Xem Nhiều 1/2023 #️ 19 Dấu Hiệu Chồng Đang Ngoại Tình Khi Vợ Mang Bầu Hoặc Ngoại Tình Tư Tưởng # Top 1 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 1/2023 # 19 Dấu Hiệu Chồng Đang Ngoại Tình Khi Vợ Mang Bầu Hoặc Ngoại Tình Tư Tưởng # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 19 Dấu Hiệu Chồng Đang Ngoại Tình Khi Vợ Mang Bầu Hoặc Ngoại Tình Tư Tưởng mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Chị Tâm đã đọc khá nhiều tài liệu nói về các trên Internet nhưng còn khá thiếu nên hôm nay dành chút thời gian ngồi chỉnh sửa, bổ sung thêm cho đầy đủ để chị em cùng nghiên cứu.

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Trên Internet đã có quá nhiều bài phân tích, lý giải các nguyên nhân chồng ngoại tình hoặc vợ ngoại tình song theo chị Tâm, về câu chuyện chồng ngoại tình có các hình thức sau đây:

1. Chồng chỉ ngoại tình tư tưởng

2. Chồng ngoại tình thật sự, đang hoặc đã cặp bồ với một cô gái, người đàn bà khác

Đối với trường hợp 1 thì gồm các tình huống sau: 

1. Nghĩ ngợi vu vu, thèm khát

2. Mộng tưởng tới một người không quen (tình cờ gặp ngoài đường, trên Internet, trên game online)

3. Mộng tưởng hoặc thương nhớ một người đàn bà quen, có khi là bạn thân, đồng nghiệp…

4. Thích một cô gái trên film, trong tiểu thuyết

Đối với trường hợp 2 thì có các loại sau: 

1. Ngoại tình chớp nhoáng vào lúc vợ mang bầu (quan hệ với cô gái khác có thể là bạn thân, đồng nghiệp, sinh viên, phụ nữ đã li thân – bỏ chồng hoặc thậm chí là gái làm tiền, gái bán dâm). Loại này có thể có hoặc không có tình yêu, chỉ hoàn toàn là tình dục

2. Ngoại tình bao gồm cả tình yêu và tình dục trong thời gian dài với một người đàn bà khác

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

Trong các trường hợp chồng ngoại tình nêu trên, có trường hợp chồng chỉ yêu đương gần gũi nhẹ với nhau nhưng hiện nay đa phần là tiến tới quan hệ xác thịt.

Sự thật khi có một nhóm nghiên cứu đã tiến hành thăm dò trên 10.000 người đàn ông thì trong số đó, có 70% tiết lộ đã từng một lần ngoại tình trong đời. Do đó, chồng ngoại tình là tình trạng có thật nhưng dấu hiệu nào để nhận biết một người đàn ông ngoại tình?

1. Chồng bạn tự nhiên thích làm đẹp khi ra khỏi nhà mà trước đó không có thói quen như vậy, ví dụ thích vuốt keo, ăn mặc bóng bẩy hơn, thường xuyên mua sắm trang phục mới (giày, quần áo, đồng hồ). Nếu chồng từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, là lượt, thắt cà vạt mỗi sáng; hay từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao với ước mong có cơ bụng 6 múi… chị em hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng”.

19 dấu hiệu chồng đang ngoại tình khi vợ mang bầu hoặc ngoại tình tư tưởng

2. Chồng bạn tự nhiên xài nước hoa hoặc thay đổi loại nước hoa

3. Chồng bạn đòi mua xe máy xịn hơn, mua ô tô

4. Chồng bạn bỗng nhiên đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

5. Có những thói quen mới kỳ quặc, ví dụ ngồi trong toilet lâu hơn để nhắn tin

6. Đêm thường thức khuya để chat chit trên Facebook hoặc Zalo…

7. Tâm trạng thay đổi thất thường, có thể nói ít hơn trước hoặc nói nhiều hơn trước, nhưng phổ biến là hay cáu gắt

8. Chồng bạn thích được yên tĩnh, không muốn gần vợ trong thời gian làm việc và sinh hoạt

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

9. Sở thích bỗng đổi thay, ví dụ chồng bạn là một fan hâm mộ của nhạc rock, nhưng qua một đêm, chàng bỗng phát cuồng vì những bản nhạc jazz lãng mạn, trữ tình. Có thể có một ai đó, một cô nhân tình nào đó yêu nhạc jazz. Chồng bạn và người ấy hẳn cùng nhau thưởng thức những tình khúc này và giờ đây, chàng muốn nghe lại những bài hát ấy để nhớ về những lúc ở bên “người ấy”. Đôi khi sở thích của cô nhân tình có thể làm sở thích của chồng bạn thay đổi.

