Xem Nhiều 12/2022 #️ 17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất / 2023 # Top 17 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 12/2022 # 17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất / 2023 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng của các thiết bị đi động smart-phone như hiện nay thì lập trình Android đang dần trở thành xu thế mới trong lĩnh vực IT.

Bạn đang tìm tài liệu lập trình Android miễn phí? 17 tài liệu chất lượng bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh do ITviec chọn lọc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đấy.

Đọc bài viết này để:

Tự học lập trình Android cơ bản đến nâng cao

Cập nhật kiến thức mới về lập trình Android

Tiếp cận với các khóa học, tutorial, và ebook chất lượng và miễn phí

Lập trình Android là gì?

Lập trình Android là nghề sử dụng các ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin để phát triển các ứng dụng phần mềm trên thiết bị di động.

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng của các thiết bị đi động smart-phone như hiện nay thì lập trình Android đang dần trở thành xu thế mới trong lĩnh vực IT.

Tại sao nên học lập trình Android?

Android là hệ điều hành dẫn đầu thế giới

Android là hệ điều hành chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường (60.99%), gần như gấp đôi so với đối thủ lớn nhất của mình là iOS. Con số này được dự báo là sẽ tiếp tục tăng trong các năm sắp tới.

Cơ hội việc làm rộng mở

Số lượng người dùng các ứng dụng di động trên hệ điều hành Android càng lớn thì nhu cầu tuyển dụng Android Developer sẽ không bao giờ dừng lại. Bạn có thể lựa chọn kỹ càng để ứng tuyển vào công ty mà mình yêu thích.

Thu nhập cao

Mức lương khởi điểm cho người mới làm lập trình Android có thể dao động từ 500USD trở lên. Đối với ứng viên nhiều kinh nghiệm, nhà tuyển dụng sẵn sàng bỏ ra mức lương cao để chiêu mộ bạn.

Hoặc bạn cũng có thể tự phát triển phần mềm và rao bán trên các chợ ứng dụng, thu nhập cũng vô cùng hấp dẫn.

Tài liệu lập trình Android tiếng Việt

1. Hướng dẫn lập trình Android trên tailieu.vn

Các tài liệu lập trình Android bằng file PDF trên website chúng tôi của Công ty VDOC giới thiệu về hệ điều hành Android, các thành phần ứng dụng, tài nguyên ứng dụng, và nhiều nội dung khác.

2. Lập trình Android A-Z

Hơn 190 videos, mỗi video dài từ 5 phút đến 22 phút, của Trung tâm Đào tạo Tin học Khoa Phạm hướng dẫn bạn học lập trình với nhiều nội dung phong phú, từ layout trong Android hay tùy biến giao diện với Drawable đến kỹ thuật sử dụng Fragment và Google API.

Tài liệu lập trình Android tiếng Anh

I. Dành cho người mới bắt đầu

3. Android Basics: User Interface

Khóa học miễn phí của Google trên trang Udacity kéo dài 2 tuần, dành cho những bạn mới bước vào thế giới lập trình và muốn học cách xây dựng các ứng dụng Android. Bạn không cần phải có kinh nghiệm lập trình trước khi tham gia khóa học này.

Trong khóa này, bạn sẽ được học cách xây dựng layout cho một ứng dụng và thực hành bằng cách làm một ứng dụng thiệp sinh nhật.

4. Getting started with Android development

Tutorial trên trang chúng tôi mô tả cách tạo các ứng dụng Android. Tutorial này có 13 mục, trong đó có nhiều bài tập như “Getting started with Android Studio”, “Your first view interaction”, hay “Adding radio buttons” để bạn thực hành.

5. Android App Development for Beginners

Playlist gồm 77 videos (mỗi video dài từ 4 đến 15 phút) hướng dẫn lập trình ứng dụng Android của thenewboston được rất nhiều người yêu thích. Playlist này đã thu hút hơn 9,4 triệu lượt xem kể từ khi được giới thiệu vào tháng 3/2015.

6. Google Developers Codelabs

Hầu hết các codelab trong mục Android trên trang Google Developers Codelabs hướng dẫn bạn từng bước xây dựng một ứng dụng nhỏ, hoặc thêm một tính năng mới vào ứng dụng có sẵn.

7. Official Android developers guide

Trang hướng dẫn chính thức của Google dành cho Android Developer cực kỳ hữu ích nếu bạn là “lính mới”. Nơi đây tập hợp những khóa học, tutorial, và bài viết rất dễ hiểu.

8. XML Basics

Bạn không biết XML? Hãy học nó qua tutorial này vì bạn sẽ sử dụng nó rất nhiều để thiết kế layout trong Android. XML rất dễ học, nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian đâu.

9. A Beginner’s Guide to HTTP and REST

Nếu bạn muốn gọi API tới các “internet service” từ ứng dụng Android, bạn phải hiểu rõ HTTP và REST. Tutorial “A Beginner’s Guide to HTTP and REST” trên trang chúng tôi sẽ giúp bạn.

