Xem Nhiều 2/2023 #️ ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 # Top 2 Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Nhiều 2/2023 # ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 mới nhất trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

Root Samsung Galaxy Y (Android 2.3.5)

Chào các bạn,

Mình vừa mới lấy 1 con samsung galaxy y, android 2.3.5. Hiện tại không biết máy này đã root được chưa, bạn nào rành giải đáp & hướng dẫn mình root em này với. Quen xài máy root rồi giờ không root được thấy khó chịu quá.

Mong được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn.

Cảm ơn nhiều.

Cảm ơn nhiều.

Bấm để mở rộng…

Cảm ơn nhiều.

Bấm để mở rộng…

Hướng dẫn cho đơn giản: phone mở- setting- applications- development- chọn usb debugging (nếu đã đc chọn rồi thì thôi)- trên pc mở chương trình root- kết nối phone với pc = cáp usb- trên màn hình pc bấm vào khung ROOT- phone sẽ đc restart lại- tới khi chương trình root báo PASS thì rút cáp ra và b hãy check thử xem trong các ứng dụng trong phone có app Super User chưa? Nếu có thì phone đã đc root, nếu ko thì b đừng làm lại. Chúc các b trong box GLX Y root thành công

Chào các bạn mình là newbie, hôm trước mình có sắm con Galaxy Y cho bạn gái, mình cũng thử lên mạng tìm hiểu cách root, up rom cho android. Cũng vo tình mình tìm đc trang này hướng dẫn cách up rom cho con galaxy Y của mình.. Không biết thông tin trên có chính xác ko? Thanks các bạn

hic, nguồn rom này mình không tin tưởng lắm. Mình chỉ tin 2 nguồn samfirmware và xda thôi, mà hiện tại 2 nguồn này vẫn chưa có nữa. Cách hướng dẫn up rom như vậy là chính xác, nhưng cái đó không quan trọng. Quan trọng là cái rom đó có chính xác hay không thôi. Chứ còn cách up rom qua odin, thì con nào cũng như con nào thôi.

Trên diễn đàn http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1317540 thành viên ascop038 đã root thành công cho SS Galaxy Y bằng cách copy file chúng tôi vào SD và boot bằng recovery mode (hold power, volume up, home button together) xong chọn file chúng tôi từ SD. Mình chẳng hiểu gì cả, post lên đây để các cao thủ xem giúp. Đang có nhiều mem mong root được con này.

Mình chẳng hiểu gì cả, post lên đây để các cao thủ xem giúp. Đang có nhiều mem mong root được con này.

Bấm để mở rộng…

cái này mới là cái chính nè download file http://attachments.xda-developers.com/attachment.php?attachmentid=763088&d=1319722266 (ko cần chỉnh sửa) copy vào thẻ nhớ tắt máy. giữ nút POwer, volume up và Home để vào chế độ recovery. chọn appy update from sdcard hay cái gì đó đại loại như thế. chọn update.zip Khởi động lại máy và kiểm tra kết quả

mình đã thành công với hướng dẫn trên

Đã thành công với Galaxy Y – android 2.3.5 =)

Muốn unroot thì cũng dễ mà bạn, cứ về stock rom Galaxy Y của VN là xong, cái quan trọng là không biết download stock rom Galaxy Y VN (có Zing App) ở đâu thôi, và cách về stock rom VN bằng Odin có khác gì kg thôi. Túm lại là nên đợi thêm 1 tí nửa cho chắc ăn.

có thêm cái app superuser thôi

Làm Thế Nào Để Root Samsung Galaxy S2 I9100 Bằng Android 2.3.6 Bật

Kế hoạch để gốc điện thoại Android của bạn? Nếu bạn sử dụng Samsung Galaxy S2 I9100 bằng Android 2.3.6 bật, ở lại đây. Hướng dẫn này được viết đặc biệt cho bạn. Kiểm tra xem nó một cách cẩn thận rằng nó nên là Galaxy S2 I9100 + Android 2.3.6 bật. Cả hai thiết bị và hệ điều hành Android nên được kết hợp. Nếu không, bạn cần phải tìm một hướng dẫn rooting.