10. Chồng bạn trở nên đãng trí. Bởi vì khi yêu lại một lần nữa, người đàn ông lại rơi vào tâm trạng mơ màng đãng trí. Cũng có thể do anh ta bị căng thẳng, phân tâm khi yêu một lúc hai người, phải tìm cách che chỗ này và đậy chỗ nọ.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

11. Chồng bạn bỗng dưng rất bận, ít về nhà hơn hoặc về nhà muộn hơn. Hoặc có việc ra khỏi nhà nhiều hơn trước mà không có rõ lý do nào chính đáng.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

12. Khi ở nhà, nếu có điện thoại thì thường bấm đi không nghe và cũng không nói đó là ai

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

14. Không còn nhiều ham muốn ái ân với bạn, làm cho xong trách nhiệm hoặc đòi hỏi các tư thế quan hệ lạ với bạn. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức. Ngược lại, cũng có thể chàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn, đơn giản vì sợ sự trễ nải sẽ khiến bạn nghi ngờ. Thêm vào chuyện tự nhiên những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì rõ ràng chàng đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”!

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

15. Mập mờ về nguồn thu chi tài chính, cất ví tiền kỹ hơn, đưa cho bạn ít tiền hơn trước, tiền trong ví tiêu nhanh hơn thường lệ

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

17. Trở nên thành thạo và bí ẩn với công nghệ. Chàng, từ một người chẳng đoái hoài gì đến công nghệ, bỗng hì hụi học cách đặt dấu vân tay cho điện thoại. Máy tính trước kia bạn thoải mái sử dụng, bỗng một ngày đẹp trời bị đặt mật mã. Chẳng bao giờ màng đến những viber, zalo, wechat và ty tỷ những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí, thì nay, chàng bắt đầu cài đầy vào máy.

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

Dấu hiệu nhận biết chồng đi ngoại tình

19. Thời gian biểu hàng ngày thay đổi. Đột nhiên thời gian gần đây chồng bạn có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào những thời gian “đặc biêt” như là ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… bạn đừng bỏ qua biểu hiện này bởi rất có thể anh ấy đang tìm lý do để gặp gỡ người tình.

Nhiều người đang đọc

Hình ảnh về tình tay ba xem để biết Những bài thơ chế vợ chồng đọc cười rụng răng Chồng quá ghen tuông làm tôi mất hết cả bạn bè rồi Làm cách nào để chồng tôi kéo dài thời gian quan hệ

Ngoại Tình Tư Tưởng Dấu Hiệu Nhận Biết

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Dấu hiệu ngoại tình tư tưởng và cách loại bỏ triệt để nhất

I. Định nghĩa ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng là khi trong cuộc sống hôn nhân, người vợ/ chồng có tâm tư, tình cảm, suy nghĩ hướng tới mối quan hệ khác. Tuy nhiên, tất cả chỉ đơn thuần về khía cạnh cảm xúc, không có yếu tố tình dục, quan hệ xác thịt.

Ngoại tình tư tưởng nếu kéo dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân của chủ thế. Nó không hề an toàn và vô hại như theo lời ngụy biện của nhiều người.

Đa số, phụ nữ sẽ có hiện tượng ngoại tình trong tư tưởng cao hơn (chiếm 3/4). Đây cũng là điều này dễ hiểu, vì nữ giới có khả năng che giấu, chịu đựng và nuôi dưỡng cảm xúc cao hơn nam giới rất nhiều. Không giống như nam giới, phụ nữ đôi khi yêu không đồng nghĩa với sở hữu.

II. Biểu hiện của người chồng/vợ ngoại tình tư tưởng

Nhìn chung, ngoại tình tư tưởng chỉ xuất hiện trong tư tưởng của chúng ta và hiếm khi được bộc lộ bằng hành động nên rất khó nhận ra. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể tự nhận diện xem bản thân có đang ngoại tình tư tưởng hay không. Một số dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng có thể kể đến như:

1. Tâm trí luôn nghĩ tới cô ấy/ anh ấy

Não bộ của chúng ta là trạm phát tín hiệu, chúng tạo ra hàng nghìn suy nghĩ khác nhau mỗi ngày. Mỗi giây, chúng ta có thể có nhiều suy nghĩ lóe lên trong đầu. Vậy nên nếu tâm trí chỉ suy nghĩ về một hình bóng nào đó, chứng tỏ ta đang rất quan tâm và bỏ nhiều năng lượng cho người đó. Thường xuyên nghĩ tới đối phương là biểu hiện đầu tiên thường thấy ở những người ngoại tình tư tưởng. Tâm trí của bạn luôn hướng về người đó. Bạn luôn muốn biết cô ấy/ anh ấy đang làm gì, ở đâu, với ai,… Nếu một ngày mà bạn không nghĩ tới hình ảnh của người ấy sẽ có cảm giác như thiếu vắng điều gì đó. Ngay từ lúc thức dậy là đã nghĩ tới, trước khi đi ngủ cũng nghĩ về. Thậm chí trong mơ, bạn cũng mơ thấy họ.