II. Dành cho Android Developer đã có kinh nghiệm

10. Developing Android Apps

Khóa học miễn phí của Google trên trang Udacity kéo dài 60 giờ, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước xây dựng một ứng dụng Android trên cloud và học những practice tốt nhất khi phát triển ứng dụng Android.

11. Android Architecture with MVP or MVVM

Tutorial trên trang chúng tôi giới thiệu mô hình kiến trúc Model View Presenter (MVP) và Model View View Model (MVVM) trong Android rất dễ hiểu.

12. Reactive Programming with RxAndroid in Kotlin: An introduction

Tutorial trên trang chúng tôi giới thiệu mô hình Reactive Programming với thư viện RxAndroid trong Kotlin. Bạn phải hiểu về Android và Kotlin trước khi đọc tutorial này.

13. Understanding Android Core: Looper, Handler, and HandlerThread

Bài viết của Janishar Ali (Đồng sáng lập trang Mindorks) giải thích và hướng dẫn cách sử dụng Looper, Handler, và HandlerThread trong Android.

14. Measure, Layout, Draw, Repeat: Custom Views and ViewGroups

Trong video này, Huyen Tue Dao, một Android Developer nhiều kinh nghiệm ở Trello, sẽ hướng dẫn cách tạo một custom view đơn giản rồi thêm layout, drawing, và interaction vào.

15. Android “launchMode” (Visualized)

launchMode cho phép bạn tạo activity mới hoặc gọi activity tương ứng với task đang thực thi của ứng dụng. Bài blogpost của Mert Şimşek giải thích về 4 giá trị của launchMode bằng những hình ảnh đơn giản, dễ hiểu.

16. Android Tutorials and Insights

Topic “Android” trong mục Community trên trang chúng tôi chia sẻ những tutorial và bài viết chất lượng xung quanh lập trình Android.

17. Android Arsenal

Trang này tập hợp các công cụ, thư viện, và ứng dụng Android hữu ích mà bạn tha hồ khám phá. Chúng được chia thành 3 loại: miễn phí, trả tiền và demo.

Tham khảo việc làm Android Developer “chất” trên ITviec

25 Website Tốt Nhất Để Học Lập Trình Miễn Phí / 2023

Web development

access_time

Tháng Năm 6, 2020

hourglass_empty

14ít nhất Đọc

Học lập trình đã phát triển nhanh chóng trong những năm qua, từ sở thích cá nhân trở thành sự nghiệp của biết bao nhiêu người. Những ngày tốn thật nhiều tiền để học lập trình cũng đã trôi qua rồi! Ngày nay bạn đã có thể học code online dễ dàng, hoàn toàn miễn phí. Kể cả nếu bạn không có ý định theo đuổi sự nghiệp làm lập trình viên, học một ngôn ngữ lập trình sẽ có ích vì:

Đủ kiến thức để quản lý các website;

Giảm phụ thuộc vào lập trình viên bên ngoài cho dự án của bạn;

Có tự do nhất định trong việc tạo ứng dụng, tạo website và làm các dự án khác.

Còn nếu bạn thật sự muốn trở thành một lập trình viên, học cách tạo trang web, hoặc tạo dự án cho vui, bài hướng dẫn này là dành cho bạn. Bên dưới chúng tôi không những liệt kê những nơi tốt nhất để học online mà còn cho bạn biết tổng quan bạn có thể học gì từ những nơi đó.

Đang cần tìm web hosting tốt giá rẻ để thực hành kỹ năng lập trình?

Họ có các khóa học tiêu chuẩn và những khóa học game hóa. Đặc biệt những khóa học gamified (khóa học dạng chơi game) này có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ nhờ áp dụng các kỹ thuật tương tác cao vào quá trìn học. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ và bắt đầu học lập trình online.

BitDegree cũng độc đáo hơn nhờ vào việc tích hợp blockchain vào trong quá trình học của bạn. Có phần thưởng minh bạch và hệ thống khen thưởng, chứng nhận để giúp doanh nghiệp tuyển dụng đúng người, đúng tài năng thông qua việc đánh giá việc học lập trình online của bạn.

Để triển khai những lớp học online này, họ liên kết với những giáo viên giỏi nhất của các trường đại học tốt nhất. Có nghĩa là bạn đang học lập trình từ một trong số những nguồn giảng dạy tốt nhất thế giới. Mỗi lớp học online đều miễn phí, nhưng nếu bạn muốn nhận chứng chí, thì bạn cần thanh toán một khoảng phí cho nó.

Bạn sẽ học được các online course sau:

Code Academy là một trong số các site phổ biến nhất để mọi người học lập trình miễn phí. Có hơn 24 triệu người đã học code bằng nền tảng này.

Họ có rất nhiều khóa học lập trình online từ căn bản như giới thiệu lập trình đến việc dạy các ngôn ngữ cao cấp. Có hơn 300 triệu giờ học miễn phí, để giúp bạn từ một người mới bắt đầu đến một programmer chuyên nghiệp.