Bạn có chắc rằng hướng dẫn này là hoàn hảo cho điện thoại của bạn không? Ok. Hãy đọc trên để kiểm tra các bước để gốc thiên hà của bạn S2-I9100 từng bước.

Trước khi bạn bắt đầu:

1) Rooting có thể void bảo hành của bạn. Bạn đang làm nó nguy cơ của riêng bạn, và bạn đã biết nó. 2) nhận được của bạn dữ liệu sao lưu để ngăn chặn dữ liệu mất, và bạn đã nhận được nó thực hiện.

Gốc của bạn Samsung Galaxy S2 I9100 bây giờ

1. tải về CF-gốc-SGS2_XW_INU_KL1-v5.0-CWM5 2. tải về Odin3

Bước 1. Trích xuất nội dung thuộc về gói CF-gốc-SGS2_XW_INU_KL1-v5.0-CWM5 mà bạn đã tải xuống vào máy tính của bạn.

Bước 2. Bây giờ, hãy giữ điện thoại và bấm Âm lượng xuống + trang chủ nút cùng một lúc trong khoảng 5 giây để khởi động lại điện thoại của bạn vào Chế độ tải về.

Bước 3. Nhận được của bạn S2 I9100 kết nối với máy tính thông qua một cáp USB kỹ thuật số. Sau đó chúng tôi Odin3 bạn đã tải về trước khi giải nén và chạy nó. Trên cửa sổ của nó, đánh dấu vào ô PDA . Từ đó, chọn tập tin CF-gốc-SGS2_XW_INU_KL1-v5.0-CWM5.tar.

Bước 4. Trên cửa sổ Odin3, chỉ kiểm tra Tự động khởi động lại + F.Reset thời gian. Sau đó nhấp vào nút bắt đầu . Sau một thời gian ngắn, điện thoại của bạn sẽ tự động khởi động lại khi trình rooting kết thúc.

Bước 5. Khi quá trình này là hơn, bạn sẽ thấy vượt qua! trên cửa sổ. Sau đó ngắt kết nối thiết bị của bạn khi Tắt xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Bước 6. Sau đó, bấm các Khối lượng lên + trang chủ nút để khởi động lại điện thoại của bạn vào Chế độ phục hồi.

Bước 7. Ở đây chọn xoá sạch dữ liệu/nhà máy đặt lại và xác nhận các hành động trên màn hình kế tiếp và cũng Chọn xóa Cache phân vùng và xác nhận các hành động trên màn hình kế tiếp.

Bước 8. Bây giờ trong kết thúc, Đi trở lại để trình đơn chính và chọn Khởi động lại hệ thống bây giờ để khởi động lại điện thoại của bạn.

Phục hồi địa chỉ liên lạc từ Thiên Hà S4: bài này nói cho bạn về làm thế nào để phục hồi đã Xoá danh bạ từ Samsung Galaxy S4 trong 3 bước.Khôi phục tin nhắn SMS từ Galaxy S4 : hướng dẫn này trình bày cho bạn một cách dễ dàng để khôi phục các thư từ Samsung Galaxy S4 trong một vài bước.Phục hồi video từ Galaxy S3 Mini: bạn có thể phục hồi đã xoá video từ mini Samsung Galaxy S III của bạn với một vài bước dễ dàng.Samsung Galaxy S Photo Recovery: hướng dẫn này dạy bạn làm thế nào để lấy hình ảnh từ thiết bị Samsung Galaxy S trong 3 bước.

Làm Thế Nào Để Root Android Như Samsung Galaxy S7 / S7 Edge?