2. Bạn muốn nhắn tin, gọi điện trò chuyện với người ấy

Trong đời sống tinh thần của con người, chia sẻ là nhu cầu quan trọng nhất. Ai cũng muốn có bạn bè, tri kỷ để tâm sự đủ mọi chuyện trên đời. Chúng ta cũng có khuynh hướng muốn chia sẻ cho những người đáng tin cậy và thân thiết hơn là người xa lạ. Vì vậy, khi bạn muốn trò chuyện nhiều hơn với người ấy thì chắc hẳn bạn đã xem người này là một người thân thiết với mình rồi.

Tuy vậy, chúng ta bao giờ cũng chỉ mong muốn sẽ được chia sẻ cùng người cho mình được cảm giác tin tưởng, hợp với mình. Chắc hẳn, sẽ không ai muốn phí phạm thời gian để trò chuyện, nhắn tin với người mình không ưa. Do đó, nếu bạn thấy hứng thú với việc được liên hệ mỗi ngày với một người khác giới không phải vợ mình/ chồng mình; thì 99.9% bạn đã bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình tư tưởng.

3. Bạn muốn gây ấn tượng với họ

Theo tâm lý học, bạn sẽ muốn tìm cách để giữ hình ảnh của mình khi có cảm tình với một đối tượng nào đó. Không ít trường hợp chẳng thể tìm được lời lí giải vì sao mà bản thân lại bối rối nhiều đến vậy khi đối mặt với cô ấy/ anh ấy. Mỗi lời ăn tiếng nói và hành động chuẩn bị thực hiện đều phải suy xét thật cẩn thận. Những dấu hiệu này cho thấy bạn đang có khả năng cao ngoại tình tư tưởng.

4. Bạn muốn có một cuộc hẹn với cô ấy/ anh ấy

Không chỉ có cảm giác nhớ nhung, trò chuyện, bạn rất muốn được gặp mặt  đối tượng mình thầm thương trộm nhớ. Khi muốn hẹn hò với họ, bạn cảm thấy rất hồi hộp, lo lắng. Nếu được nhận lời thì bạn vô cùng sung sướng, háo hức. Bạn tất bật với bao nhiêu suy nghĩ về kiểu tóc, trang phục,… Và tưởng tượng đến những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ khi được ở gần người ấy.

Còn nếu chẳng may bị từ chối thì bạn sẽ hụt hẫng, thất vọng vô cùng. Đây là cảm giác bình thường dễ nhận thấy trong tâm lý khi không đạt được dự định với người mình thích.

5. Chia sẻ rất nhiều những điều bí mật, riêng tư

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều có những góc khuất, nỗi lòng thầm kín không muốn chia sẻ với ai. Khi gặp được người thật sự tin tưởng, chúng ta sẽ sẵn sàng giãi bày tất cả nỗi lòng, tâm tư với họ. Họ cho chúng ta cảm giác yên tâm giữ kín được bí mật và cảm giác được an ủi khi họ đưa ra những lời khuyên chân thành.

Những bí mật này ngay cả chồng/ vợ bạn cũng không được biết. Điều này chứng tỏ rằng: bạn tin họ còn hơn cả chồng/ vợ mình. Thông thường, người ta sẽ có ý muốn thể hiện thành ý của bản thân chỉ khi muốn tạo được ấn tượng tốt đẹp và  xác định mối quan hệ lâu dài với ai đó. Sự chia sẻ của bạn cũng chứng tỏ rằng bạn mong muốn trong lòng họ, mình cũng sẽ có chỗ đứng như vậy.

6. Bạn thường xuyên so sánh vợ/ chồng mình với họ

Không nghĩ đến việc sẽ gây tổn thương như thế nào cho người bạn đời khi so sánh họ với người khác giới khác. Bạn thường xuyên có những lời so sánh như:  “ E nên học hỏi em X. Người ta nhỏ tuổi mà cái gì cũng đảm đang hơn em đấy”, “Anh A cũng bằng tuổi anh thôi, mà ở cơ quan em đã làm sếp rồi đấy”;

III. Nguyên nhân dẫn đến bạn đời ngoại tình tư tưởng

Có nhiều lý do dẫn đến ngoại tình tư tưởng. Tuy nhiên, chủ yếu chia ra 2 cấp độ:

Cấp độ 1. Khao khát

Đây là mức độ thường thấy ở những người phụ nữ có cuộc sống gia đình ổn định. Điều họ tìm kiếm đó là một thế giới riêng, một góc tâm hồn riêng không muốn chia sẻ với chồng.