Một số ngôn ngữ bạn có thể học lập trình online tại Code Academy là:

Cũng có nhiều khóa học khác, nhưng những ngôn ngữ trên là những nền tảng bạn nên hoàn thiện trước tiên.

edX là một nền tản học cực lớn mã nguồn mở cho các bậc học cao hơn. Nó có hơn 5 triệu sinh viên.

Site này chia thành nhiều categories dạy học, cung cấp rất nhiều lớp học online vượt ra khỏi ngôn ngữ máy tính. Nếu học lập trình, bạn hãy tìm đến mục ‘Computer Science’.

Tại đây, bạn sẽ thấy các bài hướng dẫn dạy bạn programming language và skills bạn thích như::

Cũng có các lớp học online tốn phí, nhưng chỉ cần bạn xem các tài liệu miễn phí đã đủ để bạn biết cơ bản về lập trình.

Khan Academy là một nền tảng online learning cực lớn. Đây là nơi tuyệt vời để bạn bắt đầu phát triển các kỹ năng lập trình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều khóa học online và hướng dẫn trải dài từ kiến thức cơ bản về máy tính, đến những ứng dụng phức tạp.

Tất cả các khóa học đều được dạy bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, sinh viên được khuyến khích chia sẽ những gì học được trong quá trình học. Với Khan Academy, bạn sẽ có thể học và hoàn thiện các programming language sau:

Cũng có nhiều khóa học dạy bạn các kiến thức triết học và kỹ thuật bên cạnh lập trình máy tính để giúp bạn hoàn thiện hơn nữa.

Mục đích là giúp bạn hoàn thiện và nắm chắc kỹ năng bạn đã có hoặc học một ngôn ngữ mới từ con số không.

Với từng bước đi lên trong mỗi kata, thử thách sẽ khó ngày càng khó hơn. Một khi thử thách được hoàn tất, bạn sẽ thấy giải pháp của bạn so với những người khác thế nào. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng khác nhau để giải quyết cùng một vấn đề về lập trình.

Một số ngôn ngữ bạn có thể học từ Codewars là:

Cách thức học như thế nào tùy vào bạn. Bạn có thể học lập trình online bằng các bài học 1 giờ, hoặc theo đuổi những khóa học online dài hạn hơn.

Cũng có một danh sách lớn các khóa học online cho từng độ tuổi từ K-5, 6-12, đến trình độ Đại Học

Udemy là cổng giáo dục online hàng đầu, cung cấp hàng ngàn lớp học code khác nhau. Có cả trả phí và miễn phí, tuy nhiên có rất nhiều khuyến mãi và bạn có thể mua những khóa học online này với giá rất rẻ. Bạn cũng thâm chí không mất phí nào trong những dịp đặc biệt để học các khóa trả phí.

Có rất nhiều khóa học, và một trong các khóa tốt nhất là:

Lập trình Web

Lập trình Game

Lập trình ứng dụng di động

Tạo site thương mại điện tử (eCommerce site

Toàn bộ các ngôn ngữ lập trình bạn có thể nghĩ tới

Dash là trang học lập trình online miễn phí có thể dạy bạn cơ bản về lập trình web, và bạn có thể hoàn tất hoàn tất trên web browser.

Bạn sẽ học cơ bản về HTML5, CSS3, và Javascript, và cách những ngôn ngữ này vận hành chúng với nhau như thế nào mà có thể cho ra một website đẹp và hiện đại. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải xây dựng hàng loạt dự án nhỏ, cuối cùng sẽ được kết hợp với nhau để bạn có thể dựng website cho riêng bạn.

Với Dash, bạn sẽ có được nhiều hơn là hiểu biết cơ bản về lập trình web, mà bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về cách website vận hành. Đây là nơi rất tuyệt cho người mới bắt đầu mà không có bất kỳ kinh nghiệm lập trình nào.

Sau khi đã có đủ kỹ năng cần thiết, bạn sẽ có thể xin vào làm trong các dự án thực tế bằng cách trao đổi dự án và lập trình không lợi nhuận. Những ngôn ngữ mà trang học online này cung cấp là:

Điều tuyệt vời nhất là bạn không phải học lập trình một mình. Có một cộng đồng lớn mạnh sẽ học cùng bạn. Và bạn có cơ hội gặp gỡ những coder vô tình du lịch hoặc sống trong cùng khu vực của bạn để trao đổi kiến thức.

Đang cần tìm host mạnh để hỗ trợ học lập trình.

Mua Host Premium Ngay

Code Conquest là một nền tảng tuyệt vời để giúp bạn học coding cơ bản. Kể cả bạn chưa từng viết một dòng code nào trong đời, học không biết code là gì, nền tảng này sẽ giúp bạn bắt đầu từ ô số một.

Nó được thiết kế để bạn học từng bước như sau::

Lập trình là gì.

