiểm tra đại diện cho các tập tin và dữ liệu mà bạn muốn loại bỏ từ iPhone của bạn.

Bấm dọn từ góc dưới bên phải.

Chờ đợi cho đến khi Wondershare SafeEraser làm sạch lên các dữ liệu không mong muốn.

Gần Wondershare SafeEraser.

Khởi động lại iPhone của bạn để cải thiện hiệu suất.

Kết luận

Làm sạch lên iDevice của bạn và khôi phục kho chứa có thể trở nên rất dễ dàng với sự giúp đỡ của một công cụ hiệu quả của bên thứ ba. Nhờ Wondershare để phát triển một tất cả-trong-một ứng dụng để làm cho cuộc sống của mọi người dễ dàng hơn.

Cách Xóa Ảnh Trên Tài Khoản Icloud Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Đối với người dùng các thiết bị chạy trên nền tảng iOS thì sẽ không còn xa lạ gì với tài khoản iCloud. Đây chính là một tài khoản lưu trữ dữ liệu với bộ nhớ miễn phí 5GB mà apple dành cho khách hàng của mình. Người dùng có thể đồng bộ tài khoản iCloud với thiết bị của mình như iPhone, iPad, chúng tôi để lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu…vv nhằm đảm bảo dữ liệu vẫn còn cho dù có bị mất điện thoại hay máy tính.

Tuy nhiên cách lưu trữ này cũng mang lại nhiều phiền phức cho người dùng khi gặp phải tình trạng thiết bị thông báo đầy bộ nhớ do dung lượng lưu trữ giới hạn trong 5GB và đề nghị nâng cấp lên gói cao hơn với chi phí không hề nhỏ. Và mặc dù bạn đã xóa ảnh trên thiết bị iPhone, iPad, máy tính nhưng sau ít phút số ảnh cũ này lại được tải lại do đã đồng bộ lên iCloud và không biết phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này.

Tham khảo tính năng Mua thẻ điện thoại trực tuyến giá rẻ cực tiện lợi

Để giải quyết vấn đề nan giải này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách xóa ảnh trên icloud giúp các bạn xoá bớt ảnh trên icloud hay xóa hết ảnh trên icloud cho iPhone, iPad nhằm giải phóng lưu lượng lưu trữ trực tuyến để có thể lưu thêm các dữ liệu quan trọng khác. Cách xoá bớt ảnh trên icloud cực đơn giản và thao tác dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn xóa ảnh trên icloud, xóa kho ảnh trên icloud ngay sau đây:

Cách xóa ảnh lưu trên icloud, xóa ảnh đồng bộ trên icloud trên iPhone, iPad hay máy tính không có gì phức tạp hay khó hiểu. Các bạn chỉ cần thực hiện thao tác theo các bước xem và xóa ảnh trên icloud sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào wedsite chúng tôi để thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud của bạn nhằm xóa ảnh lưu trên icloud hoặc lấy lại ảnh đã xóa trên icloud

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công bạn chọn mục Photos để lựa chọn những hình ảnh hay cả Album mà bạn muốn xóa bớt ảnh trong icloud hoặc xóa tất cả ảnh trên icloud.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào biểu tượng thùng rác.

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

Mua thẻ VTC chiết khấu cực cao tại vienthong.

Đồng thời do dung lượng lưu trữ miễn phí có hạn, các bạn nên thường xuyên kiểm tra sao lưu trên thiết bị của mình và xóa bớt ảnh trên icloud hoặc những dữ liệu nào không cần thiết đi để tránh khỏi tình trạng bộ nhớ lưu trữ trên iCloud của bạn nhanh bị đầy.

Vậy là các bạn đã có thể nhanh chóng xóa ảnh trên icloud bằng điện thoại hay xóa ảnh trên icloud bằng máy tính với các thao tác cực đơn giản. Hiệu quả rõ rệt của việc xóa ảnh trên icloud bằng iphone, xóa ảnh trên icloud samsung là mang lại khoảng trống bộ lưu trữ miễn phí đáng kể giúp bạn lưu trữ các dữ liệu quan trọng và cần thiết hơn.

Đôi khi sau khi xóa ảnh trên icloud trên iphone, xóa hình ảnh lưu trên icloud và bạn lại mong muốn khôi phục lại dữ liệu này. Cũng không có gì khó khăn, các bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau để lấy lại ảnh sau khi xóa ảnh trên tài khoản icloud. Lưu ý là bạn chỉ có thể khôi phục ảnh, Live Photosvà video mà bạn đã xóa trong 30 ngày trước.