Họ không cần thiết phải sở hữu người đàn ông họ tìm kiếm. Chỉ cần đó là “ngăn tủ” để họ giấu mình vào và khao khát, thấy mình được hạnh phúc, được bù đắp trong tâm hồn những khi buồn, khi giận. Họ xem đây là thế giới riêng để giải tỏa tinh thần. Việc họ nuôi dưỡng cảm xúc này cũng giống như một cách để nuôi sự khát khao. Với họ, chuyện ‘tơ tưởng’ này cũng sẽ không mấy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Cấp độ 2. Thiết yếu

Với mức độ này, trong tâm tưởng của người phụ nữ sẽ cần đấu tranh nhiều hơn để lựa chọn có nên thúc đẩy cảm xúc trong đầu mình đi xa hơn hay không.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình. Những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống hiện tại sẽ khiến người phụ nữ hướng đến đối tượng thứ ba nhiều hơn. Những thất vọng trong cuộc sống gia đình hiện tại càng khiến họ nghĩ nhiều hơn tới đối tượng kia. So với ngoại tình thật sự, ngoại tình tư tưởng trong trường hợp này nguy hiểm hơn rất nhiều. Bạn vừa mong muốn đạt được nó nhưng kèm theo đó lại là sự sợ hãi, càng sợ hãi bạn lại càng khao khát có được. Từ ngoại tình tư tưởng thúc đẩy để đi đến  ngoại tình thực sự là việc hoàn toàn dễ xảy ra.

IV. Tác hại của việc ngoại tình tư tưởng

1. Thay đổi trong cách hành xử

Suy nghĩ chính là thứ dễ khiến tính cách và tâm tư một con người thay đổi. Với những suy nghĩ tích cực, chúng ta sẽ thể hiện ra bên ngoài  đầy sự nhiệt huyết, niềm tin yêu và hy vọng. Ngược lại,  suy nghĩ tiêu cực là điều sẽ chỉ khiến chúng ta có cách hành xử tiêu cực trước mọi sự việc xảy ra trong cuộc sống.

Ngoại tình tư tưởng cũng vậy. Nó khiến chúng ta thay tính đổi nết và không còn tỏ ra ân cần, chu đáo với người bạn đời như trước. Bạn không còn là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà như xưa mà thay vào đó thứ bạn quan tâm bây giờ đó chỉ là quần áo, phấn son, ăn diện để cố gây sự chú ý với người khác giới.

Thay cho một người chồng chuẩn mực, yêu vợ thương con khi xưa  thì bây giờ mọi thứ đã khác trước, bạn cộc cằn, hay cáu gắt với vợ.

2. Dẫn đến việc chúng ta ngoài ngoại tình thật

Nếu bạn lúc nào cũng ngày nhớ, đêm mơ, ao ước, khao khát gặp, … một người đàn ông/ đàn bà thì càng lúc vị trí của họ trong lòng bạn sẽ một lớn hơn. Bên cạnh đó, khi có cơ hội tiếp xúc thường xuyên hơn  với họ thì “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.  Càng lúc tình cảm sẽ càng mặn nồng hơn và dẫn đến việc bạn muốn ngoại tình thể xác với họ.

3. Không có cơ hội quay đầu

Từ ngoại tình tư tưởng chuyển thành ngoại tình về thể xác chắc hẳn là điều sẽ khiến, người bạn đời của bạn vô cùng đau đớn, thất vọng. Đứng trước việc vợ/ chồng mình ngoại tình sẽ chẳng mấy ai có thể rộng lượng cho một cơ hội sửa đổi.

Trong trường hợp, mức độ  tổn thương quá lớn sẽ  khiến người bạn đời của bạn không thể nào tha thứ được và bạn sẽ không còn cơ hội làm lại cuộc đời. Chắc chắn một điều rằng, sẽ chẳng có ai yêu mãi một người không toàn tâm toàn ý với mình cả. Với những ai có cái tôi quá lớn, họ sẽ không ngần ngại để đi đến quyết định ly hôn.

V. Cách chữa bệnh ngoại tình tư tưởng

1. Nắm được tác hại của ngoại tình tư tưởng

Ngoại tình tư tưởng có tác hại vô cùng khủng khiếp. Do đó, chúng ta cần tự giác biết cách  tránh nó. Tác hại khủng khiếp của ngoại tình tư tưởng đó là khiến chúng ta thay tính đổi nết, làm chúng ta ngoại tình thật và khiến chúng ta không còn cơ hội quay đầu lại.