Chọn ngôn ngữ nào để học.

Làm thế nào để tăng kiến thức và kỹ năng.

Áp dụng những kỹ năng này để giải quyết vấn đề thực sự.

Trên website, bạn sẽ thấy có nhiều bài hướng dẫn khác nhau để dạy bạn học programming languages, bao gồm:

The OpenCourseWare Initiative mang tất cả các khóa học trước tốt nghiệp và tốt nghiệp của MIT lên mạng. Kể cả bạn không thể vào MIT để học, bạn vẫn có thể có trình độ tương đương như một sinh viên MIT, nếu bạn có đủ quyết tâm để hoàn tất nó.

Trang học lập trình online này có rất nhiều chuyên đề khác nhau, một trong số chúng là khoa học máy tính. Bạn có thể bắt đầu các chương trình có chứng chỉ hoặc học những khóa độc lập.

Ví dụ, bạn sẽ thấy nhiều khóa giới thiệu computer programming như Python, C và C++, đến Java.

The Odin Project loại bỏ hẵn các ước tính phỏng đoàn ra quá trình học. Khi bạn cố học một ngôn ngữ, rất khó để bạn thực hiện việc phối hợp các kỹ thuật lại với nhau.

Bạn biết từng mảng kiến thức, nhưng không biết cách làm thế nào để áp dụng vào thực tiển. Nền tảng này tạo ra quy trình logic từ những nguồn giáo dục tốt nhất trên web. Hơn thế nữa, bạn sẽ học được cách xây dựng dự án và có một cộng đồng sôi nổi luôn sẵn sàng giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Bạn sẽ học các ngôn ngữ lập trình và kỹ năng:

W3Schools có các bài hướng dẫn lập trình, tài nguyên lập trình, ví dụ, các bài tập để giúp bạn học code. Câu biểu ngữ của họ là ‘The World’s Largest Web Developer Site,’ và thật vậy, nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bắt đầu chọn ngôn ngữ lập trình theo ý thích. Sau đó chọn các chương trình và chọn tùy chọn ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể bắt đầu ngay với các câu trắc nghiệm ngắn để biết bạn đã biết bao nhiêu rồi và đâu là nơi tốt nhất để bắt đầu. Bạn có thể nhay ngay vào làm bài kiểm tra với các ví dụ ngắn và xem các bài thực hành.

W3Schools có nhiều ngôn ngữ khác nhau hỗ trợ bạn như:

Ngay ở trang chủ bạn sẽ thấy chúng tôi có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau để chọn lựa. Sau khi chọn xong khóa học bạn muốn, nó sẽ chuyển hướng tới danh sách bài hướng dẫn mà bạn có thể chọn lọc theo sở thích. Bạn có thể chọn trả phí hay miễn phí, bắt đầu học hay nâng cao, và ngôn ngữ nào bạn muốn được day..

Một số khóa học lập trình online và bài giản tốt nhất là:

Hơn nữa, chúng tôi có blog để cung cấp thêm thủ thuật của nhiều loại ngôn ngữ code khác nhau và để trả lời thắc mắc của người dùng. Đặc biệt là khu vực roadmaps sẽ hướng dẫn lộ trình học đúng kỹ năng và có cấu trúc cho bạn. Roadmaps sẽ giúp cho những ai chưa biết học code online từ đâu đến lúc đạt được thành quả mong muốn.

Bento.io tự hào đã giúp rất nhiều developer ngoài kia. Họ tin tưởng rằng bạn không phải tốn tiền nếu muốn học lập trình. Họ cung cấp đầy đủ kiến thức coding để bạn hoàn toàn có thể thành công.

Bộ bài học được sắp xếp theo từng track và giúp bạn xem tổng quát. Bạn mất bao nhiêu thời gian rồi, và bạn đã hoàn tất chưa. Nó còn giớ thiệu nhiều khóa học khác nhau tiếp theo cho bạn nữa.

Chủ đề mà chúng tôi thường giúp học code online là:

Code Avengers sử dụng phương pháp học tập tương tác và vui nhộn để tiếp cận bạn. Còn nhiều khóa học online để dạy bạn code website, apps và cả game nữa.

Mỗi khóa học của site này sẽ kéo dài 12 giờ để hoàn thành và có sẵn trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, có một cộng đồng chuyên gia lập trình ở đây để hỗ trợ bạn nữa.

Với Code Avengers, bạn sẽ học được các language và skills sau:

Có 7 ngày dùng thử để bạn quyết định xem có nên đầu tư vào toàn bộ chương trình không.

Solo Learn là website miễn phí có nhiều ngôn ngữ lập trình tiện dụng khác nhau. Một điểm tuyệt vời nhất của trang này là thân thiện với di động. Ứng dụng này được dùng nhiều như trên website chính.

Trong Solo Learn Playground, có khu vực để bạn chia sẽ code bạn đang làm và có nhiều người cùng tham gia với bạn. Họ sẽ gợi ý và đưa thêm ý tưởng cho code của bạn tuyệt vời hơn.