– Bước 1: Trong app Ảnh trên thiết bị iOS, chạm vào Album, sau đó chạm vào Đã Xóa Gần Đây.

– Bước 2: Chạm vào Chọn, chọn một hoặc nhiều mục, sau đó chạm vào Khôi phục.

– Bước 3: Chạm vào Khôi phục [các mục].

Nếu bạn đã xóa ảnh vĩnh viễn trên icloud thì sẽ không thể khôi phục được nữa.

Như vậy qua nội dung bài viết này, các bạn đã có đáp án cho các câu hỏi như làm sao để xóa ảnh trên icloud? làm thế nào để xoá ảnh trên icloud? hay muốn xoá ảnh trên icloud cần làm gì?…vv.

Thao tác xóa bớt hình ảnh trên icloud hoặc xóa toàn bộ ảnh trên icloud là tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn. Các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn cách xoá ảnh lưu trong icloud là sẽ sở hữu ngay khoảng trống bộ nhớ icloud rất hữu ích.

3 Cách Khôi Phục Hình Ảnh Đã Xóa Trên Iphone

Bắt đầu từ iOS 8 (được giới thiệu lần đầu vào năm 2014), Apple đã bổ sung thêm thư mục Recently Deleted (đã xóa gần đây) để lưu trữ tạm thời những hình ảnh/video bị xóa trong khoảng 30 ngày.

Sau 30 ngày, hình ảnh và video trong thư mục này sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách chọn tất cả hình ảnh rồi nhấn Delete (xóa).

4 lý do mất tài khoản Facebook và cách khôi phục

2. Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu

Nếu cách trên không khả thi, bạn có thể khôi phục hình ảnh thông qua những bản sao lưu trước đó (iTunes hoặc iCloud).

3 cách khôi phục tin nhắn đã xóa

3. Sử dụng phần mềm của bên thứ ba

Nếu những phương pháp trên không hoạt động, bạn hãy cài đặt các ứng dụng khôi phục dữ liệu của bên thứ ba. Đa số các phần mềm này đều tốn phí, nếu sử dụng bản miễn phí, người dùng chỉ có thể xem ảnh mà không thể khôi phục.

Một số nhà phát triển còn hứa sẽ hoàn lại tiền nếu không thể khôi phục dữ liệu, PhoneRescue của iMobie là một trong số đó. Để có thể sử dụng, bạn cần phải trả 49,9 USD để mua bản quyền.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử phần mềm chúng tôi – Recover tại địa chỉ https://drfone.wondershare.com/ios-data-recovery.html .

Đầu tiên, bạn hãy kết nối iPhone vào máy tính và mở phần mềm, trong cửa sổ mới sẽ có hai tùy chọn gồm Deleted Data from the Device (dữ liệu đã bị xóa khỏi thiết bị) và Existing Data on the Device (dữ liệu còn trên thiết bị). Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn vào các định dạng tập tin cần khôi phục, đơn cử như Messages & Attachments (tin nhắn và tập tin đính kèm trên thiết bị), Contacts (danh bạ), Call History (nhật kí cuộc gọi), Photos (hình ảnh), Video, App Document (văn bản),…

Khi hoàn tất, bạn hãy nhấn Start Scan để phần mềm bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu. Lưu ý, nếu đã kích hoạt tính Encrypt iPhone backup trên iTunes, người dùng cần phải nhập mật khẩu để giải mã khi được yêu cầu.

Kết quả trả về sẽ được phân loại theo từng mục, để nhanh hơn, bạn có thể sử dụng khung tìm kiếm hoặc lọc (filter) nội dung theo từ khóa. Nếu đang sử dụng phiên bản trả phí, bạn chỉ cần đánh dấu những hình ảnh cần khôi phục, sau đó chọn Export và lưu lại. Ngược lại, nếu đang xài thử, người dùng chỉ có thể xem lại hình ảnh.

Để hạn chế tình trạng mất mát dữ liệu (hình ảnh, video,…) trong tương lai, người dùng nên tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu thường xuyên hơn, có thể thực hiện với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo an toàn.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Để Xóa Ảnh Khỏi Icloud trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!