Đừng vì những giây phút bất chợt để rồi sau này bản thân phải hối hận. Gieo nhân nào thì gặp quả nấy. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm với những lỗi lầm mình gây ra. Khi chuyện đã xảy ra, có  hối tiếc thì  cũng đã muộn màng.

2. Hối lỗi kịp thời và cố gắng thay đổi

Nếu chuyện bạn ngoại tình tư tưởng mới chỉ ở mức độ mới chớm nở thì bạn nên kịp thời triệt tiêu nó. Với thái độ ăn năn, hối lỗi và cách đối xử tốt hơn của bạn, người bạn đời sẽ cảm thấy bản thân được bù đắp thiệt thòi mà anh ấy/ cô ấy phải chịu, cho dù họ có biết chuyện hay không.

Hãy quên đi mối tình vụng trộm mới nhen nhóm từ trong tư tưởng để lại là người chồng/ người vợ tuyệt vời như xưa. Cùng chăm lo, vun vén hạnh phúc hôn nhân trọn vẹn, san sẻ việc nội trợ, chăm con chăm cái, phụng dưỡng cha mẹ hai bên. Khi bản thân muốn làm gì có lỗi với đối phương, hãy nghĩ đến cái giá phải trả khi họ phát hiện. Không chỉ là một cuộc hôn nhân, đó là cả cuộc đời của bạn.

Tóm lại, ngoại tình dù với bất cứ hình thức nào cũng là việc trái pháp luật cũng như thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Ngoại tình chính là nguyên do dẫn đến bao nhiêu cảnh tan vỡ gia đình, thêm vào đó là bao nỗi bất hạnh cho con trẻ.

So với ngoại tình thực sự, ngoại tình tư tưởng còn nguy hiểm hơn vì không ai nhìn thấy và kiểm soát được. Thực chất, đây chỉ là kiểu tình cảm viển vông, vô ích và là nguyên nhân dẫn đến khủng hoảng tinh thần. Hơn hết, mỗi chúng ta cần biết nâng niu những gì đang có, vun đắp cho hạnh phúc thực sự của mình. Đừng phí phạm thời gian để mộng du đi tìm tình yêu trong tâm tưởng.

Với những chia sẻ trên, Thám Tử Tận Tình đã giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất về khái niệm, dấu hiệu, tác hại cũng như cách chữa ngoại tình tư tưởng. Hi vọng bạn sẽ có được cách cải thiện tình trạng hôn nhân của mình tốt đẹp hơn.

VI. Thám tử Tận Tình- Địa chỉ uy tín dành cho bạn

Dịch vụ thám tử hà nội Tận Tình cung cấp dịch vụ thám tử trên toàn quốc sẽ giúp bạn làm sáng tỏ tâm lý chồng/vợ bạn ngoại tình thế nào. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên, phương pháp phù hợp để xác minh liệu người chồng/vợ của bạn có đang che dấu kẻ thứ ba hay không. Đồng thời thám tử theo dõi sẽ mang về những bằng chứng chính xác để bạn giải tỏa sự nghi ngờ.

Bạn đang lo lắng về tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn hãy liên hệ ngay với Thám tử Tận Tình.

Thông tin liên hệ :

Công ty thám tử Tận Tình Website: https://thamtutantinh.com Hotline/zalo: 0981.034.312 Email: thamtutantinh@gmail.com

Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai, Mang Bầu Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Còn gì đau đớn, tủi thân hơn khi vợ mang thai mà chồng đi ngoại tình. Chắc có lẽ đối với đàn bà mà nói khi đã trao thân gửi phận cho một người đàn ông nào đó thì việc làm gây tổn thương nhất đến họ chính là bị chồng phản bội. Chưa kể đến những lúc bầu bí, mang nặng đẻ đau chăm sóc con cái là lúc cần chồng nhất thì lại bị chồng bỏ rơi. Dễ hiểu vì sao chồng ngoại tình khi vợ mang thai và cũng là nỗi lo lắng hàng đầu của chị em

Hạnh phúc khi được nghe tin mừng

Đây là tâm trạng đầu tiên của đa số những ông chồng khi được vợ báo tin vui. Niềm vui khi vợ mang thai khó có thể diễn tả được. Và nó sẽ sai khiến hành động. Lúc này chồng sẽ nâng niu chiều chuộng và quan tâm vợ hơn từ những việc lớn đến việc nhỏ họ luôn sẵn sàng làm hết. Tất cả vì sức khỏe của hai mẹ con và niềm hạnh phúc sắp được làm bố trẻ con