Một số khóa học mà Solo Learn cung cấp là:

Được tạo bởi đội ngũ Google Developers Training. Còn gì tuyệt vời hơn là học code và nhận chứng chỉ Google Developers Certification từ chính các chuyên gia đó.

Với web fundamentals, bạn có thể xem các bài hướng dẫn, những bài best practices để xây dựng cơ sở kiến thức về web của bạn. Nó cũng hỗ trợ các công cụ như Chrome DevTools, Lighthouse, Workbox, để học nhanh hơn nữa.

Các khóa học bao gồm:

Bạn cũng có thể tham gia vào các dự án khác và cung cấp feedback cho các sinh viên khác. Hướng học tập dựa trên cộng đồng này rất tiện lợi vì có thể giúp đỡ lẫn nhau đạt thành công.

Upskill là một boot camp online miễn phí, giúp bạn từ một người mới bắt đầu trở thành chuyên gia lập trình. Nó tập trung vào việc dạy bạn kỹ năng quản lý web, lập trình web. Đây là lớp học online rất tốt để bắt đầu, kể cả khi bạn không có kinh nghiệm gì hết.

Bạn sẽ học được các kỹ năng sau:

Phát triển plugin WordPress

WordPress best practices

Javascript

HTML5 and CSS3

PHP

MySql

Node.js

Ruby on Rails

Plural Sight, trước đây là Code School. Nó là một nền tảng học code trực tuyến có các khóa học online miễn phí và trả phí. Nó hiện tại đang có ảnh hưởng lên hơn 1 triệu sinh viên trên toàn cầu.

Trang này được quản lý thành nhiều con đường học tập bằng cách nhóm các kỹ năng và ngôn ngữ lập trình theo một lộ trình nhất định. Việc dạy học của họ có đường lối như sau:

Thực hành những gì bạn đã học trực tiếp từ trong cửa sổ trình duyệt, và nhận phản hồi ngay lập tức.

Tích điểm khi hoàn tất mỗi mức độ của từng khóa học online.

Giám sát quá trình học và kiểm tra toàn bộ thành quả của bạn, những danh hiệu nhận được và bao nhiêu nội dung bạn đã học.

Một vài trong số các khóa học online của Code School là:

Codeasy.net cung cấp một cách học rất vui và độc đáo để học lập trình. Bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có câu chuyên phiêu lưu trong đó, đòi hỏi bạn thực hiện được các kỹ năng lập trình thực sự để có thể “qua màn”.

Ngoài ra, nó còn dạy bạn cơ bản về C#, và website này được thiết kế để ưu tiên cho người mới bắt đầu. Cho nên bạn không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào để tham gia vào.

Ưu điểm của trang web học trực tuyến này là trải nghiệm trong quá trình học, nó không giống như học thông thường mà giống chơi game hơn. Vì bạn phải cứu thế giới từ xự xâm lượt của máy móc, bạn cần dùng các kỹ năng coding để làm việc này. Rất vui phải không?

Để bắt đầu, hãy đăng ký trên trang, ký xác nhận để bạn buộc bản thân phải trở thành chuyên gia lập trình phần mềm chuyên nghiệp. Vào trong bạn sẽ có quyền truy cập rất nhiều thông tin có giá trị để giúp bạn tăng sức mạnh cho coding skill của bạn.

Ngoài việc học, bạn cũng có cơ hội để kết nối tới giáo viên của bạn, những người đang nắm những vị trí top trong ngành.

Lớp học online này là nơi bắt đầu tốt nhất để xây dựng một nền tảng lập trình vững chắc. Bạn sẽ học những kỹ năng này:

Edabit có cách tiếp cận hơi khác trong việc dạy học lập trình. Thay vì tạo ra các bài học code hoặc các khóa học nó là nơi để bạn xem video và tự thao tác lặp lại. Edabit có các thử thách phù hợp để bạn thực hành kỹ năng của mình.

Những ngôn ngữ lập trình phổ biến của nó là:

Học lập trình đã từng là một quá trình tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Nhưng với những khóa học online miễn phí ngày nay, bạn có thể rút ngắn thời gian học lập trình rất nhiều, mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào để bắt đầu.

Dĩ nhiên, có nhiều lớp học online cần phải trả tiền, nhưng những tài nguyên miễn phí trên mạng, trên các lớp học online đó cũng đã đủ để từ một người không biết gì thành một lập trình viên với nền tảng vững chắc, sẵn sàng để bắt đầu sự nghiệp làm một programmer.

Bạn không phải tìm hiểu và học từng khóa học được liệt kê ở trên để trải nghiệm, chỉ cần chọn một trang học trên mạng mà bạn thấy phù hợp rồi theo đuổi nó là được.

Chia Sẻ Tài Khoản Picsart Gold Miễn Phí Cho Android/Ios / 2023

Ưu điểm

Có một biểu tượng icon Gold ở tài khoản.