Để root hay không root? Đó là một câu hỏi. Khi nói đến việc bắt đầu Android, bạn có thể sẵn sàng chấp nhận hoặc không muốn thực hiện việc jailbreak trên điện thoại Android của riêng bạn. Điều gì trên thế giới đang bắt đầu? Bạn nên root? Làm thế nào để root Android nếu bạn đã sẵn sàng để root Samsung S7 / S7 mới của bạn? Bài viết này sẽ giải thích các câu trả lời bên dưới.

Rooting là một jailbreak dành cho điện thoại Android, cho phép bạn có thẩm quyền cao nhất để truy cập vào hệ điều hành để tùy biến điện thoại theo ý mình. Khi bạn lấy điện thoại ra khỏi hộp, bạn có thể tinh chỉnh một số cài đặt mà nhà sản xuất cho phép. Với một điện thoại bắt nguồn từ đó mở ra một thế giới khả năng, bạn sẽ được thoát khỏi bất kỳ hạn chế về điều hành điện thoại.

Ưu điểm và nhược điểm của Rooting Điện thoại Android

Một khi bạn đã bắt đầu, bạn không chỉ có thể có được nhiều ứng dụng trên cửa hàng Google, tìm phiên bản hệ điều hành mà bạn muốn, xóa bộ nhớ không cần thiết để giải phóng bộ nhớ trong, nhưng cài đặt các hạt nhân tùy biến được tối ưu hóa khác nhau, tăng tuổi thọ pin Cũng như cải thiện hiệu suất.

Rooting sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn hoặc thậm chí để lại cho bạn một thiết bị gạch. Nếu bạn muốn giữ bảo hành cho điện thoại của mình, bạn không được đề xuất để rooting thiết bị Android của bạn. Do truy cập không hạn chế, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bảo mật, nên thận trọng khi sử dụng điện thoại.

Root thiết bị Android with iRoot

Trước khi bạn root điện thoại Android, bạn cần sao lưu dữ liệu điện thoại trong trường hợp chúng bị mất sau khi root. Nếu trước đây bạn không sao lưu, bạn có thể sử dụng phần mềm Gihosoft Android Data Recovery Free để phục hồi dữ liệu bị mất. Bên cạnh đó, đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn có ít nhất 50% pin còn lại, nếu không Android của bạn hết pin, thiết bị có thể sẽ biến thành gạch.

Bước 1. Kết nối Android với PC

Tải về và cài đặt iRoot trên máy tính Window của bạn. Sau đó, sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại Android của bạn với máy tính với chế độ gỡ lỗi USB được bật.

Hướng dẫn Root Samsung Galaxy S7/S7 Edge

Bước 1: Bật “OEM Unlock” trên Galaxy S7

Trên Samsung Galaxy S7 hoặc S7 Edge của bạn, điều hướng đến các tùy chọn của Developer và bật OEM Unlock.

Bước 2: Tải xuống và trích xuất CF Auto Root & Odin trên PC

Bạn cần có CF Auto Root cho Galaxy S7 hoặc CF Auto Root cho Galaxy S7 Edge trên máy tính mà phụ thuộc vào điện thoại bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, Odin rất cần thiết.

Bước 3: Tải về các driver USB Samsung trên máy tính

Để kết nối thành công Samsung Galaxy S7 / S7 Edge với máy tính, bạn nên tải về trình điều khiển trên máy tính của bạn.

Bước 4: Khởi động vào Chế độ Tải xuống và Kết nối Samsung

Giữ nút Home, Power và Volume Down cho đến khi thiết bị Galaxy S7 của bạn đến “chế độ tải xuống”. Bạn cần nhấn nút tăng âm lượng để xác minh tùy chọn của bạn.

Bước 5: Khởi động Odin trên máy tính của bạn

Với CF Auto Root đã tải xuống trên máy tính của bạn, hãy giải nén zip và mở thư mục. Nhấp chuột phải vào tập tin chúng tôi đã được giải nén từ CF Auto Root ZIP, sau đó chọn “Run as administrator” để đảm bảo rooting chạy đúng.

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Cách: Root Samsung Galaxy Và S5360 Trên Android 2.3.5 trên website Kichcauhocvan.net. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!