Cảm thấy lo lắng dần

Thời gian đầu chồng không chỉ quan tâm săn sóc vợ mà còn luôn cảm thấy lo lắng, sốt sắng mỗi khi vợ nghén hoặc yếu người. Rồi kinh tế gia đình chuẩn bị cho vợ sinh đẻ, nuôi dưỡng con cái cũng là một gánh nặng đè lên vai người chồng khiến anh ta căng thẳng hơn. Mọi thứ dường như đang đổ dồn vào anh ta. Hạnh phúc xen lẫn với bộn bề lo toan…

Gặp khó khăn trong chuyện chăn gối

Đây lại là một vấn đề nữa mà hầu hết cặp vợ chồng nào cũng mắc phải. Lời khuyên từ những người đi trước và cả những bác sĩ cho thấy khi vợ mang thai thì hạn chế chuyện chăn gối. Chính điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến cánh đàn ông. Đây cũng chính là nguyên nhân quan trọng dẫn đến chuyện chồng ngoại tình khi vợ mang thai. Điều đó có nghĩa là chuyện chăn gối không được đáp ứng đồng nghĩa với đàn ông phải giải quyết nhu cầu ở bên ngoài. Đối với nhiều ông chồng ngoại tình mà nói thì họ luôn vin vào cớ này để thanh minh cho hành vi xấu xa của mình

Vì vậy, để vượt qua thời kỳ cấm vận này đàn ông phải vô cùng kiên trì, nhẫn nại có trách nhiệm và luôn ý thức được bản lĩnh của mình để tránh sa vào cạm bẫy.

Cảm thấy lạc lõng vì thiếu quan tâm

Khi vợ chưa có bầu thì trong mắt vợ chồng là số một. Mọi quan tâm chia sẻ, chăm chút và lo lắng đều mình vợ làm. Giờ đây có thêm thiên thần chắc hẳn vợ sẽ chịu nhiều áp lực nên không còn tâm trí mà chăm sóc chồng. Đôi lúc xao nhãng chồng khiến các anh cảm thấy tủi thân như bị bỏ rơi và lạc lõng vô cùng. Người chồng không những gánh trên vai trách nhiệm kinh tế mà còn không được quan tâm đúng mức về tinh thần sẽ trở nên yếu đuối và dễ rơi vào cạm bẫy trong đó có ngoại tình

Giữ chân chồng không ăn vụng khi mình mang bầu cũng là một tuyệt chiêu của chị em. Bí quyết đó là

Kiêng khem nhưng chồng vẫn yêu

Chuyện kiêng khem không gần gũi vợ chồng là điều mà các mẹ mang thai nên tính đến vì sự an toàn của thai nhi. Để không làm chồng tủi thân và “đói” thì chị em nên chia sẻ thẳng thắn với chồng về điều đó. Đồng thời hãy làm những việc khác thay thế chuyện đó. Hoặc là để chồng tự xử khi có nhu cầu hoặc là giúp chồng giải quyết bằng biện pháp khác ngoài quan hệ.

Đồng thời hai vợ chồng nên cùng nhau lên kế hoạch cho thư giãn, giải trí, dành thời gian quan tâm nhau như cùng đi xem phim, cùng du lịch, mua sắm đồ hoặc giao lưu bạn bè… để tình cảm vợ chồng thêm gắn bó. Người vợ cũng không nên đòi hỏi hoặc làm nũng chồng nhiều quá sẽ khiến anh ấy không thoải mái. Ngược lại hãy khen ngợi, động viên chồng, xem sự giúp đỡ của chồng khi mình mang thai là niềm hạnh phúc và đáng được tôn vinh. Ông chồng nào cũng muốn nhận được những lời khen từ vợ và sẵn sàng giúp vợ mọi việc

Yêu theo kiểu bà bầu

Chuyện “yêu” không phải kiêng cữ suốt 9 tháng mang thai. Các chuyên gia sức khỏe cho biết khi mẹ bầu không có những dấu hiệu nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi thì vẫn có thể yêu cùng chồng. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ các tư thế yêu cho phù hợp và an toàn đồng thời cũng đảm bảo cho từng thời gian của thai kỳ. Ví dụ 3 tháng đầu và tháng cuối thì nên kiêng.

Mặt khác “chuyện đó” còn khiến cho mẹ bầu cảm thấy hạnh phúc, dễ đi vào giấc ngủ và tinh thần thoải mái hơn, vợ chồng con cái có cảm giác gần gũi yêu thương hơn. Điều quan trọng là cả hai vợ chồng cùng tìm hiểu và đồng tình đưa ra cách thức để làm chuyện ấy vừa an toàn vừa thú vị lại hạnh phúc gấp bội.