Truy cập kho nội dung cao cấp với nhiều thể loại.

Sử dụng được tất cả các hiệu ứng (effect) tuyệt đẹp.

Hơn 3.000 nhãn dán, ảnh ghép, khung và hình nền.

Bao gồm hàng loạt công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

Truy cập chỉnh sửa video với các công cụ hàng đầu.

Thỏa sức sáng tạo để tạo các hình ảnh nghệ thuật.

Một thư viện đầy đủ các bộ lọc ảnh (bao gồm HDR)

PicsArt Draw bao gồm các cọ vẽ tùy chỉnh chuyên nghiệp.

Nhận bộ lọc và phông chữ mới được cập nhật thường xuyên.

Chỉnh sửa nhanh chóng cho mọi ảnh với tính năng phát lại.

Chia sẻ tài khoản Picsart Gold miễn phí

Lưu ý: Hãy là người sử dụng tài khoản văn minh. Vui lòng không thay đổi thông tin tài khoản. Tài khoản được mua và gia hạn hàng năm.

Hướng dẫn:

Lấy tài khoản ở bên trên.

Thoát tài khoản của bạn trên Picsart.

Đăng nhập tài khoản Picsart Gold.

Thưởng thức đầy đủ tính năng!

4.1

/

5

(

116

votes

)

Tải Zalo Apk Miễn Phí Cho Android / 2023

Tải Zalo Về Cho Android và Máy tính PC

Đánh giá bài viết

[ Cập nhật: 22/10/2020 ]

Zalo là gì ?

Zalo là một phần mềm ứng dụng tuyệt vời, mang đến rất nhiều trải nghiệm cho người sử dụng. Được sáng tạo không ngừng bởi đội ngũ kỹ sư công ty VNG. Chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2012 với mô hình độc đáo “Mobile – First”. Chính vì thế, trong 8 năm qua, Zalo được cư dân mạng bình chọn là TOP ứng dụng di động sáng tạo nhất châu Á. (Theo báo cáo của Techinasia).

Tải Zalo – Ứng dụng nhắn gửi yêu thương về máy sử dụng là việc làm quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam. Lượt người tải Zalo lên tới con số KHỦNG – Là minh chứng cho thấy ứng dụng Zalo trở thành “cơn sốt phần mềm” trong thế giới di động online. Vậy hãy nhanh tay tải Zalo về máy điện thoại Android, máy tính Pc của mình thôi nào !

Tải zalo về máy tính sử dụng cũng giống như việc bạn tải ứng dụng zalo cho điện thoại vậy.

Bắt đầu từ 09/2014, Zalo đã chính thức phát hành phiên bản Zalo web giành riêng cho máy tính. Phiên bản Zalo cho máy tính sử dụng rất ổn định và thuận tiện.

Zalo cho máy tính PC, Laptop giúp bạn có thể nhắn tin với bạn bè một cách dễ dàng, tiện lợi ngay cả khi đang làm việc trên máy tính. Bạn có thể quên đi việc vừa ngồi máy tính vừa phải cầm chiếc điện thoại trên tay để nhắn tin, rất bất tiện phải không nào.

Hiện tại, phiên bản Zalo cho máy tính PC, Laptop hỗ trợ trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10 và cả máy tính chạy hệ điều hành Mac và Ubuntu.

Tải Zalo Apk mới nhất miễn phí về máy điện thoại Android – Download Zalo cho Máy Tính PC

Download Zalo APK về máy điện thoại Android (Samsung, Oppo…) Tải Zalo Apk Miễn Phí

( Kích thước: 20 Mb)

Nếu tải zalo file .Apk về bạn không cài đặt được thì xem hướng dẫn cài đặt file Apk

Hoặc download ứng dụng về điện thoại tại CH Play Link Tải Zalo tại CH PLAY Tải Zalo về máy tính PC, Laptop

( Kích thước: 66.6 Mb)

Link Tải zalo cho máy tính

– 5 Mẹo Hay Trên Zalo Có Thể Bạn Chưa Biết

Những Lý Do Khiến Hàng Triệu Người Tải ứng dụng Zalo về máy điện thoại và máy tính Pc, Laptop

– Từ khi Zalo ra đời, không chỉ các cá nhân trên đất nước ta sử dụng. Mà hàng loạt đơn vị truyền thông nổi tiếng cũng áp dụng. Với mục đích kết nối cộng đồng mạnh mẽ. Cụ thể trong tháng 5 /2012, Đài truyền hình Việt Nam VTV cũng đã nhanh chân sử dụng ứng dụng Zalo – Nhắn gửi yêu thương tức thì. Nhằm lắng nghe, chia sẻ, kết nối tốt nhất những tâm tư tình cảm của cá nhân dành cho Biển đảo. Đồng thời gửi những dòng tin nhắn chân thành tới các chiến sĩ Trường Sa, Hoàng Sa.

Tính năng nổi bật khi tải Zalo apk phiên bản mới nhất miễn phí về máy Android, Zalo web cho Máy tính Pc:

Tính năng gọi điện, nhắn tin, chia sẻ miễn phí.

Tốc độ nhắn tin nhanh chóng cả trên điện thoại và trên zalo web cho máy tính PC, Laptop.

Tải Zalo Apk về máy điện thoại hoạt động cực ổn định và chạy mượt cho tất cả băng tầng 2G, 2. 5G, 3G, 4G, kể cả Wifi.

Ứng dụng Zalo tích hợp đồng bộ danh sách bạn bè với danh bạ điện thoại của bạn.

Chia sẻ địa điểm hiện tại của mình trong khi chat.

Tốc độ tin nhắn thoại trong 5 phút. Độ bảo mật cao nhất.

Sống động với tính năng NHẬT KÝ. Giúp người dùng thông minh tải ảnh nhanh nhất và đăng nhiều cảm xúc khác nhau.

Zalo kết nối với nhiều mạng xã hội và bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Không bỏ lỡ bất kỳ 1 tin nhắn, cuộc gọi nào. Thậm chí cả khi ứng dụng ngừng chạy.

Hỗ trợ đa dạng: Truy cập Zalo web trên máy tính PC, điện thoại Android (Samsung, Oppo…), Windows Phone, IPhone – IOS …

Cùng hàng chục tiện ích sáng tạo bất ngờ khác tại Zalo.

Với hàng loạt tiêu chí đáp ứng đúng tâm lý người dùng. Zalo trở nên thân thiện và là công cụ đắc lực trong việc kết nối giao tiếp, truyền thông tiết kiệm hiệu quả. Vừa nhanh chóng vừa hội tụ nhiều tính năng độc lạ chưa từng có. Giúp cung cấp một ứng dụng phần mềm vượt trội tối ưu nhất cho cuộc trò chuyện sôi động hấp dẫn.

1. Độc lạ với tin nhắn bằng giọng nói trên Zalo Nhan Gui Yeu Thuong

– Tải ứng dụng Zalo về máy và sử dụng,bạn sẽ rất ngạc nhiên với lợi ích nhắn tin thông qua “giọng nói”, nó rất tuyệt vời. Hay còn gọi là “tin nhắn thoại thông minh – nhắn gửi yêu thương”. Đây là tính năng giúp mọi người có thể chat trò chuyện với bất kỳ ai. ( Bằng cách đơn giản là ghi âm giọng nói của mình với thời lượng 5 phút. Rồi gửi tới đối tượng bạn bè, người thân, đồng nghiệp v.v…)

– Đoạn ghi âm này chính là đoạn âm thanh tâm sự, chú thích, gợi ý, chia sẻ đầy yêu thương…Hay những bản nhạc yêu thích gửi gắm, nhắn nhủ tới đối tượng bạn mong muốn. Chỉ cần bật nhanh biểu tượng Micro. Là bạn có thể tùy thích ghi âm mọi lúc mọi nơi.

3. Realtime thông minh tiết kiệm

Đây là ưu điểm đặc biệt khiến nhiều người download Zalo về máy dùng suốt thời gian qua. Realtime giúp bạn nhắn tin miễn phí 100%. Với độ chính xác cực kỳ cao, giúp bạn kiểm tra được tin nhắn gửi đi thời gian nào. Mọi người đã nhận được tin nhắn hay chưa?

4. Thú vị nhờ tính năng “TÌM QUANH ĐÂY” trên ứng dụng Zalo

Đây là một tính năng rất thú vị của Zalo. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể kết bạn xung quanh một cách nhanh chóng. Bằng cách dùng số điện thoại, tài khoản Zing me, facebook v.v…Thú vị hơn là tạo nhiều ngạc nhiên bất ngờ cho người dùng nhờ ” tìm quanh đây “. Vì thế, bạn dễ dàng tìm thấy mọi người cũng đang dùng Zalo trên máy điện thoại, máy tính mà đang ở gần khu vực của mình.

5. Sở hữu kho tàng ký tự biểu tượng cực CHẤT

Cuộc trò chuyện của bạn trên ứng dụng Zalo sẽ trở lên vui nhộn, sinh động gấp bội phần nhờ kho biểu tượng đầy đủ trạng thái cảm xúc và phong phú đa dạng. Chính vì thế, trải nghiệm cùng Zalo giúp bạn tha hồ biểu hiện những ngôn ngữ cử chỉ, điệu bộ và sắc thái phong cách “Riêng”.

6. Xả stress, giải trí và thư giãn hiệu quả với Zalo Nhắn Gửi Yêu Thương

Tải Zalo Apk miễn phí về điện thoại để sử dụng là giải pháp thông minh, khôn ngoan được nhiều người khuyên dùng. Bởi vì nó không những giúp bạn gọi điện, nhắn tin, gọi video, chat miễn phí. Mà còn xả stress, thư giãn cực hiệu quả. Bằng cách kết nối game vui nhộn và các trò chơi giải đố tuyệt hay… Bạn có thể thỏa sức khám phá, giao lưu và chơi cùng mọi người trên Zalo.