Đây cũng là cách chiều chồng để chồng không ngoại tình khi vợ mang thai

Mang thai nhưng vẫn quyến rũ

Chia sẻ cùng chồng, đừng để chồng lạc lõng

Đàn ông cũng có lúc yếu đuối. Nếu không được quan tâm đúng mức thì vô tình bạn đã đẩy anh ấy cho người đàn bà khác đấy. Đặc biệt khi mang thai hầu hết các mẹ chỉ dồn hết tâm trí vào đứa con trong bụng mà quên đi người chồng bên cạnh mình hàng ngày vất vả như thế nào. Đừng tiết kiệm thời yêu thương với anh ấy. Hãy bên cạnh động viên và chia sẻ thật nhiều với chồng. Điều đó không những giúp chồng quên đi gánh nặng mà còn giúp hai vợ chồng hiểu nhau hơn, anh ấy sẽ ý thức được trách nhiệm của người làm cha mà vẫn cảm thấy hạnh phúc.

Phát Hiện Chồng Ngoại Tình Khi Vợ Mang Thai

17/03/2020

Có một sự thật rất đau lòng khi các chuyên gia hôn nhân gia đình của Thám Tử Phúc Tâm tư vấn cho các chị em phụ nữ, đó chính là họ phát hiện chồng họ ngoại tình khi vợ đang mang thai.

Trong lúc người vợ đang phải đối mặt với những trận ốm nghén, cơ thể mệt mỏi đến xanh xao vì đang mang trong mình một sinh linh bé nhỏ của hai vợ chồng, thì có những người chồng lại đang vui vẻ âu yếm bên tình nhân. Điều này thực sự là một đòn tâm lý quá lớn đối với người phụ nữ.

Việc phát hiện ra chồng ngoại tình trong lúc mang thai vô cùng nguy hiểm đối với cả người vợ và đứa con trong bụng. Đối với những trường hợp này, dựa trên kinh nghiệm 15 năm và kiến thức tâm lý của các chuyên gia Thám Tử Phúc Tâm xin đưa ra một số lời khuyên cho người vợ như sau:

I. Trấn tĩnh, giữ vững tâm lý và xác định rõ điều quan trọng nhất bây giờ là đứa con.

Đối với người phụ nữ, tình yêu sẽ không còn là điều quan trọng nhất khi bạn có con. Giai đoạn mang thai và sinh nở luôn là giai đoạn khó khăn nhất cả về mặt tâm sinh lý lẫn mọi thứ xoay quanh cuộc sống của người vợ. Phải rất vất vả mới có thể có được một đứa con. Bất kể ai làm mẹ cũng như chuẩn bị làm mẹ đều sẽ dễ dàng thấu hiểu một điều rằng: “chỉ cần con mình lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc, đó là điều quan trọng duy nhất!” Chính vì vậy, khi có bất kể chuyện gì xảy ra tại thời điểm nhạy cảm này, người phụ nữ cần cố gắng hết sức để giữ một tâm lý thoải mái nhất. Cố gắng vì sự phát triển khỏe mạnh của đứa con trong bụng.

Theo nghiên cứu thì tính cách, sức khỏe của thai nhi sẽ phụ thuộc vào sức khỏe và tâm lý của người mẹ khi mang thai Mẹ vui vẻ sẽ sinh con vui tính, dễ nết. Mẹ trầm cảm, u uất sinh con ra cũng sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh tâm lý hơn.

II. Xác định đúng nguyên nhân vì sao chồng ngoại tình.

Trong thời gian thai kì có rất nhiều nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt như:

1. Tâm sinh lý của người vợ thay đổi quá đột ngột do thai nhi khiến người chồng cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Tâm lý của phụ nữ khi mang thai rất phức tạp và nhạy cảm. Khoa học chứng minh rằng phụ nữ khi có thai dễ nổi cáu, căng thẳng và khó chịu với tất cả mọi thứ xung quanh.

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai tôi phải làm sao?

2. Người chồng cảm thấy vô cùng áp lực khi đối diện với vợ mang bầu.

Phần lớn các ông chồng đều chia sẻ rằng ban đầu họ cảm thấy rất vui khi biết vợ mình mang thai. Nhưng ngay sau đó họ sẽ cảm thấy áp lực và hoang mang bởi rất nhiều vấn đề khác trong cuộc sống thay đổi như: gánh nặng kinh tế gia đình, lo lắng sức khỏe của vợ và con, làm sao để nuôi dưỡng con cái… Mọi thứ dường như đang dồn tất vào người đàn ông. Chỉ một vài tình huống vợ chồng không đồng cảm, chia sẻ được cho nhau, lâu dần người chồng sẽ dần dần lẩn trốn cuộc sống gia đình đầy áp lực để tìm niềm vui mới.

3. Đời sống chăn gối vợ chồng gặp khó khăn.

Không thể phủ nhận sự quan trọng của việc giữ lửa chăn gối khi người vợ đang mang thai đối với hạnh phúc hôn nhân. Một điều ảnh hưởng lớn đến cánh đàn ông chính là việc bác sĩ hay những người đi trước đều khuyên là cần phải hạn chế việc quan hệ vợ chồng trong thời gian này. Đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến hành động ngoại tình của người chồng khi vợ đang mang thai. Với nhiều ông chồng ngoại tình, họ thường đổ lỗi cho vấn đề không được thỏa mãn sinh lý để bào chữa cho hành động đáng xấu hổ của mình.

4. Người đàn ông cảm thấy quá lạc lõng, cô đơn khi vợ dành hết sự quan tâm cho đứa con sắp chào đời.

Một lý do tưởng chừng như vô hại nhưng đôi lúc lại chính là nguyên nhân dẫn đến việc người chồng ngoại tình khi vợ mang thai. Đàn ông thường rất đơn giản và ích kỉ. Họ không thể nào hiểu được hết cảm giác khi mang trong bụng một sinh linh bé bỏng của người phụ nữ. Khi có con, phụ nữ dành hầu như toàn bộ thời gian xoay quanh con của mình thay vì những vấn đề khác trong cuộc sống. Chính vì vậy đôi khi họ sẽ bỏ quên đi việc tình cảm vợ chồng cũng cần phải được chăm sóc thường xuyên. Nếu người chồng không đủ cảm thông và thương yêu vợ, họ sẽ dễ dàng tìm những niềm vui mới chóng vánh để xua tan cảm giác bị bỏ rơi khi vợ mang bầu.

III. Cố gắng thay đổi và chia sẻ với chồng nhiều hơn để cả hai cùng cảm thông cho nhau.

Khi xác định được cụ thể nguyên nhân vì sao dẫn tới việc chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, người phụ nữ nên có chủ động có những biện pháp can thiệp đúng thời điểm và nắm bắt tốt tâm lý của chồng.

1. Người vợ nên thường xuyên chia sẻ với chồng những khó khăn và cảm nhận trong thời gian mang thai.

Nói cho chồng biết những suy nghĩ của mình và đồng cảm với những nỗi lo của người chồng về “gánh nặng của người đàn ông trong gia đình”. Tạo ra không gian thoải mái nhất cho tình cảm vợ chồng, cùng nhau chuẩn bị tâm lý tốt để chào đón đứa con bé bỏng.

2. Thường xuyên thăm khám bác sĩ và xin lời khuyên về tình trạng quan hệ vợ chồng an toàn.

Việc quan hệ vợ chồng vẫn có thể diễn ra bình thường và thậm chí mới lạ hơn khi người vợ mang thai. Chỉ cần sức khỏe của người vợ bình thường và cách thức quan hệ phù hợp và khoa học. Thậm chí khi sức khỏe người vợ không cho phép thì đời sống chăn gối vợ chồng vẫn có thể giữ lửa khi người vợ hiểu và biết thỏa mãn những điểm nhạy cảm của chồng.

Có một thực tế là đàn ông thì yêu bằng mắt. Dù có dấu diếm bằng cách nào đi chăng nữa thì họ vẫn thích một người vợ xinh đẹp hơn là một bà bầu luộm thuộm. Dù rất khó để giữ dáng khi mang bầu do thay đổi nội tiết bên trong cơ thể người phụ nữ, nhưng những người vợ nên tạo cho mình một phong cách luôn gọn gàng, vui tươi, tự tin để luôn giữ sự thu hút đối với chồng.

4. Đừng để chồng lạc lõng trong khi vợ quá bận rộn chuẩn bị chào đón thành viên mới.

Người vợ chỉ cần khéo léo một chút trong việc gợi ý để người chồng sẽ cùng mình làm những hoạt động chuẩn bị cho việc sinh đẻ và nuôi dạy con cái. Dẫu biết người phụ nữ đã quá vất vả và thiệt thòi khi phải mang nặng đẻ đau. Nhưng tạo hóa là vậy, đàn ông thường đơn giản, vô lo hơn phụ nữ. Họ chỉ cần được thỏa mãn những sở thích của họ như những đứa trẻ là họ sẽ vui vẻ và thủy chung. Vì vậy, người vợ nên sát sao với cuộc sống của chồng, đừng chỉ quan tâm quá vào đứa con mà bỏ quên đi người bạn đời của mình.

Hy vọng các bạn đọc có thêm những tham khảo tích cực để giữ cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc và bền vững!

Bạn đang xem bài viết 19 Dấu Hiệu Chồng Đang Ngoại Tình Khi Vợ Mang Bầu Hoặc Ngoại Tình Tư Tưởng trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!