8. Lưu trữ là số 1, chia sẻ là số 2 trên Zalo

Ứng dụng Zalo là số 1 với chức năng lưu trữ mọi khoảnh khắc. Giúp bạn có thể chia sẻ bất kỳ trạng thái, hình ảnh nào một cách nhanh nhất. Bằng cách share những hình ảnh chụp từ hệ thống camera và tại thư viện chẳng hạn. Đặc biệt hơn, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo, biến tấu nhờ hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh. Nhằm tạo ra hàng loạt bức ảnh độc đáo, mới lạ, tươi đẹp hơn.

9. Sao lưu và khôi phục tin nhắn

Khi Tải Zalo về điện thoại Android, máy tính xong. Nếu bạn muốn sao lưu mọi dữ liệu, cũng như khôi phục tin nhắn tự động đã xóa trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn chỉ cần truy cập vào mục Thiết lập – Tin nhắn và thông báo – Sao lưu, khôi phục. Cuối cùng nhấn nút sao lưu hoặc khôi phục. Là có thể dùng ngay tiện ích này hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn lịch trình sao lưu hàng ngày, tuần, tháng tùy thích.

10. Ấn tượng với tính năng vẽ tay và tùy chỉnh hình ảnh của Zalo

– Nhờ công dụng giấy vẽ cùng bút màu lạ mắt trên ứng dụng Zalo. Người dùng có thể xen kẽ các đoạn chát, văn bản bằng cách trổ tài các bản vẽ ngộ nghĩnh, tinh nghịch, dễ thương v.v…Nhằm mục đích gia tăng thêm cảm xúc vui vẻ cho cuộc trò chuyện. Đặc biệt ảnh vẽ tay tạo ra giúp bạn lưu lại những kỷ niệm đáng có. Hoặc chia sẻ trên trang nhật ký mạng xã hội một cách linh động.

Hướng dẫn cách tải zalo về máy tính Pc – Download zalo apk cho máy điện thoại Miễn Phí

Với ưu điểm tuyệt vời như trên, hàng trăm triệu người trên thế giới và nước ta đã lần lượt đua nhau tải ứng dụng Zalo về máy của mình. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng nhan gui yeu thuong miễn phí linh động cho tất cả dòng máy điện thoại. Với hệ điều hành như Android, iPhone, iOS, Windows Phone…Hoặc sử dụng tiện lợi cho các loại máy tính PC, Laptop, Mac…

Download Zalo apk cho điện thoại Android miễn phí

Tải ứng dụng Zalo miễn phí không mất tiền cho Android bằng cách các bạn hãy truy cập nhanh chóng chỉ trong 2 giây tại website chúng tôi này. Sau đó bấm vào mục Download Zalo. Và tải zalo apk phiên bản mới nhất, phù hợp nhất cho điện thoại Android của mình. Chỉ trong tích tắc, bạn đã tải ứng dụng zalo về máy điện thoại thành công rồi đó.

Tải Zalo APK mới nhất cho điện thoại Android (Samsung, Nokia, Oppo…) Download Zalo Miễn Phí

Hướng dẫn tải Zalo về máy tính – Cách cài đặt và đăng nhập zalo web cho pc, laptop

Link Tải zalo cho Pc

Sau khi tải xong bạn cài đặt Zalo web vào máy tính tương tự như các phần mềm khác.

Cài đặt Zalo xong, bạn bật Zalo trên máy tính lên. Zalo sẽ yêu cầu bạn quét mã QR (mã QR – CODE) để đồng bộ danh bạ từ trên điện thoại vào PC và đăng nhập vào với thông tin nick như trên điện thoại của bạn.

Ở các phiên bản cũ thì mỗi lần tắt máy tính đi bật lại, khi mở Zalo cho PC bạn sẽ phải quét mã QR lại để đăng nhập. Nhưng ở phiên bản mới thì Zalo đã bổ sung chế độ tự động đăng nhập trên máy tính trong lần đăng nhập sau mà không phải quét lại mã QR nữa.

Zalo web trên máy tính phiên bản mới hỗ trợ tính năng nhắn tin, chưa hỗ tợ tính năng gọi điện và cập nhật Status.

Khi dùng điện thoại hướng về phía màn hình máy tính quét mã QR để đăng nhập, bạn có thể gặp lỗi ” không phải mã QR của Zalo “. Đây là nỗi phổ biến nhiều người gặp phải, nguyên nhân là do phiên bản Zalo trên điện thoại của bạn là phiên bản cũ. Cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần tải zalo phiên bản mới nhất về điện thoại của mình là được.

Bạn đang xem bài viết 17 Tài Liệu Lập Trình Android Miễn Phí Chất Nhất / 2023 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!